Tình yêu có nối tiếp kiếp sau

     

Trải qua từng nào khó khăn chúng tôi mới mang được nhau. Tôi luôn cảm giác mắc nợ cô ấy. Hóa ra, duyên nợ vợ ông xã của chúng tôi có trường đoản cú kiếp sinh sống 1000 năm qua.

Bạn đang xem: Tình yêu có nối tiếp kiếp sau


Nhân duyên kiếp này của vợ chồng chúng tôi

Tôi là Phi Minh, tín đồ Trung Quốc. Trong khi buồn bã, tuyệt vọng vì những vấn đề, tôi gặp cô ấy. Cô ấy và tôi không và một tỉnh. Để yêu cầu duyên vợ chồng, công ty chúng tôi đã trải qua không hề ít khó khăn, trở ngại.


Trong cuộc sống, bà xã tôi có tính hay dựa dẫm vào tôi, lúc nào thì cũng phải nhìn thấy tôi, nếu không nhìn thấy thì tinh thần bất an, đứng ngồi không yên. Còn tôi, vào tâm luôn có có xúc cảm mắc nợ cô ấy điều gì to to lắm. Vợ tôi thỉnh thoảng nói: “Kiếp trước em cùng anh rút cuộc là tất cả quan hệ nhân duyên cố gắng nào?”


*
“Tôi luôn luôn có cảm hứng mắc nợ cô ấy trong kiếp này” (ảnh Pixabay).

Duyên nợ vk chồng bắt đầu từ kiếp tu hành 1000 năm trước

Một buổi tối, tôi ngồi thiền định, mau chóng nhập định, cam kết ức được khai mở trở về thời điểm duyên nợ vợ ông xã kiếp trước của công ty chúng tôi cách phía trên 1000 năm.

Kiếp ấy, tôi là bạn tu hành tại miếu Vĩnh Hoa. Tôi xuống núi vân du nhiều năm. Sau khoản thời gian trải qua muôn ngàn vất vả, thân trung khu tôi thanh tịnh, tôi quay lại chùa thì sư phụ sẽ viên tịch. Tôi được những chúng tăng lựa chọn làm trụ trì chùa, cơ hội đó tôi không tới 30 tuổi. Những người dân thường tín Phật hay hotline đùa tôi là “tiểu phương trượng”.


Thời gian sau, tôi lập đàn giảng khiếp tuyên dương Phật Pháp. Tôi tu luyện vào Phật Pháp đã chiếm lĩnh được chuyên môn nhất định. Khách hàng hành hương, những tín chúng, bạn cầu đạo đến tìm tôi vô cùng đông. Mùi hương hỏa trong chùa càng ngày càng thịnh vượng…

Một ngày kia, gia đình nhà bọn họ Lý nhiều có, đi qua chùa, tiện con đường liền lên núi thắp nhang kính Phật, thuận tiện cho chúng tăng một ít đồ gia dụng cúng. Cả nhà ông các tín phụng Phật Pháp, hay làm việc thiện. Sư trụ trì đảm nhiệm cẩn thận.

Đi cùng đoàn tất cả Lý tiểu thư, khoảng chừng 16-17 tuổi, dung mạo đoan trang. Cô nhìn thấy những câu kệ tôi viết liền cố gắng lên xem hồi lâu. Cô hỏi những chuyện một cách tò mò, tôi đều nhã nhặn trả lời…

Lúc từ giã tôi phạt hiện ánh mắt của Lý đái thư không bong khỏi tôi. Ánh mắt đó từ trước mang lại giờ tôi trước đó chưa từng bắt gặp. Tự nhiên tôi thấy chấn động, trung khu tư quan tâm đến bất định…

*
Khi duyên è chưa xong xuôi (ảnh Pixabay).

Hủy đi một kiếp tu hành chỉ vì ân tình của vị tè thư

“Ta tu hành từ nhỏ tuổi đến nay, tự suy nghĩ định lực bản thân không thể nông cạn, làm sao trước đàn bà sắc lại thất bại chũm này?” từ sau ánh nhìn đó, tôi đả tọa không thể nhập định. Hầu như tà niệm tiếp tục đến, tôi yêu cầu mất một thời hạn dài mới chế phục được chổ chính giữa ma này. Tự đó, tôi không đủ can đảm buông lơi trong tu luyện.

Một năm sau, người dưới núi gấp vã mang đến một bức thư. Tôi vừa lộ diện mà chấn động chổ chính giữa can… Là thư của Lý viên ngoại. Ông nói rằng, con gái ông sau khoản thời gian từ miếu trở về, ủ dột ko nói. Sau đó ngã bệnh, không cách nào chữa khỏi vì không tìm ra nguyên nhân. Mãi sau new hiểu là do tương tư vị sư trù trì nên thành bệnh. Lý viên nước ngoài biết đấy là chuyện mạo phạm nhưng vì sức khỏe đàn bà đang nguy kịch đề xuất mời tôi từ bi xuống núi.


Là mạng bạn nên tôi nôn nóng thu xếp công việc rồi theo tín đồ đưa thư xuống núi. Sau khá nhiều ngày đang đi vào được Lý phủ. Lý viên ngoại vui vẻ khi thấy tôi, vội đem vào trong nhà. Có fan đã mau chóng báo mang lại tiểu thư. Viên nước ngoài ở phía bên ngoài gọi: “Con gái, nhỏ xem ai đến này”. Tiểu thư nhàn nhã ngồi dậy ngoài giường, nét mặt ửng hồng, khe khẽ hỏi tôi: “Cao tăng, ngài đang biết rồi sao?”

Tôi mau lẹ thi lễ, ra hiệu cô ấy không nên cử cồn nhiều. Tôi bắt đầu giảng Phật dạy dỗ về duyên nợ vợ ck thế nào, ước ao cô ấy buông bỏ tình cảm nam giới nữ. Cô ấy lắng nghe nhưng mà như thể ko nghe…

Lên duyên không thành với nhà tu hành, giữ lại tín vật dụng hẹn kiếp sau

*
Tâm nguyện đời này đang là mọt nhân duyên cho kiếp sau (ảnh Pixabay)

Cô ấy hỏi tôi: “Cao tăng, kiếp này ngài và tôi cần thiết đến được cùng nhau ư?”

Chắp tay công ty Phật, tôi nói: “Đúng vậy, hoàn hảo nhất không thể được!”


Những giọt nước mắt lăn lâu năm trên má, một cơ hội sau chỉ vào gói đồ đang để sẵn trên bàn. Tè thư nói: “Hôm nay gặp mặt nhau, ko biết lúc nào mới lại tương phùng, tôi tặng kèm ngài một bó tơ lụa làm cho đồ cung dưỡng, ý muốn cao tăng nhận cho.”

Tôi ấp úng nói: “Cái này…”. Mà lại không lỡ cự tuyệt vì chưng nhìn tầm dáng tiều tụy của cô ý tha thiết. “Vậy xấu tăng xin nhận, lạy tạ nữ thí chủ, bựa tăng xin cáo từ. Hy vọng nữ thí nhà nghỉ ngơi dưỡng bệnh, đọc nhiều kinh Phật, sức khỏe sẽ nhanh chóng hồi phục.”

Cô ấy ko nói gì, tôi quay tín đồ bước thoát ra khỏi phòng.

“Cao tăng xin hãy thong thả”, giờ đồng hồ tiểu thư call từ phía sau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Onekey Ghost Win 7 Bằng Onekey Ghost, Tải Onekey Ghost Win 10, 7 64Bit Mới Nhất 2021

“Nữ thí chủ vẫn còn việc gì muốn nói xuất xắc sao?”, tôi quay tín đồ lại.

Có điều gì kỳ lạ trong ánh nhìn của cô: “Nếu đời này ngài tu không thành thì sao?”

“Nếu đời này ta không tu thành, đời sau vẫn thường xuyên làm tăng”, tôi nói chấm dứt khoát.

“Nếu đã như vậy, dải lụa này xin làm cho tín vật, kiếp sau tôi lại lên miếu tìm ngài.”

Thời gian ko lâu sau, tôi nghe nói, Lý tiểu thư đã tắt hơi trong sầu não. Tử vong và đậc ân của tè thử đang khuấy cồn cả một đời của tôi. Trái nhiên kiếp đó tôi tu không thành.

Kiếp sau tôi lại làm tăng, nhân duyên lại nối tiếp

Quả nhiên, đời sau tôi lại gửi sinh thành hòa thượng, liên tục làm trụ trì chùa Vĩnh Hoa. Năm tháng thấm thoát trôi qua, đến thời điểm dịp lễ hội trung thu, tôi ngồi thiền định và hiểu rằng mình là phương trượng chi phí nhiệm gửi thế. Tôi cũng thấy được những chuyện sắp đến diễn ra. Khi xuất định, tôi chỉ biết thở nhiều năm than rằng: “Định số! Đúng là định số!”

Ngày hôm sau, người hành hương đến rất đông. Bỗng ngoài cổng chùa tất cả tiếng truyền vào, tôi thiết bị động: “Đến rồi, ở đầu cuối cũng vẫn đến!” khách hàng tăng dẫn một fan có tầm dáng quan viên lấn sân vào đại điện. Vị này vừa thấy tôi liền nhìn kỹ từ bên trên xuống dưới, rồi thốt lên: “Quả đúng như thế, quả quả thật thế!”

Tôi hợp thập hỏi: “Xin hỏi đại hiền từ đâu đến? Đến có câu hỏi gì?”

Người này tự nhiên giật mình, trả lời: “Ta đến từ Trường An, vì phụ nữ mà đến quý tự search người.” Tôi nói: “Tìm người ư? ngôi trường An giải pháp Vĩnh Hoa tự cả trăm dặm, làm sao có bạn cô ấy buộc phải tìm được?” mọi người bước đầu thấy kỳ lạ.

Vị quan tiền viên giãi bày: “Ta gồm một cô bé gái. Nó y như viên minh châu trong tay vợ chồng ta. Lúc nó mang lại tuổi kết hôn, nó cũng thấy đa số người vừa mắt. Nhưng lại một hôm nó mơ thấy ck mình là tín đồ nơi cửa Phật, kiếp trước từng bao gồm hẹn ước. Nó nói rõ bạn ấy ở miếu nào, tầm vóc ra sao, còn có tín vật làm chứng… Ta tín Phật tuy nhiên vẫn cung cấp tin đề nghị đến nghe ngóng coi sao, bất ngờ quả quả thật lời phụ nữ nói.”

Tín vật vật chứng cho bằng chứng luân hồi

Tăng nhân trong chùa lấy làm cho tức giận: “Phương trượng shop chúng tôi là cao tăng đắc đạo, sao lại giống như lời ông nói được chứ?”

Tôi ra hiệu rằng họ tránh việc nói nữa. Tôi lặng lẽ vào đơn vị kho, mở cỗ áo gỗ của phương trượng tiền nhiệm. Tôi cụ ra gói đồ đã biết thành bụi phủ kín đáo mà cảm giác dâng trào.

“Tín trang bị mà con gái ông nói đó là gói vật này, đây là di đồ của tổ sư.” những tăng nhân cùng khách tăng thấy kỳ quái tiến đến càng ngày càng đông. Họ chen chân, hiếu kỳ theo dõi câu chuyện. Người phụ vương vội nói: “Vậy xin Phương trượng mở gói thiết bị ra coi được không?”

Tôi cẩn trọng mở gói đồ ra, quả nhiên là một trong bó vải lụa màu sắc trắng. Bỗng nhiên dải lụa kia phát ra tia nắng nhạt… gần như người tận mắt chứng kiến sự việc đó không ngoài thất kinh, vội lấp phục xuống quỳ lạy.

Một dịp sau, người cha nói: “Nếu và đúng là duyên phận thì xin cao tăng thu xếp công việc, xuất xứ cùng tôi hồi phủ, định ngày lành tháng giỏi xe duyên cùng tiểu cô bé nhà tôi, cho xong thệ ước. Con gái tôi lên duyên với ngài đúng là ‘trai tài gái sắc”.

Không khí hốt nhiên tĩnh lặng, người nào cũng tỏ ra lo lắng. Tôi xem xét một cơ hội rồi chỉnh lại tăng y. Tôi ngồi trên chiếc bồ đoàn, tay lần chuỗi phân tử vừa niệm Phật mà lại nước mắt tuôn rơi. “Là nợ nghiệp kiếp trước, có tác dụng ta nhì đời cấp thiết giải bay được, đành đoạn ngừng từ đây, đợi đến lúc đắc lại chủ yếu Pháp vậy!” Nói hoàn thành tự mình có tác dụng tọa hóa cơ mà rời đi.

Duyên nợ vợ chồng kiếp này bắt đầu được hóa giải

*
Trải qua bao kiếp luân hồi, kiếp này shop chúng tôi đã thành vợ ck (ảnh Pixabay)

Duyên nợ vợ ông xã chẳng phải có nhiều tơ vương, mắc nợ cùng với nhau. Vày cơ duyên nào đó mà công ty chúng tôi có duyên nợ bên nhau nhưng quan yếu cùng phổ biến mái nhà. Nhị đời dù có tác dụng tăng mà rất nhiều không thoát được duyên trần.

Hai shop chúng tôi đều trải qua luân hồi hàng nghìn năm. Đến kiếp này, chúng tôi đều ra đời trong mái ấm gia đình nghèo khó. Nơi thế gian mênh mông, trần thế hỗn độn này, cửa hàng chúng tôi lại nối liền tiền duyên. Tuy nhiên xa cách nghìn dặm nhưng vì là duyên nợ vợ ông xã nên cuối cùng shop chúng tôi cũng cho với nhau, hơn thế nữa lại là duyên quy Đại Pháp.