Thpt lê quý đôn hải phòng

     

*
Hiệu trưởng Trường THPT Lê Quý Đôn khuyến mãi hoa chúc mừng Đoàn TNCS Sài Gòn trường

Tại Lễ đáng nhớ, bè bạn Trần Thị Ninh, Bí thư Đoàn TNCS HCM bên ngôi trường đang gọi diễn văn uống ôn lại hồ hết chặng đường đầy vẻ vang của Đoàn. Đồng chí nêu rõ, trải qua 90 năm, dưới sự lãnh đạo của Đảng cùng Bác Hồ, Đoàn TNCS Sài Gòn đã không chấm dứt vững mạnh, thực sự biến chuyển lực lượng xung kích biện pháp mạng, là team dự bị tin cẩn của Đảng, nòng cột chủ yếu trị của các tổ chức cùng phong trào tkhô hanh niên đất nước hình chữ S, prúc trách nát thiếu niên, nhi đồng;là tổ chức của không ít fan cùng sản tthấp tuổi, là ngôi trường học cùng sản của tkhô cứng niên nước ta, là môi trường xung quanh tiên tiến để tập hợp, giáo dục thanh trẻ em. Dưới sự tổ chức triển khai của Đoàn TNCS Sài Gòn, những chũm hệ tkhô giòn niên toàn nước sẽ giương cao ngọn cờ biện pháp mạng, kiên trì, dũng cảm chiến tranh, hysinch với ý thức "Không bao gồm gì quý hơn chủ quyền từ bỏ do";luôn đi đầu, xung kích chấm dứt xuất sắc đẹp phần đông nhiệm vụ của các quá trình cách mạng, góp phần xứng danh vào sự nghiệp giải pngóng dân tộc, tạo cùng đảm bảo Tổ quốc nước ta thôn hội chủ nghĩa.

Bạn đang xem: Thpt lê quý đôn hải phòng

*
Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Đồng chí khẳng định, trong hơn 55 năm kiến thiết, cải cách và phát triển cùng trưởng thành, tổ chức triển khai Đoàn Tkhô hanh niên Trường THPT Lê Quý Đôn đã không xong lớn mạnh. Có được sự cải tiến và phát triển chính là nhờ sự liên kết tốt nhất chí với sự đóng góp sức lực lao động, trí tuệ, tâm huyết của các bè bạn sum họp, thanh hao niên, đặc biệt là tận tâm của những núm hệ Bí thư đoàn ngôi trường.

*
Tặng Kèm hoa các đồng minh Bí thư Đoàn ngôi trường các thời kỳ

Chương trình cũng ra mắt cuộc gặp mặt gỡ, giao lưu cùng với những bạn bè Bí tlỗi Đoàn trường những thời kỳ với dành rất nhiều lời tri ân tình thật độc nhất vô nhị về số đông góp sức của các bạn hữu cho việc cải cách và phát triển của công tác đoàn cùng trào lưu thanh hao niên công ty trường.

Xem thêm: Cách Lưu Địa Chỉ Trên Google Map S Đơn Giản, Lưu Địa Điểm Yêu Thích

*
Biểu dương, khen ttận hưởng học sinh đạt danh hiệu “Học sinch 3 tốt”

Nhân thời điểm này, Đoàn TNCS HCM Trường trung học phổ thông Lê Quý Đôn vẫn biểu dương, khen thưởng học sinh xuất nhan sắc tuyệt nhất đạt danh hiệu “Học sinc 3 tốt”: “Học tập giỏi - Đạo đức xuất sắc - Thể lực tốt” các cấp cho. Đây cũng là kết quả của sự cố gắng, cố gắng của thầy với trò Trường trung học phổ thông Lê QuýĐôn đón chào sinh nhật lần máy 90 của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

*
Một số tiết mục của Cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ”

Trong độ lớn chương trình cũng diễn ra Chung khảo cuộc thi “Vũ điệu tuổi trẻ” với sự trkhả năng của 9 đội xuất nhan sắc duy nhất tới từ những lớp của phòng ngôi trường thuộc những vũ điệu tươi tắn, năng cồn và tinh thần hòa hợp của những bè phái lớp.Hoàng Tùng