Trường thpt năng khiếu đại học tân tạo

     

Theo thống kê lại của Sở Giáo dục đào tạo với Đào tạo: năm 2015 Xác Suất tốt nghiệp trung học phổ thông trên nước ta đạt tới phải chăng tuyệt nhất so với 5 năm gần đây. Tỷ lệ trượt tốt nghiệp lên tới 8,42% với có tầm khoảng 27% thí sinc ĐK nhưng ko đạt ngưỡng điểm xét tuyển Đại học (15 điểm).


Năm 2014, Trường Phổ thông năng khiếu ĐHQG TP..HCM có tổng điểm 3 môn thi đại học với điểm bình quân cao nhất cả nước, đạt 22,58 điểm, Trường THPT Chuim Quang Trung (Bình Phước) đứng thứ 2 với 22,52 điểm, Trường trung học phổ thông Chuyên Khoa học Tự nhiên ĐHQG đứng thứ 3 với 22,09 điểm.

Bạn đang xem: Trường thpt năng khiếu đại học tân tạo

Năm 2015, Trường trung học phổ thông Năng khiếu Đại học Tân Tạo (TTS) là một vào những trường có chất lượng đào tạo nổi trội. Đây là năm đầu tiên Bộ Giáo dục với Đào tạo triển khai thi THPT quốc gia, cũng là năm đầu tiên TTS tất cả học sinch khóa 1 tốt nghiệp, thi đại học. Với kết quả 100% đỗ tốt nghiệp và 100% đạt điều kiện vào đại học, hầu hết học sinch TTS đã trúng tuyển vào những trường đại học gồm uy tín với chất lượng với tổng số điểm 3 môn thi xét Đại học của TTS đạt bình quân 22,2 điểm.


Học sinc TTS học tập

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Tân Tạo với diện tích 103ha, TTS gần như là một xóm hội thu nhỏ với đầy đủ các dịch vụ tiện ích: hồ bơi, sảnh nhẵn đá, sân quần vợt, các câu lạc bộ rèn luyện kỹ năng, xe bus đưa đón học sinh đi học hàng ngày… học sinc TTS được đào tạo theo chuẩn trường siêng quốc gia. Ở đây gồm môi trường sư phạm lý tưởng, là điều kiện tốt để học sinh tập trung vào học tập, không bị ảnh hưởng xấu của môi trường làng hội bao quanh.

Với ao ước muốn chuẩn bị hành trang tốt nhất cho học sinh bước vào Đại học cùng tự định hướng cho khách hàng một tương lai tươi sáng sủa, TTS xây dựng chương trình học kết hợp rèn luyện kỹ năng sống, trang bị đầy đủ kiến thức đến học sinch, đặc biệt tăng cường các môn: tiếng Anh, Tân oán, môn chuyên, môn thi trung học phổ thông Quốc gia. Trong đó, môn tiếng Anh gồm thời lượng từ 6-10 giờ/tuần với 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết với thầy giáo Việt Nam với giáo viên nước ko kể là người bản địa sử dụng tiếng Anh. Do đó khi tốt nghiệp, học sinc TTS gồm thể tiếp tục theo học ở trường Đại học Tân Tạo hoặc những trường Đại học quốc tế đào tạo bằng tiếng Anh.

Xem thêm: Những Hình Ảnh Đại Diện Trên Facebook, Zalo, 18 Ảnh Đại Diện

Ký túc xá TTS

Năm học 2016 – 2017, TTS tuyển sinh trong cả nước mang đến 06 Lớp siêng (mỗi lớp 10 – 15 học sinh) cùng 03 Lớp không siêng (mỗi lớp từ trăng tròn – 25 học sinh).

Học sinc thi đậu vào học những lớp chuyên sẽ được tặng chi phí ăn, ở, học tập tại Trường trong 3 năm học. Học sinh đăng cam kết xét tuyển vào học lớp ko chuyên sẽ được hưởng chính sách học chi phí của quy mô đào tạo phi lợi nhuận của Đại học Tân Tạo, toàn bộ chi phí sẽ giành cho quy trình đào tạo và nâng cao chất lượng đào tạo của đơn vị trường (Học phí: 2.900.000đ/tháng + giá thành ăn, ở KTX: 1.600.000đ/tháng).

Chi tiết đọc tin Tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2016-2017: http://ttst.edu.vn/images/ttu/tuyensinc.

Tìm hiểu thêm thông báo Trường tại: http://ttst.edu.vn/index.php/vn/.