Your connection is not secure là gì

     
/Khắc phục lỗi sử dụng Trình duyệt /Không ‘kết nối không an toàn’ tức là gì, Your connection is not secure
Tháng Sáu 30, 2017 vanntpt
*

ko “kết nối không an toàn” tức là gì, Your connection is not securelúc Firefox liên kết cho một website an ninh (URL bắt đầu với “http s: //”), nó buộc phải xác minch rằng chứng chỉ do các website là hợp lệ cùng mã hóa là đầy đủ mạnh khỏe nhằm bảo đảm an toàn không thiếu quyền riêng rẽ tứ của người tiêu dùng. Nếu chứng từ tất yêu được xác thực hoặc giả dụ mã hóa là không được mạnh dạn, Firefox sẽ ngăn ngừa các liên kết mang đến những website cùng vắt vị hiển thị một trang báo lỗi:

Phải làm gì nếu khách hàng gặp mặt lỗi này?

Nếu chúng ta gặp một thông tin lỗi như vậy, nếu như có thể, chúng ta nên liên hệ cùng với nhà thiết lập của website cùng thông tin đến họ biết về lỗi. Chúng tôi ý kiến đề nghị các bạn đợi chờ cho trang web sẽ được cố định và thắt chặt trước lúc sử dụng nó. Điều an toàn độc nhất để gia công là bấm Go Bachồng, hoặc xịt thăm một website không giống nhau. Trừ khi chúng ta biết và gọi được nguyên nhân vì sao chuyên môn những trang web được trình bày ko xác minh đúng, cùng sẵn sàng chuẩn bị nguy hiểm giao tiếp qua 1 liên kết rất có thể được dễ bị kẻ nghe trộm, chúng ta không nên liên tiếp mang lại website.

Bạn đang xem: Your connection is not secure là gì

tin tức kĩ thuật

Nhấn vào Advanced nhằm hiểu biết thêm lên tiếng về nguyên do vì sao các liên kết không bình yên. Một số lỗi thường thì được diễn tả dưới đây:

Giấy ghi nhận đã không có cực hiếm mang đến (ngày)


(Tên trang web) áp dụng một chứng từ bảo mật thông tin không hợp lệ. Giấy chứng nhận đang không có quý giá mang đến (ngày).(Mã lỗi: sec_error_expired_issuer_certificate)

Các văn phiên bản lỗi cũng trở nên hiển thị ngày hiện tại cùng thời gian của hệ thống của bạn. Trong ngôi trường phù hợp này là không đúng đắn, tùy chỉnh thiết lập đồng hồ thời trang hệ thống của khách hàng nhằm tháng ngày và thời hạn của ngày lúc này (double-clichồng vào biểu tượng đồng hồ đeo tay trên thanh Taskbar của Windows) để sửa chữa thay thế sự việc.

Giấy ghi nhận quá hạn sử dụng vào (ngày)


(Tên trang web) thực hiện một chứng từ bảo mật không phù hợp lệ. Giấy chứng nhận quá hạn sử dụng vào (ngày).(Mã lỗi: sec_error_expired_certificate)

Lỗi này xảy ra Khi xác thực tính danh của một trang web đã không còn hạn.

Các văn uống bản lỗi cũng biến thành hiển thị ngày hiện thời cùng thời hạn của hệ thống của bạn. Trong trường hợp này là không đúng chuẩn, thiết lập đồng hồ thời trang hệ thống của người tiêu dùng nhằm tháng ngày cùng thời hạn của ngày lúc này (double-click vào biểu tượng đồng hồ bên trên thanh hao Taskbar của Windows) nhằm thay thế sự việc.

Chứng chỉ ko an toàn chính vì không có chuỗi xuất bản đã làm được cung cấp


(thương hiệu trang web) thực hiện một chứng từ bảo mật thông tin không phù hợp lệ. Chứng chỉ không tin cậy bởi vì không có chuỗi desgin đã làm được cung ứng.(Mã lỗi: sec_error_unknown_issuer)

quý khách rất có thể kích hoạt công dụng quét SSL trong ứng dụng bảo mật thông tin của khách hàng chẳng hạn như ESET tuyệt BitDefender. Hãy demo để vô hiệu hóa hóa tùy lựa chọn này.

Chứng chỉ ko an toàn chính vì giấy chứng nhận tổ chức desgin là không biết


(thương hiệu trang web) sử dụng một chứng chỉ bảo mật thông tin chưa phù hợp lệ. Chứng chỉ ko an toàn và tin cậy chính vì giấy chứng nhận tổ chức triển khai gây ra là ko rõ.(Mã lỗi: sec_error_unknown_issuer)

Các cert8.db tập tin vào thỏng mục làm hồ sơ của bạn có thể đã bị lỗi. Xóa tập tin này trong những khi Firefox được đóng lại.

Mở thư mục làm hồ sơ của bạn:

Nhấn vào nút thực đơn , Nhấp vào giúp đỡ với lựa chọn biết tin khắc chế sự thay. Các tab Thông tin khắc phục và hạn chế sự vậy sẽ xuất hiện.Dưới phần Cơ bạn dạng ứng dụng, nhấn vào Show Thỏng mục Một hành lang cửa số với cá thể của các bạn sẽ xuất hiện thêm.
Nhấp vào nút thực đơn và kế tiếp nhấp vào Lối .


(tên trang web) thực hiện một chứng chỉ bảo mật thông tin chưa phù hợp lệ. Chứng chỉ không tin cậy chính vì nó là từ cam kết.(Mã lỗi: sec_error_untrusted_issuer)

chứng chỉ từ ký kết tạo nên dữ liệu của công ty bình yên từ người nghe trộm, mà lại ko nói gì về việc ai tín đồ thừa nhận tài liệu. Đây là bình thường cho các trang web mạng nội cỗ nhưng không có sẵn công khai.

Xem thêm: Khắc Phục Lỗi Không Vào Được Google Trên Máy Tính, Chia Sẻ Cách Sửa Lỗi Không Mở Được Google Chrome

Giấy ghi nhận chỉ có giá trị đến (tên trang web)


(tên trang web) sử dụng một chứng chỉ bảo mật chưa phù hợp lệ. Giấy chứng nhận chỉ có mức giá trị mang lại (thương hiệu trang web).(Mã lỗi: ssl_error_bad_cert_domain)

Lỗi này là nói cho bạn hiểu được Việc xác minh được gửi cho chính mình bởi các website thực thụ là cho 1 website khác. Trong lúc bất cứ điều gì bạn gửi sẽ được bình an tự fan nghe trộm, bạn nhận rất có thể không hẳn là bạn bạn cho rằng chính là.

Một tình trạng thịnh hành là khi giấy ghi nhận là thực thụ cho một trong những phần khác biệt của cùng một trang web. lấy ví dụ, bạn cũng có thể đã đi vào thăm https://example.com, dẫu vậy chứng chỉ là https: // www example.com.. Trong ngôi trường vừa lòng này, nếu bạn truy vấn https:. Example.com // www thẳng, chúng ta tránh việc nhận ra cảnh báo.

Bỏ qua các cảnh báo

Quý khách hàng chỉ cần bỏ qua những chú ý nếu bạn đầy niềm tin trong cả nhì tính danh của các website cùng tính toàn vẹn của liên kết của khách hàng – ngay cả khi chúng ta tin cậy trang web, ai đó có thể được can thiệp với liên kết của doanh nghiệp. Dữ liệu các bạn nhập vào một website bên trên một kết nối được mã hóa một biện pháp yếu ớt hoàn toàn có thể dễ bị nghe trộm là tốt.

Để bỏ lỡ các trang lưu ý, nhấn Advanced:

Trên những trang web với mã hoá yếu đuối các bạn tiếp đến sẽ tiến hành hiển thị một tùy chọn nhằm mua các trang web bằng cách sử dụng bảo mật lỗi thời.Trên những trang web nhưng ghi nhận không được xác thực, chúng ta có thể được cung ứng tùy chọn nhằm thêm một ngoại lệ.
Trang website nơi công cộng hợp pháp sẽ không còn yên cầu các bạn thêm một nước ngoài lệ mang đến giấy ghi nhận của họ – vào ngôi trường thích hợp này là chưa phù hợp lệ giấy chứng nhận rất có thể là 1 trong những dấu hiệu của một trang web cơ mà đang lừa dối các bạn hay đánh cắp dìm dạng của công ty.
Báo cáo Lỗi

Trên một vài website bao gồm một tùy chọn nhằm report lỗi mang đến Mozilla cho mục tiêu thống kê:

Tmê mẩn khảo thêm dịch vụ Hosting không giới hạn, gmail hosting, VPS Giá thấp, Hosting gia re 

* Tmê man khảo lỗi khác:

SỬA LỖI ”KẾT NỐI CỦA BẠN KHÔNG PHẢI LÀ KẾT NỐI RIÊNG TƯ”

Khắc phục lỗi Your connection is not secure

Khắc phục lỗi ”Your connection is not private”

Không ‘liên kết ko an toàn’ Có nghĩa là gì, Your connection is not secure

There is a problem with this website’s security certificate

Ghi rõ nguồn DirectAdmin.edu.vn lúc copy nội dung bài viết này


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ ko được hiển thị công khai. Các ngôi trường buộc phải được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Thư điện tử *

Trang web


*