Trường thpt lương văn can

     
TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ nhỏ (4-10 tuổi)Tiếng Anh mang đến phụ thân mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVtin tức tổng hợpKỹ năng học tậpTự học tập IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác trường sinh hoạt Hà Nội Góc prúc huynhĐỐI TÁC

Địa chỉ cùng ban bố liên hệ

THPT Dân lập Lương Văn uống Can được Thành lập năm 1998. Trường nằm trong những những ngôi trường THPT tất cả công dụng thi xuất sắc nghiệp và tuyển sinh ĐH cao của Hà Nội.

Bạn đang xem: Trường thpt lương văn can


*

Logo ngôi trường THPT Dân lập Lương Văn uống Can, quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội (Ảnh: FB nhà trường)


Địa chỉ: 131 Thái Thịnh, quận Q. Đống Đa – TP Hà Nội.Văn uống phòng: Phòng 309 nhà BĐiện thoại: (024).3553 0386 – (024).6294 5556EmailWebsite: www.thpt-luongvancan-hanoi.edu.vn

Thương hiệu đồ gia dụng chất

Những năm vừa mới đây, THPT Dân lập Lương Vnạp năng lượng Can đầu tư trẻ trung và tràn đầy năng lượng vào cửa hàng trang bị hóa học, trang thiết bị Giao hàng huấn luyện. Trường phía bên trong quần thể dân trí cao, không trở nên bao quanh vị những quán game, internet… Mỗi lớp chỉ có tầm khoảng 30 học viên. Diện tích chống học thoáng rộng khoảng 50mét vuông, không gian thoáng mát. Trường còn có hệ thống phòng nghiên cứu và phân tích, chống thể nghiệm.

*
*
*
*
*

Chính sách học phí

Không tất cả đọc tin xác định về tiền học phí trên trang web trường trung học phổ thông Dân lập Lương Vnạp năng lượng Can. Theo một bài bác báo giới thiệu về trường năm 2012 bên trên báo Gia Đình toàn quốc, khoản học phí của ngôi trường là một,6 triệu đồng/mon. HS không phải đóng góp thêm những khoản không giống. Cũng không bắt buộc phải học tập phụ đạo.

Cmùi hương trình học tập cùng chất lượng giáo dục

THPT Dân lập Lương Văn uống Can sản xuất lịch trình huấn luyện và đào tạo toàn diện, thiết kế kỹ thuật, linch hoạt, phù hợp đa dạng chủng loại nhu yếu học sinh nhỏng thi ĐH, du học, thi học sinh giỏi… Nhà trường luôn luôn công ty trương “Dạy thiệt – học thật. Học đi đôi cùng với hành”.

Ngoài giờ lên lớp, HS được học ngoại khóa nlỗi kỹ năng giao tiếp, tài năng sinh sống. Hàng năm, ngôi trường tổ chức triển khai các vận động văn uống hóa- thể dục như đá bóng, âm nhạc, tổ chức dã ngoại, tđê mê quan…

Hệ cận chăm là 1 trong nét rực rỡ của THPT Dân lập Lương Văn uống Can. Mục tiêu: đáp ứng nhu cầu mong ước được đào tạo rất tốt nghỉ ngơi bậc THPT. Tại các lớp này, HS được học thẳng các thầy cô đang huấn luyện nghỉ ngơi hệ trung học phổ thông chuyên.

Đặc điểm chính hệ cận chuyên:

100% GV dạy những môn học tập bao gồm làm việc những lớp này là GV sẽ trực tiếp đào tạo và giảng dạy tại Hệ THPT chăm.Chương trình học tập với môi trường học tập giống như cùng với Hệ THPT chăm.

Xem thêm: Sử Dụng Ide Php Storm Và Cài Đặt Php Sniffer Vào Php Storm, Giới Thiệu Phpstorm Ide 2019

Điểm biệt lập cùng với Hệ trung học phổ thông chăm là không dạy nâng cao nhằm thi HSG mà lại dạy kỹ năng và kiến thức nền cơ bạn dạng. Cùng với vấn đề chú trọng những môn thi xuất sắc nghiệp, ngôi trường tổ chức khoảng thời gian học tập cải thiện phù hợp cùng với hướng chọn ngành với kăn năn thi ĐH sau này của HS (y như đào tạo và giảng dạy phổ thông của Hệ trung học phổ thông chuyên). Những học sinh bao gồm năng khiếu sở trường sẽ tiến hành bồi dưỡng nhằm tham mê gia những kỳ thi lựa chọn HSG tỉnh thành với cả nước.

Nhận xét, reviews của prúc huynh

Năm 2015:

Anhpham70:

Em tất cả nhì con cháu mọi học ngơi nghỉ THPT Dân lập Lương Vnạp năng lượng Can. Kiến thức tương xứng với kĩ năng của những nhỏ.

MeBillvn:

Khu nhà bản thân (Tkhô cứng Xuân Bắc) bao gồm 2 bạn đông đảo học nghỉ ngơi đó. Giờ vẫn là sinc viên ĐH Luật với Bưu bao gồm Viễn thông rồi. Gái đơn vị mình còn một năm nữa new vào cấp cho 3. Nhưng mình cũng nên tò mò tự bây giờ. Lương Vnạp năng lượng Can là 1 đích mình hướng tới. Nghe 2 bà bầu cùng khu vực nói thì ở kia thầy cô huấn luyện và giảng dạy thân mật. Không lo là thầy cô của chăm thì dạy cao đâu ạ. Vì mục tiêu luôn là học viên đỗ ĐH cơ mà. Trường làm chủ học sinh cực kỳ chặt chẽ. Lớp học chỉ số lượng giới hạn tự 30 – 35 học viên thôi nên con em mình bản thân được quyên tâm hơn. Năm vừa rồi Lương Vnạp năng lượng Can là 1 trong trong 4 ngôi trường dân lập bao gồm điểm thi đại học trung bình cao nhất TP.. hà Nội đấy ạ. Các mẹ có thể tìm kiếm trên mạng của Bộ Giáo dục đang thấy.

Nguyenhongvan:

Mình có đứa cháu cũng học tập Lương Vnạp năng lượng Can năm trước thi đỗ ĐH Luật. Thi ĐH được 25,5 điểm. Mẹ nó nhờ vào mình đi cùng con cháu mang đến dự lễ khai giảng của trường năm học tập vừa rồi. Cháu được vinh danh thi đỗ đại học điểm cao cùng rất một số trong những chúng ta. Ấn tượng tốt nhất là hôm kia có một chưng prúc huynh share thú vui rằng: Bác có nhị nam nhi sinch đôi, bên tận trên Hàng Bài. Anh học tập hơi hơn thi đỗ vào THPT Việt Đức. Em mải chơi học kém nhẹm rộng không đỗ ngôi trường đó. Sau Khi khám phá qua anh em, bác bỏ í đã cho thằng em vào học tập trên Lương Văn uống Can. Thật vui tươi là khi thi ĐH thằng em lại đỗ ĐH Tài thiết yếu. Trong Khi thằng anh đỗ trường top 3 thôi.

Trungmoc04:

Mình cũng có thể có bé vẫn sẵn sàng thi vào lớp 10. Mình đang đi vào ngôi trường trung học phổ thông Dân lập Lương Văn Can. Về cơ bản bản thân thấy OK. Điều kiện cân xứng và yên tâm độc nhất là bọn họ cai quản bé cực tốt. Về học tập thì thầy cô trường chuyên cần yên ổn chổ chính giữa. Họ mang đến coi danh sách lớp 12A1 năm vừa mới rồi đỗ ĐH 100%. Các lớp khác thì cũng tương đối tốt.

Năm 2013:

Hiengic:

Mình biết ngôi trường này. GV trường này cũng có rất nhiều thầy cô mặt siêng tổng vừa lòng sang trọng dạy dỗ. Chất lượng cũng được. Nhưng tùy đối tượng người sử dụng hs phù hợp thôi. Nếu em bạn lực học tập Khá cùng lý thuyết thi khối A thì hẵng vào học. Vì ngôi trường hầu hết kim chỉ nan hs kân hận A. Và cũng chỉ mạnh bạo về kăn năn này. Nhưng bởi gv siêng yêu cầu biện pháp dạy dỗ cũng amater theo kiểu siêng, phải nếu như lực học tập yếu ớt thì không tuân theo được đâu.

(Thông tin với hình hình họa xem thêm trên trang web, FB nhà trường.Nhận xét của prúc huynh tham khảo bên trên Webtretho, Lamchame)