Ứng dụng điều khiển tivi sony

     

Bạn đã lúc nào gặp phải tình huống đang coi truyền họa thì dòng remote lại hốt nhiên hết pin xuất xắc lăn ra hỏng “bất đắc kỳ tử” làm bạn băn khoăn làm giải pháp nào để chuyển kênh tuyệt tắt tivi đi được. Đừng lo đừng lo, hiện nay bạn cũng có thể làm toàn bộ mọi sản phẩm với chiếc điện thoại thông minh của chính mình đó.

Bạn đang xem: Ứng dụng điều khiển tivi sony

 

Hôm nay, Vua Điện Máy đang tổng hợp đến bạn vị trí cao nhất 7 ứng dụng điều khiến cho tivi bằng điện thoại vừa miễn mức giá mà vừa vô cùng thuận lợi nhé.

 

Video và TV SideView : Remote

 

Video và TV SideView là ứng dụng điều khiển tivi Sony sản phẩm hiếm được Sony phân phát triển. Với vận dụng này bạn có thể dễ dàng tinh chỉnh tivi bên mình bằng điện thoại cảm ứng thông minh hoặc máy vi tính bảng.

 

*

 

Các hào kiệt chính:

Khả năng điều khiển tivi trường đoản cú xa như một chiếc remote.Hỗ trợ tinh chỉnh tivi bằng giọng nói trên các dòng truyền họa có chức năng này.Gợi ý những nội dung phân phát theo sở thích cũng như thao tác mỗi ngày của bạn.Đồng cỗ hóa nội dung của tivi và điện thoại.Kết nối với phát nội dung clip từ điện thoại thông minh lên tivi dễ dàng.

 

Nhược điểm:

Chỉ kết nối được cùng với tivi lúc có kết nối wifi với bluetooth.Ưu tiên dùng cho vô tuyến Sony, hoàn toàn có thể bị hạn chế cho những dòng vô tuyến khác.Một số chức năng và dịch vụ rất có thể không được hỗ trợ ở một số trong những vùng/quốc gia.

 

Tải app tinh chỉnh tivi Sony: video clip & TV SideView : Remote cho Android

 

Panasonic TV Remote 2

 

Panasonic TV Remote 2 là ứng dụng tinh chỉnh tivi bằng điện thoại chọn lọc của Panasonic. Chúng ta có thể điều khiển từ bỏ xa và chia sẻ nội dung thỏa yêu thích trên truyền họa thông qua điện thoại cảm ứng thông minh của mình.

 

*

 

Các nhân kiệt nổi bật:

Đồng cỗ và share nội dung giữa các thiết bị kết nối với vô tuyến qua chứa năng "Swipe và Share".Tích hợp tương đối đầy đủ các khả năng điều hướng, bàn phím, âm lượng, điều khiển và tinh chỉnh bằng giọng nói,...Điều khiển truyền hình từ xa, làm việc nhanh chóng, một thể lợi.

 

Nhược điểm: 

Cần phải kết nối wifi để sử dụng ứng dụng.Hoạt động xuất sắc trên truyền họa Panasonic, tiêu giảm sử dụng cho những dòng tivi khác.

 

Tải app: Panasonic TV Remote 2 mang lại Android

Tải app: Panasonic TV Remote 2 đến iOS

 

LG TV Plus

 

LG TV Plus là vận dụng được trở nên tân tiến bởi tập đoàn LG. Ứng dụng tinh chỉnh tivi LG được cho phép bạn thao tác làm việc mọi tác dụng như một cái remote tivi thiết yếu hãng của LG.

 

*

 

Các tính năng bật: 

Tính năng tinh chỉnh và điều khiển tivi LG bằng smartphone thông minh.Chia sẻ hình ảnh, video, phạt nhạc từ điện thoại cảm ứng lên tivi dễ dàng.Chức năng điều khiển từ xa được cho phép bạn quản lý LG webOS TV.Dễ dàng chăm nom ảnh, video và nhạc bên trên smartphone của khách hàng từ vận dụng LG TV Plus và trải nghiệm chúng trên màn hình lớn.

 

Nhược điểm: Ứng dụng chỉ cung cấp trên các sản phẩm tivi của LG.

 

Tải app: LG TV Plus cho Android

Tải app: LG TV Plus cho iOS

 

TCL nScreen Pro

 

TCL nScreen Pro là vận dụng được cách tân và phát triển bởi TCL nhằm cung cấp điều khiển smart TV TCL bằng điện thoại cùng với nhiều tính năng khác. Bạn cũng có thể dễ dàng thay thế remote tivi bởi điện thoại của khách hàng với áp dụng này.

Xem thêm: Giáo Án Tạo Hình Nặn Cái Bát, Giáo Án Mầm Non Đề Tài Nặn Cái Bát

 

*

 

Các thiên tài nổi bật:

Điều khiển TV trường đoản cú xa thông qua giao diện, keyboard ảo bên trên smartphone.Chia sẻ tài liệu và phát: hình ảnh, nhạc, clip từ điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi.

 

Nhược điểm:

Tivi và điện thoại cảm ứng phải được liên kết cùng bên trên một mạng wifi.Ứng dụng vận động tốt trên truyền hình TCL, tinh giảm trên những dòng truyền hình khác.

 

Tải app: TCL nScreen Pro cho Android

Tải app: TCL nScreen Pro mang đến iOS

 

AirPlay

 

AirPlay là vận dụng không thể bỏ qua mất của các fan hâm mộ nhà “táo cắm dở”. Ứng dụng độc quyền giúp cho bạn điều khiển các dòng táo apple TV thông qua thiết bị iPhone, iPad cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng. Thường thì ứng dụng AirPlay được tích đúng theo sẵn trên các thiết bị của Apple, không phải cài đặt.

 

*

 

Các nhân tài nổi bật:

Chiếu màn hình iPhone, ipad lên màn hình Apple TV hoặc iMac.Chuyển hình tự iPhone, ipad tablet đến hãng apple TV hoặc iMac.Phát nhạc thẳng từ iPhone, máy tính bảng ipad qua loa, dàn máy hay ngẫu nhiên thiết bị làm sao được kết nối AirPlay.

 

Nhược điểm: Chỉ hỗ trợ cho những thiết bị của Apple.

 

 

Android TV Remote Control

 

Android TV Remote Control là ứng dụng tinh chỉnh TV bằng điện thoại thông minh hoặc laptop bảng giành cho các dòng tivi sử dụng nền tảng Android như Sony, Toshiba, TCL, Skyworth, Sanco,...

 

*

 

Các kĩ năng nổi bật:

Thực hiện tại được mọi chức năng điều khiển tự xa như chuyển kênh, tăng/giảm âm lượng, tinh chỉnh và điều khiển bằng giọng nói, bàn phím,...Dễ dàng biến hóa giữa d-pad cùng touchpad, chế độ để điều hướng nội dung và game play trên đồ vật TV Android.

 

Nhược điểm:

Chỉ cung ứng trên những dòng game android TV và cho những thiết bị thực hiện hệ điều hành và quản lý Android.Cần liên kết bluetooth giữa điện thoại, máy vi tính bảng cùng với tivi.Chưa hỗ trợ cho các thiết bị iOS.

 

Tải app: app android TV Remote Control

 

Remote for Samsung TV

 

Remote for Samsung TV là ứng dụng tinh chỉnh và share dữ liệu cho các dòng smart TV của Samsung. Bạn cũng có thể sử ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung bằng những thiết bị điện thoại, laptop bảng.

 

Các kĩ năng nổi bật:

Chế độ điều khiển và tinh chỉnh tivi trường đoản cú xa với vừa đủ các chức năng.Truyền và phát dữ liệu âm thanh, hình ảnh từ thiết bị di động cầm tay lên screen rộng của tivi.

 

Nhược điểm:

Cần kết nối điện thoại cảm ứng thông minh và tivi cùng một mạng Wifi.Hỗ trợ tốt nhất cho các thiết bị truyền hình Samsung, một số tác dụng bị tinh giảm trên những dòng tivi khác.

 

Tải app điều khiển và tinh chỉnh tivi Samsung: Remote for Samsung TV đến Android

 

*

 

 

Trên đây là TOP 7 ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại cảm ứng thông minh hoàn toàn miễn phí. Vua Điện Máy mong bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp cho mẫu smart TV của mái ấm gia đình mình các bạn nhé.