Thợ May Tìm Việc Làm Tphcm, Thợ May Tìm Việc Làm Tại Tp

admin-nguyenminhchau Last updated on: March 19, 2022

Việc LàmTốt – Kênh tìm việc, tuyển dụng thợ may trực tuyến tại Việt Nam

Với nhu cầu sống ngày càng cao, thẩm mỹ thời trang cũng được nâng tầm, và đi theo những xu hướng mới từ đó nghề thợ may trở nên phổ biến hơn. Nghề này không chỉ may quần áo, mà còn cả nội thất, balo, túi xách,… Với nhu cầu thợ may tìm việc hiện nay, các khu công nghiệp đã và đang giải quyết nhu cầu tìm việc rất tốt của người lao động.

Đang xem: Thợ May Tìm Việc Làm Tphcm

Nghề thợ may gắn liền với các nguyên liệu và vật dụng như vải vóc, kim chỉ, cúc, khuy, kéo, thước may, bàn ủi,… Trước kia khi nhắc tới thợ may người ta sẽ nghĩ tới những người công nhân may trong một xí nghiệp rộng lớn làm theo đơn đặt hàng, tuy nhiên giờ đây khi mọi thứ đều được nâng cấp lên thì rất nhiều nơi có nhu cầu tuyển thợ may mang hàng về nhà làm, thợ may đo tự do, hay thợ may thời vụ..

*

Tuyển thợ may nhận hàng về nhà làm

Khi các xí nghiệp quá tải hoặc không tìm được đủ thợ may đo sẽ có biện pháp để đáp ứng đúng tiến độ đó là tuyển thợ may nhận hàng về nhà, với hình thức này người thợ sẽ được giao cho một số hàng nhất định để mang về nhà gia công, sau khi làm xong hoàn thành sản phẩm sẽ mang trả lại cho xưởng và nhận tiền công.

Hình thức này còn gọi là thợ may gia công tại nhà, có ấy nhiều các xí nghiệp, công ty, nhà máy cần tuyển thợ may gia công tại nhà, nhưng cũng có rất nhiều thợ may tìm việc làm muốn tìm công việc này, khi hai bên có nhu cầu thì Việc LàmTốt sẽ là người kết nối để họ có thể tìm thấy nhau.

*

Tuyển thợ may đo

Với những yêu cầu ngày càng khó từ phía khách hàng, ngành may mặc không gói gọn trong một xưởng may nữa mà được nâng cấp, đòi hỏi tay nghề kỹ thuật cao hơn để mở rộng hơn đó là tự thiết kế và may. Nhiều cửa hàng có nhu cầu tuyển thợ may đo cũng chính vì lý do này, họ tự thiết kế, may thêu những sản phẩm độc quyền như quần tây, đầm công sở, hay đầm dạ hội.

Để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng, tại Việc LàmTốt có rất nhiều tin đăng tuyển thợ may áo dài, tuyển thợ may đầm công sở, tuyển thợ may quần tây, tuyển thợ may đầm dạ hội, công việc này được trả lương rất nhiều, linh động, bạn cần phải học hỏi kinh nghiệm bằng cách tìm cho mình một công việc ở những nơi có những người thợ giỏi.

*

Tuyển thợ may sofa

Ngoài thợ may quần áo, thì còn có thợ may sofa, đây là những người trực tiếp tạo nên vẻ đẹp của bộ ghế sofa trong phòng khách, những người này ngoài làm việc với chất liệu vải, thì cần yêu cầu có thể may trên chất liệu da thật, da giả, vải nỉ.

Xem thêm: Thời Gian Thi Thpt Quốc Gia 2019, Công Bố Chính Thức Lịch Thi Thpt Quốc Gia 2019

Khác với thợ may đồ, may sofa sẽ hoàn thiện sofa theo mẫu có sẵn, tuy nhiên vẫn cần biết các kỹ thuật may để hoàn thành các đường chỉ không bị lỗi, kín, và đẹp nhất. Những người này cần có tính siêng năng, trung thực nhiệt tình trong công việc, gắn bó lâu dài. Lương tháng họ nhận được sẽ tùy từng tay nghề bởi phân ra thợ chính và thợ phụ, trung bình sẽ nhận từ 7 triệu tới 9 triệu/tháng nhưng được hỗ trợ chỗ ngủ nghỉ, ăn, đào tạo tay nghề miễn phí.

Hướng dẫn tìm việc làm, tuyển dụng thợ may quần áo trực tuyến tại Việc LàmTốt

Dệt may là ngành có năng lực cực kỳ cao trong xã hội hiện nay, đây là ngành xuất khẩu chủ lực của ngành công nghiệp Việt Nam trong những năm qua. Vì thế nhu cầu tuyển thợ may rất nhiều, các nhà tuyển dụng đang chật vật để tìm ứng viên cho vị trí này. Nếu là thợ may tìm việc TP HCM, hãy truy cập ngay vào Việc LàmTốt – Kênh tuyển dụng thợ may trực tuyến, uy tín tại Việt Nam, những tin đăng ở đây được kiểm duyệt một cách chặt chẽ, giúp người lao động an tâm, và đỡ mất thời gian khi đi tìm việc làm.

Để có được công việc ổn định, lương cao hãy tham khảo những lưu ý sau của Việc LàmTốt:

✅ Bỏ qua những tin đăng việc nhẹ lương cao.

✅ Không nộp hồ sơ tràn lan, hãy chọn lọc những công việc phù hợp với bạn.

✅ Tìm hiểu nhà tuyển dụng, nếu mất bất cứ chi phí gì nên bỏ qua vì thông thường các nhà tuyển dụng sẽ không lấy bất cứ chi phí nào của người lao động.

✅ Nếu là thợ may mẫu tìm việc, hãy tạo tài khoản tại Việc LàmTốt và đăng tin, đăng hồ sơ của mình để nhà tuyển dụng có thể tìm thấy bạn nhanh chóng.

Xem thêm: Chuyện Ma Có Thật Tại Trường Thpt Chuyên Thái Nguyên, Trường Thpt Chuyên Thái Nguyên

Nếu bạn là nhà tuyển dụng, đang có nhu cầu tuyển số lượng lớn thợ may, hãy tạo tài khoản tại Việc LàmTốt, đăng tin tuyển dụng, tin của bạn càng chi tiết, rõ ràng thì càng được các ứng viên chú ý tới. Ngoài ra, để tuyển nhanh hơn bạn có thể tự đi tìm hồ sơ của ứng viên tại Việc LàmTốt.