Trường thpt việt đức hà nội

     

Trong quy trình cách tân và phát triển, trường đã làm được Chủ tịch HCM, Thủ tướng Phạm Văn uống Đồng, Phó chủ tịch Nguyễn Thị Bình với nhiều các bên chỉ đạo vào và ngoại trừ nước tới thăm.

Bạn đang xem: Trường thpt việt đức hà nội

*

Nguồn ảnh: https://c3vietduc.edu.vn/vn

*

Nguồn ảnh: https://vi.wikipedia.org/wiki/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng_Trung_h%E1%BB%8Dc_ph%E1%BB%95_th%C3%B4ng_Vi%E1%BB%87t_%C4%90%E1%BB%A9c#/media/T%E1%BA%ADp_tin:Viet_duc.jpg

Trường THPT Việt Đức gồm tốt không?

-Trường trung học phổ thông Việt Đức là một Một trong những ngôi trường tất cả đồ sộ lớn số 1 TP Hà Nội.

- Hàng năm có khoảng gần 1000 học viên tốt nghiệp, xác suất đỗ giỏi nghiệp trường đoản cú 99,9% mang lại 100%, phần trăm vào những ngôi trường Đại học tập, Cao đẳng ngay gần 80%

- Giành nhiều giải thưởng về TDTT, Văn nghệ. Đặc biệt học sinh của trường đang giành được Huy chương Vàng và Huy chương thơm Bạc trong số kỳ đại hội TDTT ngơi nghỉ Khu Vực Châu Á cùng Đông Nam Á

- Đã dành được mục tiêu đào tạo và huấn luyện học viên cùng với rất chất lượng, chất lượng toàn vẹn.

- Liên tục đạt được không ít danh hiệu: Trường tiên tiến và phát triển, tiên tiến và phát triển xuất sắc.

- Trường đã được bà Nguyễn Thị Bình - Phó chủ tịch nước CHXHCNcả nước, ông Phạm Thế Duyệt - UVBCT Trung ương Đảng trở lại viếng thăm.

- Năm 1998, ngôi trường được bên nước bộ quà tặng kèm theo thưởng Huân cmùi hương Lao đụng Hạng 3.

*

Nguồn ảnh: https://giasuhanoigioi.edu.vn/truong-thpt-viet-duc-ha-noi.html

Là trường học tập tất cả bề dày truyền thống

1- Giai đoạn 1955-1960:

Trường mang tên: Trường càng nhiều 2-3 TP Hà Nội. Gồm khoảng 900 học viên, trong đó gồm học viên cấp cho II, cấp III (Con em của cán bộ, đồng chí vào tiếp cai quản Thủ đô Hà Nội), học viên Miền Nam tập kết với phần nhiều lớp sự bị đại học.

- Trường trước tiên cùng nhất nghỉ ngơi Thủ đô Hà Nội Thủ Đô sau giải pchờ (10-1954) triển khai chương trình giáo dục: Cách mạng, Độc lập, Dân chủ.

- Trường đã nhận được được sự hỗ trợ của nhà nước với Nhân dân Đức.

2- Giai đoạn 1960-1965:

Trường sở hữu tên: Trường diện tích lớn 3 (A-B)

- Thực hiện nay giỏi mục tiêu đào tạo và giảng dạy con tín đồ bắt đầu - nhỏ fan XHcông nhân. Học song song với hành.

Xem thêm: Cách Nhúng Bản Đồ Google Vào Website Chi Tiết Từng Bước Một, Cách Chèn Mã Nhúng Bản Đồ Vào Website Wordpress

- Trường đã có Tổng Bí thư Đảng Trường Chinch mang lại thăm cùng sử dụng nhiều thành tích của cộng đồng Giáo viên với Học sinc.

3- Giai đoạn 1965-1970:

Trường mang tên: TP.. hà Nội A-B

- Trường phân đồng tình những phân hiệu nhỏ tuổi, duy tri học hành làm việc những vùng nông xóm xung quanh Hà Nội, bảo vệ học tập giỏi vào thời kỳ cuộc chiến tranh phá hủy sống Miền Bắc.

- Nhiều thầy giáo viên và học viên đã căn nguyên tmê mẩn gia cuộc đao binh bảo vệ Tổ quốc với giải phóng Miền Nam, thống duy nhất Đất nước.

- Trường đã có được Thủ tướng Phạm Văn uống Đồng cho thăm với thực giỏi lời dạy dỗ của Thủ tướng:"... Phải tổ chức triển khai trường ra ngôi trường, lớp ra lớp..."

4- Giai đoạn 1975-1997:

Trường có tên: Việt Đức - Lý Thường Kiệt

- Thực hiện tại xuất sắc trào lưu thi đua: Dạy tốt - Học xuất sắc.

- Đào tạo thành các học sinh tốt, giành được không ít giải thưởng trong những kỳ thi học viên tốt Quốc tế, Quốc gia về những môn: Vật lý, Nga văn uống, Ngữ văn.

- Trường đã làm được tặng ngay bởi khen của nhà nước.

5- Giai đoạn tự 1997 mang đến nay:

Trường có tên: trung học phổ thông Việt Đức

*

Nguồn ảnh: https://giasuhanoigioi.edu.vn/truong-thpt-viet-duc-ha-noi.html

Có đội ngũ thầy giáo chất lượng hàng đầu

Thật không không nên lúc nói ngôi trường trung học phổ thông Việt Đức là 1 trong những trong số những ngôi trường trung học phổ thông hàng đầu của thủ đô hà nội. Với những cán cỗ thầy giáo được tuyển chọn lựa chọn từ bỏ những ngôi trường THPT trên toàn thủ đô cùng với nhiệm vụ sư phạm xuất sắc, trình độ chuyên môn giỏi, tận trung khu với sự nghiệp tdragon bạn. Họ là phần đa công ty giáo đủ tài để học hỏi và giao lưu cùng kết nạp hồ hết ban bố, đông đảo văn minh công nghệ vào huấn luyện. Họ là mọi giáo giáo đủ trọng tâm để hướng dẫn cùng dìu dắt hàng bao cụ hệ học sinh.

Trung tâm thiết bị hóa học văn minh, đầy đủ

Là ngôi trường được đầu tư chi tiêu các đại lý vật hóa học tương đối rất đầy đủ, các chống học tập rộng lớn cùng với trang bị năng lượng điện, quạt, thiết bị chiếu hiện đại, thỏa mãn nhu cầu mang lại vấn đề dạy dỗ và học. Phòng học tập tin học tập đồ vật vừa đủ laptop, những chống thử nghiệm tương đối đồng bộ. Sân tâp thể hóa học rộng lớn thỏa mãn nhu cầu mang đến vấn đề tổ chức giải thi đấu, các hội trại …..

Tlỗi viện trường với hàng nghìn đầu sách được bổ sung cập nhật theo quý, mon, năm hỗ trợ cho việc đào bới tìm kiếm kiếm lên tiếng dễ dãi. Chính nhờ vào vậy mà tỉ lệ thành phần học viên đỗ giỏi nghiệp trung học phổ thông thường niên đạt mức gần 100%, những em học sinh giành giải cao trong các cuộc thi học sinh tốt giang sơn, thế giới.

Thầy Nguyễn Quốc Bình – hiệu trưởng trường cho thấy “Điều Shop chúng tôi quan tâm lớn nhất là khi những em học viên ra ngôi trường sẽ sở hữu được nghề nghiệp và công việc chân bao gồm để đóng góp mang đến mái ấm gia đình, cho xóm hội đa số kế quả chứ đọng không hẳn là số lượng học viên thi đỗ đại học”

*

mối cung cấp ảnh: https://giasuhanoigioi.edu.vn/truong-thpt-viet-duc-ha-noi.html

Điểm chuẩn trường THPT Việt Đức 2019

THPT Việt Đức

45,5

Tiếng Nhật 40

Tiếng Đức 35

Địa chỉ trường

47 Lý Thường Kiệt, Phường Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội