Tính cách đàn ông thổ nhĩ kỳ

     

Khu vực nghỉ ngơi ở Thổ Nhĩ Kỳ chưa phải là nơi rất tốt để đánh giá bọn ông Thổ Nhĩ Kỳ nói chung. Cuộc sống nghỉ chăm sóc của khu đất nước đã tạo ra các nguyên tắc trò chơi riêng, vấn đề đó làm không nên lệch rất nhiều nhận thức về văn hóa truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ, và trước hết là chính bạn Thổ Nhĩ Kỳ. Một người Thổ Nhĩ Kỳ thực thụ, bạn đã dung nạp sự nuôi dạy của fan Thổ Nhĩ Kỳ bởi sữa mẹ, khác hẳn với một quý ông ở khu nghỉ mát.

Bạn đang xem: Tính cách đàn ông thổ nhĩ kỳ

Cậu bé bỏng trong gia đình thường được mẹ nuôi nấng. Thậm chí còn có một câu nói ở Thổ Nhĩ Kỳ: “Con trai gần mẹ hơn, đàn bà gần thân phụ hơn”. Vì chưng vậy, những ông tía thường vui tươi khi phụ nữ chào đời. Đó là tâm lý và các nghành nghề trách nhiệm của trẻ nhỏ trai và trẻ em gái. Các khía cạnh tôn giáo, mặc kệ sự nỗ lực tục của khu đất nước, đã đem đến rất những cho khối hệ thống hiện có giáo dục. Thông thường, đàn ông cũng như con gái, không tồn tại kinh nghiệm tình dục trước lúc kết hôn. Đây là các yêu cầu của kinh Koran, được tuân thủ khá ngặt nghèo ở những vùng phía Đông với ít ngặt nghèo hơn nghỉ ngơi phía Tây Thổ Nhĩ Kỳ. Chính vì lẽ đó mà các nhỏ bé trai (và cả các bé gái) cố gắng lấy vợ, lấy ck sớm. Nhưng trong số những năm trước tình hình ban đầu thay đổi từ từ. Phần đông người bọn ông trẻ tuổi bước đầu có được kinh nghiệm tình dục trước lúc kết hôn, bởi vì một thời cơ như vậy xuất hiện, với xã hội Thổ Nhĩ Kỳ "nhắm mắt có tác dụng ngơ" thực tế đưa ra... Với về khía cạnh này, độ tuổi kết hôn của phái nam giới một trong những thành phố phệ Thổ Nhĩ Kỳ đã trở nên tân tiến đáng kể. Ở những thành phố lớn, nhiều cử nhân bên trên 30 tuổi vẫn tích lũy được. Nhưng gồm một lời giải thích khác cho điều đó - thiếu phụ Thổ Nhĩ Kỳ suy xét tài chính thường khôn cùng yêu mong chú rể, và bởi vì đó thành phố lớn vị trí mà những người từ những tỉnh đổ xô đến, những người thất bại trong marketing thấy mình trong mặt hàng ngũ phần lớn kẻ ước hôn vô quá nhận.

Ngày nay làm việc Thổ Nhĩ Kỳ truyền thống cuội nguồn cũ và new của việc tạo ra một mái ấm gia đình cùng tồn tại. Không những thế nữa, truyền thống cuội nguồn cũ rất chậm chạp nhường vị trí cho một chiếc mới, hay đúng hơn là 1 trong phiên bạn dạng cập nhật, tân tiến hóa một mực của nó xuất hiện.

Truyền thống cũ được đầy đủ người biết đến từ lịch sử dân tộc riêng(khoảng 100 năm trước), và cũng rất được lưu hành bên trên báo chí việt nam dưới chiêu bài "truyện ghê dị" về phương Đông. Bản chất của nó là bố mẹ hoặc bọn họ hàng tạo nên các cặp vợ ông xã trẻ một cách thực tiễn mà cô dâu và chú rể không hề hay biết. Tuy nhiên một truyền thống cuội nguồn khó khăn vậy nên về hiện giờ chỉ tồn tại ở hầu như góc hun hút của Thổ Nhĩ Kỳ hoặc ... Cha mẹ của một con trai trai trẻ rất có thể dùng mang lại thủ thuật này (mặc cho dù họ không nghĩ đến việc này trước đó) trường hợp họ không muốn nam nhi mình lấy chồng nước ngoài. Anh ta ngay lập tức tìm tìm một cô dâu xuất phát điểm từ một "gia đình an toàn và đáng tin cậy và được tôn trọng." Một tuyển lựa kết hôn khác cũng tương tự phương Đông. Vị trí đây thường xuyên được những người Thổ Nhĩ Kỳ trung niên với thu nhập trung bình, những người đang ngồi ở rể, tra cứu đến. Họ thực tiễn "mua" một cô vợ trẻ cho mình ở 1 tỉnh nghèo sát biên thuỳ với Gruzia, Iran hoặc Syria.

Tất nhiên ảnh hưởng Văn hóa âu lục khiến bản thân cảm xúc ở Thổ Nhĩ Kỳ bảo thủ. Không có quá nhiều trẻ em trong các gia đình đô thị văn minh bây giờ, và điều đó được bộc lộ qua cách biểu hiện của phụ huynh đối cùng với chúng. Trẻ em được nuông chiều chiều và gồm quyền thoải mái lựa chọn - những thanh niên chọn người bạn đời của mình, nhưng phương pháp nuôi dạy truyền thống cũng xuất hiện ở đây. Những người Thổ Nhĩ Kỳ con trẻ tuổi, chọn bà xã hoặc chồng, làm điều này với sự “tự kiểm duyệt” về văn hóa. Phụ nữ chọn đều thanh niên phong lưu hơn, còn đàn ông chọn những cô bé có phẩm hóa học và đạo đức. Nhiều người Thổ Nhĩ Kỳ vẫn mong muốn kết hôn với một trinh thiếu nữ khá nghiêm túc. Điều này chỉ xác minh tính liên tục của các truyền thống cuội nguồn - giải pháp một người Thổ Nhĩ Kỳ nhìn nhận và quan tâm gia đình tương tự như mẹ của con cháu mình. Tôi cũng muốn lưu ý rằng người Thổ Nhĩ Kỳ càng trẻ, họ càng tính mang lại dư luận nhiều hơn nữa (hay nói đúng hơn là chịu áp lực đè nén của nó). Nhưng vấn đề đó khá logic, những người trẻ tuổi Thổ Nhĩ Kỳ thường phụ thuộc nhiều rộng về thiết bị chất. Cũng vậy, khi lựa chọn vợ, tình cảm và cảm xúc không được để lên hàng đầu.

Ở đây cần để ý đến tâm lý của đàn ông Thổ trong quan hệ với thiếu nữ nói chung. Đối với một tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ, thắc mắc về sự toàn diện của danh dự đàn bà là siêu quan trọng, bởi vì vợ là người thiếu phụ mà anh ta sẽ sở hữu cả đời (sau vớ cả, không có khá nhiều cuộc ly hôn sinh hoạt Thổ Nhĩ Kỳ). Đó là khía cạnh chiếm hữu và chiếm hữu quyết định thái độ của anh ta đối với ngẫu nhiên người thiếu nữ nào và cơ bản quan hệ tình dục... Đạo đức, tuân thủ truyền thống lâu đời và trọn vẹn tin tưởng là điều cơ bản để anh ta chọn vợ. Anh ta cấp thiết chịu đựng được để ý đến rằng vk và mẹ của rất nhiều đứa con của anh ta đã bị một kẻ nào đó sở hữu trước anh ta.

Nhân tiện, thiếu nữ Thổ Nhĩ Kỳ cũng phần đông luôn coi ck họ là tài sản, tuy thế ở một góc độ khác: đối với họ, câu hỏi sở hữu chồng, đúng hơn là thiết lập hợp pháp thứ mang lại cho cô ấy tư biện pháp của một người phụ nữ đã có gia đình (điều này là an ninh xã hội, bình an vật hóa học và sự yên ổn tĩnh về trung ương lý).

Về tình cảm. Đúng vậy, bạn Thổ Nhĩ Kỳ khôn xiết nóng nảy, lãng mạn, cùng dịu dàng, họ tốt bụng và chính xác là bản chất thông minh. Tính phương pháp ôn hòa, năng lượng cao với lãng mạn rất tương xứng với những mối quan tiền hệ truyền thống cuội nguồn văn hóa. Nhưng người Thổ Nhĩ Kỳ vẫn tìm thấy một thỏa hiệp nhằm "rút cạn" ước mơ lãng mạn của họ - nước ngoài tình đã đi được vào cuộc sống đời thường của đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ một phương pháp vững chắc, tuy vậy một vài thập kỷ trước, rất cực nhọc để tưởng tượng một điều bởi vậy ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhìn chung, làng mạc hội Thổ Nhĩ Kỳ đang cố gắng nhắm mắt làm cho ngơ trước tình trạng này, thiếu phụ Thổ Nhĩ Kỳ cũng thích chấp nhận thực tế này chứ không muốn ly hôn. Chuyện xảy ra đến nấc người ck đơn giản rời vứt gia đình, không gửi vấn đặt ra ly hôn, sống cuộc sống lẻ loi nhiều năm, tất nhiên không quên chu cấp tương đối đầy đủ cho vk con.

Anh ta bật mí một người tình của bạn Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là vì thú vui đa tình. Bà xã con là nghĩa vụ và trách nhiệm. Người yêu là cửa sinh cho những xúc cảm nồng nàn cùng sự lãng mạn. Quanh đó ra, ngày nay điều này được chế tạo điều kiện thuận lợi bởi những hiện đại kỹ thuật văn minh - fan Thổ Nhĩ Kỳ tích cực và lành mạnh (thậm chí theo chủ kiến ​​của tôi là quá tích cực) long dong trên Internet để tìm kiếm hồ hết cuộc cảm giác tình ái.

Theo tôi, nghi lễ tán tỉnh thú vị đồng bào ta có nguồn gốc khá dễ hiểu. Sự bộc lộ cảm xúc một cách cởi mở đã luôn luôn một phần củađông và văn hóa truyền thống miền nam(hãy nhớ hầu hết viên hồng ngọc của những nhà thơ Ả Rập, serenades của bạn Ý và tín đồ Tây Ban Nha). Trang phục thiên nhiên lãng mạn ve vãn trong các bề ngoài tươi sáng cùng đẹp. “Sự lạnh lùng” tương đối của các chị em địa phương cùng sự cực nhọc tiếp cận của mình (“sự rét mướt lùng” không áp theo nghĩa đen, chúng ta đừng quên rằng các chị em thường tại đây để giữ phiên bản thân trong số lượng giới hạn và review cao phiên bản thân), khiến người trẻ tuổi ngày xưa trau dồi kĩ năng này. Quyến rũ đến hoàn hảo.

Trước đây, một trò chơi tình cảm chân thành như vậy so với tôi dường như không thể tin được. Cùng tôi đã đi được đến kết luận rằng khi 1 người Thổ Nhĩ Kỳ âu yếm một cô bé mà anh ấy thích, trong toàn bộ các khoảnh khắc của các mối dục tình thân thiết, anh ấy đặt toàn cục kho thiết bị lãng mạn và tất cả cảm hứng của mình, và anh ấy thực thụ nghĩ rằng anh ấy sẽ yêu, và cho nên vì thế rất chân thành. Trong các biểu lộ của mình.

Cách phía trên không lâu, tôi đang tìm thấy một câu chuyện rất thú vui về cuộc sống của một người. Đây là 1 đoạn trích: “… Ali Suleiman Khan, thủ lĩnh tinh thần của 20 triệu người Hồi giáo loại Shia của giáo phái Ismaili. Năm 1929, khi là một trong những cậu nhỏ xíu mười tám tuổi, anh lộ diện ở London. Trên đây, theo chỉ dẫn của phụ vương mình, anh ấy dìm được bằng luật ... "

Một phần gây tò mò trong mẩu chuyện cuộc đời của anh ý ấy là mối quan hệ của anh ấy với phụ nữ: "... Sở trường của anh ấy là phụ nữ, đua xe với săn phun ... ..." khi yêu một fan phụ nữ, tôi chỉ suy nghĩ đến cách làm phù hợp cô ấy. " sở trường của anh ấy cũng nhiều như thành công xuất sắc ... "

Và sống đây, điều đáng chú ý là giải pháp anh ấy xây cất mối quan tiền hệ của bản thân mình với phụ nữ: “… Anh ta không ngừng tìm kiếm một nàn nhân không giống và, đã đánh dấu cô ấy là 1 trong con hổ, một cách thướt tha và kiên trì có được sự phục tùng và công nhận. Thiếu phụ tu sĩ được chọn, Ali Khan, vây quanh với việc quan trung ương và âu yếm liên tục. đều bông hoa đẹp tuyệt vời nhất và những sản phẩm trang sức vô giá sát cánh đồng hành cùng cô ấy trên từng bước đường, mọi mong muốn và ý mong mỏi đều được hoàn thành ... "

Và đấy là nơi "con chó được chôn cất". Đây là những gì người đương thời của anh ý ấy viết: “... Lúc anh ấy nói với cùng 1 người thanh nữ rằng anh ấy yêu thương cô ấy, anh ấy trọn vẹn chân thành. Anh thực thụ yêu cô ... Ngay trong khi đó. Cục bộ vấn đề là khoảnh khắc này trôi qua quá nhanh. " Một thanh nữ tu sĩ khác của tình yêu nảy sinh, và đầy đủ thứ được tái diễn từ đầu. Một và tất cả, đái thuyết của ông say mê cùng tinh vi đến bỡ ngỡ ...

Người Thổ Nhĩ Kỳ và thiếu nữ nước ngoài

Trước khi bước đầu câu chuyện về cách biểu hiện của bạn Thổ Nhĩ Kỳ đối với phụ nữ nước ngoài, duy nhất thiết phải nói tới người Kurd ngơi nghỉ Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một trong những sự lạc đề rất quan trọng. Nó quan trọng đặc biệt quan trọng trong tình dục đối nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ.

Nhiều dân tộc bản địa sống nghỉ ngơi Thổ Nhĩ Kỳ, tuy nhiên đông duy nhất và ngoại trừ ra, một dân tộc bản địa có sự biệt lập đáng nhắc về văn hóa truyền thống và truyền thống lâu đời là fan Kurd, họ chủ yếu sống ở các khu vực phía đông. Bề ngoài, họ hay sẫm màu hơn tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ và tất cả các đặc điểm trên khuôn mặt giống với những người Ả Rập hơn. Trong khi còn có một sự khác biệt mạnh mẽ về ngôn ngữ. Chắc hẳn bạn sẽ nghe các về vụ việc người Kurd-Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng mà trong trường phù hợp này thì chưa phải vậy.

Văn hóa và truyền thống cuội nguồn của người Kurd đã bị tác động rất nhiều vày tôn giáo và phiên bản sắc riêng biệt của họ. Nước nhà người Kurd bị “ám ảnh” về phiên bản sắc của bản thân mình và thường tuân hành các phép tắc tôn giáo ngặt nghèo hơn. Vì đó, cô ấy nhạy bén cảm rộng với toàn bộ những thay đổi của thời hiện đại, điều này khiến cô ấy trở nên hủ lậu hơn những so với người Thổ Nhĩ Kỳ. Đây là một non sông rất đặc biệt quan trọng và đặc thù văn hóa, điều luôn đáng ghi ghi nhớ và nên ghi nhớ. Tiếp theo, tôi sẽ phân tích và lý giải điều này là gì.

Với sự mở đầu của sự vạc triển du ngoạn nước ngoài tích cực và lành mạnh ở Thổ Nhĩ Kỳ vào cuối thế kỷ trước, “kỷ nguyên” của quan hệ tình dục đối nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ cũng bắt đầu. V thập kỷ vừa qua gặp gỡ và hẹn hò trực tuyến đã và đang tham gia các loại quan hệ này.

Dòng du khách đổ về xứ sở nắng vàng, trời xanh, biển cả ấm. Một trong những năm ngay sát đây, việc mua nhà sống tại khu vực Riviera của Thổ Nhĩ Kỳ cũng trở thành thời thượng cùng thuận tiện, vày đó, những chủ sở hữu bất động sản cũng khá được thêm vào đối với khách du lịch. Sau một năm làm việc vất vả, khung trời xám xịt và khí hậu giá buốt giá, bờ biển lớn Thổ Nhĩ Kỳ y như một mẩu chuyện cổ tích kỳ lạ thường đối với người châu Âu. Fan Thổ Nhĩ Kỳ là hầu như nhà desgin xuất sắc, và bởi đó, lúc người nước ngoài đến các khu ngủ dưỡng, họ cảm thấy như đang ở vào một đất nước đầy phong cách, hiện đại và nhân thể nghi. Trong khu vực du lịch, chỉ bao gồm màu domain authority ngăm đen của nhân viên cấp dưới du lịch, bí quyết nói của tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ, và số đông câu sáo trống rỗng của văn hóa truyền thống Thổ Nhĩ Kỳ, mà lại chính bạn Thổ Nhĩ Kỳ tuyên truyền thành công không bao giờ thay đổi - trà, đồ ngọt, bông, gia vị, các di tích cổ với 1 mớ- truyền thuyết và truyền thuyết hợp lý và phải chăng và trọn vẹn không thể tin được.

Xem thêm: Ớt Bột Hàn Quốc Làm Kim Chi Hàn Quốc Giá 40K 1Kg ) Chuẩn Vị Hàn Quốc

Những người bầy ông đẹp trai tất cả nước da ngăm đen, hay mỉm cười (và hay không đẹp nhất trai chút nào), thuộc với biển lớn xanh với bờ đại dương thơ mộng, trong khi phụ nữ trẻ (và không hẳn vậy) quốc tế trở bắt buộc kỳ kỳ lạ và thực tế ngang sản phẩm với nam nhi Các quốc vương vãi Ottoman, những giới trẻ nóng bỏng.

Và đó là sai lầm đặc trưng nhất của tất cả các khác nước ngoài (đồng bào của shop chúng tôi phạm tội này ở tầm mức độ mập hơn). Một khách du ngoạn đến quốc gia hoàn toàn không sẵn sàng cho những mối quan hệ tình dục với những người dân thuộc một nền văn hóa khác. Đối với bọn ông và bầy ông, tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ do một lý do nào kia thường liên quan đến một bashibuzuk khăng khăng hoặc một fan da white "bẩn thỉu" "từ trên núi leo xuống", cùng đối với đàn bà - với Casanova, bạn mà các người chắc chắn sẽ nỗ lực kiềm chế. Chúng tôi sẽ ko đề cập mang đến cách bọn ông cư xử, nhưng thanh nữ và trẻ nhỏ gái nhanh chóng đánh mất cái đầu, hay - bộ não, và thường là - khuôn khổ của việc đoan trang. Đặc biệt đáng bi ai và nguy khốn là phần đa lập luận trên lòng tin “Tôi đã đi nghỉ, vị vậy tôi rất cần được nghỉ ngơi về tối đa”, thường có nghĩa là những cuộc phiêu lưu tình yêu và tất yêu tránh khỏi “cuộc chinh phục” của càng nhiều nam giới địa phương càng tốt. Đội ngũ thanh nữ ở nhà ví dụ rất xấu hổ khi được "thư giãn" như vậy. Nói tóm lại tất cả vào một các từ - người quốc tế đến Thổ Nhĩ Kỳ cùng với "điều lệ" của họ, mà không còn nghĩ rằng những người ở giang sơn khác, rất bao gồm thể, đã văn hóa truyền thống đặc biệt, tư tưởng và truyền thống. Nhưng, thật ko may, điều đáng chăm chú là fan Thổ Nhĩ Kỳ cũng buộc phải chịu xấu số tương từ bỏ - họ đánh giá đàn bà nước ngoài một cách chặt chẽ trong khuôn khổ truyền thống lâu đời văn hóa của họ và rất nhiều khuôn sáo do chính nền văn hóa của họ áp đặt.

Nếu họ giảm hầu như thứ về thực tiễn - rõ ràng là so với người Thổ Nhĩ Kỳ, thành phần văn hóa thường không đổi khác (đây là những gì tôi vẫn viết sinh hoạt trên), thì tác dụng của mọi gì đang xảy ra trên thực tế là đáng thất vọng.

Khu nghỉ mát của quốc gia ở kỳ mùa hè- đây thường là một trong những loại "vạc" (vạc), trong các số đó người Thổ Nhĩ Kỳ địa phương, bạn Thổ Nhĩ Kỳ mang đến thăm với tất nhiên, khách du ngoạn là hỗn hợp. Phần nhiều những người Thổ Nhĩ Kỳ mang lại thăm là nhân viên ship hàng khách sạn, những người có thu nhập rất nhỏ tuổi đối với những người dân Thổ Nhĩ Kỳ trung bình. Vị vậy, mọi loại các bước này thường được sinh viên triển khai trong kỳ nghỉ, dân quê và bạn Kurd, những người đến vào mùa kiếm tìm kiếm bài toán làm. Dân làng, một tín đồ Kurd ra khỏi những hạn chế truyền thống, hoặc một sv trẻ - phía trên thường là mọi người phiên bản địa bị bỏ đói tình dục với testosterone tăng cao, cùng thậm chí hoàn toàn có thể tạo ra một dấu hiệu lãng mạn trong các mối quan liêu hệ với những người khác giới. Đây là lực lượng chủ lực của những kỵ binh Thổ Nhĩ Kỳ trong khu vực nghỉ mát. Dẫu vậy ... Chớ tự tâng bốc mình. 99% fan Thổ Nhĩ Kỳ, đã dành được kim chỉ nam của bọn họ - tình dục, tình yêu của một cô gái, đông đảo ưu đãi vật hóa học dành cho thiếu phụ châu Âu, khó có thể đánh đổi phương pháp hôn nhân mái ấm gia đình truyền thống với một thiếu phụ nước ngoài. Rất nhiều lý do chính là sự thù địch xã hội, sự biệt lập văn hóa đáng kể và thường là do căn nguyên tôn giáo. Một nhan sắc thái đặc biệt khác đối với kết quả tiêu cực của các mối quan lại hệ nghỉ dưỡng là đàn bà nước ko kể thường rất cực nhọc phân biệt người Kurd với những người Thổ Nhĩ Kỳ. Những người dân Kurd bảo thủ hơn tỏ ra khắt khe hơn trong reviews của họ về thiếu nữ nước ngoài, với xã hội tín đồ Kurd thậm chí còn khó chấp nhận một thiếu phụ nước ngoài vào sản phẩm ngũ của mình.

Ngoài ra, những phương tiện truyền thông media Thổ Nhĩ Kỳ rất tích cực phóng đại hình hình ảnh của một thanh nữ nước quanh đó (thường là fan Slav) như một thiếu nữ có đức tính dễ dàng dàng. Thật không may, thực tế khách quan chỉ chứng thực điều này - làm việc Thổ Nhĩ Kỳ có một số trong những lượng lớn fan Slav trong những gái mại dâm, và trong những khu ngủ dưỡng có rất nhiều phụ nữ giới Nga cùng Ukraine trong số các chị em đi nghỉ đuối phù phiếm, đều người đổi khác bạn trai của họ như găng tay tay cùng lừa dối ông chồng của họ. Tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ, tất nhiên, chú ý thấy toàn bộ những vấn đề này và đưa ra tóm lại thích hợp. Và đây không chỉ là là khu nghỉ dưỡng, mà là chứng trạng chung của tất cả nước.

Vì vậy, tôi có thể nói khá chắc chắn rằng rằng: thật ko may, chính vì sự sẵn bao gồm của tình dục hay thu hút bạn Thổ Nhĩ Kỳ ở thiếu nữ nước ngoài. Thêm vào đó, cũng có thể có một sự sắc sảo nhất định của công ty nghĩa kỳ dị - một cô gái trong sáng với gần như nét đặc trưng của Slavic (Châu Âu). Tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ viral với nhau, gần giống như truyền thuyết, số đông gì một người quốc tế am hiểu tình dục có tác dụng trên giường, và họ mơ được kéo một thiếu phụ Nga lên giường ít nhất một lần vào đời. Vào trường đúng theo này, không tồn tại gì buộc phải ngạc nhiên. Nếu so với một bạn Thổ Nhĩ Kỳ, một người thiếu phụ Thổ Nhĩ Kỳ không chuẩn bị sẵn sàng cho những quan hệ tự vì và người phụ nữ duy duy nhất trên giường của anh ấy ta là vk anh ta, thì sự tinh tế của người nước ngoài trong tình dục tình dục, vớ nhiên, sẽ tạo tuyệt vời không thể phai mờ so với người Thổ Nhĩ Kỳ. Bởi đó, fan Thổ Nhĩ Kỳ ném tổng thể kho vũ khí của họ để giành được mục đích của họ, không khinh thường xuyên với rất nhiều lời tâng bốc dễ dàng và một loạt các cụm từ lãng mạn tiêu chuẩn. Và vì đó, những cụm từ “cổ điển” của bạn Thổ Nhĩ Kỳ rằng “người Nga / bạn Ukraina / hoặc tín đồ khác khôn xiết xinh đẹp nhất / sexy nóng bỏng / gọn gàng / tử tế / rất giỏi trong chuyện này và thay kia”, và “Phụ nữ giới Thổ Nhĩ Kỳ xấu / ngây ngô ngốc / nhếch nhác / hysterical / very, very bad in that ”- đó là từ vựng thịnh hành nhất giành riêng cho những quý cô xuất xắc hờn dỗi. Nó khá cơ phiên bản nhưng đủ cách kết quả tán thức giấc từ thời xa xưa - chỉ nói số đông gì người ta có nhu cầu nghe từ bạn. Bởi vậy, bạn Thổ Nhĩ Kỳ biết cách sử dụng nó một cách tuyệt vời - cả trong môi trường thiên nhiên nghỉ dưỡng và Internet.

Sự khác biệt giữa người nước ngoài đối với người Thổ Nhĩ Kỳ. Tất cả một sự khác biệt, nhưng nó thường xuyên được sửa chữa thay thế bằng tem tiêu chuẩn. Ví dụ, người châu Âu (thường là người Đức) phong phú và họ rất có thể được áp dụng làm bàn đánh đấm để dịch chuyển đến châu Âu, và fan Slav là những người không hẳn lính đánh thuê khiêm tốn, gật đầu đồng ý với các thứ - việc "quay" họ để gia công tình với một chuyến hành trình sẽ dễ dàng hơn tiền riêng của cô ấy ấy, bởi vì chồng (bạn trai) tệ hại trong tình dục với nghiện rượu. Với tất cả thiếu phụ nước quanh đó (người châu Âu và người Slav) được xem là khao khát tình dục.

Nhưng không hẳn mọi lắp thêm đều u ám và mờ mịt như vậy. Vớ nhiên, phần lớn gì tôi đã viết là một trường hợp khá khái quát. Có khá nhiều cuộc hôn nhân gia đình của người Thổ Nhĩ Kỳ với thanh nữ nước ngoài, tuy vậy khi đánh giá họ và đưa ra kết luận, người ta rất có thể thu hút sự chú ý đến thực tế rằng chúng được xây dựng chưa phải dựa trên quan hệ giữa các sắc tộc, mà dựa vào mối quan hệ giới tính giữa những cá nhân. Thông thường, những cuộc hôn nhân gia đình khá thành công xuất sắc giữa người Thổ Nhĩ Kỳ với một thiếu nữ nước ngoài phát sinh trên đại lý mối quan tiền hệ cá thể lâu dài. Đây là những người dân đã gặp gỡ nhau ở nơi làm việc, sinh hoạt trường học hoặc vào một môi trường thiên nhiên khác, những vấn đề đó đã giúp chúng ta cũng có thể xây dựng giao tiếp cá nhân bình thường. Gần như tiếp xúc cá nhân hàng ngày (không đề nghị ở khoảng cách xa) giúp chúng ta cũng có thể tìm đọc và hiểu rõ về nhau, cũng giống như học biện pháp thích nghi với nhau và trong kích thước của nhì nền văn hóa. Những mối quan hệ ảo thường xuyên đổ vỡ ngay cả với những người dân đồng hương của họ.

P.S. Chúng ta cũng có thể kể về ghê nghiệm cá nhân của bản thân khi tiếp xúc với bầy ông Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như về những điều khác tương quan đến Thổ Nhĩ Kỳ, vào phần được tạo quan trọng Những câu chuyện của bạn!

Vậy nên, tính giải pháp của bầy ông mệnh Thổ có thể gọi là tương đối mâu thuẫn. Không phải vì lý do gì mà non sông này nằm ở vị trí nơi giao nhau giữa Đông và Tây, ngay giữa Châu Âu cùng Châu Á. Người Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng tôn trọng non sông của họ và nói đến nó như 1 cường quốc, dẫu vậy đồng thời họ hoàn toàn hiểu rằng Thổ Nhĩ Kỳ ko phải là 1 trong những giang sơn hùng bạo gan nhất. Họ vô cùng tự hào về bạn dạng thân và dân tộc của họ, y hệt như tất cả những người theo đạo Hồi, tuy vậy họ đề nghị chịu một một số loại mặc cảm do nên đến châu Âu để gia công việc với tuân theo chỉ dẫn của bạn khác sinh hoạt đó. Vị vậy, niềm tin mâu thuẫn luôn luôn chiến đấu vào họ, một mặt đề cao dân tộc, đất nước, mặt khác lên án họ.

Quan niệm của người Thổ Nhĩ Kỳ về tình các bạn rất khinh suất và bị tác động bởi cảm xúc. Tuy nhiên, anh ta đã không biến đổi quan điểm của chính bản thân mình vài lần vào ngày. Một fan Thổ Nhĩ Kỳ sẽ không che che nếu anh ta coi một fan là quân thù của mình, và nếu anh ta nhận fan đó là chúng ta của mình, thì không có nghi ngờ gì về việc trung thực của anh ta. Tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ sang chảnh và tham lam xu nịnh, bởi vì đó, những người đạo đức đưa thường nỗ lực kết các bạn với họ, sử dụng nó cho mục tiêu riêng của họ. Đàn ông mệnh Thổ không thể chịu được phần lớn lời chỉ trích, dù cho là khách quan, nói một cách cẩu thả cũng hoàn toàn có thể hủy hoại tình bạn. Quanh đó ra, vào một cuộc tranh cãi, chưng bỏ mọi nguyên tắc và lô ghích hợp lý, bạn mệnh Thổ sẽ luôn tuân thủ chủ ý ​​của mình.

Người Thổ Nhĩ Kỳ gồm khiếu hài hước tuyệt vời. Tòa tháp châm biếm lấp lánh của họ được coi là một giữa những tác phẩm hay độc nhất ở châu Âu. Họ dễ dàng nói nghịch về bản thân và chỉ còn trích quốc gia của họ, nhưng điều này chỉ được phép đối với phiên bản thân họ. Họ đã không lúc nào chịu đựng phần lớn lời chỉ trích và chế nhạo từ fan nước ngoài.

Người Thổ Nhĩ Kỳ rất điều tỉ mỷ về tư tưởng niềm tin. Cảm giác thiếu tin yêu người ấy, fan mệnh Thổ tức giận và tức giận, thậm chí rất có thể từ chối mọi giao dịch thanh toán chung với bạn. Ngược lại, phân biệt rằng bạn tin cậy anh ấy, anh ấy vẫn thực hiện một trong những nghĩa vụ tuyệt nhất định. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ta sẽ giữ lại được lời một giải pháp vô điều kiện. Luôn luôn có một nhà nghĩa định mệnh nhất mực trong anh ta, vào sự gọi biết của anh ấy ta, rất nhiều thứ dựa vào vào ý chí của Allah. Vì chưng vậy, hầu như trong tất cả các hành động của mình, có sự chậm rãi chạp, cẩu thả cùng thiếu nghĩa vụ trong việc thực hiện bất kỳ công vấn đề hoặc nhiệm vụ. Ngay cả một lời hứa hẹn làm điều gì đấy vào ngày mai hoàn toàn không có nghĩa là tự tin vào nó, mà lại chỉ là 1 trong những xác suất. Phong tục ngơi nghỉ Thổ Nhĩ Kỳ có từ lâu đời, vị đó, bạn tránh việc tức giận cùng xúc phạm vì chưng điều này, với sự tức giận của người sử dụng chỉ có thể đạt được sự khinh thường xuyên trong đôi mắt của tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ.

Người dân Thổ Nhĩ Kỳ khôn cùng mến khách. Trong cả khi chần chờ rõ về một bạn nước ngoài, sau đó 1 vài cuộc gặp gỡ gỡ, họ hoàn toàn có thể mời anh ta đến chỗ của họ. Điều tuyệt nhất họ rất có thể sợ là những vấn đề chính trị, bởi vì nếu họ chắc hẳn rằng rằng điều này có thể tránh được, thì một người quốc tế có cơ hội tuyệt vời nhằm trải nghiệm cục bộ sức mạnh của lòng hiếu khách Thổ Nhĩ Kỳ.

Đàn ông Thổ Nhĩ Kỳ coi đàn bà là chủ tài sản. Nếu họ đã chiếm hữu được trái tim của một quý cô, thì bọn họ coi cô ấy trọn vẹn là của họ. Họ rất hấp dẫn ghen và rất là nóng tính, vì chưng họ vẫn không bao giờ cho phép người phụ nữ của chính mình nói chuyện với đông đảo người bọn ông khác. Chúng ta tự coi mình là bạn lãnh đạo trong những mối quan lại hệ cùng thích được phục tòng không nên bàn cãi. Nhiều phụ nữ khá đam mê được dẫn dắt và đặt mọi trách nhiệm lên vai bầy ông.

Theo quy luật, lũ ông Thổ Nhĩ Kỳ ko thích phụ nữ thông minh... Họ ưa thích rằng một người thiếu nữ không tất cả trí thông minh đặc biệt quan trọng hoặc cô ấy cẩn thận che giấu điều này trước sự chứng kiến ​​của một người bầy ông. Tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ chưa phải là trong những người lũ ông đánh giá cao sự quyết chổ chính giữa và chủ quyền ở một người phụ nữ. Họ bắt buộc một người có thể bình tĩnh làm việc nhà và sinh sản dựng một cuộc sống thường ngày gia đình bình thường. Đồng thời, vòng liên kết xã hội dành cho tất cả những người vợ bọn ông thổ nhĩ kỳ chỉ bao gồm thể bao gồm phụ nữ. Cô ấy chỉ hoàn toàn có thể giao tiếp với chúng ta vào ban ngày, cùng thậm chí kế tiếp cô ấy duy nhất định yêu cầu xin phép chồng.

"Chúng ta là gì, những người Thổ Nhĩ Kỳ, họ là gì? Một cái gì đấy kỳ lạ giữa một chiếc mũ và một chiếc mũ. Một nút thắt, một trung tâm của không ít mâu thuẫn giữa công ty nghĩa thần túng bấn phương Đông và công ty nghĩa duy lý phương Tây, một trong những phần của tính năng này và một phần của mẫu kia." (Khaldun Taner, nhà văn với nhà báo Thổ Nhĩ Kỳ).

Thổ Nhĩ Kỳ luôn luôn là ngã tư của các nền văn minh. Vày đó, phong tục của tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ cùng các chuẩn chỉnh mực hành vi của mình phản ánh truyền thống cuội nguồn của cả nền văn hóa truyền thống phương Đông và phương Tây. Người Thổ Nhĩ Kỳ nói chung rất ko đồng nhất. Cư dân của các ngôi thôn hẻo lánh biệt lập rõ ràng với cư dân của những thị trấn nghỉ đuối và rất đô thị. Trong nội địa, đạo đức nghề nghiệp khá nghiêm ngặt, dân cư là những người dân Hồi giáo nồng nhiệt và tuân thủ các điều răn tôn giáo một bí quyết thiêng liêng; kiến thức và kỹ năng về nước ngoài ngữ khôn cùng yếu. Đồng thời, tại những thành phố lớn, các bạn sẽ gặp những con người hoàn toàn khác với định hướng Châu Âu. Ví dụ, số lượng dân sinh thành thị theo tôn giáo vừa phải, một số cho phép mình uống rượu. Ở các thành phố, nhiều người, nhất là những người trẻ tuổi, biết tiếng Anh với tiếng Đức, một số thành thạo tiếng Nga. Các vẻ ngoài giao tiếp truyền thống lâu đời giữa nhỏ người bắt đầu từ Hồi giáo. Cách làm chào hỏi tôn giáo, gần như lời chúc xuất sắc đẹp và các biểu hiện khác của phép lịch lãm được nhấn mạnh vẫn đóng một mục đích lớn, ngay cả ở các thành phố. Tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ được rõ ràng bởi thanh lịch và trung thực. Bạn Thổ Nhĩ Kỳ tuân thủ điều khoản và cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ danh tiếng nghiêm khắc nên xác suất tội phạm thấp. Trê tuyến phố phố của các thành phố, thậm chí ở thời hạn đen về tối Trong 24 giờ, một khách du ngoạn cảm thấy an ninh và trong bất kỳ tình huống trở ngại nào, anh ta luôn rất có thể trông cậy vào sự hỗ trợ của dân cư địa phương. Fan Thổ Nhĩ Kỳ lịch sự và có lợi trong giao tiếp với người nước ngoài. Khi bạn ở Thổ Nhĩ Kỳ, chắc chắn chắn bạn sẽ nhận thấy rằng phần lớn các bước được phụ trách bởi phái nam giới. Người bán sản phẩm ở chợ, đầu bếp và bồi bàn trong đơn vị hàng, nhân viên ship hàng trong những khách sạn - phần nhiều tất cả chúng phần lớn là thay mặt đại diện của phái mạnh. Điều này là do truyền thống có từ không ít thế kỷ trước, vốn chỉ định đàn bà độc quyền sứ mệnh làm bà xã và có tác dụng mẹ. Có vẻ như phụ nữ ở Thổ Nhĩ Kỳ là 1 thành phần bất lực và bị áp bức trong thôn hội. Trên thực tế, thiếu phụ đóng vai trò đặc biệt quan trọng trong gia đình, nhưng chuyển động hướng ra bên phía ngoài gia đình ko được khuyến khích. Giống như bất kỳ người phương đông nào, bạn Thổ Nhĩ Kỳ, theo tiêu chuẩn chỉnh phương Tây, khá chậm rì rì và sai giờ. Hứa nhưng lại không thực hiện, hoặc sắp xếp một cuộc họp nhưng mang lại rất muộn chưa phải là tội lỗi so với người Thổ Nhĩ Kỳ. Nếu bạn đang thương lượng một dịch vụ thương mại hoặc thỏa thuận, hãy hiệp thương giá trước. Mặc dù nhiên, tiếp xúc với người dân địa phương, ko nên tất tả và thiếu thốn kiên nhẫn. Ngẫu nhiên cuộc trò chuyện sale nào cũng đề nghị được bước đầu bằng một vài nhiều từ thông thường chung, ví dụ điển hình như cho biết bạn đến từ đâu, bạn sẽ đi đâu. Tầm quan trọng đặc biệt lớn được gắn sát với nghi thức. Một vài từ trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ thường xuyên mở ra bất kỳ cánh cửa nào cho những người nước ngoài. Khách du ngoạn háo hức chụp ảnh phải đối mặt với sự hiểu lầm và đôi lúc bất mãn, đặc biệt là ở vùng nông thôn... Tuy nhiên, trong hầu như các trường hợp, một chiếc nhìn, động tác hoặc thắc mắc thân thiện là đủ sẽ được phép chụp. Lúc mua sắm, hãy nhớ rằng phần lớn các shop đều có giá cố định. Trên chợ, không chỉ là có thể, cơ mà còn cần phải mặc cả về giá cả của sản phẩm: ở đây nó là một trong những phần của nghi lễ.

Nhân đồ gia dụng quốc gia

Người Thổ Nhĩ Kỳ được sáng tỏ bởi lịch lãm và trung thực. Trong yếu tố hoàn cảnh khó khăn, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn. Khi đối phó với người Thổ, tránh việc vội vàng. Tương đương như bất kỳ người phương đông nào, theo tiêu chuẩn phương Tây, chúng ta khá chậm trễ và sai giờ. Nếu khách hàng đang hội đàm một dịch vụ thương mại hoặc thỏa thuận, hãy điều đình giá trước. Người Thổ Nhĩ Kỳ rất coi trọng phép buôn bản giao. Họ rất tôn trọng những người tôn trọng truyền thống lịch sử của chúng ta hoặc biết ít nhất một vài từ bỏ trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Vào trường đúng theo này, nghĩa đen là tất cả các cửa nhà đều xuất hiện trước mặt bạn. Nhiều vẻ ngoài giao tiếp truyền thống cuội nguồn giữa người với người khởi đầu từ Hồi giáo. Mọi lời chào tôn giáo, phần đông lời chúc xuất sắc đẹp, với những biểu hiện lịch sự cường điệu khác vẫn đóng góp một vai trò lớn, trong cả ở các thành phố. Phụ nữ mặc áo choàng black không được chụp ảnh. Nếu bạn muốn chụp hình ảnh một người đàn ông, hãy lưu giữ xin phép. Đang vào nhà riêng hoặc, thậm chí còn hơn thế, cho một nhà thờ Hồi giáo, bạn phải cởi giày và để bọn chúng ở lối vào. Ở những thánh địa Hồi giáo đông đúc, bạn cũng có thể cho giày vào túi và có vào bên trong. Ngoài ra, khi đến thăm một thánh địa Hồi giáo, bạn phải ăn diện gọn gàng, ko mặc quần đùi, áo phông, đầm ngắn với quan sát im lặng. Uống rượu bia không tính đường hoàn toàn có thể dẫn mang lại phản cảm. Phụ nữ ở Thổ Nhĩ Kỳ là đông đảo vũ công hoàn hảo và là một trong những người đẹp tuyệt vời nhất trên thay giới. Nhiều khác nước ngoài cố gắng chạm mặt gỡ phụ nữ Thổ Nhĩ Kỳ trong kỳ nghỉ. Chúng ta phải rất cảnh giác ở đây. Đạo đức làm việc Thổ Nhĩ Kỳ khôn xiết quy tắc chặt chẽ hành vi so với phụ nữ. Mối liên hệ nghi ngờ là 1 trong những vết bẩn thỉu của sự ô nhục, nó không chỉ là phủ bóng đen lên gia đình tội nhân bên cạnh đó lên toàn thể ngôi làng. Có khá nhiều trường vừa lòng được biết đến khi những người đi nghỉ cụ gắng âu yếm cho thiếu phụ Thổ Nhĩ Kỳ đã gặp mặt vấn đề béo với người thân của cô ấy. Nếu như bạn biết rất nhiều phong tục đơn giản dễ dàng này, thì kỳ nghỉ của người tiêu dùng ở Thổ Nhĩ Kỳ vẫn trở buộc phải thực sự cạnh tranh quên, cùng nó sẽ không xẩy ra lu mờ vị những trắc trở nhỏ.

Ngoại hình

Dù phong tục tập quán tinh vi đến đâu, sự mới mẻ nhất làm việc mỗi quốc gia chính là con người. Rõ ràng là những ai đã từng cho Thổ Nhĩ Kỳ đều chú ý đến thực tiễn là ngay cả vẻ ngoài thuần túy, fan Thổ Nhĩ Kỳ cũng tương đối khác. Trong những đó, bạn cũng có thể tìm thấy những người da ngăm đen cháy bỏng, tương tự như bạn Châu Phi, và cô bé tóc vàng mắt xanh, và đỏ tươi, Armenoids cùng Caucasians. Bởi vì vậy, sự mở ra của tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ phản chiếu, như thể trong một tờ gương, toàn bộ các điểm sáng về bắt đầu của họ. Nhưng một tính năng đặc biệt quan trọng Vốn gồm ở số đông tất cả người Thổ Nhĩ Kỳ, nước ngoài trừ những sĩ quan, là sự việc hiện diện của cục ria mép. Một chủ đề của niềm từ hào đặc biệt của nam giới giới.

Tính cách

Tính phương pháp của người mệnh Thổ là mâu thuẫn. Trong thời đại chuyển tiếp này, tối thiểu nó cũng phân thành hai, và không chỉ vì nó đựng cả phương Đông với phương Tây, cũng như Châu Á và Châu Âu. Nó phi thường niềm tự hào dân tộc liên kết với một mang cảm cung cấp tính. Là 1 trong những người Hồi giáo với một tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ, về khía cạnh trái tim, anh ta tự cho chính mình là thời thượng hơn các dân tộc khác, cơ mà lại đi lao hễ để Tây Âu chỗ anh ta được chỉ đạo và liên quan xung quanh. Anh ta nghe thấy phần đông từ “Thổ Nhĩ Kỳ vĩ đại” đo đắn bao nhiêu lần, tuy vậy ở mỗi bước đi, anh ta phần đa cay đắng tin rằng nước nhà này còn xa thẳm vợi thực sự như thế nào. Vị đó, phạm vi đáng kinh ngạc - từ bỏ sự chỉ trích của hầu hết thứ giờ Thổ Nhĩ Kỳ mang lại sự tôn vinh của hầu hết thứ giờ đồng hồ Thổ Nhĩ Kỳ, với các công lao với phẩm chất của nó. Tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm một câu tục ngữ thô thiển, nhưng đúng mực nói lên đặc điểm dân tộc với con tín đồ khá rõ ràng của họ: "Bạn ho ra máu, mà lại hãy nói rằng bạn đã uống rượu anh đào." nếu như một tín đồ Thổ trở nên kẻ thù, nó là người thù. Trường hợp anh ta là 1 người bạn, thì không có blues tốt dè dặt. Anh ta đã không biến đổi thái độ của chính bản thân mình vài lần trong ngày. Quan điểm của anh về tình bạn không chỉ là mang color tình cảm, là lẽ tất nhiên mà còn không đánh giá theo tiêu chuẩn khách quan. Niềm kiêu hãnh của anh ta sẽ tiện lợi trở thành niềm kiêu hãnh, và chỉ cần một kẻ xu nịnh len lách vào anh em của anh ta, những người sử dụng nó một biện pháp vô liêm sỉ, cùng một lập luận, thậm chí dựa trên sự kiện, chính sách và logic, có thể làm nguội quan hệ giữa người với những người một cách đáng kể. Bất kể ai nỗ lực thể hiện nay sự khách quan trong những thời điểm khó khăn đối với một bạn Thổ Nhĩ Kỳ, anh ta những bị coi là kẻ đạo đức giả sắc đẹp sảo. Bạn Thổ Nhĩ Kỳ tiếp tục chỉ trích bản thân. Họ đọc và review cao sự hài hước, châm biếm cùng biếm họa của họ là đông đảo thứ giết mổ người, tín đồ ta có thể nói, thuộc các loại hay nhất ở châu Âu. Nhưng bạn Thổ Nhĩ Kỳ chưng bỏ hồ hết lời chỉ trích xuất phát từ một người nước ngoài. Một khẩu ca phòng thủ vô tình rất có thể làm tổn hại họ. Nikita Nikiforov, giám đốc Nhà hát Bolshoi, bạn cùng với Niyazi một trong những năm 70. Tổ chức "Aida" sinh sống Ankara, đến biết: "Người Thổ Nhĩ Kỳ luôn luôn cần bắt buộc nói:" thiệt tốt, thật hoàn hảo những gì ai đang làm, nhưng bạn cũng có thể làm tốt hơn nữa. " Và kế tiếp họ nỗ lực và có tác dụng việc. Chúng ta không bao giờ được nói rằng, "Xấu." Áp lực từ bạn nước ngoài khiến người Thổ tức giận và họ chống cự theo bạn dạng năng, trong cả khi bọn họ rút lui sẽ hữu dụng hơn. Niềm tin là điều quan liêu trọng hàng đầu đối với những người Thổ Nhĩ Kỳ. Bất kỳ gợi ý như thế nào về vấn đề anh ta không được tin tưởng đều gây ra sự tức giận khủng khiếp và sẵn sàng khước từ giao dịch với ngẫu nhiên ai. Và ngược lại: sự tin cậy được thể hiện cụ thể và dứt khoát áp đặt một số trong những loại nhiệm vụ đạo đức đối với người Thổ. Nhưng vấn đề này không tức là trung thành vô đk với từ đang cho. Thuyết định mệnh "Tôi sẽ làm điều ấy nếu Allah muốn" viết tắt sự lờ lững chạp, cẩu thả với thiếu ý thức về thời gian. Thổ Nhĩ Kỳ đã tiến bộ hóa, nhưng ở đây họ vẫn tin rằng “sự cuống quýt là của quỷ”, với độ chính xác là vô nghĩa. Trường hợp một người Thổ Nhĩ Kỳ nói "ngày mai", hay thì nó tức là "có thể là ngày mai." bạn phải ưng ý nghi với điều này. Trong ghê doanh, tức giận với người mệnh Thổ ko có ý nghĩa sâu sắc gì và tất nhiên, đừng lúc nào mất kiểm soát bản thân, còn nếu như không bạn chỉ dễ dàng là bị khinh hay và các bạn sẽ chẳng đã có được gì cả. Công ty quan cạnh bên Nga bị ấn tượng bởi sự lịch lãm được nhấn mạnh của người Thổ Nhĩ Kỳ trong giao tiếp với nhau, đặc biệt là ở những thành phố trực thuộc tỉnh. Họ rất có lợi với nhau trong đám đông con đường phố, cửa ngõ hàng, rạp chiếu phim: bọn họ không xô đẩy, ko trèo qua ngay. Với nếu ai đó bị yêu đương do tai nạn thương tâm ở vai hoặc khuỷu tay, hãy thảo luận lời xin lỗi cho nhau và kế hoạch sự. Người đi dạo nhường đường cho nhau và người quốc bộ ngay cả khi họ có thể đi tiếp một phương pháp an toàn. Những hiểu lầm trên phố đều được giải quyết nhanh chóng, không bắt buộc la hét tốt chửi thề, trải qua sự nhượng cỗ lẫn nhau. Nhưng mà ở những thành phố lớn, với việc đông đúc với hỗn loạn cuồng loạn của họ, nhất là ở Istanbul, truyền thống cuội nguồn này gần như là đã biến chuyển mất. Giáo sư dân tộc học nổi tiếng người Nga D.E. Eremeev, tế bào tả tâm lý của người Thổ Nhĩ Kỳ, viết: “Người Thổ Nhĩ Kỳ là tín đồ miền Nam, cùng tính khí của mình là fan miền Nam. Nhưng cuộc sống thường ngày khó khăn như thể cô tiêu diệt cái tính khí này, lùa nó vào trong. Chẳng hạn, không có sự vui vẻ bao phủ lánh, nói nhiều, phô trương quá mức, ví dụ như ở người Ý. Về điều này, người Thổ Nhĩ Kỳ tương tự như nông dân Sicilia, cũng là tín đồ Ý, mà lại sống trong đk khó khăn hơn nhiều so với phần còn sót lại của số lượng dân sinh Ý. Sự dữ thế chủ động và tính khí của fan Thổ Nhĩ Kỳ, đặc biệt là của thế hệ cũ, cũng trở thành kìm hãm vày những giáo điều của đạo Hồi, nhưng nhiều khi nó bùng phát. Cùng điều này liên tục xảy ra hơn trong trường hợp kịch tính- hầu như cuộc cãi cự không sa thải đâm thọc. Vào những giây phút này, trung khu hồn của bạn mệnh Thổ đo đắn phải kiềm chế như thế nào, cứ như núi lửa xịt trào đã im lìm từ lâu, khôn xiết lâu. Ngay cả trong quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ, lúc có các cuộc tranh luận về bất kỳ vấn đề cấp cho tính, các đại biểu, chỉ do một tiếng nói mà đối với họ có vẻ như gay gắt, - họ hoàn toàn có thể nhảy khỏi ghế và ném thay đấm vào kẻ địch của mình. Ngay lập tức lập tức, một trận chiến nhấn chìm tổng thể hội trường. Sách, cặp, ghế lâu năm bay. Cùng sau một hoặc nhì phút, các thứ đang dịu xuống. Cuộc tranh cãi tại nghị viện vẫn tiếp tục. Sự hiếu khách hàng của fan Thổ Nhĩ Kỳ là quan trọng khen ngợi. Sau đó 1 hoặc nhị cuộc họp, người nước ngoài rất có thể được mời về bên nếu bọn họ không ngại bất kỳ rắc rối chủ yếu trị nào. Tôi sẽ thấy Thổ Nhĩ Kỳ không giống nhau: thập niên 70, 80 và 90. Trong suốt đa số thập kỷ này, sự xuất hiện thêm của nó đã biến đổi đáng kể. Xu hướng chính của những đổi khác này được thể hiện trong việc bức tốc Âu hóa, hay đúng chuẩn hơn là Mỹ hóa lối sống. Trong sự gia tốc của nhịp sống, sự năng đụng của nó, sự bặt tăm của một hương vị Thổ Nhĩ Kỳ thực sự.

Thái độ đối với một fan phụ nữ

*
*
Phong tục tân tiến ở Thổ Nhĩ Kỳ khác hoàn toàn với phong tục sống Nga của bọn chúng tôi. Điều này quan trọng đặc biệt dễ nhận ra trong mối quan hệ giữa hai giới. Truyền thống cuội nguồn Hồi giáo tin rằng một người đàn ông chỉ có thể cảm thấy lôi kéo tình dục đối với một người phụ nữ. Vị đó, để ý đến của người Thổ Nhĩ Kỳ theo đạo Hồi, nhất là thế hệ cũ, dễ dàng là không cân xứng với ý nghĩ rằng rất có thể có ngẫu nhiên mối dục tình nào khác giữa lũ ông với phụ nữ: người cùng cơ quan tại nơi thao tác hoặc học tập tập, chỉ cần thân thiện. Quan hệ trước sau như một là 1 trong những vết bẩn thỉu của sự ô nhục, không chỉ có phủ bóng lên mái ấm gia đình của tội nhân, mà hơn nữa trên toàn bộ ngôi làng, cùng việc vi phạm luật các chuẩn mực trong nghành nghề đạo đức này - thực hay ảo - hoàn toàn có thể dẫn đến việc trừng phạt của đám đông, hoàn toàn có thể bị trừng phạt vì cái chết. Ở những thành phố của Thổ Nhĩ Kỳ gồm một cảnh sát quan trọng đặc biệt - công an đạo đức, vì vậy sinh sống Thổ Nhĩ Kỳ, các bạn sẽ không thấy, ví dụ, một cặp đôi hôn nhau hoặc ôm. Chỉ mang lại tháng 2 năm 2002, các bài kiểm tra trinh tiết bắt buộc của học sinh trung học bắt đầu bị diệt bỏ. Ngay cả trong thành phố, trong số những bạn dân thị trấn Thổ Nhĩ Kỳ, việc hỏi thăm sức khỏe của vợ, chào cô ấy được coi là khiếm nhã. Phép thanh lịch truyền thống yên cầu phải hỏi thăm sức mạnh của mái ấm gia đình - hòa khí, xin chào hỏi nếu bạn đặt chân đến ngôi bên này trước đây và đã quen với vợ bạn, một lần nữa là mái ấm gia đình của bạn. Ở Thổ Nhĩ Kỳ, vấn đề mời một thiếu nữ xa lạ dancing được xem như là khiếm nhã; bài toán ngồi xuống ghế trống trên bàn trong quán ăn là điều không đứng đắn, đặc trưng nếu ko chỉ bọn ông nhưng mà cả đàn bà cũng sẽ ngồi ngơi nghỉ đó. đầy đủ điệu nhảy hiện đại là một phần của cuộc sống thường ngày Âu Mỹ, nhưng những người Thổ Nhĩ Kỳ tự cho bạn là fan Châu Âu thì sao? những nhà báo, kỹ sư, bác bỏ sĩ có thể tổ chức các buổi tiệc khiêu vũ. Nhưng đối với đại nhiều phần người Thổ Nhĩ Kỳ, việc nhìn thấy bà xã mình dancing với người bọn ông không giống là ko thể đồng ý được. Lúc lòng thông thường thủy trong hôn nhân bị hình ảnh hưởng, bạn Thổ hoàn toàn có thể nhẫn tâm. Làm thịt một fan vợ gian sảo và bạn tình của cô ý ấy là chuyện thường. Một ngày nọ, quốc hội Thổ Nhĩ Kỳ đã vứt phiếu ân xá cho một sĩ quan cảnh sát phạm tội giết người kép: anh ta tìm thấy vợ mình trong tầm tay của anh ý trai mình, mang ra một khẩu súng lục và vứt nó vào cả hai. Cho dù dư luận hơi bao dung với chuyện nước ngoài tình của người bọn ông. một số lượng khủng người ái mộ "thỏa hiệp" với cô bé Thổ Nhĩ Kỳ, sức lôi kéo của cô vào mắt đấng mày râu trai giảm dần, khi ở những nước châu Âu tăng. Cho đến nay, sống Thổ Nhĩ Kỳ, quyền tự do lựa lựa chọn của các nàng bị hạn chế. Ngày xưa, một cô nàng thành phố thành hôn với một người không quen biết, cô chấp nhận đây là số trời của mình. Giờ đây, những cô nàng và phụ nữ trẻ đã mập lên vào một môi trường công cộng, yêu cầu và cách nhìn khác nhau, nhưng người Thổ Nhĩ Kỳ vẫn chưa nhận thấy địa vị và nhu yếu mới của người thiếu nữ Thổ Nhĩ Kỳ, và vấn đề đó thường khiến ra khủng hoảng trong các mái ấm gia đình mà ngày nay là thời đại bàn giao giữa lối sinh sống cũ cùng lối sống mới.

Một gia đình

Mối quan liêu hệ mái ấm gia đình và họ mặt hàng rất đặc biệt quan trọng đối với những người Thổ Nhĩ Kỳ. Vào các mái ấm gia đình nông dân cùng nhiều gia đình thành thị, một trang bị bậc rõ ràng và chặt chẽ ngự trị: con cái và người mẹ vâng lời chủ nhân gia đình - cha, em trai - anh cả, bà mẹ - chị gái và tất cả anh em. Bạn anh cả, agabey tuyệt aha, hệt như một người phụ thân thứ hai đối với những bạn bè còn lại. Anh ta gồm nghĩa vụ bảo đảm danh dự của những chị gái, điều đó thường trở thành anh ta thành một bạo chúa nhỏ, người khiến cuộc sống đời thường của một trong những chị em trở thành âm phủ trần gian. Đúng như vậy, một người bà mẹ già có tương đối nhiều con được bao bọc bởi sự tôn trọng và yêu yêu đương của tất cả các thành viên trong gia đình, đề cập cả ck bà, đặc biệt quan trọng nếu bà sinh đến anh ta vài ba cậu con trai. Thông thường, quyền lực của người bầy ông - chủ mái ấm gia đình là tuyệt vời và quan yếu chối cãi. Phần lớn đứa trẻ con được lớn lên với lòng kính trọng thâm thúy đối với bố mẹ của chúng, đặc biệt là đối cùng với cha. Họ luôn luôn đứng lên trước việc chứng loài kiến ​​của anh. Do vậy, tập sự thân cận tuyệt nhất của Kemal Ataturk, tổng thống thiết bị hai của Thổ Nhĩ Kỳ, Ismet Inenu, nói rằng, trong cả khi đã trở thành tướng lĩnh, ông không khi nào dám hút thuốc trước việc chứng kiến ​​của thân phụ mình. Nông xóm Thổ Nhĩ Kỳ có vẻ đẹp ưng ý riêng. Người mẹ và cô nhà tương lai phải trẻ trung và tràn đầy năng lượng và cứng cáp. Fan Thổ Nhĩ Kỳ hay ưu tiên những thiếu phụ thừa cân - "cô ấy xinh đẹp cho nỗi phải xoay đầu bước qua cửa" - nói như 1 trò chơi hoặc nghiêm túc, một câu châm ngôn cổ của Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay sau thời điểm một cô gái rời khỏi nhà của bố mẹ mình, cô ấy không hề được xem như là thành viên của gia đình cô ấy, mà lại thuộc về gia đình chồng. V mái ấm gia đình mới vị trí của cô ý ấy phải chăng hơn nhiều so với vị trí mà lại cô ấy đã sở hữu giữ trong lượt trước. Một cô nhỏ dâu trẻ em không vươn lên là thành viên trong gia đình cho tới khi cô hình thành một người con trai. Vào một tháng, cô ko nên rỉ tai với ck mình. Cô ấy không call anh bởi tên và cần phải nói "con trai của bạn" hoặc "anh trai của bạn", ám chỉ những người dân thân mới. Sinh con
, độc nhất vô nhị là con trai, ngay mau chóng làm tăng uy tín của người thiếu phụ trong gia đình và xã hội. Càng có tương đối nhiều con trai, cô ấy càng được kính trọng. Nhưng vô sinh là một bi kịch. Dư luận thật tàn tệ với những người thanh nữ hiếm muộn. Họ vẫn bị ông xã đe dọa ly hôn hoặc thành thân lần hai, thực tế là chúng ta mất quyền thừa kế tài sản. Các ông ông xã đừng thì thầm với tín đồ lạ về vk mình. Ở phần nhiều ngôi xóm và thị trấn nhỏ, hi hữu khi tín đồ ta thấy vợ ông chồng bên nhau. đã bị xem là khiếm nhã ví như một người bọn ông nghỉ ngơi nơi công cộng thể hiện sự thân yêu hoặc chăm lo với vk mình. Khi 1 người bầy ông trở sau này một thời gian dài vắng bóng, anh ta được chào đón bởi những người thân là nam giới, với thường là một nửa vào làng, nhưng bà xã anh ta là người cuối cùng, cùng sau đó, sau khoản thời gian được tiếp nhận bởi bà bầu và các chị của anh ấy ta. Trong gia đình, đàn ông thường xuyên đoàn kết hạn chế lại phụ nữ, cũng giống như phụ chị em chống lại bọn ông. Nhưng quan hệ giữa người mẹ và bé trai rất bền bỉ chặt và nóng áp. Cuộc sống thường ngày độc thân- một điều kiện không tự nhiên ở một ngôi thôn Thổ Nhĩ Kỳ. Ngay cả những người cô đơn phong phú mà những người lao động thao tác làm việc cũng cảm giác thấp hèn hơn. Sự bặt tăm của các ngôi nhà gỗ béo ở những thành phố, khối hệ thống chung cư tiến bộ cũng phản ánh cấu trúc gia đình mới. Ở các thành phố, các gia đình đang nhanh chóng nguyên tử hóa - sự bóc biệt của họ, sự khước từ của những thị tộc và những nhóm gia đình lớn. Trường hợp những giới trẻ không nghỉ ngơi với cha mẹ của họ, họ hay thăm viếng lẫn nhau. Thổ Nhĩ Kỳ phần đông không biết chỗ trú ẩn cho tất cả những người già. Ở đây, chúng ta hiếm lúc tìm thấy sự đơn độc kỳ lạ của bạn già, thân quen với Tây Âu hoặc Mỹ, cùng ở thời gian gần đây và xã hội nga các quanh vùng đô thị lớn. Ngay cả quan hệ trong những người hàng xóm cũng rất được hâm nóng bởi vì sự thân thiện lẫn nhau, chưa kể đến những nghĩa vụ đạo đức của không ít người thân.

Phong tục với truyền thống

lễ cưới

Ngày cưới có lẽ là trong những ngày trọng đại với đáng nhớ nhất trong cuộc sống của bạn Thổ Nhĩ Kỳ. Truyền thống đám cưới của tín đồ Hồi giáo vẫn được thực hiện ở những thị trấn nhỏ. đầm cưới đề xuất được may vì phù dâu hoặc bạn thân. Nàng dâu được chuyển vào lễ mặt đường trên sườn lưng ngựa; sự hiện diện của lá cờ Thổ Nhĩ Kỳ là bắt buộc. Trước đêm tân hôn, các ngón tay của nàng dâu được vẽ bằng henna, còn chú rể thì cạo và giảm ngắn. Đám cưới kéo dãn dài trong hai hoặc bố ngày, và toàn bộ khách mời cùng họ mặt hàng của đôi bạn mới cưới tổ chức dịp lễ này một bí quyết vui vẻ cùng trang trọng.

Cắt bao quy đầu

Vào ngày giảm bao quy đầu, một cậu nhỏ bé trở thành bầy ông, vì đó thời buổi này là giữa những ngày đặc biệt quan trọng nhất trong cuộc đời của fan Thổ Nhĩ Kỳ. Buổi lễ diễn ra vào buổi tối. Cả ngày trước đó, đứa trẻ khoác một mẫu váy sa tanh đặc trưng và nhóm mũ, đọc mẫu chữ "Mashallah", có nghĩa là "cầu xin Allah bảo đảm an toàn bạn." Cậu nhỏ xíu được lái trên một cái xe được trang trí lộng lẫy qua những con đường của thành phố hoặc trên một con lừa, nếu hành động đó diễn ra trong làng, tất nhiên đánh trống, thổi sáo và bé xe. Lễ kỷ niệm kéo dãn dài hai đến bố ngày.

Dấu hiệu với niềm tin

Đặt chân mang đến Thổ Nhĩ Kỳ, chắn chắn hẳn các bạn sẽ ngạc nhiên vì có nhiều điểm tương đương trong bảng biển của fan Slav và người Thổ Nhĩ Kỳ. Ví dụ, trường hợp lòng bàn tay bị ngứa - đây là tiền, nếu tai bị bỏng - ai kia đang nói đến bạn. Fan Thổ Nhĩ Kỳ, cũng như chúng tôi, không thích thú mèo đen. Thấy được một nhỏ mèo đen trên đường, họ nỗ lực băng qua phía bên đó đường. Gõ gỗ cha lần sẽ mang lại may mắn, nhưng các bạn sẽ cần bắt buộc cúi tai và tạo ra âm thanh giống như nụ hôn. Tất nhiên, một trong những phong tục khác với người Nga. Vì chưng vậy, trên đám tang, gia đình của fan quá nạm sẽ chiêu đãi toàn bộ những người có mặt bằng bánh kẹo. Tín đồ ta tin rằng kế tiếp mọi fan sẽ chỉ nói rất nhiều điều tốt đẹp về bạn đã khuất.

Người bảo đảm an toàn khỏi bé mắt quỷ dữ

Người Thổ Nhĩ Kỳ rất là mê tín về con mắt quỷ dữ. Bạn ta tin rằng ngẫu nhiên người nào cũng có thể liếc nhìn "con đôi mắt quỷ dữ", ngay cả khi anh ta không nghĩ là làm hại tín đồ khác. Để đảm bảo an toàn mình ngoài mắt ác, tín đồ Thổ Nhĩ Kỳ đeo một con mắt xanh - "nazar", như 1 lá bùa hộ mệnh. Phụ huynh để mắt đến con cháu của họ, lái xe xe buýt và taxi gắn họ với kính chắn gió; bọn chúng được treo phía bên trên lối vào khách sạn và cửa hàng. Bọn họ nói rằng trẻ em sơ sinh dễ dàng mắc bệnh hơn bạn lớn, với khi ai đó khen một đứa trẻ, phụ huynh sẽ nói: Mashallah ", nghĩa là" cầu ao ước Allah đảm bảo an toàn con "để né mắt quỷ. Mắt rất có thể được mua ở khắp mọi nơi: vào các shop lưu niệm, trong chợ chúng ta cũng có thể mu