Wordpress bị chặn trên điện thoại

HomeTHỦ THUẬTCÁCH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN ĐỂ TRUY CẬP. VÀO BLOG VÀ CÁC TRANG WEB KHI BỊ NHÀ MẠNG CHẶN TRÊN ĐIỆN THOẠI
Unknown23:24:00THỦ THUẬT
*

Sau “vụ việc” facebook bị ngăn thì lại mang đến blog wordpress với nguyenminhchau.com (blogger) cũng được bỏ vào sổ black của các nhà mạng.

Bạn đang xem: Wordpress bị chặn trên điện thoại


VNPT ko ngăn luôn trang blogger.com, wordpress.com mà chặn những subdomain name dạng *.nguyenminhchau.com.com với *.wordpress.com . Do vậy, toàn bộ những bloger vẫn áp dụng blogger với wordpress sẽ ảnh hưởng ngăn truy cập tương tự như facebook. Trước phía trên thì một trong những khu vực vẫn truy vấn được hoặc chấp chới vày đã vào tiến trình phân tách thử nghiệm.
*

Đây là 1 tác động phệ đến các cá thể và tổ chức sẽ thực hiện blogger cùng wordpress để gia công trang web và phần đông xã hội blogger chân thiết yếu.
- Nguim nhân về bài toán chặn subdomain name *.nguyenminhchau.com.com cùng *.wordpress.com rất có thể vị hiện thời có tương đối nhiều web black cất ngôn từ xấu (đồi trụy, phản bội động…); ngulặng nhân không giống là dosử dụng mặt đường truyền thế giới nhiều mà không thu được lại ROI vì chưng Ngân sách cao hơn đường truyền trong nước cần nhà mạng di động tạm khóa IP. nhằm ko bị đại bại lỗ.
Riêng mạng 3G của 3 ông lớn vẫn ko triển khai ngăn, chính vì vậy trước đây chỉ cần tắt wifi, mngơi nghỉ 3G là truy vấn bình thường. Từ khoảng thời điểm đầu tháng 5/năm 2016 mạng 3G Vinaphone thường xuyên ngăn nguyenminhchau.com, wordpress. Đứng trước năng lực mọi nơi bị ngăn cộng đồng blog cấp thiết bó tay Chịu đựng bị tiêu diệt.Tại bài bác trước mình đã phân tách bửa phương pháp khắc chế ngăn đối với PC và Laptop, và bài xích bí quyết hạn chế và khắc phục chặn cùng với thứ apk cùng quả táo (thiết bị di động và tab). Nhưng chưa tồn tại phương pháp gì khắc chế khả dĩ đối với điện thoại với tab Khi sử dụng mạng 3G của Vinaphone.Có chúng ta bảo rằng cần sử dụng ứng dụng DNS change tuy vậy mình demo thì hơi trắc trở và không thành công xuất sắc. Hôm ni bản thân phân chia bổ giải pháp khắc phục hiện tượng kỳ lạ bị ngăn bằng phương pháp dễ dàng và đơn giản rộng nhiều với thành công xuất sắc 100%; tự ni thì không còn nỗi bi thảm sở hữu thương hiệu bị chặn nữa.
Khi cài về setup dứt cùng chạy phần mềm( connect ) ngừng chúng ta có thể cần sử dụng bất kể trình chăm chút làm sao truy vấn nguyenminhchau.com, wordpress tuyệt bất kể website nào mọi đã thành công.
Phần mượt này bao gồm tất cả nhân kiệt nâng cấp phải trả giá tiền, tuy vậy bọn họ bỏ lỡ bởi kỹ năng quá chặn là không tính phí nhé.
Tương tự nhưHotspot Shield, ứng dụng này có ưu thế là ít rắc rối hơn so với những người thiếu hiểu biết nhiều biết về công nghệ; ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, những chúng ta cũng có thể vào kho ứng dụng nhằm cài cùng thiết lập thuận lợi.

Xem thêm: Ứng Dụng Facebook Bị Lag Lỗi Hiển Thị, Vào Facebook Chậm Hãy Thử Các Cách Sau


Còn rất phần lớn mượt nữa tất cả khả năng giống như, tuy vậy cầm cố là sẽ đầy đủ với những người dân chưa đến mục đích thừa chặn.
Còn có một giải pháp đơn giản và dễ dàng cơ mà tôi cho là hiếm hoi fan rất có thể ngờ cho tới là sử dụng mọi trình chăm nom gồm tuấn kiệt thừa tường lửa.
Chúng ta biết rằng trình duyêt lừng danh cho cả pc, máy tính và điện thoại một thời: Opera Mini; với bản lĩnh cài trang nkhô cứng vượt trội, cực kỳ được ưa cần sử dụng quan trọng mang đến điện thoại thông minh 2G mạng chậm; tới lúc này trình chăm chút này trở lại cùng với anh tài thừa tường lửa rất tác dụng, tốc độ mua trang Khi 3G hết vận tốc cao khá nkhô giòn. Còn do dự gì nữa nhưng mà ko thiết lập lúc mà lại ứng dụng này vừa có thể vào phần lớn sản phẩm chặn facebook, nguyenminhchau.com, wordpress.... mà lại tất cả tốc độ chu đáo website vượt trội, và đúng là một mũi thương hiệu trúng 2 đích nha.
Một phần mềm tương tự như có nhân tài quá ngăn hầu hết trang web với tốc độ tải trang cực kỳ nkhô giòn phải là một tuyển lựa của khách hàng chính là UC Browser.
Cả 2 phần mềm này các tương đối rất gần gũi cùng với điện thoại thông minh, nó hơi dịu, dễ dàng thiết đặt do tất cả đồ họa tiếng việt; hầu hết tín đồ vào kho áp dụng của điện thoại cảm ứng, search theo từ khóa rổi mua vể và thiết đặt thuận lợi , thử truy vấn đã thấy kết quả này.
Lưu ý chúng ta vào Facebook thông qua trình chú ý thì những đường link được phân tách bổ đang vào được toàn bộ, trường hợp chúng ta vào facebook bởi vận dụng thì vẫn bị chặn.

Xem thêm: "Sự Thật" Về Dịch Vụ Thiết Kế Web Giá Rẻ 500K, Thiết Kế Web Giá Rẻ Tại Tphcm


1 Response khổng lồ "CÁCH CỰC KỲ ĐƠN GIẢN ĐỂ TRUY CẬP VÀO BLOG VÀ CÁC TRANG WEB KHI BỊ NHÀ MẠNG CHẶN TRÊN ĐIỆN THOẠI"


*

Nặc danhnói...

UC Browser vào trang Wordpress thì hình hình ảnh lại cấp thiết download được. Phải làm những gì ạ?


Chuyên mục: Lỗi Kỹ Thuật