Trường trung học phổ thông võ thị sáu, thành phố hồ chí minh

     

Nhiều học viên ngôi trường THPT Võ Thị Sáu, khu vực cô giáo giáp hại cô giáo vày xích míc tình cảm đang công tác tỏ ra bất thần, hoảng hốt trước biết tin này.

Bạn đang xem: Trường trung học phổ thông võ thị sáu, thành phố hồ chí minh


Chiều buổi tối 23-4, Shop chúng tôi có mặt trên trường THPT Võ Thị Sáu (ngụ trên phố Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh, TP..HCM) nơi nghi can Võ Minc Thắng cùng nạn nhân chị Nguyễn Thị T. (phần nhiều là thầy giáo của trường công tác).

Trao đổi với công ty chúng tôi, rất nhiều học sinh trên ngôi trường trầm trồ bất thần trước lên tiếng thầy Thắng ngay cạnh sợ cô T. chỉ vày mâu thuẫn cảm tình.
"Em bao gồm đọc được thông tin bên trên mạng. ban đầu em cũng hoài nghi được vấn đề lại diễn ra ở ngôi trường em. Thầy cô hầu như là hầu hết cô giáo new về ngôi trường nhưng mà bọn chúng em vô cùng quý", em Huy (lớp 10) cho thấy.

Theo một trong những học sinh, giữa thầy Thắng với cô T. có quan hệ tình yêu, thầy Thắng còn trung tâm sự cùng với học sinh đứng lớp rằng đã tổ chức đám hỏi với cô T. vào trong ngày 30-4 cho tới.

"Em không tin tưởng được cthị trấn gì vẫn xẩy ra, hai thầy cô là người yêu của nhau, chúng ta sắp cưới cơ mà. Sao thầy lại làm cho vậy với cô cơ chứ", em Trúc không thể tinh được nói.
Trao đổi cùng với Cửa Hàng chúng tôi, ông Hàn Tkhô cứng Tùng - Phó Hiệu trưởng Trường THPT Võ Thị Sáu, quận Q. Bình Thạnh, TPhường.Hồ Chí Minh cho biết thêm qua công bố vẫn núm được vụ bài toán, cả hai thầy giáo trong vụ án những huấn luyện trên ngôi trường.

"Thầy Thắng và cô T. số đông là những cô giáo trẻ bắt đầu về trường công tác khoảng chừng 2 năm. Cả 2 đều phải sở hữu trình độ chuyên môn tốt, thầy Thắng thì dạy thể dục, cô T. dạy dỗ Toán. Về chuyện tình yêu thì nhà ngôi trường cũng biết nhì người dân có mối quan hệ thương nhưng lại xích míc giỏi tiến triển như thế nào thì không rõ", thầy Tùng thông báo.

Xem thêm: Gói Dịch Vụ Chạy Quảng Cáo Google Adwords Plus, Dịch Vụ Quảng Cáo Google Ads

Khi phóng viên hỏi một vài cô giáo vẫn đào tạo trong ngôi trường, những thầy cô đa số khước từ vấn đáp vì không nắm vững vụ bài toán.Về phía nhà trường, thầy Phó hiệu trưởng xác nhận cả nàn nhân cùng nghi can phần đông là cô giáo trẻ của ngôi trường.


Như trước đó công ty chúng tôi đã thông tin, khoảng tầm 11h trưa cùng trong ngày, nhiều người dân dân trên tuyến đường Trường Sa đoạn ngay sát cầu Bông, phường 3, quận Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh tá hỏa Khi tận mắt chứng kiến một phái nam thanh khô niên áp gần cạnh rồi lôi một cô nàng vào phía bờ kênh Thị Nghè gần kề sợ.

Nạn nhân là chị Nguyễn Thị T. (sinh năm 1992), thầy giáo tại Trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu, quận Quận Bình Thạnh. Sau Lúc gây án, nam giới tkhô giòn niên đã đi vào Công an tự thú, tính danh được xác định là Võ Minc Thắng (sinh năm 1991), là giáo viên dạy dỗ cùng trường cùng với nạn nhân.

Tại cơ quan công an Thắng knhì nhận có tình dục tình cảm cùng với chị T., 30-4 sắp tới theo planer cả nhì đang kết bạn với nhau. Tuy nhiên, vừa qua chị T. phát hiện Thắng yêu không ít người dân đồng thời buộc phải vẫn kiên quyết trường đoản cú hôn.

Vì níu kéo tình cảm bất thành, sau trận bao biện vả ngoài đường trưa 23-4, Thắng đang cần sử dụng hung khí tiếp giáp hại chị T. khiến chị tử vong. Hiện Thắng hiện giờ đang bị Công an quận Q.Bình Thạnh nhất thời kìm hãm nhằm khảo sát về tội "Giết người".