Vì sao khi ghost không được

     
Ghost vẫn luôn luôn là gạn lọc số một mặc dù đã có tương đối nhiều ứng dụng sao lưu lại cùng hồi phục dữ liệu. Ngoài đề nghị làm việc đúng mực để tách lầm lẫn, bạn cũng cần phải biết thêm mọi ngulặng nhân có thể để cho bài toán sao lưu lại hoặc phục hồi bằng Ghost không thành công xuất sắc để có phương án hạn chế và khắc phục và phòng tránh.

Bạn đang xem: Vì sao khi ghost không được


Có nhiều trường phù hợp chạm mặt phải vấn đề lỗi lúc download một bạn dạng Ghost về rồi bung Ghost bị lỗi. Qua nội dung bài viết sau đây,nguyenminhchau.comđã share cùng với chúng ta tổng hợp những lỗi Lúc Ghost, nguim nhân với biện pháp khắc phục hiện tượng này.

*

1. Lỗi Ghost dứt máy chỉ còn hiện ra 1 ổ (C)


Lỗi này vị người dùng chọn bung bản ghost vào toàn thể đĩa cứng chứ không bung bản ghost vào 1 phân vùng ổ đĩa buộc phải vậy, dữ liệu sẽ mất hết, lỗi này rất nguy hiểm đề nghị khách hàng phải chú ý ghost mang đến đúng.


*

Nếu bạn chọn sau đó chọn Disk thì nói chung các phân vùng ổ đĩa bên trên đĩa cứng của người mua hàng sẽ gộp lại 1 ổ và mất hết dữ liệu.


*


Và:

*


Sử dụng laptop bị năng lượng điện lag và bí quyết khắc phục

Hướng dẫn sửa chân cắm nguồn laptop

Nguyên nhân máy tính bị lạnh cùng biện pháp khắc phục


Nếu đang Ghost mất điện thì 1-1 giản là Windows sẽ lỗi và ko vào được, quý khách hãy Ghost lại. Nếu vẫn ko được chúng ta cũng có thể chuyển thanh lịch cách sau:

Vẫn là cái màn hình bên trên kia, bung Ghost ngon lành rồi vào nó báo vậy có nghĩa phân vùng ổ cứng mà người tiêu dùng mới Ghost vào đã bị mất Actived hoặc mất khởi động, người mua phải dùng những công cụ Partition trong Hiren Boot Actived lại phân vùng ổ cứng bung ghost, hoặc nạp MBR mang đến nó, sau đó khởi động lại máy sẽ vào Windows bình thường.


3. Lỗi lúc Ghost không thấy phân vùng ổ cứng, ko chọn được phần vùng ổ đĩa. File Ghost tạo ra bao gồm dung tích 0kb...


*

Lỗi này vày ổ cứng người mua hàng không được định dạng, Dùng các soft Partition định dạng lại ổ. các người mua bắt buộc định dạng toàn bộ ở NTFS, né định dạng FAT, FAT32 vì chúng quán triệt giữ trữ file lớn hơn 4Gb, bảo mật kém hơn NTFS. Ổ đĩa cài hệ quản lý bạn định dạng NTFS, Primary với Actied nó, các ổ còn lại chúng ta format NTFS và Logical là xong. Địng dạng ổ đĩa sai ai cũng khiến cho bạn ko vào được Windows nên hãy để ý điều này.


4. Lỗ̃i sẽ Ghost hiệ̣n ra thông báo, dừng nửa chừng, không tiế́p tục đượ̣c nữa

Lỗ̃i này có rấ́t nhiề̀u nguyên nhân, dưới đấy là một số trong những nguyên ổn nhân hoàn toàn có thể tạo ra tình trạng này:


- Lỗi bởi phiên bản ghost hỏng

- Lỗi vị ổ đĩa cứng

Ổ cứng bị lỗi (hay là bị bad sectors) cũng là một trong nguim nhân tạo ra lỗi khi ghost. Do file ghost của bạn đã bị hỏng dữ liệu phía bên trong làm cho chương trình thiết yếu hiểu tiếp được. quý khách test copy một tệp tin ghost tốt từ một lắp thêm không giống vào lắp thêm bản thân và bung demo xem sao, trường hợp vẫn ko được nghĩa là ổ cứng bạn tất cả vấn đề rồi kia. Bạn đề xuất dùng 1 phần mềm chuyên sử dụng format thấp cấp ổ cứng nhằm bí quyết ly những bad sectors hoặc tốt nhất có thể là thay ổ cứng không giống. Hoặc rất có thể chỉ đơn giản 1 lỗi ổ cứng do dung lượng ổ đĩa bạn ghost vào vượt nhỏ so với bạn dạng ghost cần bị lỗi.

- Đĩa khởi rượu cồn không tương thích Hartware trong máy

Lúc này, rất nhiều đồ vật phần cứng new ra đời để cho đĩa Hiren’s BootCD không còn tương thích cùng với các mainboard đời bắt đầu. Thường lỗi tương xứng đang mở ra cùng với cái thông tin “boot files not found” hoặc “loading failed”. Để hạn chế và khắc phục, bạn hãy search sở hữu hoặc mua về phiên bản tiên tiến nhất của đĩa Hiren’s Boot. Hình như, rất có thể đôi mắt đọc của ổ đĩa CD đã biết thành xuống cấp phải không phát âm được đĩa CD hoặc đĩa CD kém nhẹm unique, bạn hãy demo sửa chữa đĩa CD xuất xắc ổ CD không giống nhằm khẳng định lỗi do đĩa xuất xắc vày ổ đĩa.

Xem thêm: Phần Mềm Tạo Gmail Hàng Loạt Mới Nhất 2020, Hướng Dẫn Tạo Gmail Hàng Loạt Mới Nhất 2020

- Lỗi bởi bộ nhớ RAM


*

Nếu khởi rượu cồn bởi đĩa CD Hiren’s Boot rồi chạy ghost thì những tài liệu quan trọng mang lại quy trình ghost của các bạn sẽ được lưu lại trong bộ nhớ RAM.


*

Nếu RAM của sản phẩm chúng ta bị lỗi thì ghost cũng trở thành gặp gỡ lỗi Lúc tróc nã xuất RAM, dịp kia, tốt nhất là bạn nên demo cầm RAM khác.


5. Lỗi screen xanh một giữa những lỗi phổ biến nhất khi cài và ghost WinXP


Lỗi này thường mang tên gọi là Blue screen of death (BSOD) là 1 lỗi phổ cập đối với người dùng máy tính bên trên trái đất.


*

Lỗi “màn hình xanh” trong Windows không chỉ có solo thuần cách xử trí bằng cách khởi hễ lại hệ thống. quý khách nên biết ngulặng nhân cụ thể để rất có thể hạn chế được hoàn toàn lỗi nguy hại duy nhất của khối hệ thống.


Lỗi BSOD trong Windows XP. hay rơi vào trong 1 trong thời hạn ngôi trường hòa hợp sau:

- Lỗi phần mềm: xuất phát điểm từ những ứng dụng vận dụng hoặc driver của sản phẩm trên hệ thống có thể bị lỗi thường xuyên. Hoặc do người tiêu dùng Cài Win hoặc Ghost Windows XP. thiếu Driver SATA mang đến Laptop, chip đời mới nên vậy.

- Lỗi Hartware lúc Windows vận hành: Nếu một đồ vật Hartware chạm chán sự cố kỉnh hoặc bị gỡ vứt ngoài hệ thống trong lúc Windows đã quản lý và vận hành, xuất xắc phần cứng của chúng ta ko trọn vẹn cung ứng đa số vận động mà Windows XP đòi hỏi, lỗi màn hình hiển thị xanh về phần cứng sẽ xuất hiện thêm. tin tức BIOS lỗi thời trên những máy vi tính cũ hoàn toàn có thể cũng là một trong nguyên ổn nhân.

- Lỗi thiết lập đặt: Tiến trình thiết lập Windows là khoảng thời gian dễ dẫn đến tổn thương của phần cứng cùng những lỗi ổ cứng. Nếu gồm một sự gắng bên trên máy vi tính của người tiêu dùng về thông số kỹ thuật phần cứng hay môi trường thiên nhiên cơ mà chúng ta áp dụng để cài đặt Windows XPhường, lỗi BSOD vẫn xuất hiện thêm.

Việc đưa ra nguim nhân đúng chuẩn trong những trường thích hợp phổ biến vừa nêu yên cầu chúng ta đề nghị tất cả trình độ chuyên môn về chuyên môn và thông tỏ về hệ thống (phần cứng lẫn phần mềm). Một giờ đồng hồ kêu rột roạt cách quãng của ổ cứng là điềm báo đến lỗi hỏng lỗi về đầu từ quay giỏi tiếp tục treo hoặc khởi động lại máy thì bạn nên khám nghiệm lại ánh nắng mặt trời trong thùng máy… Những ngôi trường phù hợp này thường là từ kinh nghiệm tay nghề áp dụng. Do đó, còn nếu không xử lý được thì rất tốt bạn vẫn yêu cầu chạm chán các nhân viên chuyên môn chất vấn.

Trên đây là những lỗi Khi Ghost, nguyên ổn nhân cùng cách khắc phục và hạn chế chứng trạng này một cách kết quả.