Trường thpt đoàn thị điểm

     

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Khu đô thị Bắc Cổ Nhuế, Phường Cổ Nhuế 2, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

GIỚI THIỆU trung học phổ thông ĐOÀN THỊ ĐIỂM

Trường Trung học diện tích lớn Đoàn Thị Điểm được Ra đời theo ra quyết định số 1932/QĐ-UB ngày 20 tháng 05 năm 2008 của UBND thành phố Thành Phố Hà Nội, là sự phát triển thông liền của trường Tiểu học tập, Trung học đại lý Đoàn Thị Điểm chế tạo ra thành trường thêm có rất nhiều cấp học tập. Năm 2013 trường đã có được công nhận là Trường Chuẩn đất nước. Tlỗi viện trường đạt Thỏng viện Tiên tiến năm 2014.

Bạn đang xem: Trường thpt đoàn thị điểm

1 . MỤC TIÊU VÀ NỘI DUNG ĐÀO TẠOMục tiêu và nội dung huấn luyện của Nhà ngôi trường là unique dạy dỗ toàn diện, hoàn thành xong học tập vấn rộng lớn theo chương trình ban cơ bản; đôi khi bổ trợ, bức tốc, cải thiện kỹ năng những môn Toán, Vnạp năng lượng, Ngoại ngữ, Lý, Hóa để Giao hàng mang lại việc ôn thi THPT Quốc gia và xét tuyển chọn vào đại học; tổ chức các câu lạc bộ cùng các vận động không tính tiếng chủ yếu khóa, giáo dục tài năng sinh sống té ích… chế tạo điều kiện để học viên sau khoản thời gian xuất sắc nghiệp trung học phổ biến có thể thi đỗ vào những trường ĐH hàng đầu nghỉ ngơi trong và ngoài nước.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠONgoài bài toán đào tạo và giảng dạy theo công tác của Bộ giáo dục & Đào tạo ra toàn nước, ngôi trường còn có những lớp song ngữ học tập tăng cường bởi lịch trình Tân oán và Khoa học tập bởi giờ Anh của Bộ giáo dục Singapore, học tiếng Anh với giáo trình dạy dỗ với ôn thi lấy chứng chỉ thế giới KET, TOEFL, TOEIC… mang đến các học sinh có nhu cầu tới trường tiếp trung học, cao đẳng, ĐH sống Singapore cùng những nước nói tiếng Anh. Trường còn tổ chức triển khai các lớp luyện thi theo khối A với D, lớp Chuim Anh tạo ra ĐK mang đến học viên thi Đại học với du học nước ngoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cấu Hình Gửi Mail Trong Wordpress, Bài 22: Cấu Hình Gửi Mail Trong Wordpress

3. PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC VÀ TỔ CHỨC GIẢNG DẠY- Phương pháp dạy dỗ học: Đổi mới phương pháp học tập dạy dỗ theo sự chỉ huy của Bộ - Sở Giáo dục cùng Đào sinh sản, cập nhật sự tiến bộ của cách thức giáo dục nhân loại nhằm phát huy năng lượng, tính lành mạnh và tích cực, từ giác, chủ động sáng tạo của học sinh... Bồi chăm sóc cách thức tự học tập, từ bỏ nghiên cứu và phân tích, tập luyện năng lực, lối sống, vận dụng kỹ năng vào thực tiễn.

- Tổ chức dạy dỗ học:

+ Mỗi lớp bao gồm 30 – 32 học sinh

+ Học sinc học tập 2 buổi/ngày

+ Có ô tô đưa đón học sinh, học viên ăn uống ngủ trưa tại trường

Nhà trường tất cả các lớp sau: -Lớp A: Học chương trình cơ phiên bản của Sở GD&ĐT. Học hỗ trợ những môn Vnạp năng lượng, Toán, Tiếng Anh (riêng rẽ môn Tiếng Anh mỗi tuần tất cả 4 tiết hỗ trợ, trong những số đó có 1 tiết bởi vì Chuyên Viên nước ngoài đào tạo và huấn luyện về nói cùng giao tiếp) với môn trường đoản cú lựa chọn để dự thi THPT Quốc gia với xét tuyển chọn đại học kân hận A, A1.- Lớp D: Học chương trình cơ bản của Bộ GD&ĐT. Học bổ trợ các môn Văn uống, Tân oán, Tiếng Anh (riêng môn Tiếng Anh hàng tuần gồm 4 máu hỗ trợ, trong đó có 1 tiết bởi chuyên gia quốc tế đào tạo về nói với giao tiếp) cùng môn tự lựa chọn để tham gia thi trung học phổ thông Quốc gia với xét tuyển chọn ĐH khối D, C.- Lớp siêng Anh: Học theo chương trình cơ bạn dạng của Sở GD&ĐT. Môn Tiếng Anh học 10 tiết/ tuần trong những số đó tất cả 4 máu Ielts do Chuyên Viên nước ngoài huấn luyện và đào tạo. Học bổ trợ các môn Văn uống, Tân oán cùng môn tự lựa chọn để tham dự thi trung học phổ thông Quốc gia và xét tuyển đại học khối hận D hoặc di chuyển du học.- Lớp S (Lớp liên kết cùng với Singapo): Học công tác cơ bản của Bộ GD&ĐT. Mỗi tuần bao gồm thêm 6 ngày tiết Tiếng Anh vị Chuyên Viên quốc tế huấn luyện. Bổ trợ môn Tân oán, Vnạp năng lượng với một môn từ bỏ lựa chọn để tham gia thi THPT Quốc gia với xét tuyển vào ĐH kân hận D hoặc di chuyển du học tập.- Lớp M (Lớp liên kết cùng với trường Solotháng – Hoa kỳ): Học công tác cơ bản của Sở GD&ĐT và hàng tuần có 15 tiết Tiếng Anh (Vnạp năng lượng, Toán, Khoa học và luyện thi Toefl do Chuyên Viên quốc tế đào tạo theo chương trình của Sở GD Hoa Kỳ). Bổ trợ thêm Vnạp năng lượng, Tân oán với môn từ lựa chọn để dự thi THPT Quốc gia với đi du học tập.

4. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊNGiáo viên gồm chuyên môn thạc sĩ, 60% GV giành quán quân, hai, cha trong cuộc thi cô giáo tốt cấp tỉnh giấc, thành thị, những gia sư là đồng chí thi đua những cung cấp. Trong số đó nhiều thầy cô đã có lần tmê mẩn gia giảng dạy làm việc những trường Chuim, có học viên giỏi non sông, thế giới với dày dạn kinh nghiệm tay nghề ôn luyện thi mang đến học viên.Riêng bộ môn giờ đồng hồ Anh vì chưng ngôi trường Đại học tập ngoại ngữ, Đại học tập quốc gia thủ đô bảo trợ, gồm giáo viên nước ngoài tđắm say gia giảng dạy và thầy Nguyễn Quốc Hùng viết giáo trình bổ trợ kỹ năng và kiến thức mang lại học sinh. Ở các lớp song ngữ, những môn Toán với Khoa học tập bằng giờ đồng hồ Anh trọn vẹn do Chuyên Viên quốc tế đến từ châu Âu cùng Châu Mỹ phụ trách.

5. CTại SỞ VẬT CHẤTTrường gồm tổng diện tích xây đắp là 16.500m2, có 3 tòa bên 8 tầng hình chữ U, với 130 chống học, phòng công dụng Giao hàng mang lại việc đào tạo và huấn luyện, học hành vui chơi và bán trú cho 3.900 học sinh, bao gồm :- Dãy công ty C: Là hàng phòng học tập có đầy đủ ánh sáng, non về mùa hè, ấm về mùa đông (lớp học tập bao gồm thiết bị chiếu, điều hoà ánh nắng mặt trời hai phía, cửa sổ lắp kính phản bội quang)- Dãy công ty B: Là dãy gồm công ty Bếp, nhà ăn uống, với những phòng ngủ với vừa đủ tiên tiến giao hàng cho câu hỏi sinh hoạt của học sinh tại trường.- Dãy đơn vị A: Gồm các phòng hành thiết yếu, khu Hiệu bộ, phòng Hội đồng, những phòng trình độ chuyên môn, thí nghiệm, phòng đa zi năng, thỏng viện, hội trường.- Trường còn có Sảnh bóng đá cỏ nhân tạo, bên thể chất, Sảnh nhẵn rổ, 4 thang máy, mỗi thang gồm mua trọng 750kilogam, 4 bậc thang bộ thông với nhau thân các dãy đơn vị cùng với chiều rộng vế thang là 2.2m, cổng ngôi trường tất cả chiều rộng lớn 15m cận kề con đường nhựa chiều rộng 20m dễ dãi đến Việc dịch chuyển, chuyển vận.v.v.v