Triệt ria mép tại nhà

     

Dưới đây là tất cả các cách để gồm thể loại bỏ hết ria mép hoặc ít nhất là làm mờ ria mép hiệu quả nhưng bạn bao gồm thể tham khảo. Lưu ý yêu cầu ngưng lại nếu gặp bất kỳ vấn đề ko bình thường hoặc kích ứng bất kỳ.

Bạn đang xem: Triệt ria mép tại nhà


*
*
*
*
*
*
*
Máy nhổ ria mép cầm tay

Các đồ vật nhổ lông sẽ nỗ lực cho việc bạn nhổ bằng nhíp, chúng loại bỏ ria mép tận gốc một cách nhanh chóng bạn chỉ cần đưa phần đồ vật nhổ vào vùng mép với lướt đều. Bạn cũng có thể áp dụng cách làm mềm lông và chườm khăn ấm để giảm đau.

Sử dụng tinh chất tẩy lông mép chiết xuất từ thiên nhiên


Bạn ko nghe nhầm đâu, bao gồm nhiều loại tinh chất thiên nhiên có thể ức chế được lông và loại bỏ ria mép. Việc của bạn chỉ là bôi lên vùng ria mép 2 lần mỗi ngày vào buổi sáng cùng buổi tối trước khi đi ngủ. Sau 1 tuần bạn gồm thể rút những sợi lông này ra nhẹ nhàng.

Xem thêm: Các Mốc Thời Gian Thi Thpt Quốc Gia 2018 Thí Sinh Nhất Thiết Phải Nhớ

Sử dụng oxy già để làm ria mép rụng dần


Nếu bạn thừa bận rộn hoặc lười biếng để thực hiện những phương pháp đơn giản trên, bạn gồm thể dùng bí quyết đơn giản hơn nữa là oxy già. Bôi một lớp oxy già lên vùng ria mép, để chừng 30 phút, rửa sạch da cùng đi ngủ bình thường. Dưới tác động của oxy già, ria mép sẽ rụng dần, bạn bao gồm thể chà xát nhẹ khi rửa để bọn chúng rụng hẳn nhé.

Sử dụng kem tẩy lông mép nhanh cài tại hiệu thuốc


Với những loại kem này chỉ trét vào khoảng 2-3 phút là bạn gồm thể loại bỏ ria mép rồi, tuy nhiên do bản chất của việc này là có tác dụng đứt gãy ngang thân lông yêu cầu sẽ đi kèm với nguy cơ lông mọc lại dữ dội và đen hơn. Hãy lưu ý trước lúc mua và chọn đúng loại kem tẩy lông phù hợp nhé.