Trường thpt hai bà trưng

     

TRƯỜNG THCS-trung học phổ thông HAI BÀ TRƯNG -

TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG -

TRƯỜNG THCS-trung học phổ thông HAI BÀ TRƯNG - TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG - TRƯỜNG THCS-THPT HAI BÀ TRƯNG -
*

*
*
*
*

*
*

*

*

*

TRƯỜNG THCS-trung học phổ thông HAI BÀTRƯNG

NƠI GỬI TRỌN NIỀM TIN, VỮNG BƯỚC VÀO ĐẠI HỌC

Trường THCS-trung học phổ thông HBT Hai bà Trưng (chi phí thân là Trường THPT Hai Bà Trưng) là một trong 5 ngôi trường bốn thục tất cả quality bậc nhất tại TP.HCM; trường được Thành lập cùng với phương châm giáo dục toàn diện, đẩy mạnh những năng khiếu cùng sở trường đơn lẻ nhằm huấn luyện và đào tạo những em biến chuyển học sinh tương đối, xuất sắc nhằm đáp ứng nhu cầu ước vọng của những bậc phụ huynh là sau thời điểm tốt nghiệp THPT, học viên yêu cầu đỗ vào các trường ĐH bao gồm tiếng mà bản thân yêu mến.

Bạn đang xem: Trường thpt hai bà trưng

Đến với Trường THCS-THPT Hai Bà Trưng là cho với đạo đức nghề nghiệp với trí thức, kỷ cưng cửng và vật nài nếp, tình tmùi hương với share, trách nhiệm với tác dụng. Khẩu hiệu của trường là "Luyện trí rèn đức, sinh sống yêu tmùi hương, trau xanh dồi năng lực, học là hành, học là nhằm sáng tạo, sẵn sàng hội nhập, hướng tới tương lai".

Do kia nhiệm vụ của Trường THCS-trung học phổ thông 2 Bà Trưng đã là:

1) Giảng dạy dỗ, tiếp thu kiến thức và giúp học sinh tự học tốt;

2) Vừa học tập ít nhiều vừa rèn luyện kĩ năng giải bài bác tập bồi dưỡng thi đại học với luyện thi giỏi nghiệp THPT tổ quốc để sau khi tốt nghiệp, 100% học sinh nên đỗ vào những ngôi trường đại học, thỏa mãn nhu cầu ước muốn của prúc huynh cùng thèm khát, ước mơ của học viên.

3) Chăm sóc cùng dạy dỗ đạo đức, kỷ mức sử dụng tốt;

4) Tạo nhiều sân chơi, giúp học viên sáng sủa, khả năng, giao tiếp cùng xử sự giỏi. Có kỹ năng sống, vui chơi giải trí với rèn luyện sức mạnh tốt;

Để có được phương châm ví dụ vẫn nêu, nhà trường cung cấp một số ban bố quan trọng về ngôi trường THCS-trung học phổ thông HBT Hai bà Trưng, hy vọng sẽ giúp khách hàng thuận lợi rộng trong bài toán tuyển lựa môi trường học tập mang đến con em mình mình giữa những năm học tự lớp 6 tới trường 12:

Một là:Trường có vắt mạnh hoàn hảo và tuyệt vời nhất về trình độ. Đó là lực lượng cán bộ thống trị, giáo viên cỗ môn, cô giáo cai quản nhiệm tận vai trung phong, tay nghề, tốt trình độ chuyên môn, tất cả trách nát nhiệm cao cùng với từng học sinh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghost Win 10 Từ Ổ Cứng Hdd, Cách Ghost Win 7 Và 10 Từ Ổ Cứng

Hai là: Trường luôn đặt quality có tác dụng kim chỉ nam hàng đầu, tổ chức số ngày tiết học tập tăng tốc với cải thiện cho những môn học cân xứng cùng với hướng lựa chọn ngành với kân hận thi ĐH.

Ba là:Lớp học tập gồm 25 – 30 em là 1 trong điều kiện quan trọng để thầy, cô có thể quan tâm, quan tâm cho từng học sinh vào lớp, bảo đảm học sinh có tiến bộ về phần nhiều khía cạnh cùng cách tân và phát triển toàn diện, có ước mơ, hoài bão với hướng tới sau này. Nhà trường là môi trường xung quanh sư phạm thanh khiết, môi trường xung quanh giáo dục lphát minh, môi trường nội trú bình yên, thân thiện.

Bốn là: Chú trọng tập luyện nhân phương pháp, giáo dục kĩ năng sốngthôngqua các buổi sinch hoạt nước ngoài khóa bổ ích, cuốn hút.

Năm là: Trang bị hệ thống đại lý vật chất với các lắp thêm dạy học tập hiện đại, đồng hóa nhằm mục tiêu phục vụ giỏi đến việc dạy học và sinh hoạt nội trú.