Ứng Dụng Bàn Phím Touchpal Là Gì

     

(XHTT) - Vài ngày quay trở về phía trên, rất nhiều khách hàng áp dụng một số mẫu điện thoại thông minh của Smartphone HTC đang tỏ bày sự giận dữ Khi giao diện của áp dụng keyboard ảo Touchpal xuất hiện nội dung quảng bá.

Bạn đang xem: Ứng Dụng Bàn Phím Touchpal Là Gì


(XHTT) - Vài ngày quay trở lại đây, không hề ít quý khách thực hiện một số dòng điện thoại thông minh của Điện thoại HTC sẽ giãi tỏ sự khó chịu khi giao diện của vận dụng keyboard ảoTouchpal mở ra câu chữ quảng cáo.

Cụ thể, theo GSMAremãng cầu, Touchpal vốn là áp dụng keyboard hay được thiết lập sẵn bên trên các chủng loại điện lý tưởng chạy Android vẫn ban đầu tiến hành Việc cyếu văn bản PR vào phiên bản miễn tổn phí.

Và nạn nhân vừa mới đây duy nhất, chí ít là vào tháng 7 này, đó là người tiêu dùng các sản phẩm điện thoại thông minh của phòng thêm vào Đài Loan Smartphone HTC.

Được biết thêm, trường đoản cú vài thời gian trước, HTC đang đưa ra quyết định lựa chọn Touchpal nhằm download sẵn lên các mẫu mã smartphone vì thương hiệu này cấp dưỡng.

Tuy nhiên, vài ngày trở lại phía trên, rất nhiều người dùng smartphone HTC sẽ lên tiếng thổ lộ sự tức giận Lúc thốt nhiên bên trên đồ họa của vận dụng bàn phím "ảo" lại xuất hiện đầy đủ nội dung truyền bá, điều mà người ta trước đó chưa từng thấy.

Để không xẩy ra quảng cáo làm pnhân hậu, theo những tường thuật, người tiêu dùng sẽ nâng cấp lên phiên bạn dạng trả tổn phí Touchpal Premium.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Hp 1006 Cho Windows 10/8/7/Xp, Hướng Dẫn Cài Đặt Máy In Hp Laserjet P1006

*
Bàn phím Touchpal bên trên một loại điện thoại thông minh Điện thoại HTC gồm hiển thị ngôn từ truyền bá.

Trong bình luận tiên tiến nhất, đại diện thay mặt Điện thoại HTC chứng thực, sẽ tất cả một lỗi nhỏ dại liên quan lâu dài thông qua đó dẫn tới việc hình ảnh áp dụng bàn phímTouchpal lộ diện câu chữ lăng xê.

Cũng theo GSMArena, bên chế tạo HTC khẳng định đang khẩn trương khắc phục và hạn chế lỗi nói trên để rất có thể gỡ bỏ câu chữ lăng xê càng sớm càng xuất sắc.

Trong thời hạn chờ đón, nếu sẽ áp dụng điện thoại thông minh Điện thoại HTC, bạn cũng có thể tiến hành theo quá trình sau để tạm thời gỡ bỏ TouchPal ngoài thiết bị của mình. Cụ thể hơn, chính là đưa ứng dụng Touchpal về phiên bản "không quảng cáo" trước kia.

Cách thực hiện nlỗi sau:

1. Mnghỉ ngơi mụcSetting, lựa chọn Apps web1_settings

2. Cuộn với tra cứu ứng dụng Touchpal, nhận lựa chọn ứng dụng đó giúp xem những thông báo thông số kỹ thuật chi tiết.

3. Vì đây là ứng dụng được tải sẵn, bắt buộc dĩ nhiên là các bạn sẽ không được cung cấp tùy chọn gỡ thiết đặt so với Touchpal. Ttốt vào đó, bạn sẽ thấy nút ít Uninstall Updates (gỡ quăng quật những bản update mới nhất), thừa nhận lựa chọn vào kia và gật đầu đầy đủ công bố thông báo, khuyến cáo.

Về cơ bạn dạng, đầy đủ trang bị đã hoàn chỉnh. Để thuận hiện tại mang đến việc nhập liệu, bạn cũng có thể dễ dãi mua bổ sung vận dụng Google Gboard.