Thpt đoàn kết hai bà trưng

     

Địa chỉ cửa hàng Trường trung học phổ thông Đoàn Kết Hai Bà Trưng

Trường THPT Đoàn Kết- Hai Bà Trưng được Thành lập năm 1960 là ngôi trường cấp cho 3 đầu tiên của quận Hai Bà Trưng.Dần theo năm tháng, cùng với sự thay đổi của quốc gia cùng qua những lần gần cạnh nhập, nhà ngôi trường không ngừng vươn lên, phát triển về mọi mặt. Bằng mức độ nhảy khỏe mạnh, cùng bề dày các thành tích rất đáng để tự hào, ngôi trường sẽ với vẫn sẵn sàng cho bạn đều nội lực nhằm hoà nhập, vững vàng bước cùng nền giáo dục toàn nước tiến vào nắm kỷ mới.

Bạn đang xem: Thpt đoàn kết hai bà trưng

Quy mô: Năm học 2019-2020 Trường hoạt động với đồ sộ 45 lớp, với hơn 2000 HS. Sĩ số bình quân:45 hs/lớp

*

Điểm Tuyển Sinc Đầu Vào Trường THPT Đoàn Kết Hai Bà Trưng

Điểm tuyển chọn sinc vào lớp 10 đợt một năm học 2014-2015: 50

Điểm tuyển sinh vào lớp 10 dịp một năm học tập 2016-2017: 48

Điểm tuyển chọn sinh vào lớp 10 dịp 1 năm học 2017-2018: 49,5

Điểm tuyển chọn sinc vào lớp 10 lần một năm học tập 2018 -2019: 45,5

Điểm tuyển sinch vào lớp 10 dịp một năm học 2019 -2020: 40,5

Thương hiệu đồ vật chất ngôi trường trung học phổ thông Đoàn Kết Hai Bà Trưng

Năm 2010, trường được khai công gây ra lại cùng với cơ ngơi khang trang, đảm bảo an toàn các phòng học tập cho 21 lớp trong một ca học. Hệ thống phòng chức năng đầy đủ cho các tổ bộ môn. Nhà tập đa zi năng bao gồm mức độ cất lớn dành cho các vận động thể hóa học vào bên. Các phòng nghiên cứu được lắp thêm rất đầy đủ đồ vật văn minh. Đặc biệt tất cả những chống học với các chống tính năng, phòng thể nghiệm đa số sản phẩm đầy đủ khối hệ thống đèn, quạt, đồ vật chiếu Projector giao hàng kết quả đến công tác làm việc đào tạo và huấn luyện.

*
*
*
*

Đội Ngũ Giáo Viên

Đội ngũ cô giáo ở trong phòng ngôi trường ngày càng tthấp hoá, mở ra nhiều gương mặt vững vàng đá quý về trình độ chuyên môn, tận trung ương cùng với nghề với tràn đầy nhiệt huyết. Hiện có34 thầy giáo có chuyên môn thạc sĩ với 3 người sẽ theo học cao học.

Xem thêm: The_ Post Thumbnails « Wordpress Codex, The_Post_Thumbnail $Size Not Working

Phong trào đổi mới cách thức huấn luyện và giảng dạy, thao giảng, dự giờ đồng hồ, từ học tập, tự phân tích, viết sáng tạo độc đáo kinh nghiệm được lực lượng gia sư hưởng trọn ứng niềm nở và mang lại công dụng cao. Trường đã mở các khóa huấn luyện nhằm bồi dưỡng nhiệm vụ áp dụng công nghệ thông tin mang lại gia sư và CBCNV. Các tổ chức đoàn thể nhỏng Công đoàn, Đoàn tkhô giòn niên, Ban chị em công … chuyển động uyển chuyển, hiệu quả; trào lưu văn nghệ, thể dục thể thao của cô giáo và học viên luôn đã có được phần nhiều thành tựu xuất sắc, đóng góp thêm phần sinh sản dựng môi trường thiên nhiên học hành nài nếp, kỷ cưng cửng, tình tmùi hương, quality với phát huy tính tích cực và lành mạnh, sáng tạo, năng lực tư duy của học sinh.Phong trào thi đua có tác dụng vật dụng tiếp thu kiến thức với huấn luyện và đào tạo luôn luôn được đơn vị ngôi trường quan tâm chỉ đạo và sẽ có khá nhiều thành phầm tham gia dự thi, giành giải cao trong số cuộc thi cung cấp nhiều cùng thị trấn.

*
*

Mức Học Phí Trường THPT Đoàn Kết Hai Bà Trưng

Trường trung học phổ thông Đoàn Kết 2 Bà Trưng là ngôi trường trung học phổ thông công lập trực nằm trong ssinh hoạt Giáo dục và Đào chế tạo ra thành thị TP Hà Nội đề nghị mức chi phí khóa học được thu theo biện pháp hiện hành của Bộ Giáo dục đào tạo và Đào tạo vậy thể: Học sinh theo học tập trên những cửa hàng giáo dục trên địa phận đô thị trực nằm trong các phường, thị trấn; nấc thu là 155.000 đồng/1 học sinh mỗi tháng. Ngoài tiền chi phí khóa học học viên còn cần đóng góp thêm những khoản sau: – Tiền bảo đảm y tế học sinh: 43.785 đồng/mon. – Tiền đồ uống học tập sinh: 12000 đồng/tháng so với học viên tất cả các cung cấp học. – Tiền áo xống đồng phục, áo quần thể thao thể thao, phù hiệu: Thu trên đại lý thỏa thuận hợp tác với thống tốt nhất giữa đơn vị ngôi trường cùng phú huynh. =======================================================================

Lớp Luyện Thi Vào 10 Trường trung học phổ thông Đoàn Kết Hai Bà Trưng

LUYỆN THI VÀO LỚPhường 10 MÔN TOÁN

LUYỆN THI VÀO LỚP 10 MÔN VĂN

LUYỆN THI VÀO LỚPhường. 10 MÔN TIẾNG ANH

Trung tâm mngơi nghỉ những lớp học tập thêm rất tốt những môn Toán – Vnạp năng lượng – Anh – Lý – Hóa – Sinc cho những em học viên lớp 10 – 11 – 12 sỹ số trường đoản cú 8-12 học sinh/lớp quý khách phú huynh cùng các em học sinh tìm hiểu thêm tại đây: