Winner x phiên bản mới

     

Xe được biến hóa nhẹ về thiết kế cũng tương tự có thêm thứ khóa thông minh.

Bạn đang xem: Winner x phiên bản mới


Đúng như dự đoán, chủng loại xe new của Honda là dòng côn tay Winner X. So với đời cũ, Winner X new được tinh chỉnh và điều khiển theo hướng thể thao và điều tỉ mỷ hơn.

*

Thiết kế của Winner X mới có những điểm biến đổi dễ phân biệt như đèn báo rẽ phía trước nay được thiết kế ẩn vào quây gió giống như Yamaha Exciter 155, ốp ống xả mới...

Điểm khôn xiết được người tiêu dùng Winner X nhiệt tình đã được Honda biến hóa thiết kế. Phần đuôi ống xả được thiết kế nghiêng xuống hơn trăng tròn độ, theo Honda là nhằm giảm sự khó chịu cho tất cả những người đi phía sau. Trước đây, xây đắp ống xả khiến cho khói luôn phả vào mặt xe đỗ phía sau biến đổi nhược điểm bự của Winner X.

*
*

Kích thước tổng thể và toàn diện của Winner X bắt đầu là 2.019 x 717 x 1.014 mm (dài x rộng x cao), so với đời cũ thì chiều rộng lớn xe bớt 66 milimet nhờ biến đổi thiết kế đèn báo rẽ. Khoảng chừng sáng gầm của xe cũng khá được nâng thêm 1 mm. Khối lượng Honda Winner X mới được chào làng là 122 kg, nhẹ nhàng hơn đời cũ 1-2 kg.

Có thể thấy xây đắp của Winner X mới cho cảm giác trẻ trung với năng đụng hơn đời cũ. Chuyển đổi về dung mạo giúp Winner X không thể cho xúc cảm "già cỗi" trước đối phương Yamaha Exciter 155.

*

Đáng chú ý, mẫu xe bên Honda gồm thêm hệ thống khóa thông minh và cổng pin sạc USB.

Xem thêm: Bì Heo Làm Món Ăn Từ Bì Lợn Làm Món Gì Vừa Ngon Vừa Bổ Dưỡng?

Honda Winner X mới thường xuyên dùng cồn cơ khoảng trống 149,1 cc quen thuộc thuộc. Khối bộ động cơ này cho hiệu suất 15,4 sức ngựa tại 9.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 13,5 Nm tại 6.500 vòng/phút. Nút tiêu thụ nhiên liệu là 1,99 l/100 km.

*

Mức tiêu thụ nhiên liệu của Winner X mới tăng thêm 0,29 l/100 km dù thông số về công suất vẫn giữ nguyên. Khả năng cao Honda việt nam đã tất cả những điều khiển và tinh chỉnh để xe có công dụng vận hành thể dục thể thao hơn.

Honda Winner X new được bán ra với 3 phiên phiên bản là Tiêu chuẩn, Đặc biệt với Thể thao. Đi kèm giá bán khởi điểm 46,09 triệu đ cho bản Tiêu chuẩn, bạn dạng Đặc biệt với Thể thao có giá lần lượt 49,99 triệu và 50,49 triệu đồng.

*

Ở vậy hệ trước, Honda Winner X có giá 46,09-50,09 triệu đồng. Bạn dạng tiêu chuẩn có giá bán không đổi, trong khi phiên bản cao cung cấp nhất của Winner X tăng nhẹ.

Giá bán khởi điểm của Winner X bắt đầu vẫn dễ tiếp cận hơn Exciter 155 (từ 47,29 triệu đồng). Việc giữ nguyên mức giá bán khởi điểm như bổ sung cập nhật thêm trang bị sẽ là vấn đề cộng của Winner X trong cuộc đua lợi nhuận với mẫu xe của Yamaha.


Honda vn sẽ reviews xe máy new nào vào tuần này?

Honda nước ta hiện đang đủ thành phầm ở toàn bộ phân khúc, mẫu mã xe mới kỹ năng cao chỉ với phiên bạn dạng nâng cấp của một mẫu xe hiện tại.