Từ điển bách khoa toàn thư online

     
giới thiệu Phòng học Đội Equity dựa vào tiêu chuẩn hỗ trợ tư vấn Ed Tech cơ chế & thực tiễn Đóng tắt-Canvas Menu
Bách khoa toàn thư trực đường & website tài nguyên chungBách khoa toàn thư trực con đường & website tài nguyên chung

Mục menu


Sinh viên cũng có thể truy cập những trang web bên dưới và tất cả APS các đại lý dữ liệu trải qua Canvas cùng MackinVIA. Trường hợp ở nhà, hãy singin vào vận dụng MyAccess nhằm tìm MackinVIA.

Bạn đang xem: Từ điển bách khoa toàn thư online

Bách khoa toàn thư BritannicaCung cấp các bài báo bách khoa toàn thư về các chủ đề khác nhau với những đoạn phim, trò đùa học tập tương tác, tủ sách ảnh, những bài báo, trang web và maps.

Bách khoa toàn thưCung cung cấp quyền truy vấn một bộ bách khoa toàn thư dễ sử dụng cho các sinh viên trẻ áp dụng để nghiên cứu.

Xem thêm: Đổi Nguyện Vọng Thi Thpt Quốc Gia, Cẩn Trọng Khi Được 3 Lần Điều Chỉnh Nguyện Vọng

Thông tin trẻ em emCung cấp tủ chứa đồ các bài xích báo, hình ảnh, maps, cờ, biểu đồ với đồ thị để một sinh viên phân tích về những chủ đề khác nhau bao gồm động vật, phát minh sáng tạo và công nghệ, thể thao, giao thông, lịch sử, truyện cùng văn học tập sử dụng.

More:


*
*
*
*
*
*

*

Tiến sĩ Erin Russo, Hiệu trưởngĐường 5241 Bắc 36thArlington, VA 22207Lễ tân: 703-228-2685Số người tham dự: 703-228-2789Tham dự: nguyenminhchau.com.attendance

Liên hệ cùng với TrườngLiên hệ cùng với Ban liên hệ web của trườngLiên hệ với liên hệ viên quảng bá của TrườngLiên hệ với APS Webmaster


Trường công lập Arlington cấm phân biệt đối xử dựa vào chủng tộc, xuất phát quốc gia, tín ngưỡng, color da, tôn giáo, giới tính, tuổi tác, triệu chứng kinh tế, xu hướng tình dục, chứng trạng hôn nhân, thông tin di truyền, dấn dạng hoặc biểu lộ giới tính, cùng / hoặc khuyết tật. Chính sách này cung cấp quyền truy hỏi cập đồng nhất vào các khóa học với chương trình, dịch vụ thương mại tư vấn, giáo dục đào tạo thể chất và thể thao, giáo dục và đào tạo nghề nghiệp, tài liệu đào tạo và huấn luyện và các chuyển động ngoại khóa. Báo cáo vi phạm cơ chế này cùng với Trợ lý tgđ Dịch vụ Hành chính, 703-228-6008 hoặc Trợ lý tổng giám đốc Nhân sự, 703-228-6110.Các website này hoàn toàn có thể chứa các liên kết đến những trang web nằm ko kể mạng lưới ngôi trường Công lập Arlington.APS không kiểm soát điều hành nội dung hoặc mức độ liên quan của các trang web bên phía ngoài này.