Thứ nữ hữu độc review

     

Review truyện Thứ cô bé hữu độc

Thể loại: cổ đại, sinh sống lại, cung đấu, gia đấu, thanh nữ cường, sủng

Trích phiên ngoại bí ẩn thân thế:

Trong tô trang, Bùi hậu ngồi trước một cái nôi, chăm bẵm nhìn đứa trẻ trước mắt: “Đứa bé dại này thật xinh trẻ em trung, so với tiểu hoàng tử mà Nguyên Cẩm Phong với Tê Hà ra đời còn đáng yêu hơn.”

Sau lúc Bùi Uyên đi được tám tháng, tê Hà sinh non ra một đứa nhỏ. Đứa nhỏ dại này trời sinh xinh phong cách đáng yêu, giống hệt như được hắn trời ưu ái. Quả thực đứa nhỏ dại này kế thừa hầu hết vẻ tươi trẻ của tổ sư Bùi thị, tương lai cố định sẽ rất là sáng lạn.

Bạn đang xem: Thứ nữ hữu độc review

=> đứa trẻ con trong nôi là con của tê Hà công chúa bị Bùi Uyên (đệ đệ Bùi hậu) chống bức nhưng mà có.

Đúng lúc này, một hộ vệ tiến vào, quỳ xuống khu đất bẩm báo: “Nương nương, bệ hạ phái ra phụ vương đội fan quả nhiên đa số là giả, hoàng tử thiệt được giao cho Tề Chính đưa tới biên giới, bây giờ đang chờ bái con kiến nương nương, về phần hoàng tử kia……..”

“Đem đái hoàng tử cùng đứa nhỏ dại mà Đào Diệp sinh được năm ấy mang lại đây.” Bùi hậu lãnh đạm nói.

Đứa bé dại của Đào Diệp quan sát vô thuộc tuấn tú xứng đáng yêu, trong năm này vừa tròn phụ vương tuổi, mẫu mã thân của ông vắt Tê Hà chết ở sau hoa viên, trường đoản cú túc đó gã vẫn luôn luôn được Bùi hậu phái người quan tâm trông cầm, lúc bị bạn đưa đến, ánh mắt tò mò chú ý Bùi hậu. Con của tê Hà cùng Nguyên Cẩm Phong lúc này mới hơn một tuổi, ngoan ngoãn ngủ say sống trong ngực Tề Chính.

=> nhỏ của phò mã Thôi Cảnh cùng vị thiếp Đào Diệp sẽ 3 tuổi. đái hoàng tử mới được Tề chủ yếu ôm đến (không nên đứa trẻ bên trong nôi) khoảng tầm 1 tuổi.


*

Bùi Hậu chú ý thoáng qua đứa nhỏ bố tuổi cùng đứa bé xíu mới sinh nghỉ ngơi trong nôi, cười cợt cười: “Mang nhì đứa con trẻ này cho tới Đại Lịch.”

Dựa theo đều lời trong ngoại truyện (đã trích dẫn), Ung Văn thái tử của Việt Tây chính là con của kia Hà công chúa và hoàng đế Việt Tây Nguyên Cẩm Phong. Bùi hậu duy trì 3 đứa trẻ, cùng cô ta chỉ cầm một mình tiểu hoàng tử con của tình địch lại làm Thái tử. Dứt Nguyên Cẩm Phong trường đoản cú tay giết người con của bạn ông yêu. Có điều, bản thân vẫn ko thể hiểu Nguyên Liệt sau cuối là nhỏ ai? dựa vào độ tuổi, mình đoán gã là con của kia Hà công chúa cùng Bùi Uyên. Núm nhưng, còn đứa trẻ nhỏ 3 tuổi kia đâu rồi? Và dứt Nguyên Liệt dường như vẫn ko rõ xuất thân của hắn… Đây là một trong những điểm trừ của truyện.

Sau đây là reviews của mình:

Kiếp trước đại tỷ của nữ chính là Lý ngôi trường Nhạc bởi vì ko mong mỏi gả mang lại Tam hoàng tử Thác Bạt Chân bắt buộc nàng chính Lý Vị Ương đành cần gả thay. Phái nữ yêu hắn, cản mang lại gã 1 kiếm của thích khách còn lại vết sẹo trên ngực, uống rượu độc nuốm gã, góp ông lên ngôi nhà vua còn sinh nam nhi đầu lòng (Ngọc Lý) đến hắn. Vậy mà, bởi vì tin Lý trường Nhạc, hắn cho rằng nàng sợ hãi tỷ tỷ ruột. Lý Vị Ương bị chặt chân rồi giam trong lãnh cung suốt 12 năm, cuối cùng bị ban cho ly rượu độc chấm dứt cuộc đời… trong tương lai lúc nữ giới chính ở mộng thấy kiếp trước (ở phiên ngoại), mới hoá ra, Lý Vị Ương so với Thác Bạt Chân như là 1 trong chấp niệm. Gã nhốt thiếu phụ ở lãnh cung, chỉ do hắn mong muốn nàng cúi đầu trước gã. Ai dè, người vợ càng hận gã hơn. Ông trả bộ yêu thích Lý ngôi trường Nhạc là ý muốn thấy vẻ mặt yếu hèn vắt của nàng. Ông đúng điên thiệt rồi… Ở kiếp trước, ông cộng Lý ngôi trường Nhạc gần như lãnh hậu quả. Lý ngôi trường Nhạc thì tất nhiên thảm rồi, chiếm trượng phu yêu mến của muội muội, sau cuối bị con cháu cướp lại, còn bị huỷ dung, nhốt làm việc lãnh cung. Thác Bạt Chân cũng thảm, ông bội phản kế lại Tưởng Hải, số đông tưởng đang thành công, hoàn thành gã bị tiêu diệt trong tay nhi tử ruột.

Xem thêm: Tại Sao Châu Tinh Trì Không Lấy Vợ Của Châu Tinh Trì Và Chu Ân Chia Tay

Lần thứ nhất Lý Vị Ướng phát hiện nam chính Lý Mẫn Đức / Nguyên Liệt là vào 1 buổi tối. Phái nữ đi thăm nương của cô bé (Thất di nương – Đàm thị) thì gặp 2 mama quăng Lý Mẫn Đức (với phẩm giá là bé nuôi của Tam thẩm) xuống vũng nước. Vị Ương dancing xuống cứu vớt vãn ông. Sau đó nương của ông (Tam thẩm) bị Đại phu nhân Tưởng Nhu hại, chết đi, hắn cùng nàng phụ thuộc lẫn nhau để sống. Dần dần dần, tính cách thật của hắn dần lòi ra (cho mặc dù gã mang biến hóa ra sao, tấm lòng của gã với nàng vẫn ko đổi), tiếp đến lộ ra chân tướng mạo về thân nạm của Lý Mẫn Đức. Trường đoản cú lời nói của Lý Mẫn Đức, nam giới là người con của huynh muội cộng thân phụ khác má (loạn luân) giữa nhà vua Việt Tây Nguyên Cẩm Phong và Tê Hà công chúa. Ông đã vô cùng đắn đo, băn khoăn lo lắng không dám tâm sự (chứ tránh việc muốn che Vị Ương), gớm hãi nói ra phái nữ sẽ khinh kém cỏi gã, đang coi gã là quái vật. Đương nhiên không, Vị Ương nào nên là bạn như vậy. Ở nước ngoài truyện có một cú twist nhẹ ở diễn biến thân nuốm của nam chính.

Ban đầu mình cảm giác Thác Bạt Ngọc thật đáng thương. Lúc đầu gã là phái nam nhân tốt, đầy đủ thông minh mà lại ko nhẫn trọng điểm và phụ bạc như Thác Bạt Chân, bất quá, gã ta lại vượt yêu thương mẫu mã thân – 1 bạn đối quá giỏi với hắn bắt buộc mới mua đủ toàn bộ tuyệt kỹ đẩy Vị Ương vào chỗ chết. Cũng chính do vậy, 2 người này không thể tới với nhau. Chưa kể tới việc Lý Vị Ương ko mê thích Thác Bạt Ngọc theo kiểu nam nữ, vấn đề của Đức phi đã để cho 2 tín đồ này mãi mãi bắt buộc tới cùng với nhau. Ông tốt, nhưng không đủ. Hắn thông minh, nhưng chưa đủ nhẫn tâm. Gã yêu thương nàng, nhưng không đến mức bất chấp toàn bộ. Hắn có tác dụng nàng thuyệt vọng nhiều lần. Vì sao ư? vày hắn cảm thấy không được nhẫn tâm, ra tay ko quyết liệt, vẫn còn hiền lành với kẻ địch, cũng vị đó, mẫu phi của hắn bắt đầu bị đối thủ hãm hại. Trong tương lai ông gắng chấp mong sở hữu Vị Ương, bất cứ bằng mưu mô ti tiện, để dấu chấm dứt cho tình bạn bè giữa 2 người. Cầm mà làm mọi thứ, hắn cũng ko được lên khiến hoàng đế. Ngừng mới hoá ra hoàng đế Đại kế hoạch yêu tốt nhất là Nhu phi cộng nhỏ của Nhu phi (Bát hoàng tử – Thác Bạt Thông), phải tất cả sủng ái của Hoàng đế giành riêng cho gã đa số là giả, đông đảo là để những người khác tị tị cùng với gã, nhằm mượn tay các hoàng tử dọn sẵn tuyến đường lên ngôi cho chén bát hoàng tử. Ngay cả việc sủng ái Liên phi (Mộ Dung trọng tâm – Lãnh Du Liên) cũng là để che chắn, bảo đảm an toàn cho người được hoàng đế yêu thật sự – Nhu phi. Đây quả là tầm thường quy bi tráng cho ông. Mình ko thấy mến hắn vị ông cùng Vị Ương vốn không tồn tại thành trái cũng bởi vì ông mang lỗi với Vị Ương.

Thác Bạt Chân – nam giới phụ độc ác, vô ơn. Kiếp trước gã ko ghét Lý Vị Ương, cũng ko yêu thương Lý trường Nhạc, chỉ là, mỗi một khi nhìn Lý Vị Ương, hắn nhớ mang lại quá khứ, đó là sự nhục nhã của gã, sở hữu vẻ vì thế ông mới đối với nàng như vậy. Rộng nữa, hắn cũng muốn nàng cúi đầu trước ông. Đương nhiên, mình nói cầm thôi, mình ko hề cảm thông cho diễn viên này. Kiếp này, Vị Ương không hề yêu gã, gã lại dính riết không buông. Vị Ương so với hắn vừa yêu vừa hận, ông so với Vị Ương tính chất nhường nhịn (Vị Ương ko chịu ở mặt hắn, ông ngay tức thì đề nghị nhiều mẫu mã lần, tín đồ khác ko được như vậy). Cuối cùng, yêu thừa hoá hận, gã động tiếp giáp ý cùng với Vị Ương. Ông là fan tàn nhẫn, vì mục tiêu cái gì cũng dám làm. An Quốc công chúa của Việt Tây độc nhất kiến thông thường tình với ông, ông vẫn giết phụ nữ ta. Dù bạn nữ ta là người ác ôn đi chăng nữa, ông mang lại An Quốc bình thường quy thảm như vậy, thiệt quá xuất xắc tình. Kết cục của ông khôn xiết xứng đáng: gã y như Vị Ương sống kiếp trước – bị thủ công ông tin cẩn nhất phản nghịch bội, rồi sau đó ông phải sống, sống mang lại già, trơ ánh mắt những sản phẩm công nghệ hắn ao ước mãi mãi ko thuộc về hắn… tải điều, Tưởng phái nam đã thông qua vu thuật gì đấy từ Bùi hậu, cho Thác Bạt Chân phát hiện vài hình ảnh kiếp trước. Ngoại trừ ra, khi gã rơi vào thực trạng giống Vị Ương kiếp trước sẽ thấy hình hình ảnh kiếp trước, kiếp này hoà vào khiến cho một. Gắng nhưng, gã vẫn ko hối hận nhưng càng oán thù hận Vị Ương hơn. Theo bản thân nghĩ, buộc phải để hắn ăn năn hận thì sẽ hay hơn: vừa nhìn thấy những gì ông muốn đã không thể với được làm việc kiếp này, vừa ân hận tội lỗi của kiếp trước lẫn kiếp này, vì vậy theo bản thân nghĩ sẽ giỏi hơn.( Trích đoạn này khá giống trong truyện bia đỡ đạn bội phản công của trả Nhĩ WR)

Truyện này thoáng rộng bạn khen hay, mà lại cũng phổ biến đổi bạn chê rằng nó thừa yy, buff phái nữ chính. Mấy bạn thử tưởng tượng, quan sát lầm 1 bạn suốt 8 năm (Thác Bạt Chân), bị lừa bởi hình thức bề ngoài thấp bụng suốt từng nào năm (Lý trường Nhạc), thân thuộc suốt từng nào năm, Lý Vị Ương đọc họ, hiểu cách họ mang dối, biết rõ ràng bộ phương diện thật của họ … Vậy bắt buộc, kiếp này nhìn thấu hết lũ họ thì cũng dễ hiểu thôi. Hơn nữa, Lý Vị Ương không buộc phải bạn nữ nhân bình xoàng nơi khuê cát, nàng đó là người giúp Thác Bạt Chân đăng quang hoàng đế, trong những lúc gã – Tam hoàng tử – cho dù sở hữu xuất sắc đến đâu, cũng vẫn chiến bại Thái tử (người được khâm điển) cùng Thất hoàng tử (được sủng ái). Nàng giỏi như thế, nàng cường như thế, hiện thời trở khía cạnh rồi, thiếu phụ sở hữu thể hoá giải những kế … Vậy thì có gì lạ lẫm sao ?

nhân vật căm ghét trong truyện này đa dạng lắm: toàn thể Tưởng gia trừ Tưởng Thiên còn đỡ đỡ 1 chút (hắn rũ quăng quật tình thân, nhưng ít ra không đề nghị kẻ ngốc, ông biết lượng sức) còn lại đều xứng đáng ghét. Kế chủng loại của Vị Ương có chút bất đắc dĩ, dẫu vậy cũng chẳng xứng đáng để quí hại. Lý ngôi trường Nhạc, ôi là bạn nữ nhân chán ghét nhất, và cũng sống dai nhất: từ trên đầu truyện tới chương 124 bắt đầu chết, vậy mà, tới bị tiêu diệt vẫn ko hối hận lỗi, hình phạt mà bà ta nói riêng cùng mấy kẻ xấu nói chung phải nhận mình thấy rất hợp lý. Lý tầm thường Hỷ từ trên đầu đã là đàn bà nhân đần ngây ngô (bình hoa di động), nhưng sau đây đã tra cứu thấy Vị Ương ko đề xuất dễ chọc, ngoan ngoãn nghe lời, cần khiến cho phu nhân của Diêu đại nhân cũng hơi vừa lòng lý.

Tuy nàng xử lý chuyện tải phần “may mắn” như kiểu vô tình nắm được bạn này, tình cờ nhìn thấy cái kia. Nhưng nữ vẫn có khi ko phòng bị được cơ mà. Mẫn bỏ ra (đệ đệ ruột của Vị Ương) vẫn bị Lý ngôi trường Nhạc hạ độc thành công xuất sắc đó thôi! tiếp đến tuy Lư thần y nhưng Vị Ương cầu cứu giúp là Tưởng gia Ngũ công tử, mà lại gã lại vô tình cứu Mẫn bỏ ra 1 mạng, đúng là may mắn thật! Nhưng không thể công nhận, Vị Ương cũng có những lúc yếu đuối vắt hơn mà! Chương 171, Vị Ương rời Đại Lịch. Trước lúc đi, bạn nữ đã xếp đặt mang lại Lão phu nhân, Đàm thị cùng đệ đệ Lý Mẫn bỏ ra rời đi trước khoảng chừng 1 mon trước, sau đó mới họp mặt. Vậy nhưng mà khi người vợ đến nơi, nhiều phần người tất cả tỳ phái nữ Bạch Chỉ đều chết, trừ đệ đệ Lý Mẫn Chi. Đệ đệ thiếu phụ đã buộc phải trốn sinh sống núi đưa suốt đêm. Đây làm cho sao có thể nói Vị Ương với bàn tay vàng? những người nàng hy vọng giữ bình yên đều đã bị hại, chỉ với lại đệ đệ nàng. Đây là mở đầu cho những trở ngại của nàng. Ko còn bàn tay vàng, từ lúc tới Việt Tây, bạn nữ vẫn sáng suốt, nhưng phái nữ vẫn bị tính kế (bị cho nạp năng lượng hành đủ luôn). Đến cuối, cô gái cũng suýt chết nếu Nguyên Liệt ko cứu vớt kịp.

Cày xong truyện này, chắc mình đề xuất mất 1 đoạn thời hạn nữa mới cày 1 bộ kiểu cung đấu/gia đấu. Mình dĩ nhiên biết rằng cung đấu/gia đấu bắt buộc sở hữu mấy tình tiết âm mưu như vậy mới hay, dẫu vậy trải nghiệm mà cứ thấy nàng chính bị tính kế, bị áp bức, bị dồn ép, bị khinh tầm thường thì bản thân tức tới lộn ruột lộn gan… gắng là buộc phải trải nghiệm cho đến khi đàn bà chính thoát khỏi hiểm cảnh, chứ cứ tức anh ách thế, bản thân ko chịu đựng nổi. Cứ cho khúc đàn người xấu bày mưu hãm hại phụ nữ chính cùng mấy người liên quan, mình muốn thót tim vị ko biết nàng chính tải vượt qua được ko (đặc biệt là từ khi Vị Ương đến Việt Tây sống dưới nhân phẩm Quách Gia), tiếp nối lúc bạn xấu bị sợ thảm bản thân liền cảm xúc hả hê, thấy thủ mưu chưa bị khử thì mình cảm thấy tiếc nuối. Cảm hứng cứ lộn lên lộn xuống riết :v Đó cũng là tại sao mình ko xem truyện ngược, đơn giản dễ dàng vì truyện sủng mang buff cô gái chính giải quyết và xử lý vấn đề nhanh hơn, còn truyện ngược tải khi gọi lầm kéo dài tới tương đối nhiều chương mang đến cuối new được minh oan.

Mình vướng mắc 1 chỗ: An Quốc công chúa là thạch nữ, thay nhưng, có phổ biến đoạn viết rằng cô ta “hiến thân” cho mấy hoàng tử. Ví như bà ta dễ dàng bị hiểu ra là thạch thiếu phụ như thế, thạch cô gái không thể quan hệ giới tính được (cô ta sút thiểu viên chống với Thác Bạt Chân vì chưng hoảng hắn biết “bí mật” của cô ta), vậy sao lúc đầu lại dùng từ “hiến thân”, đời nào ý là chỉ cố tay, ôm… thôi sao?

Truyện này kha khá hay. Cho 4.5/5 điểm, trừ 0.5 điểm cho phần thân nắm của Nguyên Liệt vẫn chưa được làm cho rõ rệt

Trên trên đây là bài viết Review truyện Thứ con gái hữu độc mới nhất tại khối hệ thống truyện của chúng tôi. Chúc các bạn có buổi thư giãn thật vui vẻ! Và hãy nhờ rằng tìm hiểu truyện online trên truyen24.com nhé.