Thần Thám Trần Hạo Nam Phần 5 )

     

Phim Ca Nhạc Hài tết "Thần Thám è cổ Hạo Nam" Phần 5 Seri Phim người Trong Giang Hồ

Thần thám nai lưng Hạo Namđược bao gồm Lâm Chấn Khang lên ý tưởng, viết kịch bản và làm cho đạo diễn. Tập phim ca nhạcsẽ đem lại một ánh mắt khác biệt về vấn vấn nàn bắt cóc trẻ con em.

Bạn đang xem: Thần Thám Trần Hạo Nam Phần 5 )

| Nhạc Phim (O.S.T): Hạo phái mạnh Super Star, mỗi người Một Suy Nghĩ, My Name Hạo Nam| Nhạc sĩ biến đổi (Composer): Nguyên Chấn Phong, Đức Thịnh, Nguyên Chấn Phong| Một sản phẩm hình ảnh của KhangPro Film| Giám đốc phân phối (Executive Producer): Lâm Chấn Khang| tiếp tế hình hình ảnh (Production House): ATo Film Group| Đồng tiếp tế (Co-Producer): nam Việt truyền thông - nguyenminhchau.com Tube► Kịch bản (Writter): Lâm Chấn Khang► Đạo diễn (Director): Mr Tô► Nghệ Sĩ khách hàng mời (Guest Starring): người nghệ sỹ Trung Lùn, bé xíu Tin Tin, Kim Jun See, La Thành, Thanh Tân, Xuân Nghị, Hữu Tín, Duy Phước, nhỏ bé Đức Anh, nhỏ bé Ngân Chi, nhỏ nhắn Kim Sơn, nhỏ nhắn Gia Bảo, Ruben, Tuấn Voi, Lữ Bình, Kim Chi, và một số diễn viên khác► Diễn viên đóng thế (Cascadeur): Tuấn Voi Team, Trúc Như► quay phim (Camera Man): Lee Nguyễn, Boy Nguyễn, Tùng Wood► ảo diệu (Make-up & Hair): Quân Phạm Kha Linh


Lâm Chấn Khang

10,414 quan liêu tâm


Ca sĩ LÂM CHẤN KHANG

Lâm Chấn Khanglớn lên phía trên vùng sông nước miền Tây vì chưng vậy mà anh chàng này đã đạt được một chất giọng khá ngọt ngào, giọng hát của anh ý đã hấp dẫn được không ít người nghe. Chiếm lĩnh được một độ cao khủng (là 1m83) với một gương mặt điển trai chính vì vậy mà anh được không ít khán mang yêu thích, nhất là các fan bạn nữ, kia cũng đó là một điểm mạnh để góp phần thêm thành công cho bao gồm anh.

Năm 2007, Lâm Chấn Khang vẫn theo học tập khóa music ở tại trường âm thanh Nguyễn Du được khoảng hai năm rưỡi, sau đó thì anh đang tự rèn dũa kinh nghiệm và anh đã có được các khán giả yêu mến và anh được biết đến với không hề ít bài hit như"Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ cho Anh","Nụ Hôn Lạnh"… Đặc biệt đâycũng là các ca khúc do chính anh tự sáng sủa tác.

Xem thêm: Tổng Hợp 30+ Các Loại Mứt Dễ Làm Chị Em Nào Cũng Nên Thử, 15 Loại Mứt Không Thể Thiếu Trong Dịp Tết

*

Với hóa học giọng khá nồng thắm và sâu lắng, thì Lâm Chấn Khang đã miêu tả được những ca khúc hit làm việc trong album Vol. 4 sở hữu tên là “Ở Phương Đó Hãy Tha Thứ cho Anh” theo một cách riêng và cùng rất cảm nhận mới lạ của bao gồm mình, lấy đến cho tất cả những người nghe được xúc cảm có chút gì khác biệt, càng nghe thì sẽ càng bị cuốn hút.

Album Vol.11 “Sến Lạ” đã và đang chính thức xây đắp trong vào cuối tháng 8 năm năm trước trên trang nhạc trực tuyến của Zing MP3, nhaccuatui. Điều đóphần nàominh bệnh chosự cứng cáp trong giọng hátgiọng hát của "ông vua miền Tây".

Lâm Chấn Khangđược mệnh danh là “con ong chuyên chỉ” làm việc trong buôn bản ca nhạc sau 6 năm anh đi hát đã phát hành được 11 album. Qua đó đã cho ta phiêu lưu sự phấn đấu, sự tập luyện không hoàn thành nghỉ và bao gồm niềm si mê ca hát cũng được chăm chút từng ngày, từng giờ của chính chàng ca sĩ trẻ này.