Thuốc diệt muỗi của bộ y tế

     

Hiện nay, trên thị trường có tương đối nhiều các loại thuốc diệt muỗi. Trong số đó có con số lớn các loại thuốc nhái, kém quality được bày bán công khai tại các cửa hàng. Một trong những đó sẽ sở hữu những bài thuốc phun diệt muỗi có những thành phần độc gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là đối với trẻ sơ sinh và bà bầu. Vì chưng vậy, người dùng cần phải lưu ý đến lựa chọn phương thuốc diệt muỗi thật là một vấn đề nhức đầu.

Bạn đang xem: Thuốc diệt muỗi của bộ y tế

Thấu đọc được điều đó, Trung tâm kiểm soát côn trùng Bách Khoa vn xin giới thiệu rõ ràng đến quý người sử dụng 03 nhiều loại thuốc tốt nhất bây chừ được BỘ Y TẾ khuyên răn dùng.

1. Thuốc diệt muỗi Fendona 10SC

Xuất xứ: cộng hòa liên bang ĐứcĐặc tính: không mùi, ko màuĐóng gói: Chai 50ml, 500ml cùng chai 1 lít

*

Thuốc loài muỗi Fendona có nguồn gốc xuất xứ từ CHLB Đức với công dụng không mùi, ko màu đảm bảo bình yên cho sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt là đối con trẻ sơ sinh, bà bầu…Thuốc khử muỗi Fendona xuất xắc thuốc giết muỗi Fendona 10SC là một sản phẩm thuốc diệt côn trùng nhỏ nằm trong danh sách tặng của bộ Y Tế khuyên nhủ dùng.Bên cạnh việc tiêu diệt muỗi, thuốc Fendona 10SC còn có tính năng tiêu diệt một số trong những loại côn trùng nhỏ gây hại như: Ruồi, gián, bọ chét, rầy rệp…

2. Thuốc bẫy muỗi Stmed Permethrin 50EC

Xuất xứ: nhập khẩu nguyên chai Anh QuốcĐặc tính: mùi nhẹ, ko màuĐóng gói: Chai 100ml, 250ml cùng chai 1 lít

*

STMED Permethrin 50EC là thành phầm thuốc diệt côn trùng có chức năng loại trừ muỗi, ruồi, gián,… một biện pháp triệt để.STMED Permethrin 50EC bao gồm đặc tính không màu, hương thơm nhẹ và không gây ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe mạnh con bạn và đồ dùng nuôi.Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ AGROPHARM Anh Quốc, được tổ chức triển khai Y Tế trái đất WHO cũng tương tự Bộ Y Tế ghi nhận về quality và cường độ an toàn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Ghost Win 10 File Tib Chuẩn Uefi Cho Ổ Cứng Gpt, Hướng Dẫn Sử Dụng File *

Hướng dẫn trộn thuốc loài muỗi Stmed Permethrin 50EC như sau:

– Phun loài muỗi tồn lưu: trộn thuốc theo tỉ lệ 100 – 250ml / 10 lít nước. 5 lít dung dịch sau thời điểm pha áp dụng cho diện tích 100m².

– xịt ULV trong nhà: trộn thuốc theo tỉ lệ 100 ml / 1 lít nước.

– xịt ULV ko kể nhà: trộn thuốc theo tỉ trọng 100 ml / 1 lít nước.

3. Thuốc giết muỗi Permethrin 50EC

Xuất xứ: Anh quốcHãng sản xuất: HockleyTên: Thuốc đuổi muỗi Permethrin 50EC hay Map Permethrin 50ECThành phần: Permethrin 1/2 và những chất phụ giaDạng/Màu: gồm dạng hóa học lỏng gray clolor nhạtĐóng gói: Chai 250ml, 500ml hay chai 1 lít

*

Ưu điểm thuốc giết muỗi Permethrin 50EC Anh Quốc

Thuốc giết muỗi Permethrin 50EC là thành phầm thuốc chuyên dùng phun diệt muỗi một biện pháp triệt để, ngăn chặn những dịch bệnh nguy khốn do chúng tạo ra như sốt rét, sốt xuất huyết, vi khuẩn Zika,…Thuốc bẫy muỗi Permethrin 50EC có tác dụng cao, hiệu lực vĩnh viễn và đảm bảo bình an đối với sức khỏe con fan và thiết bị nuôi.Sản phẩm Permethrin 50EC có nguồn gốc xuất xứ từ Hockley Anh Quốc, vì công ty bản đồ Pacific phân phốiSản phẩm thuốc giết muỗi Permethrin 50EC được tổ chức Y Tế thế giới WHO cũng giống như Bộ Y Tế ghi nhận về quality và mức độ an toàn, được Viện dọn dẹp và sắp xếp Dịch Tễ đề xuất sử dụng trong phòng, phòng dịch bệnh.