Trường thpt giồng ông tố quận 2

     

Trường THPT Giồng Ông Tố

ĐT: 08 7431669

GIỚI THIỆU TRƯỜNG THPT GIỒNG ÔNG TỐ

Trường THPT Giồng Ông Tố nơi trưng bày tại số 200/10 đường Nguyễn Thị Định, phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TP.Hồ Chí Minh. Trường là một trong những trong hai trường THPT nằm trong địa bàn Quận 2 do Snghỉ ngơi Giáo dục và Đào sản xuất TPhường. Hồ Chí Minh thẳng cai quản.

Bạn đang xem: Trường thpt giồng ông tố quận 2

Ban đầu, Trường có tứ phòng học, một chống phân tích, một tlỗi viện cùng một phòng thao tác với tầm 400 học viên tất cả cả bố kân hận lớp 10, 11 và 12.Trải qua 3hai năm chuyển động, số lượng học viên của Trường sẽ quá qua số lượng 1500 em. Cùng với sự phát triển về con số học viên, số lượng phòng học tập, chống thí điểm, chống trình độ cũng tạo thêm với cùng 1 lượng tương xứng. Cụ thể, hiện thời trường tất cả 27 chống học tập, 03 phòng phân tích, 01 chống lab, 02 chống nghe nhìn, 02 chống dạy dỗ thực hành thực tế Tin học, 01 phòng dạy nghề cùng kăn năn văn phòng cùng những chống bộ môn

40 năm một ngôi trường: “Ngôi ngôi trường như thỏa được niềm ước mong của nhân dân”

Con mặt đường ngóc ngách khá nhỏ trên tuyến đường Nguyễn Thị Định (phường Bình Trưng Tây, Q2 TPhường.HCM) dẫn Shop chúng tôi vào ngôi ngôi trường THPT Giồng Ông Tố. Vị trí của ngôi trường ở khá nhã nhặn trong một khuôn viên bé dại bờ sông Giồng. Vậy nhưng mà theo công ty chúng tôi được hiểu từ bỏ trước kia, đông đảo kết quả mà ngôi trường này dành được giữa những năm qua là không hề từ tốn tí nào.Tự hào cho một ngôi ngôi trường vùng ven

Cách chân vào cổng ngôi trường hình hình họa tạo nên tuyệt hảo bự đến hầu hết ai đó đã từng bước đi vào chỗ này lần thứ nhất chính là mà lại tnóng Pano bự với rầm rịt hình hình họa phần đa em học viên đã từng đạt giải trong các kì thi học viên giỏi khối 12 với Olimpic tháng tư của khối hận 10 và kăn năn 1một trong các hai năm học tập 2016-2017, 2017-2018.

Điều khiến công ty chúng tôi ngỡ ngàng Lúc lao vào shình ảnh bao gồm, sẽ là tấm bản đồ vật cả nước (3D) mập (độ cao khoảng chừng ngay sát 3m, chiều dài hơn 2m) trông rất nổi bật ngay trên tường ngăn của sảnh. Nói về nguồn gốc của tnóng bản đồ dùng này, thạc sĩ Võ Thị Huyền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng bên trường mang đến biết: “Đây là 1 trong những trong số những công trình xây dựng chào đón 40 năm ra đời Trường trung học phổ thông Giồng Ông Tố vì chưng Chi bộ đơn vị ngôi trường chỉ đạo, Chi đoàn gia sư cùng Đoàn Tkhô hanh niên thuộc những em học sinh triển khai. Ngoài là bản vật dụng thì đó cũng là minch xác nhận tế nhộn nhịp mang lại Việc thay đổi vào dạy dỗ với học trong phòng ngôi trường. Đồng thời, giáo dục truyền thống lịch sử lịch sử dân tộc cho các em học tập sinh".

Quan giáp của PV cho thấy thêm, trên ngôi trường này, ngay ở một số trong những lớp học, tuy nhiên nhìn vào cửa hàng thứ hóa học còn có phần giảm bớt tuy nhiên lại được các em học sinh duy trì gìn lau chùi trường lớp rất tốt. Các dãy hiên chạy thật sạch sẽ, tuyệt nhiên không còn tất cả rác. Trước cửa những phòng học đều phải sở hữu phần nhiều cây cảnh ưa nhìn, khiến cho không gian thanh thanh và gần gũi cùng với thiên nhiên… Tất cả rất nhiều chi tiết trên là biểu lộ cho 1 ngôi trường đầy sức sống cùng cải tiến và phát triển.

Trong buổi lễ chào mừng 40 năm ra đời trường, Trưởng Ban thay mặt đại diện Cha mẹ học sinh ông Đặng Hồng Sơn nói vào xúc động: “Chúng tôi biết rất rõ về quy trình hình thành cùng phát triển bên ngôi trường kể từ lúc thành lập và hoạt động cho tới bây giờ. Để đã đạt được một ngôi ngôi trường với khá nhiều các thành tích trong học tập và huấn luyện, quý thầy, cô đang cần nỗ lực quá lên tương đối nhiều, duy nhất là những năm học ngay sát đây…”.

Chỉ tính riêng biệt hai năm học tập gần cạnh, làm việc kỳ thi học viên tốt cung cấp thị thành khối 12, nhà ngôi trường sẽ gồm 12 học sinh (HS) đạt giải. Trong đó có 1 giải quán quân, 4 giải nhì với 4 giải bố. Đặc biệt tại kỳ thi Olimpic tháng bốn, nhà trường đang có cho tới 30 HS đạt giải. Trong đó tất cả 9 huy chương thơm rubi, 5 huy chương thơm bạc cùng 16 huy chương thơm đồng.

Xem thêm: Tại Sao Phải Ghost Máy Tính Thường Xuyên Không? Và Khi Nào Thì Ghost Máy

Ngoài ra còn có 5 HS giành giải đầu nhà bếp ttốt cung cấp thị trấn, 2 HS đạt giải vô địch Tin học Vnạp năng lượng phòng, 34 “HS 3 tích cực” cấp quận với 3 HS đạt cung cấp thị thành cùng nhiều giải khác. Đây là rất nhiều con số đang tạo cho toàn bộ prúc huynh Cửa Hàng chúng tôi hết sức vui mắt và tin tưởng Lúc gửi gắm con em của mình mình. Thật xứng đáng trân trọng với rất là tự hào cho một ngôi ngôi trường vùng ven”, ông Sơn nói trong vui mắt.

Những khó khăn phía trước

Tâm sự cùng với Cửa Hàng chúng tôi cô Hiệu trưởng mang lại biết: "Nhờ unique huấn luyện giỏi buộc phải đáng tin tưởng của phòng trường càng ngày được nâng cao rõ nét. Vì vậy mà Nhân dân sinh sống trên địa bàn hết sức tin tưởng để giao phó con em bọn họ cho Cửa Hàng chúng tôi. Hàng năm số lượng học viên kân hận 10 đăng kí vào ngôi trường tạo thêm nhanh lẹ cùng lúc nào năm tiếp theo cũng cao hơn các so với năm trước. Bây Giờ tổng số học viên toàn trường gồm hơn 1.500 em. Đây là số lượng vượt hẳn ra ngoài dự con kiến. Vì cầm nhưng mà công ty trường không được chống học, bắt buộc nên tận dụng cả phòng xem sét, phòng hội trường, chống xem sách của thỏng viện để làm chống học vậy nhưng có nhiều lớp sĩ số vẫn cao".

giáo dục và đào tạo - 40 năm một ngôi trường: “Ngôi trường nhỏng thỏa được niềm ước mong của nhân dân” (Hình 4).Một góc Sảnh Trường trung học phổ thông Giồng Ông TốKhó khăn lớn nhất đơn vị trường là cửa hàng thứ hóa học. Mặc dù được xem là khang trang và bề vắt rộng rất nhiều so với trong thời hạn đầu Ra đời, nhưng lại đại lý đồ gia dụng hóa học hiện thời không được thỏa mãn nhu cầu cho cơ số học sinh hiện nay. Sân chơi thừa nhỏ dại, bãi đồng chí dục cùng giáo dục quốc chống không tồn tại, các câu lạc cỗ sinh hoạt vào ĐK tạm thời, chật eo hẹp.

Cô Hiệu trưởng cũng đến biết: "Để giải quyết được bài bác tân oán này nhà ngôi trường chỉ biết đợi mong vào chỉ huy nghành và chỉ đạo cơ quan ban ngành địa phương". Chúng tôi vô cùng ao ước công ty trường sớm được chỉ đạo những cung cấp quyên tâm nhiều hơn thế nữa nhằm trường đạt được một cơ sở thứ chất đáp ứng nhu cầu giỏi nhu yếu dạy dỗ và học.

Sẽ viết tiếp chặng đường ấy

Nhớ lại chặng đường 40 năm vừa qua của ngôi trường này, ông Lê Hoài Nam, Phó Giám đốc Ssống GD-ĐT TP HCM mang lại biết: “Trường trung học phổ thông Giồng Ông Tố được thành lập từ năm 1978 thân một vùng đất nghèo đói lại xa trung trọng tâm, ngôi trường được mọc lên nhỏng thỏa được niềm mong ước của quần chúng. # trên địa bàn quận. Cùng cùng với sự tiến lên của một tỉnh thành năng đụng, Trường THPT Giồng Ông Tố đang quá qua bao gian, thách thức nhằm vững vàng bước tiến lên. Từ ngôi trường nhiệt liệt này biết bao cố kỉnh hệ học viên sẽ ngôi trường thành tự sự dạy bảo, thân thiết của bao cụ hệ thầy, cô”.