Trường thpt đào duy từ hà nội

     

TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG ĐÀO DUY TỪ

Điện thoại: 043 - 5534 - 221

email.com

GIỚI THIỆUCHUNGTRƯỜNG trung học phổ thông ĐÀO DUY

Trường trung học phổ thông Đào Duy Từ là 1 quy mô văn minh trong những ngôi trường nhiều hiện nay vì nó phối hợp được xem năng đụng và trường đoản cú chủ của phương pháp tứ thục cùng với những thế dũng mạnh vốn bao gồm của cơ quan bảo trợ về trình độ chuyên môn là Khoa siêng Vật lý - cơ sở đào tạo và giảng dạy kỹ năng số 1 quốc gia: bề dày truyền thống lịch sử, tay nghề làm chủ, trang sản phẩm thể nghiệm, quan hệ tình dục đối ngoại.

Bạn đang xem: Trường thpt đào duy từ hà nội

Thành lập và hoạt động vào thiên niên kỷ bắt đầu, đồng ý đông đảo thách thức với những hiểu biết, yên cầu của thế kỷ mới về chất lượng dạy dỗ, Nhà ngôi trường tìm mọi cách có được uy tín cao vào toàn làng hội trải qua đa số bước đi và kết quả ví dụ. cũng có thể nói chỉ trong thời hạn chưa dài, Nhà ngôi trường vẫn tất cả sự phát triển với thành công xuất sắc vượt trội mô tả bên trên toàn bộ những mặt chuyển động, đặc biệt là trải qua nhiều giải thưởng có được trong những kỳ thi Học sinh tốt với qua Xác Suất học sinh trúng tuyển cao vào những trường Đại học. Tỷ lệ học viên đỗ vào ĐH của khóa đầu tiên (hè 2005) là 87%, của khóa thứ 2 (hnai lưng 2006) là 92%, của khóa máy 3 (htrằn 2007) là 91%, của khóa máy 4 (hè 2008) là 92%, của khóa máy 5 (hnai lưng 2009) là 92,5%, của các khóa từ bỏ vật dụng 6 mang lại máy 13 (Thi vào những năm từ bỏ 2010 mang đến 2017) là trên 92% (10 năm liên tục được Sở Giáo dục đào tạo với Đào tạo ra xếp vào danh sách những trường THPT có tác dụng thi vào Đại học tập tối đa VN, rất có thể xem trên mạng: http//www.vnexpress.net). Trong 10 năm gần đây, ngôi trường Đào Duy Từ ở trong những 3 trường trung học tập phổ quát của TP Hà Nội bao gồm học sinh tham dự kỳ thi Học sinch giỏi Quốc gia lớp 12 các môn Toán thù, Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Tiếng Anh cùng 100% số học sinh tham dự đều giành giải. điều đặc biệt, vào kỳ thi Olympic Vật lý Quốc tế lần đồ vật 39 năm 2008, học sinh Trần Anh Vũ của Trường đã dành Huy cmùi hương Đồng góp phần để đoàn toàn quốc xếp sản phẩm cha vào toàn bô 85 đoàn. Trong các năm 2016 với 2017, Sở giáo dục và đào tạo và Đào chế tác đang tặng kèm bằng khen cho các học sinh của ngôi trường Đào Duy Từ vày gồm các thành tích xuất nhan sắc là nhận được 12 Huy cmùi hương Vàng, 3 Huy Cmùi hương Bạc đãi, 2 Huy chương Đồng trong số kỳ thi trí tuệ sáng tạo với phát minh Quốc tế trên Rumania, Đài Loan cùng Hàn Quốc.

I. ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Các giáo viên vẫn dạy tại các Khối hận siêng Toán, Tin, Lý, Hóa, Sinh, Anh văn uống của Đại học tập Quốc gia Hà Thành, Đại học tập Sư phạm cùng các ngôi trường ĐH không giống.Các giáo viên giỏi của những trường trung học tập ngơi nghỉ Hà Nội Thủ Đô.Các gia sư cơ hữu của trường bao hàm những gia sư ttốt tất cả học tập vị Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ, đã có được những phần thưởng Quốc gia, Quốc tế, tâm huyết cùng với nghề với tất cả kỹ năng sư phạm tốt.

II. NHIỆM VỤ VÀ MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Đảm bảo chất lượng dạy dỗ trọn vẹn cho tất cả các học viên nhằm chấm dứt xuất sắc nhiệm vụ cấp cho học, thi xuất sắc nghiệp cùng đỗ vào đại học cùng với Tỷ Lệ cao nhất.Tạo gần như ĐK, rất nhiều nguồn lực có sẵn để học viên cải cách và phát triển được năng lượng trí tuệ. Đầu tư quan trọng cho công tác làm việc tu dưỡng học sinh giỏi cùng nâng cấp chuyên môn giờ đồng hồ Anh, góp cho các học sinh bao gồm cơ hội được tiếp tục du học tập ở những ngôi trường ĐH tiên tiến và phát triển trên quả đât.

III. PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO

Giảng dạy bao gồm khóa với các môn học cùng thời gian dạy dỗ theo cách thức, bao gồm để ý quan trọng tới sự việc tập luyện kĩ năng thực hành và giải bài tập, năng lực tư duy lô ghích và tư duy. Nhà trường tôn vinh kỷ lao lý tiếp thu kiến thức với tiếp tục dạy dỗ đạo đức, nhân biện pháp cho các em học viên sẽ giúp đỡ những em đổi thay đều con tín đồ toàn vẹn.Tăng cường số ngày tiết các môn trọng yếu Tân oán, Văn, Tiếng Anh mang đến toàn bộ những Học sinch, riêng Ban cơ bạn dạng nâng cấp khối hận A (hoặc A1, tốt B) bức tốc thêm số tiết Lý, Hóa (hoặc Lý, xuất xắc Sinh). Quyên tâm đặc trưng mang đến Tiếng Anh giao tiếp và dạy dỗ tài năng sống.Giúp những học sinh có tác dụng quen thuộc với ngôn từ với hình thức thi tuyển gần kề cùng với những yêu cầu của kỳ thi vào Đại học tập (Nhà ngôi trường tổ chức tưng năm hai kỳ thi unique mang đến học viên lớp 10 với 11, hàng tháng một kỳ thi test Đại học tập mang đến lớp 12 gồm mở rộng đến học sinh ngôi trường xung quanh tmê mẩn gia).Đẩy táo tợn các hoạt động nước ngoài khóa nhằm mục đích hướng những học sinh tới những hoạt động hữu dụng như: Đá láng, cầu lông, nhẵn bàn, cắn hoa thẩm mỹ, bích báo, du lịch tham quan dã ngoại, gặp mặt cùng với những ngôi trường chúng ta. Xây dựng tlỗi viện với nhiều sách cùng tài liệu trường đoản cú dịch để kim chỉ nan cho các học sinh sử dụng sách tìm hiểu thêm với tự học tập. Phát triển những câu lạc bộ: Tiếng Anh, Kỹ năng sống, Thiết kế chương trình cùng màn biểu diễn thẩm mỹ, Các đơn vị làm chủ tphải chăng... vì các học sinh dữ thế chủ động quản lý và điều hành bên dưới sự giúp đỡ của các thầy giáo cùng các chuyên gia bao gồm tay nghề.Nhà ngôi trường phối kết hợp chặt chẽ với cha mẹ học viên nhằm đúng lúc động viên ý thức học tập, tập luyện phẩm hóa học đạo đức cùng nâng cao ý thức kỷ giải pháp đến học sinh.

IV. MÔ HÌNH CÁC LỚP:

Các học viên được tạo thành những khối: Cơ bạn dạng nâng cao khối A (Toán, Lý, Hóa) cùng Cơ phiên bản cải thiện khối D (Vnạp năng lượng, Tân oán, Tiếng Anh), kăn năn A1( Tân oán, Lý, Anh).Sĩ số các lớp không thừa vượt 45 học viên.

Trường tất cả bao gồm những lớp siêng (kăn năn A cùng với tên thường gọi T, H cùng kân hận D với tên thường gọi D0), và các lớp chọn chất lượng cao với tên gọi A0, A1, A với D, D1, lớp thế giới cùng với tên gọi P.Để phục vụ đến yêu cầu du học với hội nhập quốc tế, kể từ năm học 2008 - 2009, Nhà trường tổ chức dạy ngoại khóa thêm các môn Tân oán, Lý, Hóa cùng Tiếng Anh giao tiếp với cô giáo là người bản địa Anh, Mỹ.

Xem thêm: 20+ Cách Có Nhiều Follower Trên Instagram 2021: 23 Thủ Thuật Bạn Cần Biết !

V. HỌC BỔNG CỦA TRƯỜNG. HỌC BỔNG DU HỌC. QUAN HỆ ĐỐI NGOẠI

Các học viên đạt hiệu quả cao hoặc văn minh vượt bậc trong các kỳ thi quality thường kỳ, thi thử Đại học, tốt đạt kết quả vào công tác đã được nhận phần ttận hưởng với học tập bổng cung ứng (nấc cao nhất là 5 triệu đồng / 1 lần) trường đoản cú Nhà trường cùng thôn hội.

Riêng 30 học viên xuất dung nhan của khóa huấn luyện và đào tạo được nhận học bổng khuyến học (nút tối đa là 20 triệu đ / năm học) từ các ban ngành khoa học cùng những cửa hàng như: Viện Vật lý cùng Điện tử, Cửa Hàng chúng tôi PTI, Tập đoàn T&T, shop Đầu tư với Phát triển Toàn diện, Cửa Hàng chúng tôi chuyển nhượng bàn giao technology, Trung trung ương cung ứng cách tân và phát triển công nghệ CAD, Cửa Hàng chúng tôi Hoàng Anh 1,... cùng từ những Hội tín đồ Việt Nam sinh hoạt quốc tế. Bên cạnh đó, các học viên hoàn toàn có thể được trao học bổng sệt biệt(nút cao nhất là 30 triệu đồng) Khi đạt giải vào kỳ thi Học sinh giỏi Thành phố thủ đô hà nội và kỳ thi Học sinc xuất sắc Quốc gia, Quốc tế.

cũng có thể bớt tiền học phí cho các đối tượng người tiêu dùng chế độ và có thành tựu cao vào học hành.

Trường Đào Duy Từ có chống cung cấp Du học tập chuyên trợ giúp, support, bồi dưỡng kiến thức cùng hoàn chỉnh các giấy tờ thủ tục cho các học sinh có ước muốn du học tập, đặc biệt là được nhận học tập bổng vào học ở top đôi mươi trường Đại học số 1 của Hoa Kỳ.

Thông qua quan hệ liên tiếp cùng với các trường rộng rãi, dự bị đại học và ĐH trên trái đất như: Chung Ling (Trường thêm của Malaysia), Insworld (Dự bị ĐH của Anh),Yonsei ( Đại học tập của xứ Hàn Quốc), Saint Martin’s, Bách khoa California cùng Kentucky (những Đại học của Hoa kỳ), Nanyang (Đại học của Singapore), Saint Mary (Đại học tập của Canada)... Trường Đào Duy Từ thường xuyên cử những đoàn giáo viên với học sinh đi chia sẻ với sinch hoạt trình độ sống quốc tế, mặt khác nhận ra các học bổng du học tập từ bỏ những ngôi trường các bạn (riêng biệt năm học tập 2017 – 2018 những ngôi trường sẽ mang lại học sinh Đào Duy Từ 15 học bổng toàn phần).

VI. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH NĂM HỌC 2018 - 2019 (Cho phân hiệu sinh sống KTX Mễ Trì)

Nhà trường tuyển chọn sinch 9 lớp 10 có những em học viên hơi, xuất sắc trong các năm học sinh sống Trung học tập cửa hàng, có hộ khẩu Hà Thành hoặc những tỉnh khác cùng đạt hạnh kiểm giỏi.