Trường thpt phan đăng lưu bình thạnh

     

Hướng đi cho THPT Phan Đăng Lưu (Bình Thạnh) bởi phương tiện công cộng

Các tuyến giao thông vận tải tiếp sau đây bao gồm tuyến phố trải qua gần THPT Phan Đăng Lưu


Làm sao nhằm mang lại trung học phổ thông Phan Đăng Lưu bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp thấy lý giải mỗi bước với bản vật, thời hạn mang lại và định kỳ trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Trường thpt phan đăng lưu bình thạnh


Hỏi & Đáp

Nhà ga nào ngơi nghỉ ngay sát THPT Phan Đăng Lưu nhất?

Những ga nghỉ ngơi ngay gần THPT Phan Đăng Lưu nhất là:

Đại Học Văn Hiến cách đó 316 mét, 5 phút đi bộ.
*

*

*
*

Pmùi hương tiện công cộng mang lại trung học phổ thông Phan Đăng Lưu sinh sống Bình Thạnh

Quý Khách mong muốn biết phương pháp cho được THPT Phan Đăng Lưu trong Q.Bình Thạnh, Việt Nam? Moovit giúp cho bạn tìm kiếm bí quyết cực tốt để mang lại trung học phổ thông Phan Đăng Lưu với khuyên bảo từng bước một trường đoản cú trạm trung đưa chỗ đông người gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản thiết bị và giải đáp thẳng miễn phí để giúp các bạn điều hướng vào thị thành của bản thân mình. Xem định kỳ trình, tuyến đường, thời gian biểu cùng tò mò thời gian thực để mang đến được THPT Phan Đăng Lưu là vào bao lâu.

Xem thêm: Error Apache Shutdown Unexpectedly, Apache Shutdown Unexpectedly

Bạn đã tìm trạm dừng hoặc công ty ga gần nhất cho tới trung học phổ thông Phan Đăng Lưu? Kiểm tra danh sách những điểm dừng gần điểm đến lựa chọn của bạn nhất: Đại Học Vnạp năng lượng Hiến; Ngã Tư Xóm Gà.

quý khách có thể mang đến được THPT Phan Đăng Lưu bởi Xe buýt. Đây là phần đa tuyến đường cùng tuyến đường vẫn dừng lại gần đó - Xe buýt: 08, 104, 55

Quý khách hàng mong muốn coi liệu có tuyến phố như thế nào không giống chuyển bạn mang lại chỗ đó mau chóng rộng không? Moovit giúp bạn tìm kiếm được các tuyến phố hoặc thời hạn không giống. Nhận được khuyên bảo từ với mang lại THPT Phan Đăng Lưu tiện lợi tự Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp việc đi đến THPT Phan Đăng Lưu thiệt dễ ợt, chính là lý do tại vì sao hơn 930 triệu người dùng, kể khắp cơ thể cần sử dụng sống Quận Bình Thạnh, tin cẩn Moovit là ứng dụng cực tốt đến giao thông nơi công cộng. quý khách ko cần download về từng ứng dụng xe cộ buýt hoặc tàu hoả trơ trọi, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ vào một giúp đỡ bạn search thấy tiếng chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả cực tốt hiện bao gồm.