Top 10 phim về khủng long hay nhất

     

Với kỹ xảo điện hình ảnh hàng đầu cùng kịch bạn dạng mới lạ đầy hấp dẫn, 11 phim xuất xắc về khủng long như đưa fan xem về bên kỷ nguyên cực thịnh của loài từng kẻ thống trị Trái Đất rộng 160 triệu năm, tất cả kích thước khổng lồ và tuyệt nhiên duy trì “ngai vàng” vào chuỗi thức ăn uống thời tiền sử.

Bạn đang xem: Top 10 phim về khủng long hay nhất

Công viên kỷ Jura 1

*

Trên một hòn đảo kín ,công việc chế tạo lại khủng long thời tiền sử đang được xong xuôi bởi phần lớn DNA sót lại trên những nhỏ muỗi cổ xưa. Trước khi mở công viên của mình, ông Hammond sẽ mời một đội khoa học cho để tham quan và giúp đỡ ông. Nhưng trong một tối mưa bão, hệ thống bảo vệ bị sụp đổ, những nhỏ thú khổng lồ cổ điển thoát ra ngoài…

Công viên kỷ Jura 2: thế giới bị mất

*

Sau thất bại nặng nề tại quần đảo Nublar, khu dã ngoại công viên khủng long bị phá hủy hoàn toàn sau cơn bão. John liên tục tổ chức chuyến đi nghiên cứu thứ 2 tại hòn đảo có tên Sorna, thực chất, đây là hòn đảo thứ 2, vị trí nuôi dưỡng với ấp trứng khủng long rồi chuyển tới Nublar.

Trong chuyến du ngoạn lần này có Tiến sĩ Sara Harding, bạn nữ của tiến sĩ Ian Malcom! Anh không được báo trước rằng cô vẫn tới đảo Sorna, biết rằng chuyến du ngoạn này rất gian nguy vì Ian đã từng có lần ở trên hòn đảo Nublar, anh quyết định mạo hiểm tới đảo để đưa Laura về.

Đến khi đến đảo, anh mới tìm ra thực sự rằng thực chất đây là cuộc săn khủng rùa và lân mô lớn, nhằm mục đích bắt chúng mang đến thành phố San Fransisco, nơi 1 khu dã ngoại công viên khủng long mới đã được thiết kế sẵn.

Công viên kỷ Jura 3

*


Tám năm trôi qua tính từ lúc lần cuối cùng tiến sĩ Alan Grant va trán với đàn khủng long, lúc này ông trả toàn thoải mái và dễ chịu với cuộc sống thường ngày chẳng dính dáng vẻ gì mang lại đám sinh đồ thời lịch sử từ trước đó.

Nhưng ko may, ông gặp gỡ khó khăn về tài chủ yếu trong quá trình làm nghiên cứu, chính vì thế đành buộc phải nhận sự hỗ trợ của một doanh nhân giàu có Paul Kirby. Đó là 1 trong chuyến bay tới vùng Isla Sorna hẻo lánh, nơi có cơ sở nghiên cứu thứ nhì của InGen. Theo thỏa thuận hợp tác này, tiến sĩ Alan sẽ tài năng trợ trang trải cho những nghiên cứu và phân tích của mình.

Nhưng mục đích chính của phòng Kirby lại là dựa vào một chuyên gia về khủng long tìm góp Eric nam nhi mình. Cậu nhỏ nhắn 14 tuổi sẽ vô tình nhảy dù xuống quần đảo hoang vắng. Sau một tai nạn đáng tiếc đáng tiếc, đội 7 người đã bị bỏ lại trên kia và ts Alan bắt đầu hiểu ra vì sao thực sự của lời mời từ Paul Kirby.

Xem thêm: Dụng Cụ Đo Thể Tích Đơn Vị Đo? Dụng Cụ Đo Câu 3 Đơn Vị Và Dụng Cụ Dùng Để Đo Thể Tích Là Gì

Cuộc phiêu dạt trở thành chuyến du ngoạn chết fan khi chúng ta phải đương đầu những con khủng long ăn thịt sẽ tiến biến thành một kiểu như loài mới gồm trí tuệ thừa trội hơn ngẫu nhiên động vật linh trưởng nào, thậm chí cả bé người…

Công viên kỷ Jura 4: nhân loại khủng long

*

Hai mươi 2 năm sau khu vui chơi công viên kỷ Jura, Isla Nublar bây chừ đã trở thành công viên khủng long thật sự, thương hiệu là Jurassic World, lúc đầu được tưởng tượng bởi John Hammond. Khu vui chơi công viên mới được cài đặt bởi tập đoàn Masrani. Owen (Chris Pratt), một nhân viên cấp dưới tại chỗ của công viên, đang phân tích hành vi của Velociraptor. Nhiều năm sau, tỉ lệ khách của Jurassic World suy bớt và một sự lôi kéo mới, được tạo nên để đắm say lại sự chăm chú của khách, đem lại công dụng ngược với ước ao đợi.

Thế Giới khủng Long: quốc gia Sụp Đổ

*

Bốn năm sau thảm họa khu vui chơi công viên kỷ Jura bị diệt diệt. Một vài con khủng long thời tiền sử vẫn còn sống sót trong rừng trong những lúc Isla Nublar bị con bạn bỏ hoang. Owen cùng Claire quyết định tiến hành chiến dịch giải cứu đa số con khủng long thời tiền sử còn sống sót khỏi sự xuất xắc chủng khi ngọn núi lửa tại quanh vùng này ban đầu hoạt cồn trở lại. Chúng ta vô tình mày mò ra một âm mưu có thể khiến toàn thể hành tinh đương đầu với một mối đe dọa to lớn trước đó chưa từng thấy kể từ thời chi phí sử.


Chú bự long tốt bụng

*

Trong một thế giới mà trái đất không biến thành va chạm vì thiên thạch cùng loài khủng long không bao giờ bị hay chủng, chú lớn longApatosaurus mang tên là Arlo bị mất tía trong một tai nạn. Một ngày, Arlo rơi xuống một dòng sông và bị đánh ngất xỉu bởi một hòn đá. Khi tỉnh dậy, cậu thấy mình sẽ ở biện pháp nhà khôn xiết xa. Trong khi cố gắng tìm đường về lại quê hương tại Clawed-Tooth Mountains, cậu trở thành các bạn với một fan thượng cổ tên là Spot.

Làm chúng ta với loại người, cả hai với mọi người trong nhà chu du qua các nơi khắc nghiệt và bí ẩn, Arlo dần dần học được cách đối đầu và cạnh tranh với nỗi sợ của chính mình và phát hiện tại ra tài năng tiềm ẩn bấy lâu.

Thám Hiểm Vùng Đất Lạ

*

Một team nhà thám hiểm đã đi được sâu vào rừng Congo để tìm những bệnh tích trường thọ loài khủng long thời tiền sử đã được không ít người dân phạt hiện. Nhóm gặp mặt phải một trong những sinh vật phi thường đã giỏi chủng vài triệu năm trước đây ..


Khủng Long Đại Chiến

*

Câu chuyện vào Tarbosaurus diễn ra ở thời điểm 80 triệu năm về trước. Lúc ấy, loài khủng long thống trị lãnh thổ hàn quốc cũng y như cách chúng tung hoành bên dưới mọi vùng trời còn sót lại của rứa giới. Một phần lãnh địa khủng long thời tiền sử mà bây chừ được biết đến dưới cái tên Jeonnam Yeosu là rừng “nhà” của tương đương loài quánh chủng: Tarbosaurus. Nhóc nhỏ tuổi tuổi độc nhất trong gia tộc Tarbosaurus là Đốm , một đứa trẻ con hiếu cồn và khôn xiết tò mò. Cùng với mẹ và cặp sinh đôi, cậu bé xíu sống hạnh phúc trong khu rừng, kiên nhẫn học bí quyết đi săn…

Dạo cách Cùng to Long

*

Walking with Dinosaurs là tập phim hành hễ đưa khán giả trở về nhân loại thời tiền sử ly kỳ và túng hiểm, chỗ mà làm cụ nào chúng tồn tại trong hàng nghìn năm và giải thích những bí ẩn về sự mất tích đột ngột của chúng khi chỉ nhằm lại mọi mẫu hóa thạch minh chứng sự trường thọ của khủng long…

Raptor Ranch

*

Một thị trấn nhỏ tuổi ở Texas trở bắt buộc hỗn loạn vị những con khủng long khát máu. Liệu thị xã kia số trời sẽ như thế nào ?

Dinosaur (2000)

*

Trong một đợt tấn công của 1 đội Iguanodon, một quả trứng đã như mong muốn thoát nạn, với đã có một cuộc hành trình dài. Cuối cùng đã được 1 bầy đàn vượn cáo nuôi nấng. Sau thời điểm trứng nở ra, họ điện thoại tư vấn nó là Aladar. Khi 1 trận thiên thạch rơi xuống trái đất, Aladar và mái ấm gia đình phải rời quê hương của mình. Xa nhà và đương đầu với những gian nguy và chúng ta đã chạm mặt những loài khủng long khác, được dẫn dắt bởi Kron cùng Brutton. Toàn bộ cùng nhau trong chuyến hành trình đi kiếm tìm tổ mới, tuy vậy đó chưa phải là điều dễ dàng.