Thpt lương thế vinh quận 1

     

Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh

Điện thoại: 028 39đôi mươi 2651

Giới ThiệuTrường trung học phổ thông Lương Thế Vinh

Năm 2004, với mong ước phát hành thành công xuất sắc mô hình trường bán công rất tốt của chỉ huy Sở GD-ĐT Thành Phố Hồ Chí Minh, Quận ủy cùng UBND quận 1, Trường trung học phổ thông bán công Lương Thế Vinh đã được Ra đời (nay là Trường THPT Lương Thế Vinh).

Bạn đang xem: Thpt lương thế vinh quận 1

Trường không chỉ là là vị trí ươm mầm đến tuổi thơ, nuôi chăm sóc và đẩy mạnh khả năng của tuổi ttốt nhưng còn là vị trí mang về niềm vui tình thương thương thơm, gắn thêm bó cho biết thêm bao CB-GV-CNV ở chỗ này. Những lời tuyên bố sáng sủa sản phẩm công nghệ nhì vào ngày đầu tuần của thầy Kyên Vĩnh Phúc - nguyên Hiệu trưởng đầu tiên của ngôi trường luôn luôn là đụng lực cố gắng học tập của học viên. Giọng nói thần nhan sắc nghiêm nghị dẫu vậy thầy lại hết mực yêu tmùi hương chăm lo cho các em, không để ngẫu nhiên ai cảm thấy thiệt thòi. Còn những thầy cô phó hiệu trưởng luôn khoái lạc, tận tụy vào quá trình. Đội ngũ GV nhiều phần là sinh viên mới ra trường, tuổi sống, tuổi nghề còn khôn xiết tphải chăng tuy vậy năng rượu cồn, trí tuệ sáng tạo và tận trung tâm.Nhớ lại ngày đầu bước chân vào trường, em Trần Thanh khô Trúc (lớp 10A4) xúc động: “Lên lớp 10, em được bước vào một cấp cho học tập mới, một ngôi trường hoàn toàn bắt đầu, đó là Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinc cùng với biết bao cung bậc cảm xúc mới: Bồi hồi, hào hứng, ngạc nhiên..., cùng để rồi em yêu ngôi trường này tức thì ngày đầu tiên bước qua cánh cổng với cỗ đồng phục đi học. Em yêu từng dãy công ty, từng chống học; yêu thương color đá quý nhạt thân nắng ttách tỏa nắng rực rỡ với đầy đủ ô cửa greed color lộ diện bmong muốn mơ, khao khát. Em yêu mái ngói đỏ như một mảng nhan sắc của cầu vồng rơi xuống trường… Càng yêu thương em càng từ bỏ hào về trường, càng nhớ số đông giờ học lý thú, bổ ích cùng thầy cô, anh em. Em tin dưới bàn tay dìu dắt của thầy cô cùng bên trường, thuộc với sự nỗ lực học hành, chúng em đang giành được khát khao của chính mình vì chưng Trường Lương Thế Vinch là nơi lẹo cánh khát vọng cho việc đó em bay cao, cất cánh xa...”. Em Ngọc Pmùi hương (lớp 10A3) hạnh phúc nói: “Giờ phía trên, bọn chúng em thuộc hồi hộp đón nhận ngôi trường bước sang tuổi đồ vật 10 - số lượng của sự việc viên mãn, tròn đầy. Chặng đường 10 năm cùng với biết bao thăng trầm, buồn vui, bao đáng nhớ, ký ức... không những riêng biệt với bọn chúng em, cánh cửa Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinh sẽ lộ diện cho bao cố hệ học sinh tình cảm thân mật của thầy cùng trò trong một nơi ở chung; xuất hiện thêm niềm từ hào do trường ngày một trở nên tân tiến với hơn không còn là lòng tin tuyệt vời nhất. Bởi vì đằng sau từng học viên luôn luôn gồm bóng dáng của thầy cô thiện chí cùng những người các bạn chuẩn bị chia sẻ bao nỗi niềm trong cuộc sống thường ngày. “Lương Thế Vinc - một mái trường, một chút ít nắng nóng, một chút mưa… một thoáng bâng khuâng tăng trào nơi khóe mắt... một giọt ấm cúng đọng làm việc trong tim...””.Ông Lê Hoàng Quân, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó túng bấn thỏng Thành ủy, Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân TP HCM về dự lễ knhì giảng mừng năm học tập new 2014-2015...Qua 10 năm hình thành và cách tân và phát triển, cùng với đầy đủ thành tựu trông rất nổi bật, Trường THPT Lương Thế Vinc vẫn sản xuất dựng được uy tín và niềm tin vào xóm hội.

Xem thêm: Sửa Lỗi " Err_Ssl_Version_Or_Cipher_Mismatch Ẩn Chi Tiết, Khắc Phục Lỗi Err_Ssl_Version_Or_Cipher_Mismatch

Để có những thành công xuất sắc kia, tất yêu không nói tới sự chỉ đạo toàn vẹn của Đảng bộ đơn vị ngôi trường. Ngay từ Khi Ra đời, Chi bộ Trường trung học phổ thông Lương Thế Vinc mới chỉ bao gồm 3 đảng viên. Chỉ sau 10 năm, đưa ra bộ vẫn tất cả tổng số 53 đảng viên. Với thành tựu kia, từ tháng 5-2012, Chi cỗ bên trường đã làm được Quận ủy Q.1 nâng bài bản tổ chức triển khai lên thành Đảng cỗ cùng với 3 chi cỗ thành phần. Bằng sức tthấp, sự sáng chế mang tính đặc thù riêng rẽ về chuyên môn, mỗi bỏ ra bộ bộ phận đang gồm có hướng đi rõ ràng, biểu đạt sự năng hễ và tính tiên phong; xác định được mục đích với địa điểm của chính bản thân mình vào chuyển động phổ biến ở trong phòng ngôi trường.Công tác dạy dỗ chính trị bốn tưởng là 1 trong giữa những mảng đặc biệt quan trọng mà lại Đảng bộ đơn vị trường luôn luôn quan tâm nhằm mục tiêu lý thuyết về bốn tưởng cùng thiết yếu trị cho tất cả CB-GV-CNV, đặc biệt là học sinh. Những năm vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn Tkhô nóng niên và Đội Thiếu niên đã tổ chức những vận động thực tế đến học viên cùng GV như: Cmùi hương trình “Tổ quốc nhìn từ bỏ biển”; Ngày hội “Tiếng biển - tiếng của non sông”; Ngày hội thanh khô niên tuân theo lời Bác”… Với phần đông nỗ lực kia, Đảng cỗ đơn vị ngôi trường liên tiếp được công nhận là “Đảng bộ trong sáng, vững dũng mạnh, tiêu biểu” những năm ngay thức thì. Trong năm năm trước, Đảng cỗ sẽ vinc dự nhận bởi khen của Thành ủy TP..HCM về thành tích “Đảng bộ trong trắng, vững vàng mạnh bạo, vượt trội 3 năm liền”.

Thầy Kim Vĩnh Phúc, nguyên Hiệu trưởng bên ngôi trường, bồi hồi:“Còn ít ngày nữa, Trường THPT Lương Thế Vinh đã tổ chức triển khai Lễ đáng nhớ 10 năm thành lập và hoạt động, hồi ức về mọi ngày đầu của trường luôn hiện hữu trong tâm trí tôi. Theo mong muốn xây đắp thành công mô hình một ngôi ngôi trường cung cấp công rất tốt của thị trấn cũng giống như của Quận ủy và UBND quận 1, tôi được phân công về làm cho nhiệm vụ cai quản với chế tạo ngôi trường. “Vạn sự mở màn nan” đôi khi tôi có cảm tưởng là bản thân cần yếu vượt qua hầu hết trở ngại ấy. Nhưng cùng với quyết trung khu Fe đá cùng lòng tin vững vàng đá quý của bằng hữu sư phạm kết hợp với kế hoạch kiến thiết trường đúng đắn và đầy sáng chế, công ty chúng tôi đã có lần bước vượt qua phần lớn thử thách khó khăn bắt đầu một cách ngoạn mục và đã tạo được giờ vang lớn trong làng mạc hội cùng với những hiệu quả rất rất đáng từ hào của việc nghiệp tLong người”.Cô Bùi Minc Tâm - Hiệu trưởng bên trường - trung khu sự:“Là một trong những fan về ngôi trường từ thời điểm ngày đầu tiên, lại như ý được gia công câu hỏi cùng thầy Kim Vĩnh Phúc, tôi phát âm tận tâm nhưng mà thầy giành riêng cho ngôi trường vết yêu thương này. Tôi luôn tâm niệm đã nỗ lực đẩy mạnh cực tốt đông đảo thành quả đó nhưng mà lũ sư phạm đơn vị trường đang dày công thành lập. Ngoài vấn đề giữ lại gìn mọi truyền thống lâu đời sẽ gắn sát với tăm tiếng của ngôi trường trong suốt 10 năm qua, công ty chúng tôi cũng đang hướng đến một môi trường xung quanh dạy dỗ sáng chế cùng thân thiết. Ở đó, từng học viên là 1 trong những member của nơi ở tầm thường Lương Thế Vinc. Trong ngôi nhà thông thường ấy, Cửa Hàng chúng tôi đang với mọi người trong nhà thực hiện những ước mơ, cùng mọi người trong nhà hoàn thành chủ yếu bản thân. Sự nghiệp dạy dỗ còn vĩnh viễn, con đường phía trước còn những thách thức tuy vậy với tinh thần hòa hợp và tâm huyết của tuổi tphải chăng, bè đảng sư phạm công ty ngôi trường đã cố gắng rất là nhằm trở nên khao khát thành hiện tại thực: Con thuyền ngược sóng ko nghiêng ngả; chí bự tung hoành lộng ước mơ”.