Xếp hạng giọng hát snsd

     

Bảng xếp hạng được biết của các chuyên viên Kbiz đánh giá Yoona ở chỗ đầu với Jessica áp chót.

Bạn đang xem: Xếp hạng giọng hát snsd


Ngày 17/4, các diễn bầy Kpop chia sẻ một bảng review khả năng thành công xuất sắc nếu 9 cô gái của SNSD xé lẻ. Bảng xếp hạng được cho là vì các chuyên gia Kbiz bình chọn, đem điểm trung bình của 4 tiêu chuẩn - hóa học nghệ sĩ, năng lực ca hát, diễn xuất, cùng nhạc kịch.

*
Bảng xếp hạng bao gồm các tiêu chí cụ thể. Ảnh: smtownfamily

Gương mặt đại diện của nhóm, Yoona, dẫn đầu với 7.1 điểm. Kể từ lúc SNSD ra mắt, Yoona luôn là hình mẫu thần tượng ưng ý của showbiz Hàn. Chắc rằng vì vậy nhưng mà Yoona thừa nhận số điểm tối đa ở phương diện hóa học nghệ sĩ. Dù chưa phải giọng ca nổi bật, nhưng lại Yoona được yêu dấu và vận động khá đồng đầy đủ trên cả 2 mặt trận, âm thanh và diễn xuất. Cô cũng thuộc danh sách thần tượng Hàn có nhiều hợp đồng pr nhất.

*
Yoona là thành viên "bỏ túi" nhiều dự án công trình phim truyền hình cùng quảng cáo nhất. Ảnh: ceci
*
Taeyeon có khả năng thành công tốt nhất với nghiệp ca sĩ solo và nhạc kịch. Ảnh: SM

Các tín đồ tỏ ra khá bất thần khi trưởng team Taeyeon chỉ xếp thiết bị 2. Taeyeon luôn luôn được mệnh danh là giọng ca vàng của nhà SM. Cô quan trọng thành công với các dự án nhạc phim. Gần như tất cả ca khúc nhạc phim của Taeyeon hầu hết đạt thứ hạng tốt trên bảng xếp thứ hạng âm nhạc. Đây có thể coi là bảo hội chứng cho một sự nghiệp solo rực rỡ nếu Taeyeon bóc khỏi SNSD. Các chuyên viên chấm Taeyeon 8 điểm ngơi nghỉ mảng nhạc kịch, dù cô từng chia sẻ nhạc kịch không giành riêng cho mình.

Xem thêm: Cách Để Tẩy Màu Tóc Bằng Oxy Già Đẹp Long Lanh Như Thuốc Nhuộm

Hai thành viên không giống trong nhóm nhỏ tuổi TTS thuộc Taeyeon là Tiffany cùng Seohyun theo lần lượt giữ địa điểm thứ 5 cùng 7. Sooyoung (3), Yuri (4) với Sunny (6) nhận điểm cao nhất ở tài năng diễn xuất vào 4 tiêu chí. Cỗ máy nhảy Hyoyeon (9) bao gồm phần thiệt thòi lúc bảng đánh giá thiếu tiêu chuẩn về năng lực vũ đạo, vốn là yêu thích của cô. Điều đáng quá bất ngờ nhất có lẽ là Jessica. Công chúa băng giá bán của SNSD xếp áp chót. Cô được review khá tốt ở mảng hát hò, tuy thế lại thiếu vắng chất nghệ sĩ và diễn xuất.

*
Jessica gây bất ngờ khi chỉ đứng số 8. Ảnh: soup
*
SNSD liên tiếp bày tỏ mong muốn được đứng trên sảnh khấu cùng nhau trong vô số nhiều năm nữa. Ảnh: directjapan

Phúc Chi


SNSD Kpop solo xếp hạng


Đọc tiếp


*

Showbiz Hàn chấm điểm khủng hoảng rủi ro của SNSD

72 63 9 473

Một đạo diễn showbiz tổng quan về tình trạng bây giờ là SNSD đang “khủng hoảng toàn diện”.

*

SNSD - 2NE1 bất phân chiến thắng bại

114 8 106 142

Hai nhóm cùng quảng bá trên các chương trình âm nhạc suốt mon 3, và tất nhiên cũng phải so kè, đụng độ nhau ít nhiều lần.

*

Sunny nói về sự ghen tỵ trong nội cỗ SNSD

63 14 49 114

Dù thân mật nhưng tình yêu của các nàng vẫn có những sự khác hoàn toàn so với côn trùng quan hệ anh chị em ruột.


Bạn có thể quan tâm


XEM NHIỀU*