Trường thpt marie curie hà nội

     

Trường Marie Curie là ngôi trường phổ biến có khá nhiều cấp học tập, Tiểu học - Trung học tập cơ sở - Trung học tập thêm. Nhà trường đào tạo và huấn luyện học sinh từ lớp 1 đi học 12 theo công tác hiện nay hành của Sở giáo dục và đào tạo cùng Đào tạo nên. Mỗi năm học tập 10 tháng, nghỉ hnai lưng trong tháng 6, mon 7. Hoạt đụng htrần hồi tháng 7.

Bạn đang xem: Trường thpt marie curie hà nội


TRƯỜNG MARIE CURIE

CƠ STại 1: Phố Trần Văn Lai, KĐT Mỹ Đình - Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

CƠ STại 2: Phường Kiến Hưng, Quận HĐ Hà Đông, thủ đô hà nội.

Điện thoại: 024. 3223 2833

hanoiedu.vn

tin tức tài khoản: Trường trung học cơ sở cùng trung học phổ thông Marie Curie

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN TRƯỜNG MARIE CURIE

1. MỤC TIÊU

Trường Marie Curie là trường phổ thông có khá nhiều cấp học tập, Tiểu học tập - Trung học tập cơ sở - Trung học tập đa dạng.

Nhà trường huấn luyện và giảng dạy học sinh từ bỏ lớp 1 tới trường 12 theo lịch trình hiện tại hành của Bộ Giáo dục và Đào sinh sản. Mỗi năm học tập 10 tháng, nghỉ hnai lưng vào thời điểm tháng 6, mon 7. Hoạt rượu cồn htrần trong tháng 7.

Nhà trường chú trọng đặc biệt quan trọng về dạy dỗ nhân biện pháp, bồi dưỡng năng lượng trí tuệ, rèn luyện kỹ năng sinh sống cùng quan tâm mức độ khoẻ học viên.

Về văn uống hoá, trên cửa hàng ngừng phương châm của từng cấp, kim chỉ nam cuối cùng là: Học sinh lớp 12 có kiến thức phổ thông toàn diện, vững chắc và kiên cố, áp dụng thạo tiếng Anh, vào ĐH thường xuyên học tập tốt để biến trí thức tất cả năng lượng, phđộ ẩm chất giỏi và có công dụng hội nhập nước ngoài.

*

NƠI HỌC

Csống ssinh hoạt Mỹ Đình: Phố Trần Văn Lai, Khu đô thị Mỹ Đình - Mễ Trì, Nam Từ Liêm: Là nơi học của học viên tự lớp 1 đến lớp 12 (TH, trung học cơ sở, THPT).Csinh sống slàm việc Kiến Hưng: Phường Kiến Hưng, Hà Đông: Là nơi học của học sinh trường đoản cú lớp 1 đến lớp 5 (TH).

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Giao Diện Cho Centos 7 Trong 30 Ngày, Cài Giao Diện Đồ Họa Cho Centos 7

2. CƠ SỞ VẬT CHẤT CHĂM SÓC HỌC SINH BÁN TRÚ:

Trung tâm Mỹ Đình được UBND Thành phố giao đất triển khai Dự án kiến thiết Trường Marie Curie, gửi vào khai thác áp dụng từ năm học tập năm trước - năm ngoái. Công trình có thiết kế hiện đại, trang thứ cao cấp, toàn bộ tạo cho một không khí thẩm mỹ hài hoà. Phòng học, chống thao tác, chống ăn uống, phòng ngủ cá nhân được lắp đặt hệ thống điều hoà tổng.

Phòng học, phòng ngủ: Bàn ghế riêng mang lại từng HS, tủ cá thể, giường ngủ trưa…Phòng ăn: Phòng nạp năng lượng TH, chống nạp năng lượng trung học cơ sở cá biệt. HS ăn uống trưa, điểm vai trung phong sáng với chiều.Sân chơi: Sân piano, vườn cửa trúc, sân bóng… là hầu hết chỗ vui chơi, thư giãn và giải trí lý tưởng.Hội ngôi trường lớn, công ty thể dục, chống nghệ thuật và thẩm mỹ, tlỗi viện…: hầu hết can dự sinh hoạt văn uống hoá, văn nghệ, thể dục hấp dẫn.Nhà vệ sinh: Đủ những, lắp đặt vật dụng cao cấp, được chăm lo liên tiếp vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hóa.Xe bus: Xe bus của trường gửi đón HS an ninh, tiện lợi. Đối với HS đái học tập tất cả nhân viên cấp dưới theo xe pháo quan tâm với giao nhận cùng với gia đình.

*

GIÁO VIÊN

Nhà ngôi trường có bên trên 300 cán bộ, thầy giáo cơ hữu. Sau nhiều năm chọn lọc qua thực tế huấn luyện và giảng dạy, đội ngũ giáo viên của trường là hầu hết thầy cô giáo hiện có năng lực chuyên môn, nhiệm vụ, tận tâm với quá trình, được học sinh tin cậy.

Nhà trường liên kết cùng với Language Link toàn nước và IEG tổ chức triển khai đào tạo và giảng dạy lịch trình tiếng Anh chất lượng cao. Trực tiếp huấn luyện và đào tạo là gia sư phiên bản ngữ chuyên nghiệp hóa.

*

3. CÁC CẤP ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG MARIE CURIE HÀ NỘI

3.1. TIỂU HỌC - TRUNG HỌC CƠ SỞ

Học sinch TH cùng THCS được tổ chức phân phối trú: học hành, ăn, ngủ, hoạt động văn hoá, thể dục thể thao từ sáng sủa mang lại chiều.Nhà ăn của trường hỗ trợ bữa tiệc trưa cùng điểm vai trung phong sáng, chiều. Học sinh nhỏ TH được các cô giáo thẳng chăm sóc bữa tiệc.Hệ thống xe bus của trường gửi đón học sinh làm việc khắp những quận, thị xã vào thành thị. Xe bus TH có nhân viên đi theo bảo đảm an toàn cùng giao dìm các bé cùng với gia đình (nếu xe cộ đến được đơn vị ở).Học sinc được tham mê gia các vận động âm nhạc, thể dục thể thao với vui chơi vui chơi nhiều mẫu mã, thu hút với bổ ích.Học sinch rất có thể chọn lựa học tập sâu xa một trong các môn ở trong câu lạc bộ nghệ thuật: hội hoạ, piano, múa, thanh hao nhạc…

Về văn uống hoá, học viên không phần đa được học đầy đủ các môn theo cơ chế của Sở GD&ĐT hơn nữa được tăng cường những môn trọng điểm như Tân oán, Văn, Tiếng Anh. điều đặc biệt, đơn vị trường với mái ấm gia đình hợp tác và ký kết tích cực, đầu tư cho các nhỏ nhanh chóng từ bỏ lớp 1 được học tập Tiếng Anh rất tốt. Ở giới hạn tuổi TH cùng THCS khôn cùng tiện lợi cho việc học ngoại ngữ. Bỏ qua quy trình tiến độ này là một trong thua thiệt bự của những nhỏ. Mục tiêu nên cố gắng là cuối bậc THCS, học sinh áp dụng thuần thục tư khả năng nghe, nói, gọi, viết Tiếng Anh. Tiếng Anh đã là điều khoản có ích để học sinh mau chóng tiếp cận với nền văn uống hoá của quả đât, là ngôn ngữ để hội nhập toàn cầu…

*

3.2. TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Học sinh trung học phổ thông mỗi ngày học một trong những buổi (sáng hoặc chiều). Chủ nhật ngủ.

Là cung cấp học cuối cùng ở rộng lớn, vận động giảng dạy cùng học tập trong phòng ngôi trường ngay từ đầu bắt buộc triệu tập vào những môn hết sức quan trọng nhằm tăng khả năng thi đỗ của học viên làm việc hồ hết kỳ thi cuối cấp.

Việc lý thuyết từ đầu cấp, chi tiêu huấn luyện và đào tạo và học hành lành mạnh và tích cực trong cả quá trình là nguyên tố quyết định hiệu quả tốt nghiệp trung học phổ thông với tuyển chọn sinc Đại học tập.

*

3.3. CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUẨN QUỐC TẾ

Nhằm đạt phương châm cuối bậc THCS học viên sử dụng thành thạo giờ đồng hồ Anh cả 4 tài năng nghe - nói - đọc - viết, nhà trường liên kết với Language Link toàn nước cùng IEG chuyển lịch trình tiếng Anh chuẩn chỉnh thế giới vào đào tạo và huấn luyện từ bỏ bậc Tiểu học tập. Đến bậc THCS, vấn đề đầu tư chi tiêu huấn luyện tiếng Anh được tăng cường không chỉ có thế.