Top 10 Trường Thpt Tốt Nhất Hà Nội, Top 15 Trường Thpt Chất Lượng Nhất Hà Nội

Nguyễn Thu Hằng Nguyễn Thu Hằng Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 26, 2021

Cấp 3 là bậc học nền tảng quan trọng, làm tiền đề cho các em có hành bước vào cánh công Đại học cũng như cuộc sống. Việc lựa chọn được môi trường học tập tốt là mối quan tâm hàng đầu của phụ huynh cũng như các em học sinh. Vì thế việc lựa chọn các trường cấp 3 công lập tốt ở hà nội luôn là vấn đề được đề cao.

Đang xem: Top 10 trường thpt tốt nhất hà nội

Bài viết này, nguyenminhchau.com sẽ giới thiệu về những trường cấp 3 công lập ở Hà Nội tốt nhất.

Trường cấp 3 Chu Văn An

Đầu tiên trong danh sách trường cấp 3 công lập tại hà nội sẽ là cái tên Chu Văn An.

Chu Văn An là ngôi trường cấp 3 có bề dày lịch sử lâu đời hơn 110 năm tuổi. Đây cũng là ngôi trường đi đầu trong công tác giáo dục của Việt Nam. Nhà trường được công nhận là Ngôi trường sinh thái Asean. Đào tạo hàng nghìn học sinh có thành tích tốt, trở thành nhiều chuyên gia của các lĩnh vực khác nhau.

*

Hằng năm , nhiều học sinh của trường tham gia và đạt giải trong nhiều kỳ thi học sinh giỏi cấp Quốc gia. Thầy và trò trường Chu Văn An luôn nỗ lực hết mình để trao dồi thêm nhiều kiến thức mới, bổ ích.

Chương trình đào tạo được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, tâm huyết với nghề.

Trường cấp 3 công lập Amsterdam Hà Nội

Amsterdam là cái tên tiếp theo trong danh sách các trường cấp 3 công lập ở hà nội.

Ngôi trường có chất lượng đào tạo nằm trong top đầu của Hà Nội. Đây là ngôi trường có nhiều học sinh đạt thành tích cao trong các kỳ thi học sinh hỏi Quốc gia, đặc biệt là các kỳ thi Olympic quốc tế.

Chường trình đào tạo của trường chuyên Amsterdam khá nặng. Chính vì thế đòi hỏi học sinh phải có nền tảng kiến thức vững chắc, có tư duy suy luận, logic. Để thi tuyển vào trường, các em học sinh tuyển vào lớp 10 của thành phố cộng thêm bài thi môn chuyên.

*

Cơ sở vật chất của trường được xây dựng hiện đại. Hệ thống phòng học, phòng thực hành, thí nghiệm, sân chơi đều được trang bị đầy đủ. Bên cạnh đó, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa để tăng kỹ năng sống cũng như giúp các em giải trí sau giờ học.

Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ

Trường cấp 3 Nguyễn Huệ được thành lập vào năm 1947. Đây là ngôi trường có bề dày lịch sử gắn với tên tuổi của nhiều chiến sĩ yêu nước.

*

Chường trình đào tạo của trường được chia theo nhiều ban, phân môn. Học sinh của trường hằng năm đạt được nhiều thành tích cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cả ở quốc gia và quốc tế.

Nhà trường có cơ sở vật chất khang trang. Có hệ thống khu kí túc xá dành cho học sinh sinh hoạt và học tại trường. Bên cạnh đó còn có hệ thống thư viện, phòng thực hành, sân chơi,…

THPT Kim Liên – trường cấp 3 công lập ở Hà Nội

Trường cấp 3 Kim Liên đã trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển. Nhiều năm qua đây là ngôi trường nằm trong top những trường có điểm thi đại học cao nhất cả nước.

Nhà trường có cơ sở vật chất quy mô lớp, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Đáp ứng tốt các yêu cầu dạy và học của giáo viên, học sinh.

Xem thêm: Chuyển Đổi Ngôn Ngữ Cho Website, Giải Pháp Thiết Kế Website Đa Ngôn Ngữ

*

Đội ngũ giáo viên của trường có hơn 35% đã có bằng thạc sĩ, tiến sĩ. Nhà trường chú trọng giáo dục phát triển toàn diện cho học sinh. Quan tâm đến việc định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

Trường THPT Phan Đình Phùng

Trường THPT Phan Đình Phùng là trường cấp 3 công lập tốt ở hà nội. Đã có bề dày truyền thống hơn 100 năm. Nhiều năm qua đây là nơi ươm mầm của nhiều bạn trẻ tài năng.

*

Khuôn viên trường có diện tích hơn 7000m vuông. Quy mô hơn 30 phòng học, 8 phòng bộ môn, 3 phòng thí nghiệm thực hành, 2 phòng học tin học với 100 máy tính, 3 phòng nghe nhìn, 1 phòng thư viện, 1 phòng truyền thống, 1 nhà thể chất. Vào năm 2010, trường Phan Đình Phùng được công nhận là trường chuẩn quốc gia.

Trường cấp 3 Thăng Long

Thằng Long là ngôi trường có thời gian hình thành và phát triển hơn 55 năm. Trong nhiều năm qua trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào như “Huân chương lao động hạng Nhất” của thủ tướng chính phủ và nhiều giải thưởng khác.

*

Bên cạnh giáo dục kiến thức cơ bản cần có cho học sinh, nhà trường còn chú trọng đến các hoạt động ngoại khóa. Thường xuyên tổ chức các chương trình thiện nguyện, giáo dục kỹ năng sống,…

Trường THPT Tây Sơn Hà Nội

Trường cấp 3 dân lập Tây Sơn được thành lập vào năm 2000. Trải qua hơn 20 trong sự nghiệp giáo dục trường được công nhận là một trong những trường phổ thông công lập tốt nhất Việt Nam.

*

Hệ thống các lớp học được chia theo học lực của từng học sinh. Mỗi khối lớp bao gồm 9 lớp chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh và một số cơ bản. Học sinh của trường đã đạt được nhiều giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố, quốc gia.

Trường cấp 3 Việt Đức Hà Nội

Trường Việt Đức được thành lập năm 1955. Mỗi năm trường có gần 1000 học sinh tốt nghiệp. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp từ 99,9% đến 100%, tỷ lệ vào các trường Đại học, Cao đẳng gần 80%.

*

Chương trình đào tạo của trường được xây dựng nhằm không chỉ đảm bảo các kiến thức cơ bản mà còn giúp học sinh tăng khả năng tư duy, sáng tạo. Đội ngũ giáo viên là những người có chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm trong công tác đào tạo.

Trường cấp 3 Yên Hòa

Yên Hòa là một trong những trường cấp 3 dân lập ở Hà Nội được nhiều học sinh lựa chọn. Ngôi trường có hơn 50 năm trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo.

*

Trường cấp 3 Yên Hòa là nơi hội tụ nhiều nhà giáo giỏi của Việt Nam. Các thầy cô được Bộ Giáo dục và Đào tạo mời xây dựng giáo án mẫu sử dụng trong toàn quốc. Không chỉ chuyên môn giỏi mà thầy cô còn là những người có tâm huyết với nghề. Luôn tìm ra những phương án giảng dạy tốt nhất cho học sinh.

Trường THPT Lê Quý Đôn Hà Nội

Lê Quý Đôn là ngôi trường cấp 3 lâu đời của Hà Nội. Là một trong những ngôi trường có thành tích xuất sắc về giảng dạy và học tập.

*

Mỗi năm học sinh của trường có tỷ lệ học sinh khá giỏi trên 80%. Tỷ lệ đỗ tốt nghiệp, đậu vào các trường đại học và cao đẳng cao. Chương trình đào tạo sát với chương trình chuẩn. Bên cạnh đó, còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ trợ kiến thức kỹ năng sống cho học sinh.

Xem thêm: Post Với Get Khác Nhau Giữa Post Và Get Và Post, 11 Điều Bạn Nên Biết Về Post Và Get

nguyenminhchau.com đã giới thiệu đến các bạn danh sách 10 trường cấp 3 công lập ở Hà Nội tốt nhất. Việc lựa chọn môi trường học tập phù hợp sẽ giúp các em phát triển tốt về kiến thức và nhân cách.

Tôi là một sinh viên có niềm đam mê đặc biệt với những cuốn sách, đặc biệt là những tác phẩm văn học xuất sắc. Với tôi, văn học giúp nuôi dưỡng tâm hồn, rèn luyện đạo đức để mình biết sống tốt hơn, biết cho đi yêu thương và mở rộng lòng đón nhận mọi điều xảy đến.

Bài viết liên quan

Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2019 Môn Anh Thpt Quốc Gia 2019

Cấu Trúc Đề Thi Thpt Quốc Gia 2019 Môn Anh Thpt Quốc Gia 2019

Mục lụcTrường cấp 3 Chu Văn AnTrường cấp 3 công lập Amsterdam Hà NộiTrường THPT chuyên Nguyễn HuệTHPT Kim Liên...

Những Cô Gái Trong Thành Phố Tập Cuối Kết Thúc Bằng Nước Mắt

Những Cô Gái Trong Thành Phố Tập Cuối Kết Thúc Bằng Nước Mắt

Tập 34 cũng là tập cuối “Những cô gái trong thành phố” vừa lên sóng tối 18/4 đã để lại nhiều...

Đáp Án Đề Thi Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2017, Đáp Án Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2017

Đáp Án Đề Thi Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2017, Đáp Án Môn Hóa Thpt Quốc Gia 2017

Cập nhật đề thi và bài giải môn Hóa học thuộc tổ hợp Khoa học tự nhiên sáng 23/6....

Download Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Địa Lý 2016, Đề Và Đáp Án Thpt Quốc Gia 2016 Môn Địa Lý

Download Đề Thi Thpt Quốc Gia Môn Địa Lý 2016, Đề Và Đáp Án Thpt Quốc Gia 2016 Môn Địa Lý

nguyenminhchau.com Sáng nay 3/7, các thí sinh đã hoàn thành bài thi môn Địa lý kỳ thi THPT quốc...

Tại Sao Nên Dùng Php Hiện Nay? 10 Lý Do Hàng Đầu Để Chọn Php Để Phát Triển Web

Tại Sao Nên Dùng Php Hiện Nay? 10 Lý Do Hàng Đầu Để Chọn Php Để Phát Triển Web

Ngôn ngữ PHP trên thực tế chẳng có bất cứ một điểm đặc biệt nào. Nó không được tối...

Đề Và Đáp Án Đề Thi Tiếng Anh Của Bộ Gd&Đt Thpt Quốc Gia 2015 Môn Tiếng Anh

Đề Và Đáp Án Đề Thi Tiếng Anh Của Bộ Gd&Đt Thpt Quốc Gia 2015 Môn Tiếng Anh

Đề thi thử đại học năm 2019, Đề thi thử THPT quốc gia 2019 trắc nghiệm môn Toán, Vật...