Van 1 chiều nhựa tiền phong

     
Cỡ size: DN15- DN200Vật liệu body: Pvc, Upvc, Cpvc, Pvdf, Pph, PprVật liệu trục: NhựaVật liệu lá van: Pvc, Upvc, Cpvc, Pvdf, Pph, PprKết nối: Nối keo, 1 đầu rắc co, 2 đầu rắc co, phương diện bíchTiêu chuẩn: JIS, DIN, ANSI, BSÁp lực bar: 10barNhiệt độ làm việc: 90 độ CSử dụng: Nước, dầu, khí, gas, hóa chất, khíMade in: Korea, Taiwan, China, JapanBảo hành 12 tháng

Van một chiều nhựa | Rắc co | vật liệu bằng nhựa PVC, UPVC, CPVC, PPR, PVDF, PPH

I. Giới thiệu, van một chiều nhựa là gì?

Van một chiều nhựa là thành phầm van 1 chiều được thiết kế 100% từ vật tư Nhựa PVC, UPVC, CPVC, PVDF, PPR, PPH. Chức năng dùng cho dòng chảy đi qua theo một chiều cố định và thắt chặt và ngăn ngừa dòng chảy ngược. Trách nhiệm dùng để đảm bảo an toàn các thứ trên khối hệ thống và ngăn cấm đoán dòng chảy cù trở lại.

Bạn đang xem: Van 1 chiều nhựa tiền phong

Van 1 chiều nhựa chuyên cần sử dụng cho hóa chất ăn mòn như: Axit đậm đặc, bazo, muối, kiềm, sút, những loại hóa học lỏng đa dụng, nước sạch, nước thải, nước biển, môi trường xung quanh có oxy hóa cao.

Van một chiều nhựa có kết cấu gồm thành phần thân van, trục van, đĩa van, rắc co các cụ thể này được làm cục bộ bằng nhựa. Nguyên lý hoạt động van 1 chiều nhựa là đóng mở phụ thuộc vào áp lực của mẫu chảy tác động lên lá van lộ diện và khi dòng chảy dừng đồng thời chiếc chảy ngược lại ép lá van đóng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kết Nối Máy In Hp Với Máy Tính ? Cách Để Kết Nối Máy In Với Máy Tính

*

Van một chiều nhựa bởi các đơn vị phân phối với từng model, thiết bị liệu, dạng hình lắp, sức nóng độ, áp lực, chức năng, xuất xứ khác biệt tạo ra các sản phẩm sau:

Van một chiều vật liệu bằng nhựa PVCVan nước 1 chiều UPVCVan một chiều nhựa CPVCVan 1 chiều nhựa PVDFVan 1 chiều nhựa PPHVan 1 chiều nhựa PPRVan một chiều nhựa rắc coVan một chiều nhựa rắc teo đôiVan một chiều nhựa nhì mặt bíchVan một chiều vật liệu bằng nhựa TaiwanVan một chiều vật liệu nhựa ChinaVan một chiều vật liệu bằng nhựa KoreaVan một chiều vật liệu nhựa JapanVan một chiều vật liệu bằng nhựa lá lậtVan một chiều vật liệu nhựa lò xoVan một chiều nhựa 1 đầu rắc coVan một chiều vật liệu nhựa 2 đầu rắc coVan một chiều nhựa Bình MinhVan một chiều vật liệu nhựa Tiền PhongVan một chiều nhựa Dekko

*

Công ty hiện chuyên nhập khẩu và phân phối dòng van một chiều vật liệu nhựa D21, D27, Fi34, D42, Fi9, D60, D76, Fi90, D114, D168, D200. Dùng kết nối với những đường ống vật liệu bằng nhựa PVC, PPR, HDPE, Bình Minh, Dekko, chi phí Phong. Nguồn gốc xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc. Bảo hành 12 tháng, rất đầy đủ giấy tờ. Giao hàng nhanh toàn quốc !

II. Thông số kỹ thuật kỹ thuật van một chiều nhựa

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Cỡ size: DN15- DN200Vật liệu body: Pvc, Upvc, Cpvc, Pvdf, Pph, PprVật liệu trục: NhựaVật liệu lá van: Pvc, Upvc, Cpvc, Pvdf, Pph, PprKết nối: Nối keo, 1 đầu rắc co, 2 đầu rắc co, khía cạnh bíchTiêu chuẩn: JIS, DIN, ANSI, BSÁp lực bar: 10barNhiệt độ làm cho việc: 90 độ CSử dụng: Nước, dầu, khí, gas, hóa chất, khíMade in: Korea, Taiwan, China, JapanBảo hành 12 tháng

III. Hình ảnh van một chiều nhựa

*

IV. Ứng dụng van một chiều nhựa

Tìm hiểu về những áp dụng của chiếc van một chiều nhựa:

Ứng dụng 1: Van một chiều nhựa sử dụng cho khối hệ thống nước sạch, nước sinh hoạtỨng dụng 2: Van một chiều nhựa dùng cho hệ thống máy thanh lọc nướcỨng dụng 3: Van một chiều nhựa cần sử dụng cho hệ thống máy bơm nướcỨng dụng 4: Van 1 chiều nhựa sử dụng cho các khối hệ thống xử lý nước thảiỨng dụng 5: Van 1 chiều nhựa dùng cho hệ thống xử lý hóa chấtỨng dụng 6: Van 1 chiều nhựa dùng cho hệ thống thực phẩmỨng dụng 7: Van 1 chiều nhựa cần sử dụng cho hệ thống dược phẩmỨng dụng 8: Van 1 chiều nhựa sử dụng cho khối hệ thống hóa mỹ phẩm

Để chọn lọc được đúng loại van một chiều cân xứng nhất với hệ thống, người sử dụng cần lưu giữ tới thông số kỹ thuật như: Lưu hóa học sử dụng, thiết bị liệu, nhiệt độ độ, áp lực, loại kết nối, kích cỡ, xuất xứ.

*

V. Ưu điểm với nhược điểm van một chiều nhựa

Tìm hiểu về những điểm mạnh và han chế của van một chiều nhựa

1. Ưu điểm van một chiều nhựa

Ưu điểm 1: Van một chiều nhựa ngăn ngừa dòng chảy ngược và bảo vệ các thiết bị vày sự va đập của loại chảyƯu điểm 2: Van một chiều nhựa có thể ngâm trong nước, dìm trong hóa chấtƯu điểm 3: Van một chiều nhựa chuyển động tốt được hóa chất bào mòn axitƯu điểm 4: Van một chiều nhựa có khá nhiều loại hóa học liệu cân xứng với từng chủng loại lưu hóa học khác nhauƯu điểm 5: Van một chiều nhựa gọn, nhẹ, dễ lắp ráp và vắt thếƯu điểm 6: Van một chiều nhựa có túi tiền rẻƯu điểm 7: Van 1 chiều nhựa có thể lăp ở các vị trí địa hìnhƯu điểm 8: Van 1 chiều nhựa có thể lăp dạng đứng, ngang, nghiêng

2. Nhược điểm van một chiều nhựa

Hạn chế 1: Van một chiều vật liệu nhựa không cần sử dụng cho hê thống nhiệt quá caoHạn chế 2: Van một chiều vật liệu bằng nhựa khồng cần sử dụng cho lưu lại chất chứa bột, hạt rắn, kết dinhHạn chế 3: Van một chiều nhựa không thay đổi lưu lượng

*

VI. Bảng báo giá và báo giá van một chiều nhựa

Hiện tại doanh nghiệp đang nhập khẩu trực tiếp những dòng van một chiều nhựa, van 1 chiều inox, van 1 chiều gang, van một chiều thép, van một chiều đồng. Xuất xứ Việt Nam, Taiwan, China. Cam đoan hàng thiết yếu hãng, quality cao, bh 1 năm, ship hàng miễn phí toàn nước !

Để cảm nhận bảng giá van 1 chiều nhựa tiên tiến nhất và đúng mực nhất hãy liên hệ với đội ngũ tứ vấn cung ứng báo giá lắp ráp trọn cỗ van một chiều nhựa.

Liên hệ tức thì để nhận thấy hình ảnh, địa chỉ, catalogue, COCQ với báo giá van một chiều nhựa !

*

Có thể bạn chưa chắc chắn ?

Lịch sử thành lập của vật liệu nhựa kia là vào thời điểm năm 1970 Ông Leo-Hendrik Baekeland đã sản xuất ra nhựa tổng hòa hợp đầu tiên.