Trường thpt dân lập hồ xuân hương hà nội

     
TỰ HỌC MIỄN PHÍTiếng Anh trẻ nhỏ (4-10 tuổi)Tiếng Anh cho phụ vương mẹTỰ HỌC CÓ PHÍHỌC ONLINE VỚI GVThông tin tổng hợpKỹ năng học tậpTự học tập IELTSHọc liệu hayChọn trườngCác ngôi trường sống Hà NộiGóc phụ huynhĐỐI TÁC

Địa chỉ cùng ban bố liên hệ

trung học phổ thông Dân lập Hồ Xuân Hương được thành lập và hoạt động năm 1996, cùng với đội ngũ ban sơ là những giáo viên, giáo viên Đại Học Ngoại Ngữ thủ đô hà nội.

Bạn đang xem: Trường thpt dân lập hồ xuân hương hà nội

*

Thương hiệu đồ dùng chất

trung học phổ thông Dân lập Hồ Xuân Hương gồm khuôn viên tương đối nhỏ. Theo phản ánh của báo Afamily trong một bài báo xuất phiên bản cách đó 7 năm, ngôi trường nằm ngay vào địa điểm giải trí rạp chiếu phim phim Tphải chăng. Trường chung cổng với nhà hàng quán ăn ăn uống The One. Bên cạnh là quán cà phê Hoa Lư. Vì chung cổng cùng với rạp chiếu phim giải trí phlặng, nên nhiều người dân nhầm tưởng học sinh quăng quật tiếng học tập đi xem. Họ không còn biết trong số đó bao gồm một ngôi trường.

Theo reviews của THPT Dân lập Hồ Xuân Hương, những phòng học tập được lắp đặt ổn định ánh nắng mặt trời, quạt thông gió. Hệ thống đèn chiếu sáng không hề thiếu. Trong khi, phòng máy tính được liên kết Internet với một học sinh/1 thứ. Còn tất cả khối hệ thống lắp thêm chiếu Projector Giao hàng mang đến công tác làm việc dạy cùng học bởi giáo án năng lượng điện tử. Các chống học tập, sân chơi hầu như được lắp hệ thống Camera.

*

*

Chính sách học phí

Chia sẻ bên trên diễn đàn Webtretho cho biết thêm, ngân sách học phí của ngôi trường THPT Dân lập Hồ Xuân Hương là 1 trong những,2 triệu đồng/mon.

Xem thêm: Lưu Trữ Cách Xóa Category Title Trong Wordpress Archives, Lưu Trữ Cách Xóa Category Title Trong Wordpress

Cmùi hương trình học tập cùng quality giáo dục

Bên cạnh giáo trình chuẩn chỉnh quốc Gia của Sở, trường chế tạo ĐK mang đến HS tiếp cận cùng với các phương pháp dạy dỗ tiên tiến nhất. THPT Dân lập Hồ Xuân Hương hợp tác liên kết với các trung trọng tâm nước ngoài ngữ ISTAR, RES, RMIT… Mục tiêu:

gia sư quốc tế đứng lớprèn nhuần nhuyễn những kĩ năng Nghe – Nói – Đọc- Viết mang lại HSchế tạo ra hồ hết điều kiện dễ ợt đến HS thi những chứng chỉ Quốc Tế nlỗi TOEIC, IELTS, TOEFL ngay lúc vẫn ngồi bên trên ghế đơn vị trường.

Ngoài ra, ngôi trường có liên kết giảng dạy cùng với khoa Quốc Tế Đại Học Bách Khoa thủ đô hà nội, Đại Học Quốc Gia, Đại Học thủ đô hà nội. Mục tiêu: mở ra thời cơ đến học viên bên trường được chào đón học bổng với du học quốc tế.

Nhận xét, Review của phụ huynh

Không có tương đối nhiều lên tiếng share tự phụ huynh về trường THPT Dân lập Hồ Xuân Hương. Nhìn phổ biến, trường được xếp thứ hạng đầy đủ trường cấp cho 3 dân lập tất cả quality vừa buộc phải, không thật đặc biệt.