Tranh thêu chữ thập candy shop

     

Tranh thêu chữ thập đã gia nhập vào vn và được nhiều người đón nhận, đặc trưng là các bạn trẻ. Nó không chỉ có là đem về vẻ đẹp nhất cho căn nhà mà còn tiềm ẩn những trung ương tư, cảm xúc của người thêu. Hãy cùng nguyenminhchau.com tham khảo những add bán tranh thêu chữ thập đẹp nhất ở TPHCM trong nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

*


1. Xu Xi Shop

Xu Xi siêu thị là showroom bán sỉ và lẻ các mẫu tranh thêu, những chế độ ngành thủ công và nhiều thành phầm handmade khác siêu độc đáo. Xu Xi Shop bao hàm các loại: Tranh thêu chữ thập, tranh thêm đá, tranh thêu 3D, 5D, 6D,…

Giá trung bình: 80.000 đồng – 600.000 đồng

2. Mai Anh Shop

Mai Anh cửa hàng là một trong những những địa chỉ cửa hàng bán tranh thêu chữ thập xứng đáng tin cậy, đẹp nhất TP HCM luôn luôn nhận được sự yêu mến, tin yêu của bạn tiêu dùng,. Cửa hàng có rất nhiều loại mẫu mã mã phong phú và đa dạng về nhiều chủ đề không giống nhau, đủ đông đảo thể loại.

Bạn đang xem: Tranh thêu chữ thập candy shop

Giá trung bình: 140.000 – 2.750.000 đồng

3. Xưởng cấp dưỡng tranh Lê Chức

Xưởng cấp dưỡng tranh Lê Chức là xưởng phân phối tranh trực tiếp nên khi chọn mua sản phẩm ở đây các bạn sẽ tiết kiệm được một ít túi tiền phát sinh không xứng đáng có. Ở đây có rất nhiều sản phẩm như: Tranh thư pháp, tranh sơn dầu,…

Giá trung bình: 85.000 – 480.000 đồng.

Địa chỉ 1: 353 – 357 Nguyễn Thị Thập, p. Tân Phong, Q7

Địa chỉ 2: 166 Huỳnh Tấn Phát, p. Tân Thuận Tây, Q7

Địa chỉ 3: 466 Nguyễn vớ Thành, P18, Q4

Địa chỉ 4: 385 Nguyễn Thị Thập, p Tân Phong, Q7

4. Tranh thêu chữ thập Vĩnh Nguyên

Vĩnh Nguyên là siêu thị tranh thêu có tương đối nhiều mẫu mã sáng sủa tạo, sở hữu đậm bạn dạng sắc dân tộc. Đặc biệt là các loại tranh phong cảnh, Chúa, Phật,… cùng với đủ kích cỡ cho quý khách tùy ý chọn lựa.

Giá trung bình: 70.000 – 300.000 đồng

5. Anh Hoa Shop

Anh Hoa siêu thị là khối hệ thống chuyên cung cấp các thành phầm tranh chữ thập lớn số 1 tại q.9 TPHCM. Bởi vì đó, khi lựa chọn mua sản phẩm tại đây, chúng ta có thể sở hữu phần nhiều mẫu thêu đẹp nhất với chi phí khá rẻ.

Xem thêm: Bảng Kí Tự Đặc Biệt Cung Hoàng Đạo, Kí Tự Cung Hoàng Đạo Tiếng Việt 2020

Giá trung bình: 100.000 – 800.000 đồng

6. Shop Minh Nhật

Nhắc mang đến tranh thêu chữ thập ở quận Tân Phú ko thể bỏ qua Minh Nhật. Shop được thành lập hơn 5 năm với con số sản phẩm cực kì phong phú.

Giá trung bình: 94.000 – 1.020.000 đồng

7. Hoa Tay Việt

Hoa Tay Việt là một cái tên không quá xa lạ với những quý khách hàng thêu tranh chữ thập. Đây cũng đó là cửa hàng trưng bày các thành phầm tranh thêu chữ thập lớn nhất tại Việt Nam.

8. Candy Shop

Candy siêu thị – cửa hàng bán tranh thêu chữ thập online, sản phẩm hiếm cho nhiều thương hiệu nổi tiếng nhất Việt Nam. Shop cộng tác cùng với những xí nghiệp sản xuất phệ như Pinkoo, Teana,.. Nhằm đưa về cho khách hàng những sản phẩm phong phú và đa dạng về bề ngoài và kích thước. Ngoài các sản phẩm tranh chữ thập, tranh đính thêm đá, tranh thêu 5D,… shop còn sở hữu những mẫu tranh ruy băng hoa cỏ, phong cảnh,… được coi là dòng tranh new và được xem như là quý giá nhất hiện tại.

Giá trung bình: 120.000 – 838.000 đồng

Tranh thêu chữ thập không còn là trào lưu mới mẻ trong xã hội Việt Nam cơ mà sức lôi cuốn của nó vẫn không thể giảm nhiệt. Tranh thêu chữ thập khôn xiết dễ triển khai và không có yêu ước kĩ thuật thừa cao chỉ cần bạn kiên trì. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này bạn cũng có thể tìm thấy được những mẫu thêu vừa lòng nhất.