Văn phòng microsoft việt nam

     

Là “một trong những văn chống thông minh độc nhất vô nhị của nguyenminhchau.com trên toàn cầu”, văn phòng mới của nguyenminhchau.com nước ta tại thủ đô hà nội hứa hẹn đang trở thành giữa những hình mẫu về quy mô làm việc phối kết hợp (hybrid work) của tương lai.

Hà Nội, ngày 22 tháng 02 năm 2022 – Hôm nay, nguyenminhchau.com nước ta đã bao gồm thức mở bán khai trương văn phòng làm việc mới trên tòa đơn vị Capital Place, 29 Liễu Giai, Hà Nội. Với đồ sộ hơn 700 mét vuông cùng đại lý vật chất văn minh và luôn thể nghi, văn phòng và công sở được đánh giá là một trong những văn chống thông minh tốt nhất của nguyenminhchau.com bên trên toàn cầu, áp dụng mô hình làm việc phối hợp (hybrid) linh hoạt với là sự khẳng định cho khẳng định lâu dài của nguyenminhchau.com tại thị phần Việt Nam.

Bạn đang xem: Văn phòng microsoft việt nam

Bà Phan Tú Quyên, Giám đốc marketing và Vận hành, nguyenminhchau.com Việt Nam, đến biết: “Kể từ lúc đại dịch Covid-19 bùng phát, nguyenminhchau.com đã triển khai mô hình làm việc kết hợp cho hơn 160.000 nhân viên trên toàn cầu. Thực tiễn cho thấy quá trình có thể được thực hiện theo rất nhiều cách không giống nhau và hơn khi nào hết, sự linh hoạt, tin cậy và trao quyền là chiếc chìa khóa để mang đến thành công.”

“nguyenminhchau.com có niềm tin rằng làm việc kết hợp là xu thế của tương lai cùng để cung cấp nhân viên đã có được thành công, công ty sẽ cần phải định hình lại tế bào hình thao tác của tổ chức, từ đó tạo nên một môi trường thiên nhiên làm việc xuất sắc hơn và đáp ứng được nhu cầu phong phú và đa dạng hơn cho cả nhân viên và khách hàng. “

Báo cáo Chỉ số Xu hướng công việc thường niên năm 2021 của nguyenminhchau.com đã chỉ ra 81% lực lượng lao động tại việt nam mong muốn được thiết kế việc linh động từ xa, đồng thời cũng có thể có đến 77% lực lượng lao động muốn tất cả thời gian gặp mặt trực tiếp các đồng nghiệp của mình. Sự phức tạp này được nguyenminhchau.com gọi là “nghịch lý của mô hình thao tác làm việc kết hợp” cùng nó phản ánh thực tiễn rằng bạn lao cồn muốn kết hợp những gì tốt nhất có thể của cả hai phương pháp làm việc. Vì vậy, tiếp cận mô hình làm việc phối kết hợp sẽ tạo sự linh hoạt và phát triển thành một lợi thế đối đầu cho doanh nghiệp. Cũng theo report này, 71% những lãnh đạo doanh nghiệp tại nước ta được hỏi đang nhận biết sự đổi khác của nơi làm việc và cho thấy nhiều kĩ năng sẽ lập kế hoạch thi công lại môi trường thao tác làm việc để mê thích ứng hơn với tế bào hình làm việc tương lai.

*

Làm câu hỏi kết hợp: Cẩm nang cho các lãnh đạo doanh nghiệp

Để hỗ trợ các doanh nghiệp lớn tiếp cận mô hình thao tác làm việc kết hợp, nguyenminhchau.com đã đúc rút những tởm nghiệm của bản thân mình trong cuốn “Làm câu hỏi Kết hợp: Cẩm nang cho những Lãnh đạo doanh nghiệp” (Hybrid Work: A Guide for Business Leaders). nguyenminhchau.com tin rằng những lãnh đạo công ty sẽ rất cần được định hình lại mô hình thao tác làm việc dựa bên trên 3 nguyên tố là Con fan – Địa điểm – Quy trình, và công nghệ sẽ vào vai trò như 1 công cụ liên can và cung ứng trong suốt quy trình chuyển đổi.

Quy trình: câu hỏi chuyển sang quy mô làm việc phối kết hợp sẽ đem về cho các lãnh đạo doanh nghiệp một thời cơ hiếm có để chuyển đổi quy trình kinh doanh theo các cách mới và sáng tạo. Trường hợp chỉ suy nghĩ “trở lại văn phòng” sau vài mon tới, doanh nghiệp đang bỏ dở bức tranh toàn cảnh. Cụ vào đó, các lãnh đạo công ty cần xác minh kế hoạch, thực thi số hóa và khái niệm lại các quy trình kinh doanh, từ hoạt động vận hành mang đến khâu buôn bán hàng. Ví dụ: nguyenminhchau.com đang tiến hành chuyển đổi các nhóm bán sản phẩm nội bộ của mình, thực hiện nguyenminhchau.com power nguồn Platform, nguồn Automate, power nguồn BI với Power Apps, để tự động hóa hóa đơn mua hàng bằng chi phí mặt, tăng lượng khách hàng mục tiêu cũng như cải thiện sự đính thêm kết của chúng ta thông qua tiếp thị số từ động.

Mô hình làm việc của tương lai

Được đánh giá là trong những văn phòng có tác dụng việc tân tiến và thông minh tốt nhất của nguyenminhchau.com bên trên toàn cầu, văn phòng bắt đầu của nguyenminhchau.com tại tp. Hà nội được kế theo quy mô “hybrid work” với phong cách mở cùng linh hoạt, tạo điều kiện cho nhân viên liên kết và cùng tác buổi tối đa phần nhiều lúc đều nơi. Các phòng họp được trang bị không thiếu các máy tích đúng theo sẵn nguyenminhchau.com Teams để cung ứng các cuộc họp kết hợp trực tiếp với trực tuyến, từ màn hình hiển thị LCD, bảng trắng năng lượng điện tử, bảng white thường, camera, khối hệ thống âm thanh unique cao, để mang về những trải nghiệm sống động nhất cho những người họp. Đặc biệt, camera gồm khả năng tự động nhận diện bạn nói để điều hướng góc quay, phóng lớn hình hình ảnh người nói lên màn hình hiển thị hội họp cũng tương tự nhận diện chữ viết trong bảng trắng để đưa thành bảng ghi chú trực đường trong Teams, ngay cả khi bạn thuyết trình đứng bịt khuất phần chữ viết.

Xem thêm: Cách Làm Background Full Màn Hình Html, Tạo Hiển Thị Toàn Màn Hình Chỉ Bằng 1 Dòng Css

*

Ngoài ra, văn phòng new của nguyenminhchau.com tại hà nội thủ đô còn được máy các cảm biến nhận diện để thu thập dữ liệu, ví dụ như tần suất người ra vào, con số người họp trong một phòng, để từ đó auto kích hoạt các tính năng hội họp, phân tích và điều chỉnh cường độ ánh sáng, ánh nắng mặt trời phòng mang lại phù hợp.

Đặc biệt, với văn hóa doanh nghiệp là đa dạng và phong phú và hòa nhập không quăng quật ai lại phía đằng sau (Diversity và Inclustion), văn phòng new tại thủ đô còn có thiết kế thân thiện với cộng đồng người khuyết tật, mặc dù cho là khuyết tật tạm thời hay vĩnh viễn. Không chỉ là là những thiết bị Surface, giải pháp nguyenminhchau.com 365 mà cả các cơ sở vật hóa học đều dễ dàng sử dụng nhưng không yêu cầu đến sự cung cấp từ đồng nghiệp, như hệ thống cửa mở auto với công nghệ “No cảm biến – ko chạm”; máy tai nghe không dây cung cấp người khiếm thính; hệ thống bàn thao tác làm việc với kĩ năng tự kiểm soát và điều chỉnh độ cao tương xứng theo nhu cầu. Bên cạnh ra, nguyenminhchau.com cũng lắp thêm một chống riêng với những thiết bị hỗ trợ cho những nhân viên người vợ trở lại thao tác làm việc sau khi nghỉ sinh.

*

Chúng tôi rất sung sướng khi văn phòng new với quy mô làm việc phối hợp được khai trương tại thời khắc này. Cửa hàng chúng tôi hi vọng đây đã là trong số những hình mẫu tìm hiểu thêm cho các tổ chức và công ty lớn trong quy trình định hình lại mô hình thao tác mới trong trạng thái thông thường mới để tạo nên sự linh hoạt, đổi mới và nâng cao hiệu suất một cách bền chắc và thọ dài,” bà Quyên cho biết thêm.

Bên cạnh rất nhiều tính năng technology hiện đại theo tiêu chuẩn thế giới, văn phòng công sở nguyenminhchau.com tại hà nội thủ đô vẫn mang đậm phần đông nét văn hóa truyền thống cuội nguồn của Việt Nam, từ gần như hình hình ảnh trống đồng, hoa sen, lúa nước, cây chuối đến các xây đắp tre nứa, mái ngói, v.v. Tất cả cùng làm cho một nét rực rỡ riêng có của văn phòng nước ta so với những văn phòng nguyenminhchau.com khác trên thay giới.

Để hiểu biết thêm thông tin cụ thể về các chiến thuật Hybrid Work của nguyenminhchau.com, truy tìm cập: https://www.nguyenminhchau.com.com/en-us/flexibility/hybrid-work-solutions