Uri chuyển hướng oauth hợp lệ

     

Chúng tôi đang rất được tận hưởng đặt URI chuyển sang làn đường khác OAuth mang đến Facebook (nlỗi được hiển thị mặt dưới) vào hướng dẫn nhằm tùy chỉnh cấu hình Google Firebase nhằm áp dụng đăng nhập Facebook.

Chúng tôi nhấp vào từng thực đơn mang lại ứng dụng của chúng tôi. Nó đâu rồi? Nó hoàn toàn có thể được Hotline là một chiếc gì đó khác nhau?

Từ tư liệu Firebase :

... bảo đảm URI chuyển hướng làn phân cách OAuth của người sử dụng (ví dụ: my-app-12345.firebas Ứng dụng / _ / a / a / handler) được liệt kê là một trong giữa những URI chuyển sang làn đường khác OAuth của bạn trong trang cài đặt áp dụng Facebook của chúng ta bên trên trang Facebook giành cho bên cải tiến và phát triển vào Cài đặt sản phẩm> Cấu hình singin Facebook.

Bạn đang xem: Uri chuyển hướng oauth hợp lệ


Tôi đã gồm một thời gian trở ngại để tra cứu thấy thiết lập cấu hình này thừa.

Nếu ai đang bật https://developers.facebook.com/, chúng ta có thể search thấy các vận dụng của bản thân mình được liệt kê sinh sống trên thuộc bên đề nghị, ở bên cạnh ảnh hồ sơ của người tiêu dùng. Chọn vận dụng, sẽ chuyển các bạn mang lại setup mang đến áp dụng đó.

Trong cài đặt ứng dụng của công ty bên trên https://developers.facebook.com/sa/apps/, hãy bảo đảm rằng chúng ta thêm Facebook Loginthành phầm. Sau đó, vào "Cài đặt OAuth của khách hàng", nhập URL vào vỏ hộp "URI chuyển làn OAuth phù hợp lệ".


Lúc chúng ta nói "cài đặt ứng dụng" trên developers.facebook.com nhiều người đang thấy chúng nghỉ ngơi đâu? Chúng tôi thấy tất cả các các loại PR. Chúng tôi thấy những thiết lập dành cho nhà cải cách và phát triển. Chúng tôi thấy những tùy chỉnh đơn vị. Chúng tôi cũng thấy "áp dụng của tôi" tiếp nối trường hợp Cửa Hàng chúng tôi nhấp vào áp dụng của mình, Shop chúng tôi sẽ không còn thấy chỗ để thêm thành phầm.
Đã thêm thông báo đó. Tôi siêu vui do tôi chưa phải là bạn tuyệt nhất gặp gỡ khó khăn vào vấn đề điều phối.
Tuyệt vời cơ mà làm việc. Nhấp vào "Thêm sản phẩm" trường đoản cú phía bên trái screen với tiếp đến lựa chọn đăng nhập Facebook cùng kế tiếp thấy các tùy lựa chọn Oauth.
Chỉ lãng phí trong vòng 30 phút để nỗ lực tìm ra phương pháp để thiết lập vấn đề này. Tại sao không update tư liệu Firebase để hiển thị vấn đề này (mặc dù phía trên đích thực là sự việc tinh vi / đồ họa người tiêu dùng kỉm của Facebook). Sonofafrikkinb! Cảm ơn câu trả lời Frank.

Theo những chuyển đổi bắt đầu vào hình ảnh người dùng website của nhà cách tân và phát triển facebook, quý khách có thể kiếm tìm thấy nó tại đây. Tạo một hình ảnh bởi quá trình hình hình họa nhằm kiếm tìm thấy nó.

1. Nhấp vào Thêm sản phẩm nhỏng trong hình sau đây.

Xem thêm: Serie Học Wordpress Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao, Serie Học Wordpress Cơ Bản

*

2.Bạn bao gồm một màn hình hiển thị như vậy này. Trong đó các bạn sẽ thấy một danh sách những thành phầm cơ mà Facebook cung ứng. Trong hình hình ảnh bạn quan trọng thấy đăng nhập facebook do tôi đang thêm nó.

*

3. Nhấp vào setup singin Facebook.

*

4.quý khách hàng sẽ nhận ra màn hình yên cầu hiển thị Đăng nhập OAuth của Khách sản phẩm với ngôi trường nhằm nhập URL chuyển làn đường.

*


quý khách có thể nhấn URL chuyển sang làn đường khác của chính mình tự bảng tinh chỉnh và điều khiển firebase bằng phương pháp truy cập Xác thực-> Facebook. Chỉ cần xào luộc dán vào đây. Hy vọng nó sẽ giúp.
Đó là một gợi ý thực thụ giỏi. Tôi sẽ làm điều ấy từng bước một một cùng đã và đang thêm URI chuyển hướng làn phân cách nhưng mà tôi nhận thấy tự bảng điều khiển và tinh chỉnh căn cứ hỏa lực của chính bản thân mình. Nhưng tôi vẫn bắt buộc singin bằng facebook. Ứng dụng Android của tớ chỉ hoạt động tốt tuy vậy đột nhiên tôi ban đầu chạm chán lỗi này: "URL được hỗ trợ ko được có thể chấp nhận được vày cấu hình Ứng dụng.: Một hoặc các URL sẽ mang đến ko được phnghiền thiết lập của Ứng dụng. Nó đề xuất phù hợp cùng với Trang web URL hoặc URL Canvas hoặc thương hiệu miền yêu cầu là tên gọi miền phú của một trong các thương hiệu miền của Ứng dụng. " Quý khách hàng hoàn toàn có thể giúp tôi cùng với điều ấy xin vui lòng?
Cảm ơn!! những thay đổi Bảng tinh chỉnh và điều khiển bắt đầu khiến lầm lẫn .. hình họa chụp màn hình hiển thị của công ty đã giúp không ít. :)
Tôi mong muốn thêm thành phầm "Đăng nhập Facebook", dẫu vậy loại "Sản phđộ ẩm +" bị loại bỏ hóa !!! Làm ráng như thế nào nhằm tôi sửa chữa thay thế nó?

1- Chuyển mang lại Bảng điều khiển và tinh chỉnh Firebase của chúng ta -> Xác thực -> PHƯƠNG PHÁP ĐĂNG KÝ -> Facebook. Quý Khách vẫn kiếm tìm thấy link bên dưới App Secret với ID ứng dụng của bạn. Sao chnghiền nó. (Nó nên là một chiếc gì đó như vậy này: https : //your-app-id.firebasản.com / _ / auth / handler )

2- Truy cập https://developers.facebook.com/apps/ -> ứng dụng của bạn -> Sản phẩm -> Đăng nhập Facebook (thêm nó nếu chưa có) -> Cài đặt. Qua link chúng ta đang sao chép vào vỏ hộp "URI chuyển hướng làn phân cách OAuth hợp lệ".


Nó không còn trong setup nữa. quý khách hoàn toàn có thể tìm kiếm thấy một tùy chọn "+ Thêm sản phẩm" trong thực đơn phía bên trái. Chọn đó và tiếp đến chọn "links Facebook". Tại kia bạn sẽ kiếm tìm thấy một hộp cần dán links.

BTW, vấn đề này có thể thay đổi bất cứ bao giờ FB đưa ra quyết định thiết kế lại UI UI của họ


Lúc áp dụng website của chúng tôi, chúng ta chứng thực rằng các bạn đang hiểu và phát âm Chính sách cookie với Chính sách bảo mật thông tin của Cửa Hàng chúng tôi.