Windows shell experience host là gì

     

Window shell experience host là gì? Tại sao nó lại sử dụng vô số CPU với cỗ nhớ? Đây là một thắc mắc hơi thông dụng của các người tiêu dùng laptop chạm chán buộc phải. Bài viết tiếp sau đây, nguyenminhchau.com đang cung cấp cho bạn phần lớn lên tiếng quan trọng về Window shell experience host. Hãy thuộc quan sát và theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Windows shell experience host là gì

1. Window shell experience host là gì?


*
*
*

Tại sao Windows Shell Experience Host lại sử dụng vô số CPU với bộ nhớ?


Trên thực tế, Windows Shell Experience Host ko thực hiện CPU, nhưng mà thỉnh thoảng, CPU được tạo thêm đáng kể lúc rất nhiều phần tử đồ họa gắng đổi. Sau đó dung tích lại giảm sút = 0. Quá trình này hay được sử dụng bộ nhớ lưu trữ giao động trong tầm 100-200 MB. Người sử dụng cũng biến thành chạm mặt phần nhiều ngôi trường hợp này xảy ra tuy nhiên ở đầu cuối lại ổn định quay trở lại nhỏng thuở đầu. Trong quy trình sử dụng,người dùng chạm mặt phải ngôi trường phù hợp là quá trình tiêu tốn nhiều bộ nhớ lưu trữ tốt CPU hơn thông thường thì người dùng phải tìm phương pháp để khắc chế vấn đề này tức thì chớp nhoáng. Chẳng hạn nhỏng sử dụng mang lại hàng ngàn MB bộ lưu trữ tốt đến 25-30% CPU.

3. Cập nhật laptop với áp dụng universal app

Tại phần này, để khắc phục phần nhiều sự thế xảy ra người tiêu dùng nên update Windows. Cụ thể là người dùng nên cập nhật tổng thể gần như ứng dụng ứng dụng universal tiện ích. Sau đây là đa số bước khuyên bảo người dùng cập nhật:

Cách 1: Mở Windows Store, tiếp nối lựa chọn vào hình tượng Username cạnh tkhô cứng Search. Tiếp theo clichồng vào dòng chữ: Downloads và Updates

Bước 2: Sau Lúc vẫn chọn: Downloads & Updates,  các bạn lựa chọn tiếp vào nút Cheông chồng for updates. Tiếp theo bạn phải nhấn vào Update all ví như gồm phiên bản update.

Xem thêm: Thiết Kế Web Bán Hàng Chuyên Nghiệp, Chuẩn Seo Với Haraweb, Thiết Kế Website Bán Hàng

Cách 3: Sau Lúc chấm dứt cập nhật, bạn cần ngóng 1 khoảng chừng thời hạn nhằm chăm chú mọi vấn đề chạm chán buộc phải đã được xử lý hoàn toàn chưa. Trong ngôi trường thích hợp vấn đề này không được khắc phục thì bạn phải kiếm tìm hiểm thêm các ngulặng nhân khiến cho vụ việc với tiến trình: Windows Shell Experience Host

4. Kiểm tra các nguyên ổn nhân thịnh hành gây ra sự việc áp dụng những CPU

Nếu sau thời điểm triển khai quá trình update laptop với ứng dụng universal phầm mềm mà lại không giải quyết và xử lý được vấn đề thì bạn phải tiến hành thêm hầu hết nguyên ổn nhân khác. 

Đa số nguim nhân khiến cho máy tính xách tay các bạn xảy ra vấn đề là do trong windows chạy slideshow background. Quý khách hàng thực hiện đông đảo bước tiếp sau đây để soát sổ nguim nhân này:

Bước 1: Vào Setting trên đồ vật tính

Cách 2: Chọn Personalization

Bước 3: Vào Background

Cách 4: Chỉnh sửa nền thành Picture giỏi Solid color 

Dường như, các đơn vị chuyên gia khuim người dùng chạy slideshow trên một vận dụng khác ví như là DisplayFusion hoặc Background Switcher với người sáng tác là John.

Nguyên nhân không giống cũng khiến cho windows tự động hóa lựa chọn 1 Màu sắc phụ thuộc vào vào một Màu sắc nhờ vào màn hình. Quý Khách phải triển khai những bước dưới đây để kiểm tra lỗi này:

Bước 1: Vào web1_settings trên màn hình hiển thị lắp thêm tính

Bước 2: Chọn Personalization

Cách 3: Chọn Colors

Bước 4: Bỏ sàng lọc Automatically pichồng an accent color from my background

Cuối thuộc các bạn chờ một thời gian giúp xem sự việc này có được xử lý hay là không.

Nếu các nguyên nhân bên trên không hẳn, thì nguyên nhân sau cùng bạn cũng có thể demo nằm tại hiệu ứng trong suốt cho thực đơn Start, Taskbar và kích hoạt Center. Quý khách hàng tiến hành bước sau đây để đánh giá lỗi này:

Bước 1: Vào web1_settings trên màn hình hiển thị thứ tính

Bước 2: Chọn Personalization

Cách 3: Chọn Colors

Cách 4: Tắt chọn lọc Make Start, Taskbar, Action Center Transparent

Trên đây nguyenminhchau.com đang tin báo cho mình về window shell experience host. Hy vọng, hầu hết thông báo mà lại nguyenminhchau.com cung cấp có ích cùng với bạn. Nếu còn bất kể điều gì vướng mắc, hãy mang đến nguyenminhchau.com biết thông qua phần bình luận bên dưới. Thường xuyên truy cập trang web nguyenminhchau.com để update thêm các bài viết có lợi khác nhé!