Trái ác quỷ ope ope

     

Trong One Piece, trái hung thần quỷ ác Ope Ope no ngươi được điện thoại tư vấn là Trái ác quỷ Tối thượng vày những kỹ năng mà nó đem lại, nhưng người sở hữu nó trong khi lại ko được nhận xét cao. Nguyên nhân vậy?


Trafalgar D. Water Law là thuyền trưởng của băng hải tặc Trái Tim thuộc nạm hệ tồi tệ tuyệt nhất và là 1 cựu Thất Vũ Hải trong series One Piece. Law sở hữu sức mạnh của trái hung quỷ Ope Ope no Mi cùng sở dụng thanh kiếm Nodachi Kikoku trong chiến đấu. Thanh kiếm này khá mập nhưng Law vẫn rất có thể sử dụng nó một cách tiện lợi và dùng nó nhằm "phẫu thuật" bất kể thứ gì vào phạm vị căn phòng do năng lượng trái quỷ ác tạo ra.

Bạn đang xem: Trái ác quỷ ope opeOpe Ope no ngươi được hotline là Trái hung thần quỷ ác Tối thượng vì sức mạnh độc nhất vô nhị của nó, trong khi năng lực của trái hung thần quỷ ác này rất có thể ban mang đến một fan khác tuổi trẻ em vĩnh cửu nhằm đổi lấy cuộc sống thường ngày của người dùng hiện tại.Trái ác quỷ Ope Ope no mi còn được cho phép người dùng tiến hành các ca phẫu thuật thần kỳ cũng trị trị nhiều loại bệnh dịch mà ko cần ngẫu nhiên phương pháp chữa bệnh nào và thậm chí còn tránh được các khuyết tật về thể chất. Mới biết đến đây đã cảm thấy năng lượng mà trái Ope Ope no Mi mang lại thật tuyệt đối rồi đúng không ạ nào.Chính vì chưng thế, phía thủy quân đã sẵn sàng trả cho tới 5 tỷ Berry để mua trái hung thần này xuất phát từ 1 tên cướp đại dương tên là Diez Barrels. Ngay cả Donquixote Doflamingo cũng tra cứu mọi cách để chiếm giành nó nhưng không thành công.

Xem thêm: Trường Thpt Ông Ích Khiêm Đà Nẵng, Just A Moment

Tại sao Thủy Quân Lục Chiến cùng Doflamingo lại khao khát cài đặt trái Ope Ope no Mi cho vậy? Rất bao gồm thể, lúc Donquixote Doflamingo thoát khỏi Mary Geoise đã mang theo con kiến ​​thức về kho báu tổ quốc của Thánh quốc, địa điểm sẽ cho phép hắn đoạt được toàn bộ nhân loại nếu phối kết hợp nó với khả năng ban cho một người sự sống vĩnh cửu của trái Ope Ope no Mi. Vì tại sao đó, Doflamingo đang tìm kiếm trái hung thần quỷ ác này nhìn trong suốt một thời hạn dài.Tôi nghĩ rằng, phía hải quân cũng biết về sức khỏe này yêu cầu mới chuẩn bị trả tới 5 tỷ Berry để mua trái Ope Ope no mày chứ! Vậy trên sao, mức tiền thưởng của Law lại không đảm bảo so với mức giá trị của trái hung thần mà anh ta sẽ ăn, tuyệt là họ băn khoăn "khả năng tiềm ẩn" của nó. Tôi cảm thấy khá ngạc nhiên khi biết mức truy nã ban sơ của Law chỉ nên 200.000.000 berry và hiện tại mới tăng thêm là 500.000.000 berry nhưng mà thôi.Ngay cả khi Long tinh chần chờ thì chẳng nhẽ đám Ngũ Lão Tinh cũng lừng khừng ư? Nếu gồm thì sao bọn họ không công ty động tìm đến Law khi anh phô diễn sức mạnh của trái ác quỷ Ope Ope no Mi sinh sống Sabaody, hay là tìm cách thủ tiêu Law khi anh ta biến chuyển Thất Vũ Hải cùng để Ope Ope no ngươi được tái sinh trong một môi trường xung quanh được kiểm soát. Thật khó hiểu, trừ lúc là chính phủ thế giới không thể quan trung ương tới trái hung thần kia nữa phải để mặc đó tự do thoải mái trôi dạt làm việc Tân nuốm giới.


*

Ban biên tập nguyenminhchau.com:

nguyenminhchau.comChịu trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa công ty 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.