Thêm nút share facebook vào web

     

Bài viết này đã trả lời chúng ta sản xuất nút ít like cùng nút ít giới thiệu của Facebook vào cuối mỗi bài viết vào trang WordPress một phương pháp auto mà lại không cần thiết phải tải plugin. Tất cả đầy đủ gì bạn cần có tác dụng là copy paste code.

Bạn đang xem: Thêm nút share facebook vào web


Trước Khi cyếu nút ít like và nút nội dung Facebook vào WordPress thì cần sẵn sàng gì?

Trước lúc phát âm tiếp nội dung bài viết này, bạn cần phải tích vừa lòng Facebook Javascript SDK vào WordPress và tìm kiếm hook cho địa điểm sống cuối nội dung bài viết của theme bạn đang sử dụng.

Các theme phổ cập bây giờ (Astra, GeneratePress, OceanWP, Genesis, …) các cung cấp website designer/developer tích đúng theo thêm những tài năng khác đến theme bằng hook. Thêm nút ít lượt thích share của Facebook vào bài viết là một trong ví dụ mang đến Việc áp dụng hook nhằm thêm nhân kiệt mang đến WordPress.

lấy ví dụ như nhỏng bạn đang sử dụng theme GeneratePress, dựa theo trang visual hooks vị công ty cải tiến và phát triển của theme GeneratePress cung cấp, hook cho địa điểm nghỉ ngơi cuối nội dung bài viết (single post) là generate_after_content.


*

Tùy theo mỗi theme mà hook cho địa chỉ làm việc cuối nội dung bài viết sẽ không giống nhau, chúng ta cũng có thể search Google với chủng loại tự khóa “tên theme + visual hooks guide” hoặc “tên theme + single post visual hooks guide” nhằm tìm hiểu thêm.

Sau đây là một vài hook của các theme phổ cập mang đến vị trí sống cuối bài viết:

Cách 1: Tích phù hợp Facebook Javascript SDK vào WordPress

Trước tiên, bạn nên tích thích hợp code Javascript SDK của Facebook vào WordPress trước thì mới có thể rất có thể thêm nút ít like với nút nội dung của Facebook vào WordPress được.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Kinh Độ Vĩ Độ Trên Google Map, Cách Lấy Tọa Độ Trên Google Map

Bước 2: Thêm code chế tác nút ít lượt thích giới thiệu của Facebook vào tệp tin functions.php của child theme

Quý khách hàng copy với paste code sau đây vào file functions.php của child theme (phát âm chỉ dẫn tạo thành child theme tại đây) để chế tác nút lượt thích mô tả ngơi nghỉ cuối bài viết (tìm kiếm hook cho địa chỉ ngơi nghỉ cuối bài viết phù hợp với theme ai đang áp dụng nhỏng đang nói nghỉ ngơi trên).

/* Add Facebook lượt thích giới thiệu button in single blog post */add_action( "generate_after_content", "bss_facebook_social_plugin" ); // gắng generate_after_content bằng hook của theme ai đang sử dụngfunction bss_facebook_social_plugin() { ?>
Sau lúc thêm code chấm dứt, bạn truy vấn vào trang blog hoặc một bài viết ngẫu nhiên, bạn sẽ thấy nút ít lượt thích cùng nút nói qua Facebook đã có tạo thành công.


*
Nút lượt thích với nút nói qua của Facebook sẽ đạt thêm vào cuối bài viết trong WordPress
*
Like bài viết
*
Chia sẻ bài xích viết

BONUS Cách 2: Chỉ thêm nút ít like chia sẻ vào trang bài viết, ko chế tạo trang blog archive hoặc những trang khác


*
Trang 404 cũng đều có nút say đắm cùng chia sẻ?

Nếu các bạn chỉ ước ao thêm nút ít like và nút chia sẻ của Facebook vào thời gian cuối trang nội dung bài viết dẫu vậy không thích thêm chúng vào những trang khác ví như trang blog archive, trang kết quả search tìm, trang 404,… thì hãy chúng ta sửa chữa thay thế đoạn code nghỉ ngơi bước 2 bằng đoạn code sau.

/* Add Facebook lượt thích cốt truyện button in single blog post */add_action( "generate_after_content", "bss_facebook_social_plugin" ); function bss_facebook_social_plugin() {if (is_single() &và !is_404()){ ?>
Như vậy là chúng ta đã thêm nút lượt thích với nút tóm tắt của Facebook vào nội dung bài viết vào WordPress thành công xuất sắc.

Tiếp theo, bạn có thể:


Danh mục Không bắt buộc plugin,WordPress Thẻ chèn nút lượt thích facebook vào nội dung bài viết,cyếu nút lượt thích facebook vào wordpress,ckém nút ít like tóm tắt facebook vào wordpress ko phải plugin,sản xuất nút lượt thích facebook cho bài viết trong wordpress,tạo nên nút ít mô tả facebook đến nội dung bài viết vào wordpressĐiều hướng bài bác viết

Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThỏng năng lượng điện tửTrang web

Lưu thương hiệu của tôi, gmail, cùng trang web trong trình trông nom này mang đến lần bình luận tiếp nối của tôi.


Blog này được tạo ra nhằm nhắc các bạn SEO thật ra siêu dễ dàng và đơn giản. SEO đó là hưởng thụ người dùng (UX) cùng Content. Tối ưu UX và hỗ trợ Content có ích mang đến khách truy cập chính là buổi tối ưu SEO.