Tìm kiếm hình ảnh facebook

     

Thông thường, nhìn thấy một bức tranh sẽ khiến cho bạn suy ngẫm nhiều hơn thế nữa về nó là gì, nó ở trong về ai và địa điểm nó được tìm thấy trước tiên tiên. Điều này rất có thể giúp bạn tìm thấy tính phù hợp pháp của thông tin tài khoản online, ngôn từ của tài khoản đó và cũng giúp bạn cảm thấy nhẹ nhõm hơn nếu khách hàng phải can hệ với một tín đồ trong tương lai.

Bạn đang xem: Tìm kiếm hình ảnh facebook


Đây là lúc mà tìm tìm hình hình ảnh ngược trở nên hữu ích vì bạn có thể tìm thêm thông tin về ai đó hoặc điều nào đấy hoặc kiểm soát xem hình ảnh có được fan khác online sử dụng lại tốt không. Bài xích đăng sau đây sẽ giúp bạn hiểu Tìm kiếm Hình ảnh Đảo ngược, cách chúng ta có thể sử dụng nó để truy search một bức hình ảnh trở về nguồn và xác minh tính xác xắn của nó.

*

Reverse Image tìm kiếm là gì?

Tìm kiếm hình ảnh đảo ngược là 1 trong kỹ thuật mang về nhiều dữ liệu hơn về một hình ảnh cụ thể như nơi nó lộ diện đầu tiên, ai đó đã tải nó lên với ai nghỉ ngơi trong ảnh.Quá trình này bao hàm việc cài lên hình ảnh hoặc URL hình ảnh, thuật toán kế tiếp sẽ so sánh với hàng trăm ngàn hình hình ảnh tương tự trước lúc trả về kết quả và hình hình ảnh phù hợp.

Công nghệ có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ nghiên cứu để tìm thấy cách kết hợp từ nào rất có thể mang lại kết quả hoàn hảo với cũng giúp cho bạn tìm thấy phần đông hình hình ảnh cũ hơn của người sử dụng đã được sử dụng lại theo cách bạn cũng có thể không hài lòng.Tìm kiếm hình ảnh đảo ngược, lúc được sử dụng đúng cách rất có thể mang lại cho chính mình những thông tin chi tiết có cực hiếm về một hình ảnh mà bạn có thể không tìm thấy bằng phương pháp khác.


Tại sao bạn nên áp dụng tìm tìm hình ảnh đảo ngược

Nếu nhiều người đang tự hỏi nơi thiết yếu xác bạn muốn ngụ ý sức khỏe của kiếm tìm kiếm hình ảnh ngược, thì hãy yên trọng điểm rằng có rất nhiều trường hợp áp dụng cho nó.Bao bao gồm các:

để xác định xuất phát của một bức tranhđể search profile người tiêu dùng đã thiết lập lên một hình ảnhđể tra cứu một người có mặt trong bức tranh, qua ảnh chụp màn hìnhđể biết thêm thông tin về hình ảnhđể có quyền truy vấn vào phiên bản chất lượng / độ phân giải cao hơn của hình ảnhđể tìm tất cả các trang web nơi hình hình ảnh được xuất bảnđể tích lũy thêm thông tin về các sản phẩm không rõ nguồn gốcđể gỡ lỗi hình ảnh giả mạođể đảm bảo rằng những người dân khác đang đăng hình ảnh của bạn bằng cách tuân thủ các quy định về bạn dạng quyền

Cách tìm kiếm tin tức 1 bạn qua ảnh trên Facebook

Có và không.Facebook tất cả một giải pháp ẩn để tìm tìm hình ảnh ngược cùng nếu may mắn, các bạn sẽ có thể kiếm tìm ra ai đó đã đăng hình ảnh đầu tiên hoặc tất cả hình ảnh được đăng từ đâu.Tuy nhiên, kỹ năng tìm tìm hình hình ảnh ngược của Facebook không trả toàn vận động tương từ bỏ như thuật toán tra cứu kiếm hình hình ảnh ngược của Google, thuật toán này hoàn toàn có thể ngay mau lẹ duyệt qua hàng ngàn hình ảnh trong thư viện nhằm tìm thông tin cụ thể liên quan đến bạn.

Một điều đặc trưng khác bạn phải hiểu là các bạn sẽ không thể hoàn toàn tìm tìm hình hình ảnh của mình trải qua Facebook để đưa kết quả.Đó là cũng chính vì các chế độ bảo mật của Facebook tiêu giảm bạn tìm kiếm bất kỳ thứ gì không công khai minh bạch hoặc bạn không tồn tại quyền truy vấn cập.Đó là nguyên nhân tại sao các bạn chỉ hoàn toàn có thể tìm thấy thông tin cho một hình hình ảnh nếu nó được đăng vì chưng một hồ sơ công khai hoặc được hiện trên hồ sơ của khách hàng thông qua đồng đội của các bạn hoặc “bạn của chúng ta bè”.


*

Cách thực hiện Tìm kiếm Hình hình ảnh Đảo ngược bằng Hình hình ảnh Facebook

Nếu bạn nghĩ rằng bạn sẽ được lợi từ kiếm tìm kiếm hình hình ảnh ngược trên Facebook, hãy làm theo các phương pháp được liệt kê dưới một cách cẩn thận để tìm làm hồ sơ Facebook được liên kết với hình ảnh và tất cả các chi tiết có liên quan khác.

Phương pháp # 1: thực hiện Tên file hình hình ảnh trên Facebook

Facebook chỉ định một ID duy nhất cho gần như thứ được tàng trữ trên nền tảng của mình.Điều này bao hàm hồ sơ tín đồ dùng, ảnh, đoạn clip và bài xích đăng được cài đặt lên trang mạng thôn hội.Những ID độc nhất vô nhị này là sản phẩm để khác nhau một bức hình ảnh với bức hình ảnh kia và ngẫu nhiên hình ảnh nào các bạn đã download xuống trường đoản cú Facebook sẽ sở hữu ID độc nhất của riêng nó dưới dạng tên file của nó.


*

Nếu bạn mang tên file tuyệt nhất của hình ảnh Facebook, thì chúng ta có thể tìm thấy mối cung cấp của hình ảnh đó.Để đảo ngược search kiếm hình hình ảnh cho một hình hình ảnh trên Facebook, hãy tìm kiếm hình ảnh và mở nó vào một tab / cửa sổ mới.Bạn có thể thực hiện bài toán này bằng cách click chuột phải vào hình hình ảnh và tiếp đến chọn tùy lựa chọn “Mở hình hình ảnh trong tab mới” từ bỏ menu.

*

Khi hình ảnh tải bên trên một tab mới, hãy chuyển đến thanh showroom trên tab này và các bạn sẽ thấy ba chuỗi số, toàn bộ đều được phân tách bóc bằng vết gạch bên dưới và ở đầu cuối là “.png” hoặc “.jpg”.Trong số cha chuỗi số này, phần giữa của tập hợp máy hai là tất cả những gì bạn phải để xác định hồ sơ Facebook người đã đăng nó.Về cơ bản, đây là ID hồ sơ Facebook của người dùng đã cài nó lên.

*

Sao chép ID hồ sơ từ tên file trên thanh add như đang đề cập sinh hoạt trên và dán nó thuộc với địa chỉ sau trong thanh địa chỉ.Bạn có thể mở một tab hoặc cửa sổ mới để tiến hành việc này.

https://www.facebook.com/photo.php?fbid=Lưu ý: KHÔNG bao hàm mũi thương hiệu ‘’ lúc nhập ID hồ sơ trên thanh địa chỉ.

*

Nếu bạn đã nhập bao gồm xác, bạn sẽ được đưa thẳng mang đến trang cá thể đã đăng hình ảnh.Bạn cần để ý rằng chúng ta chỉ có thể truy cập hồ sơ của ai đó nếu tài khoản của họ được đặt ở cơ chế công khai hoặc nếu như họ là bạn của doanh nghiệp hoặc bạn của người tiêu dùng bè.


Phương pháp # 2: áp dụng công nắm tìm tìm hình hình ảnh ngược của Google

Nếu phương thức trên không kết quả với bạn, thì shop chúng tôi muốn các bạn thử thuật toán tìm kiếm kiếm hình hình ảnh của riêng rẽ Google để mang thêm thông tin về một hình hình ảnh cụ thể trên Facebook.Điều này tựa như như việc tìm và đào bới kiếm một truy vấn trên trang nhất google và nhận được các công dụng có tương quan cho nó.


*

Để bước đầu với việc này, trước tiên các bạn cần truy cập vào hình ảnh mà bạn muốn biết thêm chi tiết và tất cả hai phương pháp để tìm tìm với hình hình ảnh đó.Nếu hình hình ảnh đã gồm sẵn online, chúng ta cũng có thể tìm kiếm hình ảnh trên Google bởi cách bấm vào phải vào hình ảnh và lựa chọn tùy lựa chọn ‘Tìm tìm hình ảnh trên Google’.

*

Rất tiếc, tùy chọn này đã chỉ hiển thị nếu khách hàng đang áp dụng Google Chrome và nếu đó chưa phải là trình duyệt bao gồm của bạn, chúng ta cũng có thể thử cách thức tìm kiếm sản phẩm hai, đó là cài hình ảnh lên nhằm tìm kiếm.Nếu hình ảnh được cài đặt lên online nhưng chúng ta không thực hiện Google Chrome, hãy lưu lại hình ảnh vào thiết bị tính của bạn để chuyển sang cách tiếp theo.

*

Nếu hình ảnh trên máy tính xách tay của bạn, hãy truy vấn “https://images.google.com” với nhấp vào biểu tượng Máy ảnh bên vào thanh tìm kiếm kiếm.Khi một cửa sổ mới mở ra, hãy nhấp vào tab ‘Tải lên hình ảnh’ nghỉ ngơi trên cùng và kế tiếp nhấn vào nút ‘Chọn file’.Chọn hình ảnh bạn muốn sử dụng tìm kiếm kiếm ngược và Google sẽ hiển thị cho mình kết trái trên web sau khi bạn tải lên hình ảnh.

*

Công việc của bạn sẽ không xong xuôi nếu bạn chỉ mua hình ảnh lên Google vì mục tiêu chính của doanh nghiệp là tra cứu kiếm nguồn của chính nó trên Facebook.Để làm cho như vậy, hãy nhập “site: facebook.com” vào vỏ hộp tìm kiếm ở kề bên hình ảnh đã mua lên của bạn.


*

Điều này đang chỉ hiển thị cho bạn kết trái từ Facebook và khi bạn làm vậy, hãy cuộn qua kết quả để tìm hồ nước sơ ai đang tìm kiếm.

Xem thêm: Học Kiếm Tiền Bằng Việc Thiết Kế Ra Website Hoàn Chỉnh, Kiếm Tiền Bằng Việc Thiết Kế Website Hoàn Chỉnh

Phương pháp # 3: Sử dụng những công nạm tìm kiếm thay thế – Bing, Yandex, TinEye, SauceNAO

*

Nếu tìm kiếm kiếm một hình ảnh cụ thể qua Google không có lại cho bạn kết quả yêu cầu thiết, bạn có thể xem các công nỗ lực tìm kiếm khác có thể hữu ích rộng trong câu hỏi lùng sục các trang mạng xã hội như Facebook.Bing.comcủa Microsoftcó thể trở nênhữu ích chomột thể nhiều loại hình ảnh cụ thể vào khiYandexcó thể hữu ích cho các khoanh vùng nơi mọi người sử dụng tìm kiếm chưa phải tiếng Anh.

Bạn cũng có thể tận dụng những công nắm tìm tìm hình hình ảnh ngược chuyên sử dụng nhưTinEye,SauceNAOvàRevIMGđược xây dựng để chúng ta tìm tìm thông tin bằng phương pháp tải lên hình ảnh.Trong số bố công chũm tìm tìm hình hình ảnh chuyên dụng, RevIMG là hiện tượng duy nhất gồm sẵn với khoảng phí bắt đầu từ 49 đô la một tháng bởi nó tuyên bố áp dụng một thuật toán rất có thể tìm tìm một bí quyết phân loại.

Những điều bạn nên biết trước lúc tìm tìm ngược hình ảnh trên Facebook

Nhưngười sử dụng Redditnàygiải thích, công nghệ đằng sau việc tìm và đào bới kiếm hình ảnh vẫn còn rất nặng nề và để các bạn tận dụng tối đa nó, trước tiên bạn cần lưu ý đến một số điều.Điều này sẽ giúp bạn tìm thấy cách xuất sắc hơn để tìm thông tin bạn vẫn tìm kiếm và tìm mối cung cấp của hình hình ảnh hoặc gần như nơi nó đã làm được đăng lại.


*

Tên file vẫn vẹn toàn hoặc khớp với tên cội theo một phương pháp nào đóKích thước của hình hình ảnh vẫn như cũCấu hình màu của hình ảnh tải lên như là với hình hình ảnh gốcHồ sơ Facebook của người tiêu dùng bạn sẽ tìm tìm được đặt ở chế độ công khai để quá trình tìm kiếm diễn raNgười nhiều người đang tìm kiếm gồm một số vẻ ngoài hiện diện onlineNguồn hình ảnh ít các giống nhau;trong trường đúng theo này là Facebook

Nếu chúng ta vẫn lo lắng về việc áp dụng tìm tìm hình ảnh ngược trên Facebook, thì công ty chúng tôi đã tổng phù hợp các câu hỏi sau mà lại mọi tín đồ trên internet hay tìm tìm về vấn đề này.

Bạn hoàn toàn có thể đảo ngược tìm kiếm trực tiếp một hình ảnh trên Facebook không?

Không. Facebook tự nhiên không cung cấp tính năng tìm tìm hình ảnh ngược và cửa hàng chúng tôi có thể chắc chắn là rằng tài năng như vậy sẽ không sớm mở ra vì sẽ có nhiều lo xấu hổ về quyền riêng tứ nếu công dụng như vậy được hỗ trợ trên nền tảng gốc rễ xã hội.

Bạn có thể định vị thủ công bằng tay ID hồ sơ của người dùng Facebook vẫn tải hình ảnh lên bằng cách làm theo phương pháp A sống trên.Nhưng không y như thuật toán tìm kiếm hình ảnh ngược của Google, không có công cụ chuyên được sự dụng nào để tìm kiếm hồ nước sơ bằng phương pháp tải hình ảnh lên Facebook.

Các phương thức nêu trên có tin cậy không?

Mặc dù các phương pháp được đề cập ở bên trên khá dễ thực hiện, nhưng công ty chúng tôi không thể nói bởi vậy về tác dụng mà các bạn sẽ đạt được.Thứ nhất, nỗ lực dò kiếm tìm ID làm hồ sơ trên Facebook hoặc tra cứu kiếm bên trên Google vẫn chỉ giúp bạn nhận được hiệu quả từ các tài khoản hiển thị công khai.

Phương pháp áp dụng ID hồ sơ ít nhất để giúp đỡ bạn thu khiêm tốn hồ sơ mà hình hình ảnh được cài xuống từ kia nhưng nếu như không thể truy cập cùng hồ nước sơ kia từ thông tin tài khoản của bạn, bạn sẽ không thể xác minh coi hình hình ảnh có bắt buộc là của họ hay là không trừ khi bạn thêm nó vào bạn của bạn.Do đó, số dặm của chúng ta cũng có thể thay thay đổi vì số đông người dùng Facebook hiện đã đặt tài khoản của họ ở chính sách riêng tư.


Thứ hai, nếu như hình ảnh bạn bao gồm trong tay khác với nội dung mua lên ban đầu, thì chúng ta cũng có thể khó mang được mối cung cấp của nó.Những biến đổi nhẹ về color sắc, kích thước và tên file tất cả thể biến đổi truy vấn search kiếm của khách hàng và cuối cùng các bạn sẽ nhận được tin tức sai hoặc hoàn toàn không có.

Bạn có thể tìm thấy những người dân đã đăng một bức ảnh?

Vâng, nếu như bạn may mắn.Giống như cửa hàng chúng tôi đã phân tích và lý giải ở trên, bạn cũng có thể truy cập đúng mực người dùng thuở đầu đã đăng hình ảnh nếu bạn mang tên file của hình ảnh.Nếu chúng ta có điều đó, bạn có thể sử dụng cách thức A sống trên để xác minh hồ sơ đúng mực mà hình ảnh đã được cài xuống và truy vấn nó trong hồ nước sơ của họ nếu nó được đặt thành công xuất sắc khai.

Ngay cả khi làm hồ sơ là riêng biệt tư, chúng ta cũng có thể biết chắc chắn là rằng đó là người dùng đã cài lên hình hình ảnh cụ thể đó.Nhưng không tồn tại cách nào để tìm hiểu liệu chúng có phải là nguồn của nội dung hay không.Bạn đang chỉ thấy hồ nước sơ tất cả hình hình ảnh mà bạn hoặc fan khác đã cài xuống.

Bạn hoàn toàn có thể ngăn fan khác search kiếm ngược hình hình ảnh của chúng ta không?

Bạn đã tải một loạt hình ảnh lên mạng nhưng mà sau 1 thời gian, bạn không thể muốn ai đó xem và cố gắng tìm thấy bạn bằng phương pháp sử dụng hình ảnh của bạn.Có, bạn có thể làm điều đó bằng phương pháp đặt tài khoản Facebook của chính mình ở chế độ riêng tư.Bạn có thể xem xét những điều sau để bảo vệ rằng hình ảnh và những bài đăng khác của bạn không hiển thị với ngẫu nhiên ai không giống ngoài anh em của bạn:

Đặt ‘Bạn bè’ làm cho tùy lựa chọn mặc định cho ‘Ai hoàn toàn có thể xem các bài đăng sau đây của bạn?’trong mua đặt> Bảo mậtChọn ‘Giới hạn những bài đăng trước đây’ trong download đặt> Quyền riêng rẽ tư> hoạt động của bạn> ‘Giới hạn đối tượng cho các bài đăng các bạn đã chia sẻ với đồng đội của bạn bè hoặc Công khai? “Xóa các hộp kiểm ở bên cạnh thông tin cá nhân và ảnh của chúng ta trong hồ nước sơ> ‘Chỉnh sửa chi tiết’ để chống chúng hiển thị trên những công nuốm tìm kiếm

Nếu chúng ta tải lên một tìm kiếm hình ảnh đảo ngược hình ảnh, nó có công khai minh bạch không?

Nếu nhiều người đang sử dụng phương pháp tìm tìm như Google hoặc TinEye để xử lý ngược một hình ảnh, thì chúng ta cũng có thể yên vai trung phong rằng hình hình ảnh của các bạn chỉ hiển thị cho mình được xem với sẽ chỉ ở kia trong một phiên duy nhất.Điều này tức là không ai khác sẽ có được quyền truy cập vào hình ảnh bạn đã thiết lập lên cùng hình ảnh của chúng ta không được công khai.


Tuy nhiên, nếu như bạn chia sẻ liên kết truy vấn vấn kiếm tìm kiếm của mình trên một trong những công rứa tìm kiếm cho người khác, tín đồ đó sẽ rất có thể truy cập hình ảnh bạn thiết lập lên, tuy thế trong một khoảng thời gian ngắn.

Nếu hình hình ảnh bạn đang tìm kiếm được tải lên bằng liên kết, nó đã được công khai minh bạch vì hiện tượng tìm kiếm rất có thể tìm nạp công dụng của chúng ta vì link hiển thị cho bất kỳ ai online.

Tìm tìm các món đồ để mua?Hãy dùng thử Google Ống kính để gắng thế

*

Nếu đối tượng người tiêu dùng trong hình hình ảnh của bạn chưa hẳn là người mà là một trong đồ vật, Google sẽ cung cấp một công cụ dễ dàng hơn nhằm tìm kiếm phần nhiều thứ vô tri vô giác và thậm chí còn cả thú cưng, thông quaGoogle Lenstrên điện thoại thông minh của bạn.Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Google Lens để tìm thêm thông tin cụ thể về một sản phẩm nhất định.

Google Lens khả dụng bên trên cảAndroidvàiOS, do đó cho phép bạn quét gần như thứ bao quanh mình hoặc trên điện thoại của chính bản thân mình trước khi tìm nạp cho chính mình tất cả các hiệu quả có liên quan.

Bạn có thể tưởng tượng một tín đồ lạ kiếm tìm thấy tên của người sử dụng và nỗ lực liên lạc cùng với bạn dựa trên một bức hình ảnh bạn đăng online không?Không bao gồm quyền?Quả thực là như vậy.Nếu thứ ai đang tìm kiếm thực sự là thứ các bạn quan tâm, bạn không nên né tránh việc hỏi bạn khác về chúng.Hỏi bao quanh và đăng một thắc mắc hỏi mọi fan nơi họ đã xem một hình hình ảnh cụ thể.Đó là cách tương thích nhất để mang thông tin.


Bạn có bất kỳ câu hỏi nào không giống về search kiếm hình hình ảnh ngược bên trên Facebook không?Nhấn cho công ty chúng tôi một câu hỏi trong phần comment bên dưới.