Tuổi thọ của cá rồng

     

Tại thị trường nước ta việc những giống cá rồng Kim Long, Thanh Long, máu long…vv. Luôn rất được yêu thích và được các shop cũng như tín đồ nuôi cá tung hô. Do vậy giá cả của chúng luôn được độn lên tương đối nhiều so với mức giá trị thật. Tuy vậy nếu chúng ta là người mới chơi cá rồng. Phải tìm một một số loại cá phù hợp với túi tiền, lại đẹp nhất thì Ngân Long là chọn lọc rất vừa lòng lý. Mặc dù vậy nuôi bất cứ chú cá rồng nào phần đông không hoàn toàn đơn giản. Nội dung bài viết cách nuôi cá dragon Ngân Long này của công ty chúng tôi sẽ giúp tín đồ nuôi nắm rõ hơn phần nào để chăm lo cá rồng khỏe mạnh.

Bạn đang xem: Tuổi thọ của cá rồng

Tổng quan về cá rồng Ngân Long

*

Cá rồng Ngân Long là cá như thể thuộc chúng ta cá rồng phái mạnh Mỹ. Đây là nhiều loại cá đẹp mắt có kích thước chiều dài lớn nhất trong toàn bộ các một số loại cá rồng. Các điểm lưu ý về cá dragon Ngân Long tôi xin nói ở dưới đây:

Tên tiếng anh: Silver ArowanaKhu vực sinh sống: Cá dragon Ngân Long đa số sinh sống ở khu vực sông Amazon, sông Rupununi (Guyana) và Oyapock (French Guyana) của nam Mỹ.Đặc điểm của cá dragon Ngân Long: giống hệt như tên gọi, cá long Ngân Long tất cả màu tệ bạc toàn thân, form size lớn. Nhìn tổng thể thân thể chúng hệt như một lưỡi tìm vậy. Cùng với cơ thể rất có thể đạt tới chiều dài 120cm, vẩy to, hàm bên dưới trề. Vây sống lưng và vây hậu môn kéo dãn dài về phía vây đuôi nhỏ. Cá đực có vây đít dài cùng nhọn hơn cá cái.Đặc điểm sống tự nhiên và thoải mái của cá rồng Ngân Long: Cá rồng ngân long gồm tuổi thọ có thể lên tới 20 năm. Chúng thường sinh sống thành bè đảng ở các sông rạch, váy lầy lúc nước rút nhằm đi săn. Ngược lại nếu nước lên chúng sẽ rải rác khắp mọi nơi để săn các loại động vật như: Cá nhỏ, côn trùng, ếch nhái, thậm trí tất cả cả chim, bò sát với thú non…vv

Cách nuôi cá long Ngân Long lên màu

Thiết kế bể cá rồng
*

Trước lúc nuôi cá rồng, ta cần để ý đến việc thiết kể bể cá rồng sao để cho hợp lý. Cá rồng là 1 trong loại cá khủng và hơi hung dữ, hiều trường hòa hợp cá làm vỡ bể hoặc nhảy thoát khỏi bể. Do thế việc thi công bể cá rồng cần phải đảm bảo kích thước béo giúp cá dễ chịu trong môi trường xung quanh sống. Kính có tác dụng bể cá cũng cần dày và có nắp đậy bảo vệ. Bể cá hoàng gia chúng tôi khuyên các bạn nên thực hiện bể có kích thước tối thiểu 120x60x60 centimet ( nếu có điều kiện thì nên thực hiện bể có form size lớn hơn). Kính cũng nên sử dụng loại bao gồm độ dày từ bỏ 5mm mang đến 8mm.

Giai đoạn cá long còn nhỏ

*

Khi cá rồng con bắt đầu được sở hữu về từ cửa hàng chúng bao gồm kích thước nhỏ tuổi chỉ khoảng chừng từ đôi mươi đến 30cm. Mặc dù thời gian đầu nhìn dường như hơi trống trải nhưng lại đừng lo, bọn chúng sẽ phát triển trưởng thành và cứng cáp rất nhanh thôi. Nếu như bạn sử dụng một bể nhỏ tuổi thì đến lúc cá trưởng thành bạn vẫn đề nghị bắt buộc thực hiện bể cá bắt đầu lớn hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tạo Usb Ghost Nhanh Chóng Chỉ Với 1 Click, Hướng Dẫn Cách Ghost Windows 7 Bằng Usb

Chỉ phải nuôi từ là một đến 2 cá dragon và bao gồm cùng kích thước. Tốt nhất ta nên mua cá cùng một địa chỉ bán cá để đồng phần lớn chất lượng. Cũng như hạn chế mắc bệnh cùng câu hỏi cá sau này tranh giành lãnh thổ.

Ở tiến trình này ta nên bảo trì nhiệt độ nước khoảng tầm 26-28 độ C. Độ pH cũng rơi vào tầm 7-8pH. Cũng không đề nghị thay nước cho cá quá tiếp tục do bể rộng cá cũng còn bé và cũng vị cá con chúng sẽ rất dễ nhạy bén với nước mới. Để khắc phục vấn đề này ta phải thay nước cho cá khoảng tầm 2 tuần 1 lần. Mỗi lần ta buộc phải để lại khoảng tầm 30% nước trong bể tránh gây sốc môi trường thiên nhiên cho cá.

Vấn đề thức ăn uống cho cá cũng rất là quan trọng. Cá dragon con buộc phải nhiều dinh dưỡng để phát triển. Vì vậy ta có thể cho cá ăn khoảng chừng 4 cho 5 lần một ngày. Cũng cần chú ý nếu bạn muốn sau này đỡ yêu cầu vất vả tìm thức ăn cho chúng. Các bạn sẽ luyện đến cá ăn thức nạp năng lượng viên xen kẽ những loại thức ăn uống tươi như tôm tách bóc vỏ, trùng huyết, thịt ếch nhái băm nhỏ…vv

Giai đoạn cá dragon trưởng thành

*

Khi cá đạt form size từ 30 mang đến 40cm khung hình chúng bắt đầu chuyển sang ánh bạc. Quy trình tiến độ này ta cần bổ sung ánh sáng đến cá lên màu đẹp cần được chiếu sáng tối thiểu 4-5 giờ/ngày. Cũng cần chú ý thay nước mang lại cá liên tục hơn khoảng một tuần hoặc 10 ngày ta nỗ lực nước 1 lần. Các lần thay thì chỉ cần để lại 15% cho 20% số lượng nước trong bể để bể sạch hơn. Hình như cần dọn dẹp vệ sinh thường xuyên bộ lọc tránh bọn chúng bị bẩn gây ô nhiễm và độc hại nước vào bể.

Giai đoạn này ta cũng không yêu cầu cho cá ăn uống nhiều và liên tục như trước. Chỉ cần cho chúng ăn đều 2 lần/ngày vào sáng với tối. Tránh mang đến cá ăn quá nhiều khiến chúng ko tiêu hóa được dễ dàng bị những bệnh đường ruột. Với cũng vị để bọn chúng ăn vô số sẽ khiến cho cá phệ bụng khiến mất thẩm mỹ cá.

Trên đây bể cá hoàng gia cửa hàng chúng tôi đã chia sẻ với chúng ta cách nuôi cá long Ngân Long khỏe mạnh mạnh, mau lớn. Chúc chúng ta luôn bao gồm một bể cá rồng ưng ý nhé.