Xóa trang web đã truy cập

     

Cũng giống hệt như trên máy tính, những trình coi xét trên Smartphone Android cũng mọi được cho phép người tiêu dùng xóa lịch sử hào hùng trình coi xét hầu như trang web đã truy cập. Viettel Store đã trả lời bạn bí quyết xóa lịch sử Google Chrome bên trên điện thoại cực dễ dãi, chỉ việc làm việc vào 10 giây.

Bạn đang xem: Xóa trang web đã truy cập


Nội dung hiển thị trên trang lịch sử dân tộc của chúng ta là gì?

Trang lịch sử hiển thị là danh sách những website cơ mà chúng ta đang truy vấn bên trên trình xem xét Chrome trong đá quý 90 ngày gần nhất. Đối với các trang mà chúng ta truy cập dạng nhỏng chrome://web1_settings giỏi các trang mà lại chúng ta truy cập ngơi nghỉ chính sách ẩn danh tốt hầu hết trang các bạn đang xóa sổ lịch sử dân tộc chăm bẵm web sẽ không còn được lưu trữ vào trang lịch sử vẻ vang trình phê duyệt.

Nếu như sẽ đăng nhtràn vào Chrome cũng giống như đồng điệu hóa lịch sử hào hùng thì khi đó trang lịch sử dân tộc của bạn sẽ hiển thị tất cả các trang web nhưng bạn sẽ truy vấn trên tất cả các trang bị mà bạn vẫn đồng bộ hóa vào một khoảng thời hạn dài hơn. Vậy có tác dụng vắt nào nhằm xóa

Cách xóa lịch sử Google Chrome bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android/iOS

Nếu không thích người khác biết tôi đã truy cập vào website làm sao bên trên năng lượng điện thoại, biện pháp tốt nhất là hãy xóa lịch sử vẻ vang chú ý website của trình chuẩn y. Để xóa lịch sử vẻ vang Chrome bên trên điện thoại, nội dung bài viết áp dụng Chrome dành cho Android, người dùng iOS cũng có thể có phương pháp thao tác làm việc tương tự như.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thêm Nút Share Facebook Vào Web, Cách Thêm Các Widget & Nút Facebook Vào Website

*
Tất nhiên nhằm xóa lịch sử vẻ vang Chrome trên điện thoại thông minh, các bạn đề xuất chạy vận dụng Chrome
*
Quý Khách truy vấn vào menu bao gồm ở góc cạnh bên trên thuộc bên phải
*
Truy ctràn vào Cài đặt
*
Sau kia chúng ta vào mục Bảo mật
*
Tại mục Bảo mật chúng ta tuyển lựa tài liệu ý muốn xóa, trong hình là xóa đi số đông thứ
*
Sau đó các bạn vào lại Lịch sử để thấy công dụng. Thật bất ngờ, list trang web các bạn từng truy cập trước đó đã đổi mới mất

Vậy gồm cách nào nhằm Chrome ko lưu lịch sử dân tộc chú tâm web không?

Có chđọng, nếu như bạn không thích trình coi sóc Chrome tàng trữ lịch sử vẻ vang search kiếm, truy cập website của chúng ta thì chúng ta cũng có thể sử dụng cơ chế ẩn danh bên trên điện thoại cảm ứng thông minh bằng cách:

quý khách hàng mnghỉ ngơi trình chuyên chú Chrome trên điện thoại của bạnTại trên cùng phía mặt phải của trình lưu ý, hãy kiếm tìm tìm bấm chuột trái vào hình tượng Thêm 
*
Cửa sổ ẩn danh new (New Incognito lớn Window) và lúc ấy một cửa ngõ số Ẩn danh mới vẫn tồn tại nlỗi hình biểu hiện bên dưới.

*

Còn cùng với máy vi tính thì chúng ta cũng có thể sử dụng phím tắt nhanh hao nhằm mở cửa sổ trình ưng chuẩn ẩn danh nhỏng sau:

Với laptop chạy Windows, Linux hoặc Chrome OS: Nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + n.Với máy Mac: Nhấn vào tổ hợp phím ⌘ + Shift + n.

quý khách hoàn toàn có thể biến đổi thân những cửa sổ Ẩn danh và cửa sổ Chrome thường thì. Để đưa từ bỏ chính sách ẩn danh thanh lịch chế độ thông thường vô cùng đơn giản và dễ dàng bạn chỉ cần thừa nhận tổ hợp phím Ctrl + n. Vậy là hoàn thành rồi!


Mong rằng với bí quyết xóa lịch sử vẻ vang search tìm Google Chrome trên điện thoại này, bạn sẽ quản lý được máy cùng điều hành và kiểm soát được đều ánh mắt tò mò bất kể lúc nào… Lưu ý, gần như trình duyệt y thông dụng hiện nay về cơ bạn dạng, phương pháp xóa tài liệu cẩn thận website tương đối giống nhau. Nếu bạn ko thực hiện trình duyệt Chrome, vẫn hoàn toàn có thể tham khảo cách xóa trong mục cài đặt của trình chú tâm. Chúc bạn thực hiện thành công xuất sắc.