Trung tâm bảo hành hp hà nội 521 kim mã

     
*

Đối tác của FPT Trading - Hãng technology HPhường nước ta vẫn ra mắt các dịch vụ BH tận nơi với tổng đài cung cấp người sử dụng 24/7 nhằm mục tiêu cải thiện unique phục vụ cùng cung cấp những các dịch vụ cung cấp tới những quý khách hàng thân mật bên trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành hp hà nội 521 kim mã

Đối cùng với các dịch vụ BH tận nơi, khi vật phẩm gặp sự cố, quý khách có thể liên hệ với tổng đài hỗ trợ người dùng của HP để xác định và xác định lỗi từ xa. Tổng đài sau đó sẽ xếp lịch hẹn và cử kỹ thuật viên đến Bảo Hành, sửa chữa linh phụ kiện đến Sản phẩm tận nhà. Thời gian triển khai trong vòng 2 ngày làm việc nếu quý khách sinc sống tại các thành phố có các trung chổ chính giữa siêng sóc người dùng toàn diện HP (Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ) và trong vòng 3 ngày nếu quý khách sinch sống ở khu vực vực khác. Dịch vụ bảo hành sửa chữa máy tận nhà được áp dụng từ ngày 1/10.

 

Liên hệ tổng đài cung ứng quý khách 24/7 theo số 1800 58 88 68 (miễn phí) hoặc liên tưởng e-mai: cssvn
hp.com.

Còn tổng đài hỗ trợ người tiêu dùng 24/7 là một trong những loại dịch vụ cung cấp quý khách new của HP nhằm đem lại sự thuận lợi cho người tiêu dùng với nâng cao chất lượng hình thức dịch vụ của HPhường. cả nước. Khách sản phẩm chạm mặt sự thế hoặc gồm bất cứ thắc mắc nào về sản phẩm các rất có thể Hotline điện thoại cho tới số cung cấp dịch vụ 1800588868 (miễn phí) sẽ được cung ứng.

Xem thêm: Dịch Vụ Thiết Kế Website Theo Yêu Cầu, Thiết Kế Web Chất Lượng Uy Tín

Với hình thức dịch vụ bảo hành VIP.. khoảng 30 phút, quý khách có thể mang sản phẩm bị lỗi cơ bản nlỗi ổ cứng (HDD), ổ quang quẻ (ODD), bàn phím (keyboard), pin (battery), bộ sạc (adapter), RAM tốt linh phụ kiện ko dây (wireless) đến đánh giá với khẳng định lỗi tại trung trung tâm chuyên sóc người mua hàng toàn diện HP.. Bộ phận tiếp nhận sau đó đang tiến hành việc Bảo hành, sửa chữa linh phụ kiện trong vòng 30 phút. Đối với phần nhiều lỗi phức hợp rộng không thể giải pháp xử lý ngay lập tức, sản phẩm sẽ được áp dụng theo quá trình bh thông thường tại trung vai trung phong siêng sóc người mua toàn diện HP..

Dường như, HPhường đã xúc tiến hình thức BH giao cùng nhận tại nhà miễn tầm giá vận dụng các sản phẩm máy tính, máy vi tính nhằm bàn với màn hình hiển thị. Khách hàng gặp sự cố với Sản phẩm có thể liên lạc đến tổng đài cung cấp khách hàng 24/7 (1800588868) để kiểm tra và xác định lỗi từ xa. Nếu lỗi vật phẩm không thể được khắc phục qua điện thoại, HP sẽ cử nhân viên cấp dưới giao nhận từ Viettelpost đến tiếp nhận mặt hàng và nhờ cất hộ về trung tâm chăm sóc khách hàng toàn diện HP để sửa chữa. Sản phẩm hoàn thiện sẽ được giao lại đến người mua cũng trải qua dịch vụ giao nhận của Viettelposts. Dịch vụ Bảo Hành giao với nhấn tại nhà miễn chi phí được triển khai tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

 

Nhằm bức tốc độ bao phủ dịch vụ, HP VN cũng thành lập khai trương thêm một trung tâm bảo hành bắt đầu trên Cần Thơ trong thời điểm tháng 10. Bởi vậy bây chừ HP. gồm tổng thể 4 trung trung ương âu yếm người tiêu dùng toàn diện HP trên Việt Nam, tại cả bốn trung vai trung phong trải lâu năm trường đoản cú Hà Nội, TP.. Đà Nẵng đến Thành Phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.