Thời gian lưu điện của ups

     

Dựa vào từng mục tiêu sử dụng, muốn đợi về thời gian backup và đo lường được thời gian bộ lưu điện UPS dùng được bao thọ mà chúng ta có thể lựa chọn lựa được các sản phẩm UPS phù hợp cho gia đình, công sở hay trong các doanh nghiệp cần gia hạn nguồn điện ổn định và liên tục. Coi ngay nội dung bài viết sau phía trên để tìm làm rõ hơn về những vấn đề này các bạn nhé!

1. Bộ lưu năng lượng điện là gì? bộ lưu điện UPS dùng được bao lâu?

Bộ lưu điện UPS (Uninterruptible power Supply) là một trong thiết bị lưu trữ điện năng dự phòng, vào vai trò cung ứng điện năng vào khoảng thời hạn tương ứng với công suất thiết kế, nhằm gia hạn hoạt động của các thiết bị tải không bị cách trở khi năng lượng điện lưới gặp sự cố. Tự đó, tránh tạo ra những tổn thất rất lớn về những mặt như mất dữ liệu, cung cấp bị đình trệ, hỏng hóc máy móc, tốn nhiều chi tiêu hơn cho vấn đề khởi đụng lại dây chuyền… cho xí nghiệp và doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Thời gian lưu điện của ups

*

2. Các loại bộ lưu năng lượng điện mà bạn cần biết

Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều công nghệ UPS nổi bật, đáng chăm chú là những dòng UPS với technology Online, Offline, Line – interactive.

Với công nghệ UPS Offline: Đây là technology UPS cũ duy nhất trên thị trường hiện nay, bộ UPS thường cho nguồn năng lượng điện tại ngõ ra bao gồm dạng sóng vuông hoặc sóng sin mô phỏng, khác với những dòng UPS technology mới mang lại nguồn năng lượng điện sin chuẩn. Nguồn điện tạo thành của bộ lưu năng lượng điện Offline này thường xuyên không ổn định định, có mức không nên số khá cao. Cạnh bên đó, thời gian lưu điện của sản phẩm công nghệ này tương đối ngắn, thời gian chuyển mạch giữa các chính sách hoạt rượu cồn thường trễ từ bỏ 4 – 10ms. Với công nghệ UPS Offline, những bộ lưu giữ điện thường có công suất bé dại và giảm bớt các tính năng mở rộng.

Công nghệ UPS Line – interactive: Đây là technology UPS tiếp theo sau được trở nên tân tiến sau công nghệ UPS Offline. Cỗ lưu điện công nghệ Line – interactive cho công dụng tốt hơn và khắc phục được một số nhược điểm của bộ lưu năng lượng điện Offline như bình ổn điện áp ngõ ra, dải điện áp thay đổi nhỏ. Đồng thời, dạng sóng năng lượng điện ngõ ra cũng được biến hóa tốt hơn, chuyển từ dạng sóng vuông lịch sự dạng sóng sin mô phỏng.

*

Công nghệ UPS Online: Đây là công nghệ được phát triển cách đây không lâu nhất và được sử dụng rộng rãi trong số các loại cỗ lưu điện UPS hiện nay tại. Cỗ lưu năng lượng điện với technology Online xung khắc phục sát như toàn cục các điểm yếu của nhị dòng technology UPS trước. Dòng UPS Online hoàn toàn có thể cho nguồn điện ngõ ra dạng sin chuẩn, sạch, giảm sóng hài, năng lượng điện áp ngõ ra cực kỳ ổn định và có sai số hết sức nhỏ. Đồng thời, tần số điện áp cũng tương đối ổn định, hoàn toàn có thể sai số tính bằng 0,1%. Những đặc điểm được cải tiến nổi nhảy nhất đó đó là thời gian gửi mạch giữa những chế độ hoạt động của bộ lưu lại điện gần như là bằng 0ms. Tác dụng nhiều hơn, hỗ trợ các dắc cắm thông minh, điều khiển thông minh… cạnh bên đó, thời gian backup của bộ lưu năng lượng điện cũng được cải thiện rõ rệt và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Với công nghệ này, cỗ lưu năng lượng điện được ứng dụng hướng về các dòng sản phẩm có công suất vừa cùng lớn.

3. Phương pháp hoạt đụng và bộ lưu điện UPS sử dụng được bao lâu?

Ở điều kiện nguồn điện lưới bất biến và không tồn tại sự cố, cỗ lưu năng lượng điện ưu tiên vận động ở chế độ inverter. Nếu bộ UPS đang vận động ở chế inverter và mất nguồn lưới, cỗ UPS sẽ đưa sang hoạt động ở chính sách ắc quy. Ở chính sách này, mối cung cấp DC tự ắc quy đã được chuyển đổi thành nguồn AC luân phiên chiều cấp cho mua thiết bị. Khi cỗ inverter bị quá cài hoặc bao gồm sự rứa không hoạt động, cỗ UPS sẽ auto chuyển qua hoạt động ở chính sách bypass, bây giờ nguồn năng lượng điện lưới sẽ được cấp trực tiếp cho tải mà không cần trải qua inverter. Thời gian chuyển mạch thân các chính sách này gần như bằng 0ms so với bộ UPS Online. Ngoại trừ ra, còn tồn tại một chế độ hoạt hễ khác cực kỳ hữu ích của cục lưu năng lượng điện là cơ chế tiết kiệm năng lượng.

*

4. Cỗ lưu năng lượng điện UPS dùng được bao lâu?

Đối cùng với mỗi nhu yếu sử dụng, mức độ backup khác nhau mà bộ lưu điện có thời hạn lưu trữ không giống nhau. Việc thống kê giám sát hệ thống battery để đảm bảo an toàn backup đúng thời gian mong ước ao là rất là quan trọng, vì chưng nếu có ngẫu nhiên sai xót như thế nào trong vượt trình đo lường đều tác động đến hoạt động vui chơi của hệ thống khi gồm sự cầm lưới điện.

Với chúng tôi, thời hạn lưu điện đang được giám sát theo nhu yếu thực tế của khách hàng, khối hệ thống lưu trữ tất cả thể gia hạn cấp điện cho sở hữu được 15 phút, 30 phút, 2 tiếng, 3 tiếng tốt thậm chí hơn thế nữa. Thời hạn lưu điện của hệ thống ngẫu nhiên đều phụ thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng hàng, tự những nhu cầu đó sẽ được shop chúng tôi tính toán một hệ ắc quy phù hợp để tất cả thể gia hạn tải lắp thêm theo đúng thời hạn yêu cầu.

Xem thêm: Lỗi Không Hiện Ảnh Trên Web Và Cách Khắc Phục, Trang Web Bị Mất Ảnh

*

5. Phương pháp tính thời hạn backup của cục lưu điện

Để thống kê giám sát thời gian backup của bộ UPS, bạn cần chăm chú tính toán phụ cài đặt được đấu nối cùng với UPS. Khi mất năng lượng điện lưới, chúng ta nên ưu tiên sử dụng những thiết bị thiệt sự cần thiết và ưu tiên, không nên sử dụng những thiết bị tiêu tốn điện phệ như cồn cơ, sản phẩm công nghệ quạt, trang bị lạnh… vào trường hợp yêu cầu sử dụng, chúng ta cần chăm chú đến những thiết bị tất cả dòng điện khởi cồn lớn, nhằm lựa chọn công suất bộ UPS cho phù hợp. Rất có thể phải gạn lọc công suất lên tới 2, 3 lần so với công suất tải bởi thiết bị bao gồm dòng khởi động lớn.

Bước tiếp theo, bạn nên xác định thời gian mong mỏi muốn lưu trữ điện. Tùy vào nhu cầu sử dụng, hoàn toàn có thể là 30 phút đến 1 giờ hoặc hơn thế. Vì chưng đó, bạn nên xác định chính xác con số để tiện lợi cho vấn đề tính toán.

Bạn rất có thể áp dụng công thức dễ dàng sau nhằm xác định dung tích ắc quy buộc phải sử dụng:

AH = (T * W) / (V * PF)

Trong đó:

AH: dung lượng của ắc quy (ampe giờ)

T: thời hạn sử dụng (giờ)

W: tổng năng suất tải (watt)

V: năng lượng điện áp định mức đầu vào bộ UPS (Volt)

PF: hệ số năng suất chuyển đổi

6. Kích cỡ và năng suất bộ lưu điện tích hợp mang lại từng nhu cầu

Quý quý khách hàng nên lựa chọn cỗ lưu điện cân xứng với nhu cầu và từng lĩnh vực sử dụng. Cùng với các nhu cầu lưu trữ năng lượng điện cho thiết lập camera, thứ tính, hệ thống server hiệu suất nhỏ, khách hàng có thể lựa chọn những bộ lưu điện 1 trộn với công suất từ một – 10kVA. Quý khách hàng hàng rất có thể tham khảo loại sản phấm HT11 hoặc HR11 của INVT.

Với các nhu cầu sử dụng trong xí nghiệp có lưới điện 3 pha, khách hàng có thể lựa chọn dòng sản phẩm công suất từ 20 – 500kVA. Với bộ thành phầm UPS INVT, người tiêu dùng hàng có thể chọn chiếc HT33 hoặc RM để ship hàng cho yêu cầu trên.

Ngoài ra, với sản phẩm bộ lưu năng lượng điện Rack modular (RM) của INVT, khách hàng hàng có thể sử dụng cho nhu cầu backup hệ thống server công nghiệp, những data center tầm trung bình và kích thước lớn.

7. Giá cả bảo dưỡng

Với các hệ thống UPS dân dụng, ngân sách chi tiêu bảo dưỡng cực thấp do việc chuyển động ở môi trường thiên nhiên ổn định về nhiệt độ độ, độ ẩm, tương tự như không có những yếu tố ăn mòn thiết bị. Nếu người tiêu dùng tuân thủ tiêu chuẩn chỉnh và những khuyến cáo về việc quản lý bộ lưu điện đúng cách từ nhà tiếp tế thì cỗ lưu điện sẽ chuyển động ổn định rất lâu và hiệu quả. Thông thường chỉ đề nghị kiểm tra bảo trì hệ thống ắc quy và soát sổ chế độ hoạt động vui chơi của UPS, bởi vì vậy các chi phí gia hạn bảo dưỡng khôn xiết thấp, giúp người tiêu dùng tiết kiệm chi phí và yên tâm sử dụng cỗ lưu điện.

*

8. Gợi ý về bộ lưu điện quality tốt, công suất cao

Bộ lưu điện UPS INVT là thành phầm được tích hòa hợp những technology tiên tiến tuyệt nhất trong lĩnh vực lưu trữ và tinh chỉnh tự động, với gần 30 bằng sáng chế. Cỗ lưu năng lượng điện UPS của INVT là giải pháp hàng đầu trong công việc đảm bảo bình yên năng lượng với giúp khách hàng tăng thêm sự kết quả trong hoạt động sản xuất, gớm doanh. Kế bên ra, sự đổi mới về độ an toàn, tính linh hoạt cộng thêm chính sách bảo hành, bảo trì vượt trội sẽ mang về sự yên tâm và trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho khách hàng hàng.

Là Tổng thay mặt của tập đoàn lớn INVT với là đơn vị duy duy nhất được INVT ủy quyền thành lập, quản lý và vận hành trung tâm thương mại dịch vụ (service center) tại Việt Nam, DAT sẽ mang đến cho khách hàng, đối tác doanh nghiệp những bộ lưu điện UPS unique với giá tuyên chiến và cạnh tranh cùng dịch vụ thương mại hậu mãi xuất sắc nhất.

Để biết thêm cụ thể về các sản phẩm UPS INVT, vui lòng contact hotline 1800 6567 (miễn giá tiền cước gọi) nhằm được hỗ trợ tư vấn và cung ứng 24/7