Xem điểm trường thpt trần thị tâm

     

Trường THPT Trần Thị Tâm

Điện thoại: 02333860207

quangtri.edu.vn

Giới Thiệu Trường THPT Trần Thị Tâm

Dọc theo tuyến phố Tỉnh lộ 8 uốn khúc quanh teo cùng lan láng ngào ngạt mùi hương tràm tự Thị Trấn Hải Lăng về Bải biển lớn mộng mơ Mỹ Tdiệt, họ sẽ tới với mảnh đất nền rất gần gũi Hội Yên- Hải Quế- Hải Lăng- Quảng Trị, là nơi bệnh tích người con gái của Thôn Thâm Khê- làng mạc Hải Khê đã kiên trì đánh nhau và hy sinh vào loạn lạc phòng Mỹ cứu vớt nước, cùng thời buổi này củng trên khu vực đây sẽ mọc lên mái ngôi trường có tên phụ nữ AHLS Trần Thị Tâm.Trường trung học phổ thông Trần Thị Tâm được Ra đời ngày 31 mon 8 năm 2001 theo quyết định số 2110/QĐ-UB của quản trị Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Quảng Trị. Đây là ngôi ngôi trường nằm ở vị trí phía đông của thị xã Hải Lăng, là vị trí hội tụ học tập của học viên sinh hoạt 5 xã: Hải Quế, Hải Ba, Hải Dương, Hải An, Hải Khê cùng những xã kề bên. Trường được có thương hiệu phụ nữ liệt sỹ Trần Thị Tâm, fan nhỏ xuất sắc ưu tú của quê nhà Hải Lăng sẽ gan dạ đánh nhau cùng quyết tử tuổi tkhô giòn xuân của bản thân mình mang lại quê hương- nước nhà. Đó là niềm tự hào, là tấm gương thôi thúc cho cán bộ- giáo viên- nhân viên của trường nổ lực và phát huy sức trẻ vào công tác làm việc, học viên của ngôi trường ko xong tiếp thu kiến thức, tập luyện, cứng cáp, vươn cao cùng vươn xa.

Bạn đang xem: Xem điểm trường thpt trần thị tâm

Từ năm học tập 2001 – 2002 đến năm học tập 2003-2004: Là mô hình ngôi trường nhô bao gồm 2 cấp cho học: Cấp trung học cơ sở bao gồm học sinh tự lớp 7 - lớp 9 của thôn Hải Quế được bóc tách ra sóng ngắn từ trường trung học cơ sở Hội Yên; Cấp THPT tất cả học sinh hầu hết của 5 buôn bản Hải Quế, Hải Ba, Thành Phố Hải Dương, Hải An, Hải Khê.

Từ năm học tập 2004- 2005 mang đến nay: Các lớp trung học cơ sở sẽ tốt nghiệp ra trường, hôm nay trường chỉ với cấp THPT.

Trong ngay sát 10 năm qua bởi sự cố gắng nỗ lực cố gắng ko căng thẳng của toàn bộ đội ngũ CBGV và học sinh, sự triết lý chính xác, sự chỉ huy cạnh bên sao của đưa ra cỗ Đảng, BGH công ty trường, sự quyên tâm sâu sắc của các cung cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương, của Ssống GD&ĐT Quảng Trị, của bố mẹ học sinh, của nhân dân Hải Lăng hero, trường trung học phổ thông Trần Thị Tâm đang không dứt trở nên tân tiến bao gồm cả con số cùng unique.

Về team ngũ:

Năm học tập đầu tiên: Có 17 CBGV có CBQL: 02; NV: 02 GV: 13.Đến năm học tập 2010-2011: Có 37 CBGV trong các số ấy CBQL: 02; NV: 03; GV: 32.

Tất cả cán bộ làm chủ của trường hầu hết đạt chuẩn chỉnh với bên trên chuẩn, hiện thời ngôi trường bao gồm 2 thầy giáo sẽ học tập cao học tập cùng sẵn sàng giỏi nghiệp. Đội ngủ CBGV của trường là 1 đồng minh kết hợp, năng hễ, trí tuệ sáng tạo, yêu thương nghề cùng tận chổ chính giữa giúp đỡ học sinh. Các nuốm hệ học viên của ngôi trường đã trưởng thành và cứng cáp và tham mê gia công tác trên hồ hết nghành, trong các số đó gồm có thầy giáo- giáo viên ttốt đã trsinh hoạt về trường công tác làm việc, đó là điều kiện để những em cách tân và phát triển với góp sức sức ttốt của bản thân cho việc cách tân và phát triển của quê nhà.

Xem thêm: Phần Mềm Ftp Server Tốt Nhất, 3 Ftp Client Miễn Phí Tốt Nhất Cho Mac Và Windows

Phát triển con số cùng hóa học lượng:

ăm học tập thứ nhất 2001-2002 trường bao gồm 350 HS/8lớp- Trong số đó tất cả 2 lớp 10 cùng 6 lớp cung cấp trung học cơ sở. Trong 3 năm đầu, cứ mổi năm bớt 2 lớp cấp cho THCS cùng tăng 3 mang đến 4 lớp cấp trung học phổ thông. Từ năm học 2004-2005 trngơi nghỉ đi, hàng năm tạo thêm 1 mang lại 2 lớp và tới nay (năm học tập 2010-2011) bao gồm 747 học tập sinh/ 16 lớp. Số HS tăng 2,1 lần và số lớp tăng 2 lần.Tỉ lệ học sinh thi đỗ TN sản phẩm năm: Từ 85% trsinh hoạt lên, năm học tập 2009-2010 đạt 99,47% xếp vào tốp những ngôi trường có xác suất học viên đổ giỏi nghiệp cao vào toàn thức giấc.Số học sinh thi đỗ vào Đại học mặt hàng năm: Từ 17% trsinh sống lên, phần lớn rất nhiều học sinh còn sót lại thi đổ vào Cao đẳng hoặc vào học nghỉ ngơi các trường Trung cung cấp chuyên nghiệp hóa, trong thời điểm học 2009-2010 vừa rồi trường bao gồm Tỷ Lệ điểm thi đại học xếp sản phẩm công nghệ 13/33 ngôi trường trong toàn tỉnh giấc.

Một số các kết quả đạt được:

Học sinc đạt giải trong số kỳ thi Học sinc giỏi cấp tỉnh: Có 47 giải gồm những: 02 giải nhì; 19 giải 3 và 26 giải KK.Hàng năm bao gồm tự 3 học viên trnghỉ ngơi lên được xét lựa chọn dìm những học bổng có mức giá trị: Có 1 học viên dấn giải thưởng Lý Tự Trọng; 1 học sinh dấn học tập bổng Hoa Trạng Nguyên; nhiều em nhận các học bổng: Khuyến học, Niềm mong muốn, học bổng nhân đạo, Sinno Japan, học bổng tiếp sức mang lại ngôi trường của Báo Tiền phong…Danh hiệu thi đua:Giáo viên dạy giỏi cung cấp tỉnh: 04 đ/c.Giáo viên dạy dỗ xuất sắc cung cấp trường: 15 đ/cTrường đạt danh hiệu Tập thể lao cồn tiên tiến cấp ngành.Chi cỗ giành danh hiệu TCCS Đảng trong sạch vững vàng khỏe khoắn kể từ ngày Ra đời đến nay.Đoàn trường các năm tức khắc đạt vững vàng khỏe mạnh cùng được Tỉnh đoàn- Huyện đoàn khen ttận hưởng.Công Đoàn những năm ngay lập tức được thừa nhận là công đoàn các đại lý vững vàng khỏe khoắn.

Thương hiệu đồ gia dụng chất của trường hiện có:

Ngày đầu new Thành lập và hoạt động ngôi trường chỉ có 1 dãy công ty 2 tầng với 10 phòng học chưa có người yêu thân bờ cát trắng thì tới nay sẽ xây thiết kế với sẵn sàng xong xuôi dãy công ty học tập với thực hành 3 tầng cùng với vừa đủ các chống chức năng, vi tính, thỏng viện ..., khuôn viên, cổng ngôi trường bền vững, Sảnh trường rợp đuối bóng cây.

Với gần như số lượng nêu trên, trường hợp rước so sánh với một vài trường vào Tỉnh thì quả là còn nhỏ nhỏ nhắn, tuy vậy khởi nguồn từ thực trạng, điều kiện của nhà ngôi trường thì các kết quả dành được thiệt đáng trân trọng.

Quá trình hiện ra cùng trở nên tân tiến trong khoảng thời gian gần 10 năm qua của trường trung học phổ thông Trần Thị Tâm thật đáng trường đoản cú hào với trân trọng. Có được gần như kết quả đó trên là yêu cầu kể tới sự quyên tâm lãnh đạo của sở GD&ĐT, của Huyện uỷ, của HĐND, Ủy Ban Nhân Dân thị trấn Hải Lăng, sự phối kết hợp trợ giúp của cán cỗ với quần chúng. #, phụ huynh bên trên địa phận, cùng với việc nỗ lực phấn đấu của các núm hệ cán bộ, cô giáo và học viên, đơn vị ngôi trường ko dứt đẩy mạnh số đông dễ dàng, khắc phục và hạn chế phần lớn khó khăn trsinh sống hổ ngươi, từng bước vượt qua. Thầy cùng trò Shop chúng tôi tỏ lòng hàm ơn sâu sắc cho những cung cấp lãnh đạo, cho cán cỗ và quần chúng những buôn bản vẫn quyên tâm chăm lo, tạo thành đông đảo điều kiện thuận tiện độc nhất vô nhị đến thầy với trò trường bọn chúng tôi; Xin chân thành cảm ơn cùng ghi thừa nhận sự đóng góp của những vắt hệ cô giáo, cô giáo, học sinh, phụ huynh học sinh trong quá trình xây đắp đơn vị ngôi trường để có được bước cách tân và phát triển new nlỗi ngày hôm nay.