Top 10 Trường Thpt Lê Hồng Phong Hải Phòng, Trường Thpt Lê Hồng Phong

Nguyễn Thu Hằng Nguyễn Thu Hằng Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 31, 2021

Các trường THPT tại quận huyện đang là cái nôi quan trọng, là bước đệm nên được đầu tư kỹ lưỡng. Không chỉ tập trung vào cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy cao cấp mà môi trường học tập cũng được xem xét. Cùng điểm danh qua Top 10 trường THPT tốt nhất tại Hải Phòng sau:

1.THPT Lê Hồng Phong

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo thành phố, Sở GD&ĐT cùng các sở, ban ngành thành phố, Trường THPT Lê Hồng Phong luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đang xem: Trường thpt lê hồng phong hải phòng

*

THPT Lê Hồng Phong

Hiện đang là cơ sở và là nơi đào tạo ra hàng ngàn học sinh ưu tú tốt nghiệp vào các trường cao đẳng, đại học có tiếng. Xứng đáng là ngôi trường có bề dày thành tích trong công tác giảng dạy và học tập.

Điện thoại: 0225 3820 948

2. PT NCH Nguyễn Tất Thành

Thực hiện việc đổi mới giáo dục theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học; nhằm tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống và định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

*

PT NCH Nguyễn Tất Thành

Trường PT NCH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức nhiều chuyến đi trải nghiệm tại các Trung tâm, khu du lịch sinh thái tạo không gian thỏa sức cho các em vui chơi, vừa là môi trường học tập, trải nghiệm bổ ích, lý thú.

3. THPT Lương Khánh Thiện

*

THPT Lương Khánh Thiện

Trường THPT Lương Khánh Thiện chăm lo đầu tư cơ sở vật chất, điều kiện học tập chất lượng cao, các phòng học trang bị điều hòa, nước uống, máy chiếu, camera và các điều kiện học tập khác… để tạo điều kiện tối đa cho việc dạy và học đạt hiệu quả cao

Điện thoại: 0225 3757 668

4.THPT Phan Đăng Lưu

Trường Phổ thông Phan Đăng Lưu là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Hải Phòng, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Hiệu trưởng, đồng thời chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục và đào tạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng.

*

Trường THPT Phan Đăng Lưu

Trường có chức năng của Trường Trung học thực hiện đầy đủ nhiệm vụ dạy- học và giáo dục theo quy định của Luật Giáo dục. Là cơ sở thực hành sư phạm phục vụ nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên trung học của Trường Đại học Hải Phòng.

5.Trường Trung học phổ thông Tiên Lãng

Trường THPT Tiên Lãng là một trường có những đóng góp lớn vào thành tích giáo dục của thành phố Hải Phòng. Nhiều năm qua đã hoàn thành tốt tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học cao.

*

Trường Trung học phổ thông Tiên Lãng

Năm 2014, trường cũng đạt kỷ lục khi có 12 nữ sinh cùng chung lớp 12A7 cùng đạt thủ khoa môn Lịch sử trong kỳ thi tốt nghiệp với cùng số điểm 9,5. Với số lượng học sinh nghèo còn nhiều nên thành tích học tập dù tốt nhưng cần có sự giúp đỡ.

Điện thoại: 0225 3872 499

6.Trường Trung học phổ thông Vĩnh Bảo

Thuộc trường chuyên của hệ thống giáo dục tại Hải Phòng. Đã đạt nhiều thành tích tốt đáng kể như. Năm 2012, THPT Vĩnh Bảo đã vinh dự nhận danh hiệu kỷ lục là trường THPT nông thôn có nhiều học sinh thi đỗ thủ khoa, á khoa các trường đại học do Hội đồng xác lập kỷ lục gia Việt Nam trao tặng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Upload Website WordPress Lên Host Lên Hosting, Cách Up Web Lên Host Của Bạn

*

Trường Trung học phổ thông Vĩnh Bảo

Trường đã được Nhà nước tặng thưởng 03 Huân chương Lao động cùng nhiều cờ thi đua các cấp. Luôn cố gắng nỗ lực trong nâng cấp và cải tạo việc dạy và học tốt hơn.

7.Trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn được thành lập năm 1965 với tên gọi Hải An và đổi tên như hiện nay từ năm 1984. Trong hơn 50 năm đổi mới, phát triển, trường có nhiều năm nằm trong top 100 trường THPT có kết quả thi đại học tốt nhất cả nước.

*

Trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn

Chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, trang thiết bị được không ngừng được nâng cao và cải tiến đã tạo nên vị thế và uy tín của nhà trường trong nhiều năm gần đây, đưa nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy

8.Trường Trung học phổ thông Trần Nguyên Hãn

Trường THPT Trần Nguyên Hãn ra đời năm 1974 đổi tên chính thức thành Trần Nguyên Hãn năm 1976. Trường đã đạt được nhiều thành tích cao và có nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi đại học.

*

Trường Trung học phổ thông Trần Nguyên Hãn

Sau 44 năm trưởng thành, phát triển trườngTHPT Trần Nguyên Hãn đã là một trong những trường tốp đầu cua 3 thành phố Hải Phòng với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường nhiều năm khá cao.

9.Trường Trung học phổ thông Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền có lịch sử lâu đời nhất Hải Phòng, thứ hai toàn miền Bắc, là một trong số những trường trung học đầu tiên của Việt Nam. Năm 1920, tên trường là Bonnal, sau cách mạng tháng 8 năm 1945 trường đổi tên thành Bình Chuẩn.

*

Trường Trung học phổ thông Ngô Quyền

Đến năm 1948, trường mang tên vị anh hùng dân tộc Ngô Quyền và giữ mãi từ đó đến nay. Qua 98 năm xây dựng, trưởng thành trường có số lượng học sinh đỗ tốt nghiệp 100%, đứng thứ 23 trên bảng xếp hạng của Bộ GD – ĐT dựa trên thành tích Kỳ thi THPT Quốc gia.

10.Trường Trung học phổ thông Thái Phiên

Trường THPT Thái Phiên là trường không chuyên ra đời năm 1960, qua 58 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, trường có tỉ lệ thi đỗ tốt nghiệp THPT nhiều năm liên tục đạt tỉ lệ 100%.

Xem thêm: Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2019 Môn Hóa, Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2019 Môn Hoá Học

*

Trường Trung học phổ thông Thái Phiên

Trường hiện đang được xếp hạng thứ 13 toàn quốc theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 được Bộ GD – ĐT công bố. Luôn cố gắng và sẽ tiếp tục đào tạo được nhiều thêm nữa những học sinh có sự phát triển toàn diện.

Tôi là một sinh viên có niềm đam mê đặc biệt với những cuốn sách, đặc biệt là những tác phẩm văn học xuất sắc. Với tôi, văn học giúp nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện đạo đức để mình biết sống tốt hơn, biết cho đi yêu thương và mở rộng lòng đón nhận mọi điều xảy đến.

Bài viết liên quan

Cài Đặt Phần Mềm Driver Máy Scan Hp Scanjet Pro 3000 S2 (L2737A)

Cài Đặt Phần Mềm Driver Máy Scan Hp Scanjet Pro 3000 S2 (L2737A)

HP ScanJet Pro 3000 s2 là dòng máy scan tài liệu chuyên dụng của HP với tốc độ scan lên...

Trường Thpt Võ Thị Sáu – Trường Thcs Và Thpt Võ Thị Sáu

Trường Thpt Võ Thị Sáu – Trường Thcs Và Thpt Võ Thị Sáu

Mục lục1.THPT Lê Hồng Phong2. PT NCH Nguyễn Tất Thành3. THPT Lương Khánh Thiện4.THPT Phan Đăng Lưu5.Trường Trung học...

Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2019: Đề Thi Và Đáp Án Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2019 Của Bộ Gd

Kỳ Thi Thpt Quốc Gia 2019: Đề Thi Và Đáp Án Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2019 Của Bộ Gd

Đáp án và đề thi THPT Quốc gia môn Hóa THPT Quốc gia năm 2019 tất cả mã đề:...

Phần Mềm Phpstorm Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Webstorm Và Phpstorm

Phần Mềm Phpstorm Là Gì – Sự Khác Biệt Giữa Webstorm Và Phpstorm

PhpStorm có một trình biên tập thực sự “nhận” mã của bạn và hiểu sâu sắc cấu trúc của...

Tỉ Lệ Đậu Đại Học Của Các Trường Thpt Tphcm, Top 7 Trường Thpt Xuất Sắc Tại Tp

Tỉ Lệ Đậu Đại Học Của Các Trường Thpt Tphcm, Top 7 Trường Thpt Xuất Sắc Tại Tp

Một trong những trung tâm đô thị lớn nhất nước Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh. Tại...

Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2015 Theo Tên, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2015

Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2015 Theo Tên, Tra Cứu Điểm Thi Thpt Quốc Gia 2015

Mục lục1.THPT Lê Hồng Phong2. PT NCH Nguyễn Tất Thành3. THPT Lương Khánh Thiện4.THPT Phan Đăng Lưu5.Trường Trung học...