Trường thpt chuyên sơn la

     
About usNews & EventProducts and servicesENGLISH TESTSEnglish CompetitionsIT TESTSMicrosoft Office Speciamenu (MOS)The Internet & Computing Vi xử lý Core Certification (IC3)OTHER TESTSACCREDITATIONTRAININGOverseas StudiesLearning ToolsTest RegistrationTest siteLibraryrecruitment
*

*

Select the testTOEICTOEIC Speaking & WritingTOEIC BridgeTOEIC SPTOEFL iBTTOEFL ITPTOEFL JuniorTOEFL PrimaryTFIMOSIC3SATGREGRE SubjectGRE General
Select locationsVP. IIG nước ta Trụ sở Hồ Chí MinhVP. IIG Academy Hà NộiVPhường IIG cả nước 75 Giang Văn MinhVP IIG Việt Nam chi nhánh TP Đà Nẵng
ENGLISH TESTSIT TESTSMicrosoft Office Speciacác mục (MOS)LEARNING TOOLSOther products and servicesOTHER TESTSACCREDITATIONTRAINING

Trường trung học phổ thông Chulặng Sơn La: Tự hào hơn 99% học viên đạt chuẩn Tin học thế giới tức thì năm đầu chuyển vào giảng dạy


Mùa tuyển sinh năm 20trăng tròn, các ngôi trường Đại học, Học viện sẽ chính thức công bố cách tiến hành xét tuyển, trong những số ấy thông báo tuyển thẳng cùng ưu tiên so với phần đa thí sinh bao gồm chứng từ Tin học thế giới MOS. tin tức này có lẽ là tin vui cùng với thầy và trò trường trung học phổ thông Chulặng Sơn La, do ngay lập tức từ thời điểm năm đầu tiên đưa cmùi hương trình Tin học tập thế giới MOS vào giảng dạy, có gần 01/05 số học viên của trường đăng ký tham gia dự thi, rộng 99% học sinh tham dự cuộc thi đã sở hữu chứng từ quốc tế.

Bạn đang xem: Trường thpt chuyên sơn la

 

*

Trường trung học phổ thông Chuyên ổn Sơn La

Tại ngôi trường trung học phổ thông Chuim Sơn La, lịch trình giảng dạy Tin học tập theo chuẩn chỉnh thế giới MOS bước đầu được gửi vào chương trình dạy dỗ mang đến khối lớp 10 cùng 11 từ thời điểm năm học tập 2019 – 20trăng tròn. Đây cũng chính là năm trước tiên đơn vị trường phối hợp với Tổ chức giáo dục IIG đất nước hình chữ S – thay mặt đại diện tổ quốc của Tập đoàn Certiport (Hoa Kỳ) áp dụng reviews bằng bài thi MOS tới các học viên mong muốn về chứng chỉ nước ngoài tận nơi trường.

*
 

Học sinh ngôi trường trung học phổ thông Chuim Sơn La tsay mê gia kỳ thi chứng từ MOS quốc tế

Năm học tập vừa qua, Trường trung học phổ thông Chuim Sơn La đã làm qua nhiều khó khăn, thách thức trước tác động của dịch Covid - 19. Là tỉnh giấc tất cả đường biên giới giới cùng với nước các bạn Lào cùng các tuyến đường quốc lộ nối cùng với Hòa Bình - Hà Nội Thủ Đô cùng các thức giấc trong vùng Trung du với Miền núi phía Bắc, đề xuất nhằm đảm bảo bình yên phòng kháng dịch, kế hoạch dạy dỗ cùng học ở trong nhà ngôi trường đã biến hóa không hề ít. Nhằm hoàn chỉnh công tác tiếp thu kiến thức, Tổ Tin học tập của nhà ngôi trường đang tích cực tổ chức triển khai học với ôn luyện mang lại học sinh qua bề ngoài học tập trực tuyến. Ngay trước lúc thi khoảng tầm 3 tuần, Nhà ngôi trường cố gắng nhanh lẹ tổ chức đến học sinh ôn luyện cùng thi thử bởi ứng dụng Gmetrix.

Nhờ gần như cố gắng nỗ lực nói bên trên, hiệu quả có được của kỳ thi trong những năm vừa rồi rất đáng để trường đoản cú hào. Năm học trước tiên tiến hành reviews năng lực Tin học tập, thành tích của Nhà trường là 188/189 (rộng 99%) học viên dự thi đủ điều kiện được cung cấp chứng chỉ MOS nước ngoài. Tỷ lệ này cao hơn nữa không ít so với tầm vừa đủ trái đất 60%. điều đặc biệt, trường gồm có em đạt số điểm về tối đa 1000/1000 ngay lập tức lần thi thứ nhất.

NGƯT Trần La Giang- Hiệu trưởng ngôi trường THPT Chuyên ổn Sơn La chia sẻ, phần đa công dụng trên xuất phát từ sự quyết trung tâm của cả thầy với trò đơn vị trường vào việc áp chuẩn các chứng từ quốc tế. Ban Gimật hiệu nhà ngôi trường khôn xiết quyên tâm, cổ vũ, khích lệ các em, triết lý với phía nghiệp giúp những em học viên thấy được ưu núm của vấn đề sở hữu chứng chỉ Tin học thế giới trong thời kỳ hội nhập. Ngay hôm thi, cô cũng cho tới thẳng khích lệ các bạn tham mê gia thi. Tuy nhiên, nhằm học tập và thi MOS đạt công dụng suôn sẻ cũng yên cầu sự đồng lòng và tham mê gia tích cực và lành mạnh của những giáo viên Tin học tập thuộc với sự nỗ lực và tiếp thu kiến thức tráng lệ từ bỏ các em học viên.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Giao Diện Website, Đơn Giản Với Css Trong Theme Editor

*
 

Thành tích đạt được nhờ việc quyết trung ương, đồng lòng từ thầy và trò ngôi trường THPT Chulặng Sơn La

Theo cô Trương Thị Tiến – Giáo viên phú trách rưới cỗ môn Tin học: “Phát huy thành công những bước đầu tiên xứng đáng ghi nhận này, trong thời gian cho tới, Nhà trường dự kiến thường xuyên thực thi đào tạo và huấn luyện và nhận xét khả năng Tin học tập bằng công tác Tin học MOS mang đến toàn thể học sinh của trường. Với đều ưu thế với sự thực tế khi cài các kĩ năng Tin học, những em học sinh đó là những người được lợi nhiều nhất. Nâng cao kĩ năng tuyên chiến và cạnh tranh của những em ngay lập tức tự Lúc ở trên ghế nhà trường, tạo nên nền móng để các em phát huy kĩ năng làm việc với học hành sau này”.

Lúc bấy giờ, với xu hướng áp dụng những chuẩn Quốc tế trong Reviews và thi tuyển chọn, điểm thi chứng chỉ MOS không chỉ được thực hiện thay thế sửa chữa chứng chỉ nghề cho học viên trung học phổ thông Nhiều hơn được không ít ngôi trường đại học to bên trên toàn nước áp dụng nhằm xét tuyển, ưu tiên xét tuyển nguồn vào sinc viên. Tiêu biểu hoàn toàn có thể nhắc đến: Đại học Sư phạm thủ đô, Đại học Lâm nghiệp, Học viện Nông nghiệp toàn quốc, Đại học Hoa Sen.

*
 

Ssinh hoạt hữu chứng từ Tin học nước ngoài MOS là bước đệm sẽ giúp đỡ những em thành công rộng về sau.

Việc áp dụng số đông công tác dạy dỗ tiên tiến và phát triển này vẫn góp thêm phần thứ kiến thức và kỹ năng cùng năng lực nền tảng kiên cố cho nạm hệ người chủ tương lai của đất nước trong kỷ nguim công nghệ số. Qua đó, các em học viên sẽ có gốc rễ Tin học tập kiên cố cùng gồm thời cơ nhận thấy gần như chứng từ Tin học tập quốc tế giao hàng cho học hành với thao tác làm việc sau này một phương pháp công dụng, phát triển thành các công dân thế giới hóa theo đúng kim chỉ nan huấn luyện của Nhà ngôi trường.