Trường thpt trần văn giàu

     

Trường THPT Trần Vnạp năng lượng Giàu

Điện thoại: 028 3553 3580

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THPT TRẦN VĂN GIÀU

Trường được thiết kế với, tạo ra theo phía chuẩn chỉnh quốc gia, tổng mức vốn đầu tư dự án công trình là 75 tỷ việt nam đồng, bao gồm diện tích: 14.875mét vuông, vào đó: diện tích S sân kho bãi là 3.250mét vuông, diện tích cây cối là 3.935m2, diện tích giao thông vận tải là 3.254mét vuông, diện tích S tạo là 4.418mét vuông.

Bạn đang xem: Trường thpt trần văn giàu

Với đồ sộ tạo 1 bệt với 2 lầu, gồm 45 phòng học, 03 chống nghiên cứu, 10 chống học tập bộmôn gồm máy chiếu, 05 phòng dạy nghề, 03 phòng máy vi tính, 02 phòng lab, 04 bảng Activeboard, một hệ thống cáp quang, và các ban ngành trợ giúp khá đầy đủ trang đồ vật tân tiến với được đầu tư, thứ qua từng năm nhằm mục tiêu sản xuất đầy đủ ĐK rất tốt nhằm học viên hoàn toàn có thể không xong học hành theo hướng thay đổi. Trong khi, ngôi trường còn tồn tại nhà thể dục thể thao đa chức năng, sảnh đá bóng không tính trời giúp học viên bao gồm thời cơ phát hiện nay cùng trau xanh dồi hồ hết khả năng tiềm tàng, vốn có của bản thân mình. điều đặc biệt, với không gian yên ổn tĩnh và thông thoáng, ngôi trường thực thụ là một trong địa điểm dạy dỗ lý tưởng kkhá mối cung cấp mang đến đông đảo đắm say vàhứng thụ góp học sinh cải tiến và phát triển một phương pháp toàn diện tốt nhất có thể.

Song song với bài toán dạy dỗ chữ, bên trường còn tăng mạnh quyên tâm cho tới Việc giáo dục nhân giải pháp cho những em học sinh. Các kì thi học tập kì, các kì khám nghiệm triệu tập luôn luôn được tổ chức triển khai tráng lệ, đảm bảo tính chân thực, khách quan cùng công bình. Bên cạnh bồi dưỡng học viên tốt, bên trường cũng khá chú trọng đến sự việc trợ giúp, cung cấp cho những em học sinh yếu hèn nhằm những em tất cả điều kiện ko kết thúc tìm mọi cách cùng vươn lên. Không những thế, các hoạt động nước ngoài khóa, thể dục thể dục thể thao, văn hóa nghệ thuật cũng được Chi cỗ - Ban gimật hiệu nhà trường khôn xiết quyên tâm, chi tiêu, cung cấp phần nhiều nguồn kinh phí với đạt hiệu quả cao với mục tiêu trải qua các chuyển động chân thành và ý nghĩa, được tổ chức triển khai đa dạng và phong phú và đa dạng mẫu mã để giúp đỡ học viên bao gồm thời cơ để vui chơi và giải trí, giải trí sau số đông khoảng chừng thời hạn học tập mệt mỏi, mặt khác hướng các em mang lại chân - thiện tại – mĩ, góp phần tu dưỡng trung ương hồn, định hướng các em mang đến với lối sinh sống đẹp.

Nếu nhỏng ở năm học tập đầu tiên (năm học 2012 – 2013), ngôi trường chỉ tất cả 675 học viên cho 15 lớp 10 thì đến nay (năm học tập năm ngoái – 2016), số học viên toàn trường là 2141 học sinh cùng với 45 lớp học cho tất cả 3 kăn năn lớp, trong đó có 18 lớp 10, 16 lớp 11 cùng 11 lớp 12.Tất cả các em sẽ ngày đêm say sưa, miệt mài trau củ dồi kiến thức, năng lực, thể hiện thái độ, sẵn sàng đầy đủ hành trang quan trọng để có thể vững bước, tự tin biến hóa số đông con người có lợi mang lại xã hội.

Xem thêm: (Pdf) Hướng Dẫn Cài Đặt Moodle Trên Localhost, Hướng Dẫn Cài Đặt Hệ Thống Quản Lý Học Tập Lms

Lấy slogan “Tất cả do học viên thân yêu” cùng nỗ lực cố gắng triển khai phong trào “Dạy xuất sắc –học tập tốt” của ngành làm mục tiêu nhắm tới, cộng đồng CBGV – NV nhà trường có 97 thành viên (trong số ấy tất cả 19 Đảng viên, trăng tròn thạc sĩ, chiếm phần 25% con số cô giáo của toàn trường) luôn luôn đoàn kết xuất bản đồng chí ngày dần vững bạo phổi, cam đoan mang không còn học thức, lòng si, sự thân mật cùng tận tâm của chính bản thân mình tất cả bởi vì học viên nhiệt tình, không dứt học hỏi và giao lưu, hoàn thành xong bao gồm cả trình độ lẫn đạo đức nghề nghiệp, phấn đấu trsinh hoạt th

Với tinh thần trách nát nhiệm, sự cố gắng không chấm dứt của anh em CBGV – NV bên ngôi trường cũng tương tự sự nỗ lực, bản lĩnh của những em học sinh. Sau bao mon ngày cố gắng, trường THPT Trần Văn uống Giàu đã lượm lặt được hồ hết quả ngọt thứ nhất khi phần lớn bông hoa niên khóa thứ nhất 2012-năm ngoái sẽ knhị pháo, đứng đầu cùng đem đến gần như thắng lợi rực rỡ: 100% học viên đỗ giỏi nghiệp và 92% Xác Suất học viên đạt điểm sàn Đại học tập –Cao Đẳng, chính là niềm trường đoản cú hào, là vinch dự béo của một ngôi trường còn trẻ trung sẽ hôm mai trở bản thân cải cách và phát triển và cũng chính là mục tiêu mà lại công ty trường nỗ lực trong năm học tiếp sau.

Không phần lớn đạt kết quả cao trong kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia, số lượng học viên giành giải các kỳ thi học sinh giỏi cung cấp thành thị với kỳ thi phân tích khoa học nghệ thuật ở trong nhà ngôi trường cũng tăng đột biến qua các năm. Năm học 2014 – 2015 ngôi trường bao gồm 06 học viên đạt giải học sinh tốt cấp tỉnh thành, 19 học sinh giành giải Olympic, 04 giải nghiên cứu khoa học chuyên môn cấp thành phố và 01 giải nghiên cứu khoa học kỹ thuật cấp đất nước. Và với việc nỗ lực cố gắng hết bản thân, năm học tập năm ngoái – năm nhâm thìn, tiềm ẩn đã mang đến những thành công cùng thành công xuất sắc m

Trước số đông thành tựu dạy cùng học, ngôi trường liên tiếp nhận được Bằng khen của Ủy ban Nhân dân thành phố TP HCM, Chi cỗ nhà trường luôn luôn giành danh hiệu “Chi bộ trong trắng vững mạnh” các năm lập tức, điều đặc biệt trong thời gian học tập 2013 - năm trước bên trường vẫn vinc dự thừa nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục với huấn luyện và giảng dạy về rất nhiều các thành tích xuất nhan sắc trong sự nghiệp dạy dỗ. Tất cả rất nhiều điều này là bằng chứng cho 1 quá trình nỗ lực cố gắng không dứt nghĩ về, thao tác bằng toàn bộ chiếc trung ương của thầy và trò trường THPT Trần Văn Giàu.

Hãy cho tôi một điểm tựa, tôi sẽ nhấc bổng trái đất lên”. Ai vào cuộc đời này cũng cần có một điểm tựa nhằm hoàn toàn có thể vẻ bắt buộc rất nhiều điều thần tình. Trường trung học phổ thông Trần Văn Giàu ko gì khác kia đó là căn cơ, điểm tựa, là một trong vị trí lphát minh để các em học viên hiếu học tập mang đến nhằm dứt bậc học phổ biến cùng chuẩn bị mang đến ngưỡng cửa lao vào sau này của bản thân.