Tin tức, hình ảnh mới nhất về arsenal

     

Cứ mỗi lần có khí thay cho cuộc đua giành vé Champions League, Arsenal lại rơi vào vòng xoáy thất vọng khi phiên chợ Đông đóng cửa.

Bạn đang xem: Tin tức, hình ảnh mới nhất về arsenal


Arsenal không làm cái gi nên hồn ở kì chuyển nhượng vừa qua. Ảnh: AFP

Ảm đạm có lẽ là từ chính xác nhất để bộc lộ về bầu không khí tại sảnh Emirates trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông vừa qua. Họ mất không ít ngôi sao như Aubameyang, Kolasinac giỏi Chambers và thực tiễn không đón được ai.

Cầu thủ độc nhất "Pháo thủ" hoàn chỉnh được thủ tục chuyển nhượng là Trusty đã chơi đến Colorado Rapids sinh hoạt giải Mỹ. Tuy nhiên, mang đến tháng 7 này, Trusty mới đến được Emirates do Colorado Rapids đã mượn nốt cho đến hết mùa. Như vậy, "Pháo thủ" chỉ mất người chứ ko được gì sinh sống phiên chợ cầu thủ vừa qua.

Trong giờ Anh, "trust" có nghĩa là tin tưởng. Tân binh Trusty được gán nghĩa này theo cách chơi chữ. Mặc dù nhiên, đó chỉ cần đùa vui còn thực tiễn tại Arsenal thời điểm này, thiệt khó rất có thể tin tưởng được điều gì dài lâu cho mục tiêu vé Champions League vào thời gian cuối mùa.

Tân binh độc nhất vô nhị của Arsenal hơi vô danh. Ảnh: AFP

Arsenal đang đùa với một đội nhóm hình không tồn tại tiền đạo như thế nào ra hồn. Điều này đúng vào lúc chân sút hàng đầu của họ tại Premier League không hẳn tiền đạo, chính là Smith-Rowe với 8 bàn. Người lập công nhiều thứ 2 là Saka (6) nhưng cũng chưa phải tiền đạo thực thụ.

Xem thêm:

Những ngôi sao còn lại sau khi Aubameyang rời đi chỉ còn Martinelli (4), Lacazette (3) cùng Nketiah (0). "Pháo thủ" đang tấn công bằng thứ gì đó chứ chưa hẳn những trọng pháo được giao nhiệm vụ bắn phá rèm lưới đối thủ. Về thọ dài, điều đó chỉ đem lại sự thiệt thòi.

Tác sợ của vấn đề tiền đạo không ghi được rất nhiều bàn đã lộ tức thì ra trước đôi mắt Arteta và những học trò. Arsenal dường như không thắng 5 trận gần nhất trên phần nhiều đấu trường. 4 trận gần nhất họ thậm chí còn còn chẳng ghi nổi bàn nào. Đua vé Champions League sao đây với những chỉ số này, Arteta?

Aubameyang bao gồm ở lại cũng chính là người ăn hại nhưng khi cựu team trưởng câu lạc bộ rời đi, Arsenal cũng bất lực tra cứu một phương án giỏi để nuốm thế.

Trong thập kỷ trước, Arsenal chỉ bao gồm 2 tín đồ giành giầy vàng Premier League là Van Persie với Aubameyang. Ảnh: FC Barca

Arsenal chưa đẳng cấp bằng Chelsea, Arteta chưa xuất sắc bằng Tuchel yêu cầu thật cạnh tranh để vẫn bảo trì đội bóng có phong độ dài nếu những tiền đạo chần chờ ghi bàn. Cặp đôi được kỳ vọng tuyệt nhất của "Pháo thủ" là Saka và Smith-Rowe đã gồm 16 bàn từ đầu mùa trên hầu hết mặt trận. Có lẽ, Arteta chỉ biết trông mong và cầu nguyện để 2 sao trẻ con này không tồn tại vấn đề gì.

Saka và Smith-Rowe được xem như là nhân tố nhà lực, vấn đề này đồng nghĩa với việc Lacazette và Nketiah nên cảm thấy xấu hổ. Họ phải tự nâng cao nhiều hơn khi mùa giải đã bước vào giai đoạn chỉ cần một cú sảy chân cũng rất có thể khiến cả anh em đánh mất mục tiêu.

Bộ song tiền đạo kém chất lượng của Arsenal. Ảnh: AFP

Đến thời gian này, hoàn toàn có thể nhận định Arsenal sẽ trải sang 1 kỳ ủy quyền mùa Đông thảm bại nhưng chưa phải lần đầu tiên đội nhẵn này trải qua điều đó.

Vụ vồ hụt Vlahovic một đợt tiếp nhữa cho thấy, Arsenal nếu còn muốn mơ lớn, buộc phải bỏ những tư duy bé dại lẻ. Không tồn tại chuyện chi ít tiền nhưng lại vẫn đòi có cầu thủ tốt, thuộc hàng được truy lùng trên toàn chũm giới.