Trường thpt lý tự trọng quận tân bình

     
Điều chủ yếu của Việc giải thể Trường THPT LTT là theo điều lệ ngôi trường trung học tập thì bên trường phải đủ ĐK về cơ sở đồ dùng chất, tất cả khuôn viên đơn lẻ, có tài năng khoản riêng rẽ, tất cả hiệu trưởng và các phó hiệu trưởng tuy thế Trường THPT LTT không có được gần như điều này, khu đất đai thì ở tầm thường vào khuôn viên Trường CĐKT LTT, nhân sự thì do Trường CĐKT LTT cử một phó hiệu trưởng của trường prúc trách ngôi trường rộng rãi. Theo quy định thì ko có thể chấp nhận được trường diện tích lớn trực ở trong ngôi trường CĐ. bởi vậy, về mặt pháp luật, sự trường tồn của ngôi trường là không ổn.

Bạn đang xem: Trường thpt lý tự trọng quận tân bình


Tiếp xúc với phóng viên báo đài, cô Nguyễn Hồng Thanh hao (GV vnạp năng lượng Trường trung học phổ thông LTT), cho biết: “Tôi gắn bó cùng với ngôi ngôi trường này ngay từ thời điểm ngày đầu Ra đời, biết bao đáng nhớ, cùng quality đào tạo và huấn luyện của ngôi trường đã ngày 1 tăng trưởng nhưng bất thần biết báo cáo trường bị giải thể, tôi và đồng nghiệp, HS vô cùng buồn”. Còn cô Phạm Thị Hà (GV văn lớp 10) trung khu sự: “Tôi vẫn nghỉ ngơi tnhì sản, ck đang công tác làm việc ko kể đảo Trường Sa khi biết tin ngôi trường bị giải thể, tôi cấp cho ngôi trường để tò mò vụ việc, tôi lo độc nhất vô nhị là công việc trường hợp giải thể, tôi và đồng nghiệp đang về đâu, ngơi nghỉ TP. chỉ có một chị em một con nếu như đề xuất về trường không giống xa khu vực cư trú sẽ tương đối trở ngại mang lại quá trình cùng chăm sóc bé nhỏ”.
HS Nguyễn Thị Chí Linc (lớp 12A6) mang đến biết: “Biết tin trường bị giải thể, em cùng chúng ta trong lớp vô cùng ảm đạm cùng thấy thương thơm các thầy cô, độc nhất là đầy đủ thầy cô sẽ đính bó lâu năm cùng với ngôi trường. Thời gian gần đây các thầy cô khôn xiết tâm tư nguyện vọng và bi quan các lắm”. Cô Tkhô nóng kiến nghị: “Việc trường lớp chưa đủ mang lại đầu vào bậc THPT, chúng tôi mong muốn chỉ đạo Snghỉ ngơi GD-ĐT mang lại ngôi trường được liên tiếp tuyển sinh vào năm học 2014-năm ngoái với ssống nên ttê mê mưu mang lại UBND TPhường có giải pháp khác, sửa chữa thay thế cho giải pháp giải thể Trường trung học phổ thông LTT nlỗi xây bắt đầu Trường THPT LTT tại một vị trí khác rồi di dời các đại lý của trường hiện hữu ra đó là hợp lí độc nhất vô nhị cùng CB, GV, CNV chúng tôi sẽ yên ổn trọng điểm công tác”.

Xem thêm: Công Ty Thiết Kế Website Giá Rẻ Tại Hà Nội Uy Tín, Chuyên Nghiệp


Ông Vnạp năng lượng Công Sang - Hiệu trưởng Trường CĐKT LTT (nguyên Trưởng chống Tổ chức Sngơi nghỉ GD-ĐT TP) - cũng mang lại biết: Rất nhiều thầy cô thêm bó cùng với ngôi trường trung học phổ thông LTT từ thời điểm ngày đầu mới Thành lập và hoạt động phân hiệu, cảm tình gắn bó là gồm với vấn đề đề nghị điều đưa qua một ban ngành new, người nào cũng bao gồm vai trung phong trạng là đúng. Tuy nhiên, Việc giải thể THPT LTT là đúng cùng với điều lệ trường phổ quát với điều lệ ngôi trường CĐ vì Sở GD-ĐT phương pháp. “Thầy cô hãy yên ổn vai trung phong công tác, câu hỏi điều gửi GV về ngôi trường không giống là trong khoảng tay cùng trách rưới nhiệm của Sở GD-ĐT, không thầy cô như thế nào vày câu hỏi giải thể THPT LTT mà lại nghỉ việc hoặc yêu cầu đi xa sai trái nguyện vọng của mình. Trong khi, với trách nát nhiệm của Hiệu trưởng bên ngôi trường, tôi đã cố gắng nỗ lực tđắm say mưu đến lãnh đạo snghỉ ngơi về vấn đề phân bổ, điều chuyển GV”, ông Sang nhấn mạnh vấn đề.
Ông Mai Phương Liên - Phó trưởng chống Kế hoạch - Tài chính Slàm việc GD-ĐT cũng khẳng định: “Việc tuyển sinch lớp 10 của TP.. từ năm học 2014-năm ngoái, cả 24 quận, huyện trên địa bàn TP. những phải thi tuyển. điều đặc biệt, căn cứ vào thực trạng các đại lý trang bị hóa học, ngôi trường lớp cùng con số HS lớp 9 năm học 2013-2014 thì Phần Trăm HS giỏi nghiệp THCS vào học tập lớp 10 công lập trên địa phận TP.. năm học 2014-2015 sẽ là 81,79%. bởi thế, vấn đề ngừng tuyển sinh của Trường trung học phổ thông LTT ko ảnh hưởng mang lại tỷ lệ tuyển sinh lớp 10 năm học tập 2014-2015”. Dường như, “Theo quy hoạch cải cách và phát triển ngôi trường lớp từ bỏ 2015-2020 của nhì quận Tân Phú và Tân Bình sẽ có được tổng cộng 34 ngôi trường THPT. Cụ thể: Quận Tân Phụ sẽ sở hữu được tổng cộng 29 ngôi trường THPT, bao gồm 8 trường THPT công lập với 21 ngôi trường trung học phổ thông quanh đó công lập; quận Tân Bình sẽ có tổng cộng 5 trường trung học phổ thông công lập với một số trong những trường trung học phổ thông ngoài công lập khác”, ông Liên cho biết thêm thêm.
Sáng 10-5, ông Lê Hồng Sơn - Giám đốc Ssống GD-ĐT TP.Hồ Chí Minh - mang lại biết: “Sau buổi hội thoại của lãnh đạo Ssống GD-ĐT với CB, GV, CNV và PHHS Trường trung học phổ thông LTT, chỉ đạo ssinh sống khôn cùng chia sẻ với phần lớn tâm tư của thầy cô giáo cùng PHHS. Tuy nhiên, như công ty chúng tôi vẫn ra mắt, vào công văn 1540 của UBND TPhường.Hồ Chí Minh về thuận tình công ty trương giải thể Trường THPT LTT tiến hành từ năm học tập 2014-2017 vẫn vẫn thực hiện theo công ty trương này. Riêng câu hỏi CB, GV khuyến nghị đến ngôi trường được liên tục tuyển sinh năm học 2014-năm ngoái, Snghỉ ngơi GD-ĐT đang đề nghị cùng với UBND TP. nếu Ủy Ban Nhân Dân TPhường chấp nhận mang lại trường tiếp tục tuyển chọn sinh, Slàm việc GD-ĐT sẽ chỉ dẫn cùng mang đến trường tuyển sinc lại”.