Bài Hát Mia Phổ Ứn – Itranslate Dịch Và Từ Điển 4+

admin-nguyenminhchau Last updated on: February 14, 2022

người vợ trong tiếng Thái là gì?

người vợ tiếng Thái là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng người vợ trong tiếng Thái.

Đang xem: Itranslate Dịch Và Từ Điển 4+

Bạn đang chọn từ điển Việt Thái, hãy nhập từ khóa để tra.

Việt-TháiThái-ViệtViệt-TrungTrung-ViệtChữ NômHán-ViệtAnh-ViệtViệt-ViệtThành Ngữ Việt NamViệt-HànHàn-ViệtViệt-NhậtNhật-ViệtViệt-PhápPháp-ViệtViệt-NgaNga-ViệtViệt-ĐứcĐức-ViệtViệt-LàoLào-ViệtViệt-ĐàiTây Ban Nha-ViệtĐan Mạch-ViệtẢ Rập-ViệtHà Lan-ViệtBồ Đào Nha-ViệtÝ-ViệtMalaysia-ViệtSéc-ViệtThổ Nhĩ Kỳ-ViệtThụy Điển-ViệtTừ Đồng NghĩaTừ Trái NghĩaTừ điển Luật HọcTừ Mới

Định nghĩa – Khái niệm

người vợ tiếng Thái?

Dưới đây là khái niệm, định nghĩa và giải thích cách dùng từ người vợ trong tiếng Thái. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ người vợ tiếng Thái nghĩa là gì.

*

Bấm nghe phát âm(phát âm có thể chưa chuẩn)người vợภรรยา

Tóm lại nội dung ý nghĩa của người vợ trong tiếng Thái

người vợ: ภรรยา,

Đây là cách dùng người vợ tiếng Thái. Đây là một thuật ngữ Tiếng Thái chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Xem thêm: Cách Làm Ớt Khô Xào Ăn Phở Chất Lượng Tại Nhà, Cách Làm Ớt Khô Xào Ăn Phở, Bún Riêu Cực Đơn Giản

Tổng kết

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ người vợ trong tiếng Thái là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập nguyenminhchau.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường dùng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Thuật ngữ liên quan tới người vợ

Cùng học tiếng Thái

Tiếng Thái (ภาษาไทย, chuyển tự: phasa thai, đọc là Pha-xả Thay), trong lịch sử còn gọi là tiếng Xiêm, là ngôn ngữ chính thức của Thái Lan và là tiếng mẹ đẻ của người Thái, dân tộc chiếm đa số ở Thái Lan.

Xem thêm: Cách Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2020, Tra Cứu Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng Thái miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.ComTiếng Lào và tiếng Thái Lan có quan hệ khá gần gũi. Người Thái Lan và người Lào nói chuyện có thể hiểu nhau, tuy nhiên chữ Lào và chữ Thái Lan khác nhau. 20 triệu người (1/3 dân số Thái Lan) ở vùng Đông Bắc Thái Lan nói tiếng Lào như tiếng mẹ đẻ trong khi thông thạo tiếng Thái thông qua giáo dục. Tuy nhiên vì lý do chính trị nên chính phủ Thái Lan đã đổi tên ngôn ngữ này thành tiếng Isan và thậm chí coi đây là các phương ngữ của tiếng Thái.

Từ điển Việt Thái

2022 © Từ điển sốTra cứu từ điển Việt Thái các chuyên ngành chuẩn nhất. Proudly powered by WordPress Jenny